ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


 • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
 • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
 • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
 • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

bắn cá online Sòng bạc chào mừng & tiền thưởng đăng ký

Chào mừng kiểm tra tiền thưởng
Hiển thị các sòng bạc làm việc

Chỉ dành cho người chơi mới đăng ký.

Mọi nỗ lực được thực hiện để đảm bảo các điều khoản này là chính xác và cập nhật, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự không chính xác hoặc lỗi.Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn xác nhận các điều khoản của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào bạn chấp nhận với trang web của nhà điều hành trước khi bạn chơi.

 

 

 

YÊU CẦU THƯỞNG Sòng bạc KIỂM TRA LẠI
đóng cửa sổ
 • Fantasino
  L
  M
  H
  S
  £ 13,74
  YÊU CẦU
  T & CS
 • Jaak
  L
  M
  H
  S
  £ 13,69
  YÊU CẦU
  T & CS
 • Câu lạc bộ chơi
  L
  M
  H
  S
  £ 13,69
  YÊU CẦU
  T & CS
 • Thrillz may mắn
  L
  M
  H
  S
  £ 13,69
  YÊU CẦU
  T & CS
 • Ở trên bạn có thể tìm thấy một bảng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn so sánh giá trị của các khác nhau Sòng bạc chào mừng tiền thưởng. Bảng sử dụng một khe cắm trò chơi để so sánh Đăng ký tiền thưởng. Chọn kích thước đặt cược trung bình của bạn và bảng sẽ tự động đặt hàng lại các phần thưởng để hiển thị phần thưởng nào là tốt nhất cho bạn.

  Xếp hạng tiền thưởng đăng ký và chào mừng sòng bạc được giải thích

  Sòng bạc chào mừng tiền thưởngSau nhiều năm xem hàng ngàn trang web liên quan đến cờ bạc cho rằng tiền thưởng của họ là phần thưởng tốt nhất của họ hoặc phần thưởng của nhà điều hành cụ thể là tốt nhất dựa trên ý kiến ??(thường bị ảnh hưởng đáng kể bởi nhà điều hành đang trả tiền cho trang web nhất để nói Tiền thưởng là tốt nhất) Chúng tôi ở đây tại ThePogg muốn cung cấp cho người chơi một cái gì đó nhiều hơn ý kiến. Mặc dù những người chơi khác nhau sẽ thích và tìm kiếm những thứ khác nhau trong phần thưởng, nhưng sự thật cơ bản là phần thưởng tốt như thế nào đối với tất cả người chơi được xác định bởi các điều khoản và điều kiện của tiền thưởng. Vì vậy, chúng tôi đã kết hợp một hệ thống mô phỏng Giá trị thực của tiền thưởng cho bạn Dựa trên một loạt các tiêu chí và thực sự có tính đến tất cả các điều khoản và điều kiện làm thay đổi giá trị của phần thưởng.

  Thay vì đoán hoặc được trả tiền để nói phần thưởng là tốt nhất, chúng tôi mô phỏng phần thưởng dựa trên các tiêu chí khác nhau cho một người chơi lăn thấp, trung bình, cao và siêu cao. Khi làm điều này, chúng tôi tìm cách tính đến tất cả các quy tắc được liên kết với tiền thưởng. Vì vậy, nếu có một Đặt cược tối đa cho phép hoặc a Tối đa cho phép chiến thắng, Nếu có thêm các vòng quay miễn phí hoặc không có tiền thưởng tiền gửi hoặc nếu tiền thưởng bị dính hoặc nếu bạn được tự do rút bất cứ lúc nào miễn là bạn chỉ chơi với số tiền gửi của mình, điều này đã được xem xét.

  Bạn sử dụng tiêu chí tiền thưởng sòng bạc chào đón những gì?

  Có những tiêu chí nhất định giống nhau cho tất cả các mô phỏng. Đầu tiên chúng tôi sử dụng Hai mô phỏng cấp Công cụ có sẵn tại beatingbonuses.com. Trang web này không còn hoạt động như trước đây, nhưng các công cụ và tài nguyên có sẵn vẫn còn chất lượng rất cao.

