ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

game ddas bongs

bầu cua tôm cá Thanh toán khe trực tuyến được giải thích

Được đăng bởi ThePogg vào ngày 24 tháng 3 năm 2021

Bài viết này được viết bởi ThePogg.

Khi bạn chơi Blackjack, hầu hết các khoản thanh lịch thi đấu đội tuyển việt nam 2021 toán đều khá dễ hiểu. Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ đặt lại cược và lại như nhau. Roulette Cung cấp một số cược kỳ quặc cao hơn, nhưng một lần nữa nó thường khá đơn giản. Biến chứng duy nhất là khi nhiều hơn một trong những cược của bạn thắng. Tương tự như vậy với Video Poker - Bạn chỉ có thể có một kết hợp chiến thắng duy nhất và các khoản thanh toán được liệt kê gọn gàng trong Paytable. Tuy nhiên, trò chơi slot có thể là một chung kết world cup 2022 bí ẩn. Với rất nhiều mức lương - mà bạn có thể giành chiến thắng đồng thời - và rất nhiều kết hợp chiến thắng có thể có thể khác nhau - tất cả đều xuất chi ở các cấp độ khác nhau - đôi khi chiến thắng của bạn có thể khó khăn như thế nào.

Tìm hiểu làm thế nào một chiến thắng được tính toán có thể là một cơn đau đầu thực sự. Và điều này có thể khiến nhiều người chơi kết luận rằng Các khe trực tuyến được gian lận, sau đó dẫn đến Khiếu nại được gửi đến Dịch vụ này. Để cố gắng và giúp người chơi tự giải quyết các vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp một hướng dẫn nhanh về các khoản thanh toán của vị trí bên dưới.

Những điều cơ bản của các khoản thanh toán khe

Đường lương

Điều đầu tiên cần hiểu về các trò chơi khe là chúng đã đi một chặng đường rất dài vì trò chơi Payline đầu tiên (chúng tôi có toàn bộ bài viết dành riêng cho Lịch sử của các khe) Điều đó đầu tiên bắt đầu xuất hiện vào cuối những năm 1800. Bây giờ hoàn toàn bình thường cho các trò chơi để cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng trên mỗi lần quay. Định dạng phổ biến nhất là việc sử dụng các khoản thanh toán.

Các khoản thanh toán cho biết nơi nào trên các biểu tượng phù hợp với lưới phải hạ cánh để giành chiến thắng. Dưới đây bạn có thể thấy Paytable cho phổ biến Starburst Hiển thị 10 dòng trên lưới nơi chiến thắng có thể xảy ra trong trò chơi này:

Điều quan trọng cần lưu ý là đối với hầu hết các trò chơi, việc chiến thắng phải bắt đầu ở phía bên trái của lưới và đi theo đường lương sang bên phải liên tục. Vì vậy - ví dụ - nó sẽ không đủ cho 3 biểu tượng phù hợp để hạ cánh ở bất cứ đâu trên đường thanh toán. Chúng sẽ phải là 3 biểu tượng phù hợp liên tiếp bắt đầu từ phía bên trái của các cuộn và di chuyển dọc theo một trong các khoản thanh toán.

Bạn sẽ luôn có thể tìm thấy các khoản thanh toán trong trò chơi Paytable của trò chơi.

Thanh toán khe nâng cao hơn

Trên đây, chúng tôi đã thảo luận về các yếu tố cơ bản nhất của việc hiểu các khoản thanh toán khe. Tuy nhiên, các trò chơi khe rất đa dạng trong tự nhiên, vì vậy thực tế là chúng tôi không thể bao gồm tất cả các định dạng khác nhau trong bất kỳ bài viết nào. Có một số biến thể phổ biến về các chủ đề được thảo luận ở trên mà chúng ta có thể trải qua mặc dù.

Trả tiền cả hai cách

Một số trò chơi phá vỡ các tiêu chuẩn trả tiền kết hợp từ trái sang phải và cho phép các kết hợp chiến thắng cả trái sang phải và phải sang trái. Starburst là một ví dụ tuyệt vời về điều này!

Biểu tượng phân tán

Biểu tượng phân tán là các ký hiệu không yêu cầu một đường thanh toán. Nhận các ký hiệu phân tán ở bất kỳ vị trí nào trên lưới có thể kích hoạt chiến thắng tùy thuộc vào số lượng các ký hiệu phân tán cần thiết.

Biểu tượng hoang dã

Biểu tượng hoang dã là các ký hiệu có thể được tính là bất kỳ biểu tượng nào trong Paytable nhất giúp người chơi (trong hầu hết các trường hợp không bao gồm các ký hiệu hoặc ký hiệu phân tán kích hoạt các tính năng thưởng).

