ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

bài tiến lên miễn phí Triple Bonus Plus

Triple Bonus Plus là một trò chơi poker video là phiên bản sửa đổi của jack hoặc tốt hơn. Những thay đổi cơ bản đối với các giắc cắm hoặc tốt hơn là có thể trả tiền là bốn trong số một loại tay và tay thẳng có khoản thanh toán tăng lên trong khi tay và hai cặp đôi có khoản thanh toán giảm.

Trực tuyến Chúng tôi không biết về bất kỳ nhà cung cấp phần mềm nào cung cấp ba phần thưởng cộng với.

 

Quick Quads Biến thể thưởng gấp đôi

 

Quick Quads là một biến thể trò chơi cho phép chơi đồng xu thứ 6 giúp tăng 4 khoản thanh toán và khi bạn nhận được 3 loại và 2 thẻ bổ sung cộng với thứ hạng của 3 loại Tay được thanh toán là 4 loại. Chúng tôi đã không gặp phải quads nhanh chóng tại bất kỳ nhà cung cấp phần mềm trực tuyến nào.

Triple Bonus Plus (Paytable tốt nhất) 6 xu 5 xu 1-4 xu
Royal Flush 4000 4000 250
Thẳng tuôn ra 500 500 100
4oak aces 1200 1200 60
4oak 2-4 600 600 120
4oak 5-K 250 250 50
Ngôi nhà hạnh phúc 35 35 7
Tuôn ra 25 25 5
Dài 20 20 4
3oak 15 15 3
2 cặp 5 5 1
Jack hoặc tốt hơn 5 5 1
House Edge 0,90% 2,33% 3,58%

* PayTables cho 2, 3 và 4 đồng tiền chỉ là paytable cho 1 đồng tiền nhân với số lượng tiền. Các cạnh nhà cho 1-4 xu đều bằng 3,58%.

 

Máy phân tích PayTable

Nếu bạn gặp phải một paytable khác, bạn có thể sử dụng máy phân tích Paytable của chúng tôi để tìm cạnh House Edge cho trò chơi.

 

Máy tính chiến lược

Để tìm ra cách chơi chính xác cho các tay cá nhân, hãy sử dụng máy tính chiến lược của chúng tôi, điều này sẽ cho bạn biết các thẻ chính xác để giữ cho paytable bạn đang chơi.

Huấn luyện viên chiến lược

Nếu bạn có ý định chơi nhiều tiền thưởng ba lần cộng với chúng tôi sẽ khuyên bạn nên học chiến lược tối ưu cho trò chơi mà bạn sẽ chơi. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một huấn luyện viên chiến lược cho phép bạn thực hành trò chơi và sửa bạn khi bạn phạm sai lầm;

 

*Tất cả các số liệu trong bài viết này đều dựa vào việc sử dụng một chiến lược được tối ưu hóa cho Paytable cụ thể được sử dụng. Sử dụng bất kỳ chiến lược nào khác sẽ làm tăng cạnh nhà. Bạn có thể tìm thấy chiến lược được tối ưu hóa cho bất kỳ Paytable bằng cách sử dụng máy tính trên trang này.

Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính world cup 2022 tổ chức ở đâu phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các 7ball games trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.