  Khi mô phỏng, chúng tôi luôn sử dụng cùng một trò chơi - Thunderstruck. Điều này đảm bảo rằng các mô phỏng là công bằng và chúng tôi đang so sánh táo với táo khi bạn nhìn vào các giá trị cho các phần thưởng khác nhau. Bảng này dành cho người chơi hàng ngày và phần lớn người chơi chơi trực tuyến hôm nay chọn chơi trò chơi khe. Chúng tôi đã chọn sử dụng Thunderstruck vì nó có sẵn rộng rãi và có trung bình Slots House Edge.

  Mặc dù các mô phỏng của chúng tôi có tính chất toán học, nhưng chúng được dự định sẽ cung cấp một câu trả lời đơn giản hơn về mặt toán học, với các giá trị được chiếu sáng giao thông để bạn có thể nói một phần thưởng tốt như thế nào trong nháy mắt.

  Chúng tôi luôn sử dụng 10 triệu lần lặp lại của mô phỏng. Điều này có nghĩa là tiền thưởng là đã chơi 10 triệu lần và kết quả sau đó được tính trung bình để cung cấp cho con số mà chúng tôi cuối cùng có mặt. Bằng cách đảm bảo chúng tôi sử dụng một cỡ mẫu lớn như vậy, chúng tôi có thể đảm bảo độ tin cậy cao trong hình chúng tôi trình bày.

  Chúng tôi luôn tìm cách tính đến bất kỳ và tất cả các ưu đãi được cung cấp cho đến thời điểm gửi tiền đầu tiên của bạn. Vì vậy, nếu bạn nhận được các vòng quay miễn phí hoặc một Không có tiền thưởng tiền gửi Chỉ để đăng ký điều này sẽ được tính đến. Lưu ý rằng chúng tôi chỉ đi xa hơn bất kỳ ưu đãi nào được cung cấp cho đến lần gửi đầu tiên - nếu có thêm tiền thưởng được cung cấp trên các khoản tiền gửi tiếp theo, những khoản tiền đó không được xem xét. Điều này làm cho hệ thống của chúng tôi khác với cách nhiều nhà khai thác và chi nhánh khác quảng cáo Đăng ký tiền thưởng Có sẵn vì hầu hết các trang web chọn cung cấp Gói tiền thưởng chào mừng, bao gồm các phần thưởng khác nhau nhận được trên các số lượng và quy mô tiền gửi khác nhau. Chúng tôi muốn bạn biết những gì bạn sẽ nhận được cho một bộ số tiền gửi tiền Thay vào đó là bán cho bạn một gói tiền thưởng nghe có vẻ như là phần thưởng lớn hơn nhưng không tính đến bao nhiêu bạn sẽ phải ký gửi nó để yêu cầu tất cả. Xin lưu ý về sự khác biệt này khi xem xét các báo cáo tiền thưởng của chúng tôi.

  Các tiêu chí khác nhau cho các kích thước con lăn khác nhau có thể thay đổi một chút nhưng xấp xỉ như sau:

  Các kích thước đặt cược đã được chọn dựa trên một cuộc khảo sát được thực hiện trên diễn đàn sòng bạc - https://jow4.com/forums/slots-discussion/poll-469-what-your-average-bet-per-spin.html.

  Có một số trường hợp ngoại lệ ở trên. Trong trường hợp phần thưởng tối đa có thể được kích hoạt với kích thước tiền gửi ít hơn được sử dụng bởi danh mục con lăn, chỉ có tiền gửi cần thiết để kích hoạt phần thưởng tối đa sẽ được sử dụng (tức là chúng tôi không bao giờ nhận được tiền gửi để nhận tiền thưởng). Không có giá trị nào cho bất kỳ người chơi nào trong tiền gửi nhiều hơn họ cần để nhận được phần thưởng tối đa và chúng tôi sẽ không khuyến khích bất cứ ai làm điều này.

  Hệ thống tiền thưởng chào mừng này có hoàn hảo không?

  Tuyệt đối không!! Để thiết lập giá trị toán học của bất kỳ phần thưởng nào yêu cầu định nghĩa về phương pháp chính xác được thực hiện. Vì mọi người chơi sẽ chơi theo một cách hơi khác nhau, nó không thể đưa ra một con số duy nhất là đại diện cho tất cả người chơi. Chúng tôi cũng không cảm thấy rằng hầu hết người chơi muốn tham gia vào công việc cần thiết để tự học cách tự đánh giá tiền thưởng. Vì vậy, chúng tôi đã tìm cách tạo ra bốn danh mục tổng quát sẽ đại diện cho phần lớn người chơi, điều chỉnh các mô phỏng cho mỗi người theo những gì chúng tôi cảm thấy là ước tính phù hợp của Kích thước cá cượcKích thước tiền gửi Những người chơi này có khả năng thực hiện. Hệ thống này được dự định để đưa ra một xấp xỉ chính xác hợp lý về các giá trị so sánh của các phần thưởng khác nhau dựa trên phong cách chơi gần đúng nhất của riêng bạn.