Dù sao cũng trả tiền

Một số trò chơi đã rời khỏi các khoản thanh toán truyền thống được mô tả ở trên và thay vào đó chỉ cần tìm các biểu tượng phù hợp ở bất cứ đâu trên các cuộn liên tiếp bắt đầu từ phía bên trái của màn hình.

PayTables - Tiền xu vs Tín dụng

Điều tiếp theo bạn cần biết là một sự kết hợp chiến thắng trả bao nhiêu. Đối với thông tin này, một lần nữa chúng ta cần xem xét trò chơi có thể trả lời. Có hai cách cơ bản mà PayTables sẽ thể hiện số tiền được thanh toán từ một kết hợp chiến thắng - bằng đồng xu hoặc trong các khoản tín dụng. Nói chung, cách thức mà các trò chơi sẽ thể hiện các khoản thanh toán - cho dù thông qua tiền hoặc tín dụng - sẽ là tiêu chuẩn trên một nhà cung cấp phần mềm, có nghĩa là tất cả các trò chơi được phát hành bởi một nhà phát triển nhất định sẽ có xu hướng sử dụng cùng một phương thức biểu thức.

Chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ dưới đây.

Thanh toán vị trí trong các khoản tín dụng

Dưới đây bạn sẽ thấy một ảnh chụp màn hình từ thành công cực kỳ Lãng mạn bất tử:

Sự lãng mạn bất tử, cùng với các trò chơi khác được phát hành bởi Microgaming, cho người chơi biết họ giành được bao nhiêu trong các khoản tín dụng. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn đang chơi và bạn nhận được 4 nhân vật nam, bạn sẽ giành được 1,00 tín dụng. Lợi thế lớn khi sử dụng các khoản tín dụng để cho bạn biết bạn giành được bao nhiêu là các số liệu trong thay đổi có thể trả tiền khi bạn thay đổi kích thước đặt cược của mình. Nếu bạn đặt cược nhiều hơn, các số liệu sẽ chuyển lên tương ứng để đảm bảo bạn luôn biết cụ thể những gì bạn giành được cho sự kết hợp nào.

Thanh toán khe trong tiền xu

Dưới đây bạn có thể thấy Paytable cho Starburst:

Các trò chơi khe cắm mạng sử dụng hệ thống thanh toán dựa trên tiền xu ít trực quan hơn. Với hệ thống dựa trên tiền xu, các giá trị trong paytable không bao giờ thay đổi. Đặt cược của bạn dựa trên giá trị tiền xu mà bạn chọn. Bạn có thể thấy điều này ở phía dưới, về phía bên phải bắn cá vuabai9 hoặc màn hình:

Vì vậy, nếu chúng ta nhìn vào paytable:

Chúng ta có thể thấy rằng 5 trong số các biểu tượng ‘thanh thanh trả 250 đồng xu. Để tìm ra số tiền này bằng tiền, chúng tôi nhân giá trị đồng tiền của chúng tôi với số lượng tiền được đặt cược, do đó, 0,20 x 250 = 50 tín dụng.

Tuy nhiên, có một biến chứng khác, cụ thể là:

Trên bất kỳ spin nào, bạn có thể đặt cược số lượng tiền khác khác nhau. sunwin tải Điều này có thể được nhìn thấy ở dưới cùng của màn hình về phía bên trái (nó được gọi là ‘cấp độ khi chơi các trò chơi Netent):

Như Paytable cho chúng tôi biết khoản thanh toán cho 1 đồng xu, nếu bạn đặt cược nhiều hơn một đồng tiền mỗi lần quay, bạn sẽ cần phải tính toán điều này vào tính toán của mình bằng cách nhân với tổng số đồng tiền bạn đặt cược. Ví dụ: nếu kích thước tiền game chất 79 club xu của bạn là 0,20 và bạn đang đặt cược ở cấp 8 (8 xu) và bạn đã nhận được kết hợp chiến thắng của bốn biểu tượng 7, số tiền sẽ là 0,20 x 8 x 60 = 96 tín dụng.

Một ví dụ phức tạp hơn

Thật dễ dàng để tìm ra tổng chiến thắng là gì khi chỉ có một kết hợp chiến thắng. Hãy cùng xem một ví dụ phức tạp hơn:

Như các ảnh chụp màn hình trên cho thấy, tôi đã chơi với 0,20 tín dụng, với 10 đồng xu được theẻ credit đặt cược mỗi lần quay. Trước khi đi xa hơn, cần lưu ý rằng vòng quay này là lần cuối cùng trong sự kết hợp của 3 vòng quay miễn phí, vì vậy tổng chiến thắng được hiển thị trong trò chơi là cho cả ba vòng quay. Chúng tôi sẽ tính toán chiến thắng chỉ cho vòng quay cuối cùng. Cũng cần lưu ý rằng khi chơi Starburst sẽ trả tiền theo cả hai hướng và biểu tượng ngôi sao bao gồm REEL 3 trong ảnh chụp màn hình ở trên là hoang dã.

