ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực lịch khuyến mãi mobifone sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.
tải game choáng

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

chơi bài tấn
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

7ball apk Thung lũng của các vị thần

Yggdrasil chơi game
RTP 96,2%
XẾP HẠNG 10
Chơi các khe trò chơi yggdrasil
Cuộn 5
Đường lương 3125
Kích thước cược tối thiểu
Kích thước cược tối đa
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã KHÔNG
Vòng quay miễn phí VÂNG
Thưởng VÂNG
Jackpot

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Thung lũng của đánh giá khe của các vị thần

Phát hành: tháng 8 năm 2017

Trò chơi Thung lũng của God Slots được sản xuất bởi Yggdrasil Gaming. Yggdrasil Gaming lấy tên của họ từ thần thoại Bắc Âu, nơi Yggdrasil là một cây ma thuật nơi những con rồng sống và Odin hy sinh mình. Yggdrasil Gaming là một trong những công ty phát triển khe nhỏ hơn trên thị trường tại thời điểm này - chủ yếu tập trung vào trò chơi xổ số và thẻ cào - và không cung cấp một nền tảng sòng bạc đầy đủ. Họ cho thuê trò chơi của họ cho các sòng bạc bằng cách sử dụng các nền tảng khác như một bu -lông trên gói. Yggdrasil Gaming xuất bản The Return to Player/House Edge của các trò chơi khe của họ trong tập tin trợ giúp trò chơi. Ngôi nhà của Thung lũng của các vị thần là 3,80%.

Liên doanh vào vương quốc Pharaoh và đến thăm nhà của các vị thần.

Trò chơi Thung lũng của Gods có 5 cuộn và sử dụng thiết lập trò chơi độc đáo. Bố cục cuộn là 5 ký hiệu cao tuy nhiên không phải tất cả các biểu tượng đang được chơi khi bắt đầu trò chơi. Reel 1 và 5 chỉ có biểu tượng giữa hoạt động, reel 2 và 4 có ba ký hiệu giữa hoạt động và reel 3 đều hoạt động. Thung lũng của các vị thần không sử dụng các khoản thanh toán tiêu chuẩn. Thay vào đó, bất kỳ ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề bắt đầu từ phía bên trái của các cuộn đều tạo thành một chiến thắng. Điều này dẫn đến tối đa 3125 đường lương khi tất cả các biểu tượng đang hoạt động.

Không có biểu tượng hoang dã trong khi chơi Thung lũng của các vị thần.

Khi chơi Thung lũng của các vị thần, mỗi lần chiến thắng sẽ kích hoạt một respin. Mỗi lần trả tiền chiến thắng sẽ phát hành một chiếc khăn vàng sẽ mở khóa một trong các ký hiệu bị chặn cho lần respin tiếp theo và mỗi lần respin sẽ kích hoạt một respin khác cho đến khi một lần hồi sinh dẫn đến không có chiến thắng mới. Nếu tất cả các biểu tượng đã được mở khóa tiếp theo chiến thắng các khoản thanh toán từ các biểu tượng màu đỏ, cam, tím và hồng sẽ giải phóng một chiếc khăn màu đỏ sẽ được đánh dấu ở phía bên phải của các cuộn dây và chiến thắng từ các biểu tượng màu xanh, teal hoặc màu xanh lá cây sẽ giải phóng một chiếc Scarab màu xanh lam mà sẽ được đánh dấu ở phía bên trái của cuộn.

Khi các cuộn phim đầy đủ đã được kích hoạt, bạn sẽ được trao một cuộc sống thêm, được đánh dấu ở phía bên phải của các cuộn phim dọc theo Red Scarabs. Một cuộc sống thêm cho phép bạn mất respin nhưng bạn vẫn sẽ kích hoạt một respin khác.

Cứ năm năm Red Scarabs, bạn sẽ nhận được thêm một cuộc sống. Đối với mỗi năm Scarabs màu xanh, bạn ngân hàng, hệ số nhân sẽ được áp dụng cho tất cả các chiến thắng trên các respins tiếp theo sẽ được tăng thêm một.

Sự kết luận

Thung lũng của các vị thần là tuyệt vời và không nghi ngờ gì nữa là một trong những bản phát hành mạnh nhất ra khỏi Yggdrasil Gaming ổn định. Về mặt đồ họa, trò chơi này rất đẹp, nó có cấu trúc trò chơi nguyên bản thực sự được dệt gọn gàng với một hệ thống thưởng vừa hấp dẫn vừa thú vị và các gói này với một cạnh nhà mà trong khi ở phần trên của phạm vi thường được sử dụng ngày nay đều có giá trị Penny khi trò chơi được cung cấp được xem xét.

Khe trò chơi yggdrasil

Bấm để xem danh sách đầy đủ các khe trò chơi yggdrasil

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ quốc gia Pháp