ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

betnet casino Tuần đánh bạc an toàn hơn 2021

Được đăng bởi ThePogg vào ngày 27 tháng 10 năm 2021

Tuần đánh bạc an toàn hơn 2021

Tháng 11, sắp bắt đầu và điều đó có nghĩa là đã đến lúc sáng kiến ??công nghiệp tuần cờ đánh bạc an toàn hơn. Sáng kiến ??này nhằm mục đích làm cho người chơi dừng lại và dành thời gian để suy nghĩ về cách họ tương tác với cờ bạc. Không chỉ những người đã trải qua các vấn đề với nghiện, mà tất cả mọi người.

Đánh bạc được dự định là giải trí theo cách chính xác giống như xem phim, đọc một cuốn sách, đi đến một công viên chủ đề hoặc đi uống cà phê. Bạn trả tiền và bạn nhận được một cái gì đó mà bạn thấy dễ chịu. Nhưng bản chất của cờ bạc có thể dẫn đến những quan niệm sai lầm ở cấp độ này.

Đôi khi, vì may mắn, thay vì cuối cùng trả tiền cho giải trí của bạn, cuối cùng bạn sẽ bỏ đi với nhiều tiền hơn. Và đó là sự chà xát. Những dịp này là một phần của những gì làm cho cờ bạc giải trí. Họ là ngoại lệ và không phải là quy tắc. Điều quan trọng là phải nhớ rằng về lâu dài, ngôi nhà chiến thắng. Nếu bạn bỏ đi hôm nay, lần sau bạn không thể. Trung bình bạn có khả năng kết thúc, và đó là nơi bạn trả tiền cho giải trí của mình.

Nhưng bản chất của con người có thể dẫn chúng ta hiểu sai, vì thời gian chúng ta giành chiến thắng và mong đợi rằng khi chúng ta giành chiến thắng trước khi chúng ta sẽ trở lại. Và đó là nơi vấn đề phát triển. Khi bạn bắt đầu quên rằng cờ bạc chỉ là giải trí và bạn sẽ trả tiền cho nó trong thời gian dài, thái độ không lành mạnh có thể xảy ra trong đó bạn mong đợi để giành chiến thắng, và khi bạn không bị bỏ rơi.

Để giữ cho các tương tác cờ bạc của bạn khỏe mạnh, game bai bsg bạn nên tham gia với kỳ vọng thua và coi chiến thắng như một phần thưởng tốt đẹp nếu nó xảy ra. Nếu bạn đang vật lộn để làm điều đó, thì đó có lẽ là thời điểm tốt để nghỉ ngơi.

Luôn đặt giới hạn cho những gì bạn cảm thấy thoải mái khi mất và không bao giờ vượt qua nó! Nếu bạn đi qua nó thì có một cơ hội rất tốt, bạn sẽ hối hận về điều đó sau này.

Lời khuyên tốt để giữ an toàn cho cờ bạc của bạn

Nói tải game bắn cá đổi tiền that chung có một số bước tích cực mà bạn có thể thực hiện để giúp đảm bảo rằng cờ bạc của bạn vẫn khỏe mạnh. Tất cả chúng ta có thể bắt đầu với ý định tốt và trượt lên. Bạn chỉ có một sô cô la và bây giờ hộp trống một nửa! Khi chúng tôi đam mê, chúng tôi đã lập trình theo cách mà cuối cùng chúng tôi có thể đi xa hơn chúng tôi dự định hoặc nên. Nhưng có những công cụ ngoài kia để giúp bạn quản lý cờ gou88 bạc của mình để tránh loại cạm bẫy này.

Hạn mức

Điều đầu tiên cần làm là đảm bảo rằng bạn luôn đặt giới hạn. Bất kỳ nhà điều hành được quy định tốt ngày hôm nay sẽ cho phép bạn đặt giới hạn trên tài khoản của mình. Họ có thể bao gồm:

Giới hạn tiền gửi - Bạn có thể gửi bao nhiêu trong một khoảng thời gian cụ thể.

Giới hạn phiên - Bạn có thể chơi trong bao lâu.

Giới hạn tổn thất - Bạn có thể mất bao nhiêu. Điều này có một chút khó khăn khuyến mại hay khuyến mãi vì bạn cần đảm bảo rằng bạn hiểu liệu điều này có được đo lường từ nơi cân bằng của bạn tại thời điểm bạn đặt giới hạn vào vị trí hay dựa trên tổng tổn thất của bạn trong khoảng thời gian. Nhiều người chơi sẽ đặt giới hạn thua lỗ để thử và bảo vệ một chiến thắng lớn, nhưng mất một chiến thắng không có nghĩa là bạn có nghĩa là bạn đã thua cuộc và đây là định nghĩa về cách giới hạn tổn thất hoạt động rất quan trọng.

Thời gian ra ngoài

Đây chỉ là một khoảng thời gian ngắn, thường có thể được thiết lập trong tài khoản người chơi của bạn. Nói chung, đây là một sự phá vỡ ít hơn 6 tháng - mặc dù có những biến thể trong việc giải thích từ hệ thống quy định đến hệ thống quy định - và sẽ chỉ áp dụng cho tài sản bạn yêu cầu.

