ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

cách quay video màn hình Leovegas Brand, Royal Panda, thêm các trò chơi Synot

bởi Glenn Baird - Ngày 23 tháng 12 năm 2020

Nó đã được công bố chỉ một vài tuần trước rằng Leovegas sẽ được thêm vào nội dung trò chơi Synot vào sòng bạc của họ. Bây giờ Royal Panda, một thương hiệu Leovegas, đã công bố điều tương tự, vì Leovegas có vẻ tăng cường hợp tác với nhà cung cấp phần mềm.

Điều này sẽ cho phép khách hàng tại Royal Panda truy cập vào một loạt các trò chơi Synot, bao gồm các tựa game như Hell Bars và Rich Cướp biển.

Ngoài ra, những khách hàng tương tự cũng sẽ có thể thử một hỗn hợp của máy hát tự động và gà trong ROCK Mạnhn Muffroll, những cuộc phiêu lưu huyền bí ở Aladdin và Golden Palace và liều lượng giả tưởng hàng ngày của bạn trong Jack & The Mystery Monsters, trong số những người khác.

Theo sau, theo bước chân của công ty chị em của chúng tôi, Leovegas, chúng tôi đã bị thu hút với danh mục đầu tư được cung cấp từ nhà cung cấp sắp tới, Synot Games, ông Laura Festen, quản lý sòng bạc tại Royal Panda.

Tại Royal Panda, chúng tôi cố gắng cung cấp cho thị trường của chúng tôi những lựa chọn tốt nhất của các vị trí. Synot Games có những gì cần thiết để tiếp tục nâng cao mức độ nội dung chúng tôi cung cấp cho người chơi. Chúng tôi tự tin khi thấy mối quan hệ của chúng tôi phát triển trong năm 2021.

Synot đã bận rộn muộn, có một thỏa thuận với sòng bạc Premier Gaming có trụ sở tại Malta, người cũng có thể tự hào về sòng bạc Pronto, Slothino, Sòng bạc Premier Live và Pronto Live với tư cách là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của họ.

Chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng phạm vi danh mục đầu tư trò chơi của chúng tôi nhờ sự hợp tác với một nhà điều hành có uy tín như vậy, ông Martina Hrabinská, CCO của Synot Games.

Với Sòng bạc chính và di động của Royal Panda, chúng tôi có thể duy trì tốc độ kinh doanh và cung cấp các trò chơi của chúng tôi cho những người chơi trung thành của họ. Chúng tôi tiếp tục tạo ra bài đổi thưởng uy tín một tên trong ngành bằng cách hợp tác với các đối tác quý giá như Royal Panda.

Bạn có thể kiểm tra Đánh giá sòng bạc leovegas tại đây.

Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và mobi khuyến mãi 20 nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt s666 casino pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.