Chúng tôi sẽ phá vỡ một tải game đánh bài tiến lên đường trả một khoản thanh toán tại một thời điểm:

Dòng 1 : Chúng tôi có 3 tinh thể đỏ từ trái sang phải. Vì vậy, chiến thắng trên Payline 1 là 0,20 x 10 x 7 = 14 tín dụng.

Dòng 2 : Chúng tôi có 4 tinh thể đỏ từ trái sang phải. Vì vậy, chiến thắng trên Payline 2 là 0,20 x 10 x 15 = 30 tín dụng.

Dòng 3 : Chúng tôi có 4 tinh thể màu tím từ phải sang trái. Vì vậy, chiến thắng trên Payline 3 là 0,20 x 10 x 10 = 20 tín dụng.

Dòng 4 : Chúng tôi có 3 tinh thể đỏ từ trái sang phải. Vì vậy, bắn cá hải vương apk chiến thắng trên Payline 4 là 0,20 x 10 x 7 = 14 tín dụng.

Dòng 5 : Chúng tôi có 3 tinh thể đỏ từ trái sang phải và 3 tinh thể màu tím từ phải sang trái nhưng chỉ có chiến thắng cao nhất được trả tiền. Vì vậy, 3 tinh thể màu đỏ là sự kết hợp chiến thắng. Chiến thắng trên Payline 5 là 0,20 x 10 x 7 = 14 tín dụng.

Dòng 6 : Chúng tôi có 4 tinh thể đỏ từ trái sang phải. Vì vậy, chiến thắng trên Payline 2 là 0,20 x 10 x 15 = 30 tín dụng.

Dòng 7 : Chúng tôi có 4 tinh thể màu tím từ phải sang trái. Vì vậy, chiến thắng trên Payline 2 là 0,20 x 10 x 10 = 20 tín dụng.

Dòng 8 : Không có chiến thắng ở đây.

Dòng 9 : Chúng tôi có 4 tinh thể đỏ từ trái sang phải. Vì vậy, chiến thắng trên Payline 2 là 0,20 x 10 x 15 = 30 tín dụng.

Dòng 10 : Chúng tôi có 4 tinh thể đỏ từ trái sang phải. Vì vậy, chiến thắng trên Payline 2 là 0,20 x 10 x 15 = 30 tín dụng.

Vì vậy, tổng chiến thắng là 14+30+20+14+14+30+20+0+30+30 = 202 tín dụng.

Hệ thống dựa trên tín dụng rõ ràng dễ hiểu hơn nhiều so với người chơi, nhưng các hệ thống dựa trên tiền xu cũng phổ biến rộng rãi, vì vậy bạn nên biết về chúng.

Giải độc đắc tiến bộ hoạt động như thế nào

Một hệ thống thanh toán khác mà nó hữu ích cho người chơi nhận thức được là hệ thống giải độc đắc tiến bộ.

Như tên cho thấy, một trò chơi giải độc đắc tiến bộ có một khoản thanh toán giải độc đắc mà tiến triển. Không giống như các khoản thanh toán trên các trò chơi khác, hoặc thực sự các khoản thanh toán thấp hơn trên các trò chơi giải độc đắc lũy tiến, giải độc đắc lũy tiến cao hơn với mỗi lần đặt cược được đặt vào trò chơi cho đến khi người chơi giành được giải độc đắc.

Hệ thống hoạt động như sau: Giải độc đắc tiến bộ bắt đầu với giá trị ‘hạt giống được xác định bởi nhà cung cấp trò chơi. Đối với mỗi lần đặt cược được đặt vào trò chơi, một tỷ lệ nhỏ của cược được đặt sang một bên và thêm vào giải độc đắc tiến bộ. Khi một người chơi giành được giải độc đắc, khoản thanh toán được xác nhận và giải độc đắc lũy tiến được đặt lại về giá trị hạt giống.