Tự loại trừ

Đây là một thời gian dài hơn - 6 tháng trở lên. Tự loại trừ chỉ có thể được áp dụng cho tài sản mà bạn yêu cầu hoặc chúng có thể được mở rộng trên mọi tài sản trên giấy phép. Ở đây, một số thông tin về các nhà cấp phép chính:

UKGC -Nếu bạn yêu cầu tự loại trừ, theo mặc định, nó sẽ áp dụng cho mọi tài sản trên giấy phép vận hành đánh bạc. Bạn có thể yêu cầu nó chỉ áp dụng cho một thuộc tính.

Mga -Nếu bạn yêu cầu tự loại trừ, nó sẽ chỉ áp dụng cho tài sản bạn yêu cầu trừ khi bạn yêu cầu nó được gia hạn.

Ủy ban cờ bạc Gibraltar - Nếu bạn yêu cầu tự loại trừ, theo mặc định sẽ áp dụng cho mọi tài sản trên giấy phép của nhà điều hành đánh bạc. Bạn có thể yêu cầu nó chỉ áp dụng cho một thuộc tính.

Không giống như thời gian, tự loại trừ thường sẽ bao gồm một khoảng thời gian hạ nhiệt ở cuối (cơ hội để phản ánh và xem xét liệu bạn có thực sự muốn bắt đầu đánh bạc trở lại hay không).

Cần lưu ý rằng trong hầu hết các hệ thống quy định, bạn không thể tự dỡ bỏ việc tự loại trừ một khi nó đã được đặt. Tuy nhiên, theo hệ thống cấp phép MGA, có thể tự loại trừ theo yêu cầu nhưng chỉ sau thời gian hết hạn trong 24 giờ để loại trừ một thời gian cụ thể (như 6 tháng hoặc 2 năm) và thời gian tắt 7 ngày cho một Loại trừ mãi mãi của người Viking.

Đề án tự loại trừ quốc gia

Một số quốc gia đã bắt đầu cung cấp một chương trình tự loại trừ trên toàn quốc. Nếu bạn đăng ký, bạn sẽ bị loại trừ với mọi nhà điều hành được cấp phép bởi cơ quan quản lý quốc gia.

Tuy nhiên, có một số sự thật để xem xét về các chương trình này.

Đầu tiên, họ thường hoạt động trên thông tin bạn cung cấp cho họ. Nếu bạn sử dụng thông tin khác nhau để đăng ký tài khoản mới, hạn chế có thể sẽ thất bại.

Thứ hai, họ chỉ hạn chế chơi tại các nhà khai thác được cấp phép. Nếu bạn chọn đi đến các nhà khai thác bất hợp pháp không có giấy phép, bạn sẽ không có sự bảo vệ hoặc truy đòi.

Chặn phần mềm

Một công cụ khác thực sự hữu ích là chặn phần mềm. Đây là một ứng dụng có thể được cài đặt trên thiết bị của bạn (máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, v.v.) sẽ ngăn thiết bị của bạn truy cập các trang web và ứng dụng đánh bạc. Mặc dù không thể sai lầm, việc chặn phần mềm cung cấp một công cụ tuyệt vời đặt điều khiển trong tay bạn.

Có một số phần mềm chặn trên thị trường và có những điểm mạnh và điểm yếu đối với mỗi người. Tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu Betblocker vì những lý do sau đây:

  • Nó miễn phí. Không có phí cho việc sử dụng Betblocker. Không có phần mềm chặn nào khác là miễn phí.
  • Nó là một tổ chức từ thiện chứ không phải là một doanh nghiệp.
  • Nó không nắm bắt bất kỳ thông tin cá nhân nào - bạn không cần nói với họ tên, địa chỉ, chi tiết thanh toán hoặc thậm chí địa chỉ email của bạn.
  • Tính linh hoạt - Khi bạn không mua giấy phép, ở đó, không có thời gian hạn chế nào. Chọn thời gian hạn chế phù hợp với bạn.
  • ThePogg.com thành lập Betblocker ??

Betblocker không chỉ là một công cụ tự loại trừ. Một tính năng độc đáo khác mà ứng dụng này cung cấp là dịch vụ lịch của nó. Điều này cho phép bạn đặt khi bạn muốn bật và tắt hạn chế. Vì vậy, nếu bạn biết rằng có một số ngày nhất định mà bạn có thể dễ bị chơi quá mức hơn, bạn có thể lên lịch cho khối để đến vào những thời điểm cần thiết.

Bất kể bạn chọn phần mềm chặn nào, các ứng dụng này thực hiện bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ chương trình tự loại trừ quốc gia nào. Chương trình tự loại trừ quốc gia sẽ đảm bảo rằng các nhà khai thác chịu trách nhiệm dừng bạn chơi, trong khi phần mềm chặn cung cấp một công cụ giúp hạn chế các nhà khai thác thị trường đen. Chặn phần mềm và các chương trình tự loại trừ quốc gia là cộng sinh, cung cấp sự bảo vệ tốt hơn nhiều so với chính họ.

Tìm sự giúp đỡ

Nếu bạn cảm thấy cờ bạc của bạn đã trở nên có vấn đề, bạn nên xem xét tiếp cận để được giúp đỡ. Nhiều người đang trải qua những vấn đề giống như bạn. Bạn không đơn độc và có nhiều tổ chức có thể cung cấp nhiều dịch vụ để giúp bạn đối phó. Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin về chủ đề này trên Cờ bạc có trách nhiệm trang.

Để lại một câu trả lời

bạn phải đăng nhập Để đăng một bình luận.

Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.