  Mỗi bước bạn lấy đi từ các tiêu chí mà các mô phỏng sử dụng làm cho các số liệu kém chính xác hơn cho bạn. Vì vậy, nếu bạn chọn một trò chơi khác ngoài Thunderstruck, các số liệu trở nên kém chính xác hơn. Nếu bạn thay đổi kích thước đặt cược đáng kể hoặc chọn kích thước đặt cược khác biệt đáng kể so với chúng tôi đã chọn hệ thống trở nên kém chính xác hơn. Nếu bạn đặt cược nhiều hơn Yêu cầu đặt cược Hệ thống trở nên kém chính xác hơn.

  Tóm lại, hệ thống này nên được coi là một Hướng dẫn so sánh các ưu đãi chào mừng khác nhau, không phải là một tuyên bố tuyệt đối liên quan đến giá trị ưu đãi chào mừng. Hoàn toàn có thể dựa trên vở kịch của bạn, phần thưởng có thể tốt hơn một chút so với một số phần thưởng được xếp hạng hơi cao hơn nó. Tuy nhiên, không có khả năng thứ tự các phần thưởng xuất hiện sẽ thay đổi đáng kể dựa trên lối chơi của bạn miễn là bạn chọn danh mục phù hợp nhất với phong cách bạn chơi.

  Cũng cần lưu ý rằng hệ thống này có một số lỗ hổng vốn có mà chúng ta sẽ nêu chi tiết bên dưới:

  1. Ở đâu Spin miễn phí Được trao, có sự khác biệt về giá trị của các vòng quay miễn phí cho người chơi tùy thuộc vào việc tiền thắng của các vòng quay miễn phí được gắn vào một khoản tiền gửi (có khả năng liên quan đến phần thưởng khác) hoặc liệu chúng có được đối xử hoàn toàn độc lập với tiền gửi hay không. Đối với hầu hết các phần, hệ thống này đối xử với chúng một cách độc lập mà có khả năng làm tăng giá trị của chúng một chút.
  2. Tiền thưởng cho phép người chơi chơi và rút tiền mà không bị hạn chế miễn là họ chỉ sử dụng tiền gửi hơi bất lợi bởi hệ thống này. Lý do cho điều này là để thiết lập giá trị của loại tiền thưởng này, một lượng chơi trước được xác định trước phải được xem xét để thiết lập khả năng sử dụng tiền thưởng. Trong những trường hợp này, chúng tôi sử dụng mục tiêu 5 lần tiền gửi trước khi người chơi rút tiền. Mô phỏng giả định rằng người chơi sẽ tiếp tục chơi cho đến khi họ đạt được khoản tiền gửi 5 lần (mà không sử dụng tiền thưởng) hoặc họ hoàn thành các yêu cầu đặt cược liên quan đến tiền thưởng. Trò chơi trước Bonus này sẽ tương đương với việc chơi vượt quá yêu cầu đặt cược với phần thưởng tiêu chuẩn. Nếu bạn chọn mục tiêu thấp hơn 5 lần tiền gửi của bạn, phần thưởng trong hầu hết các trường hợp sẽ có giá trị hơn một chút so với chúng tôi liệt kê và nếu bạn chơi đến mục tiêu cao hơn, trong hầu hết các trường hợp sẽ ít có giá trị hơn chúng tôi liệt kê.

  Danh sách tiền thưởng độc quyền của chúng tôi

  Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi có bất cứ nơi nào từ 10 đến 25 Tiền thưởng sòng bạc độc quyền Có sẵn cho người chơi. Chúng tôi chỉ có xu hướng loại trừ các sòng bạc mà chúng tôi đề xuất nhiều nhất và tránh liệt kê các đề nghị sòng bạc được liệt kê trong các danh mục 'nhu cầu công việc' và áp dụng tương tự cho các sòng bạc không được khuyến nghị và liệt kê.

  Cờ quốc gia Pháp