Một ví dụ về các quy tắc liên quan đến các trò chơi giải độc đắc tiến bộ có thể được nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình dưới đây của Netent, Hội trường của các vị thần:

Một số thực tiễn tiêu cực đã được các nhà khai thác triển khai khi nói đến giải độc đắc tiến bộ. Nhiều nhà khai thác sẽ sử dụng giới hạn rút tiền tối đa. Nhiều như cờ bạc là giải trí cho người chơi và các trò chơi có trọng số trong sự ủng hộ của nhà điều hành, nhà điều hành Đánh bạc là tốt. Nếu người chơi thắng một khoản tiền đáng kể, nhà điều hành cần đảm bảo rằng họ sẽ có thể thanh toán. Đây là nơi giới hạn rút tiền cho phép nhà điều hành kiểm soát dòng tiền của họ và thực sự giúp bảo vệ người chơi.

Sự thật thẳng thắn là có một số lượng lớn các nhà khai thác đánh bạc không đủ tài trợ để có thể thanh toán bất kỳ chiến thắng nào có thể ngay lập tức. Nếu một con lăn cao - một con cá voi chính hãng có thể thắng hoặc mất hàng triệu người mà không phải là vấn đề quan trọng - có dấu hiệu và chơi, nhiều như hầu hết các nhà khai thác đánh bạc đều muốn loại người chơi này, chúng cũng rất có khả năng quét sạch người vận hành. Hoặc ít nhất là tác động nghiêm trọng đến tiền mặt thanh khoản mà nhà điều hành phải trả tiền cho người chơi. Nếu nhà điều hành cố gắng và trả tiền cho người chơi này ngay lập tức - và hãy nhớ rằng rất có khả năng là lợi ích tốt nhất của nhà điều hành để giữ cho người chơi có tính chất này hạnh phúc - điều này sẽ ảnh hưởng gây ảnh hưởng đến khả năng trả tiền cho người chơi khác của nhà điều hành. Bằng cách giới hạn số tiền mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể rút tiền mỗi lần, nhà điều hành đảm bảo rằng họ luôn có thể đủ khả năng để trả tất cả người chơi. Theo cách này, bực bội như họ có thể khi bạn là người chiến thắng, việc rút tiền thực sự bảo vệ người chơi.

Tuy nhiên, việc áp dụng các giới hạn rút tiền cho tiền thắng giải độc đắc tiến triển là một vấn đề hoàn toàn khác. Mặc dù các giới hạn rút tiền thường bảo vệ người chơi bằng cách đảm bảo rằng nhà điều hành không bị xóa sổ bởi một người chiến thắng lớn, nhà điều hành không trả tiền cho giải độc đắc tiến bộ. Giải độc đắc tiến bộ được tạo thành từ những đóng góp của giải độc đắc được đưa ra khỏi mỗi cược được đặt bởi người chơi chơi trò chơi. Những đóng góp của giải độc đắc này phải được đặt sang một bên và có hàng rào, đặc biệt là khi giải độc đắc, nó có thể được thanh toán ngay lập tức. Đó là trường hợp, việc trả một giải độc đắc tiến bộ khi nó bị tấn công không ảnh hưởng đến thanh khoản tài chính của nhà điều hành. Tuy nhiên, bạn vẫn thấy giới hạn rút tiền được áp dụng cho giải độc đắc tiến bộ.

Tại sao các nhà khai thác đã từ chối trả tiền giải độc đắc tiến bộ nếu nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào đối với họ về mặt tài chính. Họ làm điều này bởi vì nó có thể tạo ra sự khác biệt cho họ về mặt tài chính. Nếu nhà điều hành có thể làm thất vọng người chơi chơi và mất một phần đáng kể trong chiến thắng giải độc đắc tiến bộ, thì đây là lợi nhuận thuần túy cho nhà điều hành. Bằng cách trì hoãn thanh toán các chiến thắng này và để lại tiền có thể chơi được trong tài khoản người chơi, đây chính xác là những gì nhà điều hành đang hy vọng sẽ làm.

Đây là một thực hành săn mồi mà chúng tôi thực sự ngạc nhiên hơn nhiều cơ quan quản lý chưa bị đàn áp. Chúng tôi thậm chí đã thấy một số nhóm xây dựng theo các điều khoản và điều kiện của họ rằng họ sẽ từ bỏ các giới hạn rút tiền nếu người chơi sẽ đồng ý từ bỏ tỷ lệ phần trăm của chiến thắng (trong một nửa trường hợp này). Đây là con tin tài chính ở mức thấp nhất với nhà điều hành chỉ cần khai thác sức mạnh của nó đối với người chơi.

Trở lại người chơi

Cần xem xét cho sự khác biệt giữa các khoản thanh toán (như được mô tả ở trên) và sự trở lại của người chơi (RTP) của một trò chơi. Các khoản thanh toán quy định số tiền mà bất kỳ kết hợp chiến thắng nào sẽ trở lại nếu nhận được. RTP của một trò chơi là khác nhau. Nó xác định chi phí mà trò chơi tính trung bình tất cả người chơi để chơi. Chúng tôi đã xuất bản một bài viết rất chi tiết về số liệu RTP cho những người chơi muốn tìm hiểu thêm - RTP Slots trực tuyến giải thích.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên biết rằng người chơi biết RTP của bất kỳ trò chơi nào họ đang xem xét chơi.

Người chơi cũng nên biết rằng việc phân loại các trò chơi ’nóng và lạnh, hoặc hiển thị các số liệu RTP RTP ngắn hạn không cung cấp bất kỳ cái nhìn sâu sắc nào về khả năng nhận được một khoản thanh toán chơi trò chơi. Các phân loại này nhằm củng cố niềm tin bị lỗi rằng các kết quả trước đây tác động đến các sự kiện trong tương lai. Đây được gọi là Sự sai lầm của người cờ bạc.

Biến động

Cuối cùng, một thông tin khác có thể giúp người chơi hiểu cách các trò chơi của các trò chơi có khả năng thanh toán được gọi là biến động của Hồi giáo.

Trước khi đi xa hơn, cần lưu ý rằng xa tất cả các nhà phát triển phần mềm bao gồm thông tin về sự biến động, vì vậy điều này không có sẵn, nhưng nó có thể giúp người chơi hiểu loại trò chơi họ đang chơi.

Sự biến động - thường được gọi là phương sai trong các trường toán học - được sử dụng để mô tả mức độ biến động cân bằng lớn như thế nào khi chơi bất kỳ trò chơi cụ thể nào. Nó cho bạn biết nếu một trò chơi có khả năng thanh toán các chiến thắng nhỏ thường xuyên (biến động thấp) hoặc có những chiến thắng lớn hiếm hoi cùng với các trận thua dài (biến động cao).

Để đặt điều này trong bối cảnh với các trò chơi khác, Blackjack, có xu hướng chủ yếu là đặt cược tiền, sẽ được coi là biến động thấp. Không có khả năng bạn sẽ giành được một khoản tiền thay đổi cuộc sống khi chơi blackjack. Video Poker - với các khoản thanh toán cao cho Royal Flush - có biến động cao hơn rất nhiều so với Blackjack. Xổ số, với các khoản thanh toán giải độc đắc lớn của họ là cực kỳ hiếm, sẽ được coi là biến động rất cao. Rất ít người chiến thắng lớn và rất nhiều người thua nhỏ.

Khi nghĩ về sự biến động theo cách này có thể giúp người chơi chọn một trò chơi mà họ sẽ thoải mái chơi. Nếu bạn thực sự muốn theo đuổi giải độc đắc thay đổi cuộc sống đó và tâm trí không nên làm nếu ngân hàng của bạn bị cạn kiệt nhanh chóng trong quá trình này, các trò chơi biến động cao có thể dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách kéo dài thời gian chơi nhiều nhất từ ??số tiền bạn có, bạn có thể tốt hơn là chọn các trò chơi biến động thấp.

Có hai cân nhắc thêm rằng bất kỳ người chơi nào cũng nên ghi nhớ khi xem xét biến động. Đầu tiên là so sánh với các trò chơi sòng bạc khác, hầu hết tất cả các trò chơi khe sẽ rơi vào một thể loại biến động cao. Xếp hạng được đưa ra cho các trò chơi khe được đưa ra so với các trò chơi khe khác. Rất khó có khả năng bạn sẽ gặp một trò chơi khe với sự biến động tương tự như Baccarat hoặc Blackjack. Vì vậy, bạn nên nhớ rằng trong khi trò chơi có thể được liệt kê là ‘biến động thấp, thì sự thay đổi vẫn có khả năng lớn hơn đáng kể so với chơi các loại trò chơi sòng bạc khác.

Thứ hai, hiện không có tiêu chuẩn được chấp nhận cho xếp hạng biến động trong toàn ngành. Điều này có nghĩa là mỗi nhà cung cấp phần mềm đang cung cấp phân loại riêng của họ về trò chơi biến động thấp, trung bình hoặc cao và những gì mà một nhà cung cấp phần mềm coi là một trò chơi biến động trung cấp có thể là biến động cao đối với nhà cung cấp phần mềm khác. Đó là trường hợp bạn nên biết rằng xếp hạng biến động mà bạn thấy chỉ có thể so sánh với các trò chơi khác được sản xuất bởi cùng một nhà cung cấp phần mềm.

Để lại một câu trả lời

bạn phải đăng nhập Để đăng một bình luận.

Cờ quốc gia Pháp