Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

Tiền thưởng: 10% tiền hoàn lại cho các khoản lỗ
Yêu cầu tiền thưởng
Phần thưởng trị giá bao nhiêu cho bạn Không có xếp hạng tiền thưởng
£ -11,66
Giá trị tiền thưởng
con lăn thấp
Thấp
con lăn giữa
Thấp
con lăn cao
Thấp
Con lăn siêu cao
Thấp
tải game choáng

sòng bạc +

- ThePogg.com có ??thể đưa ra các phán quyết ràng buộc về mặt pháp lý đối với các khiếu nại của người chơi theo giấy phép MGA.

- Hợp tác với khiếu nại của người chơi.

- Phản hồi nhanh cho yêu cầu hỗ trợ email.

- Nhà điều hành tuân theo yêu cầu quy định mạnh mẽ.

-

tai chat79 apk

- Rút tiền mất hơn 24 giờ.

- Ưu đãi đăng ký giá trị thấp.


Không có phần thưởng đánh giá sòng bạc

Xem lại cập nhật lần cuối - tháng 1 năm 2021.

Tổng quan | 8,48/10


Một phần của Allbritish nhóm sòng bạc, sòng bạc Nobonus được điều hành bởi L & L Châu Âu. Nó giữ giấy phép kép với?Mga, và UKGC. Nó cung cấp chính xác những gì nó nói trên hộp thiếc. Ưu đãi hoàn lại tiền của họ thực sự vượt trội so với nhiều tiền thưởng và không mang theo chuỗi. Nó cung cấp một loạt các trò chơi từ Giải trí mạng, Novomatic, Bally, WMS, Thunderkick, NextGen, Gaming Blueprint, Slingshot, Barcrest, chỉ để giành chiến thắng, IGT, High5Games và Microgaming. Trang chủ có chủ đề màu trắng, hồng và mận - logo của nó là tên của nó trong các chữ cái đầu tư màu trắng - "O" trong "No" đã được thay thế bằng một cuộc tấn công màu hồng thông qua biểu tượng biểu thị việc thiếu tiền thưởng, có lẽ là. Không có sòng bạc tiền thưởng hiện không có khiếu nại nổi bật đáng kể tại bất kỳ cổng đánh bạc chính nào.

Sự đáng tin cậy | 10+


ThePogg.com phục vụ như một dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế (ADR) cho Sòng bạc Nobonus như là một phần của các yêu cầu giấy phép MGA của họ. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể đưa ra các phán quyết ràng buộc về mặt pháp lý cho tất cả các khiếu nại được đệ trình cho dịch vụ này từ các khu vực pháp lý theo giấy phép MGA.

Tiền thưởng | 1/10


10% hoàn lại tiền cho tổn thất
Tiền thưởng tối đa vô hạn
Tiền gửi tối thiểu 10
Cá cược tối đa Na
Loại hình Hoàn lại tiền cho tổn thất
Đánh cược 0
Hạn chế phương pháp tiền gửi:
Hạn chế quốc gia/khu vực:

Các điều khoản và điều kiện

Phần thưởng chào mừng Nobonus hiện bao gồm 10% tiền hoàn lại cho đến số tiền không giới hạn trên tất cả các tổn thất. Điều này được cung cấp trên cơ sở liên tục trên tất cả các trò chơi trong sòng bạc.

Việc hoàn lại không có yêu cầu đặt cược.

Để nhận tiền hoàn lại, người chơi phải mất toàn bộ khoản tiền gửi của họ hoặc có số dư dưới 10 €. Hoàn lại tiền cho trận đấu ngày hôm trước được trao từ 10:00 đến 12:00 CET. Bạn phải chơi hoặc rút bất kỳ khoản hoàn trả nào bạn nhận được trong vòng 10 ngày kể từ khi nó được thêm vào tài khoản của bạn.

Không có đặt cược cho phép tối đa khi chơi hoặc hoàn lại tiền.

Không có chiến thắng tối đa hoặc số tiền hoàn lại sẽ được trao.

Hoàn tiền có thể được rút ngay khi được thêm vào tài khoản của bạn.

Chỉ dành cho người chơi mới được đăng ký. Mọi nỗ lực được thực hiện để đảm bảo các điều khoản này là chính xác và cập nhật, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự không chính xác hoặc lỗi. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn xác nhận các điều khoản của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào bạn chấp nhận với trang web của nhà khai thác trước khi bạn chơi.


Tiền thưởng: 10% tiền hoàn lại cho các khoản lỗ
Yêu cầu tiền thưởng
Giá trị cho người chơi cho:
£ -11,66
Giá trị tiền thưởng
con lăn thấp
Thấp
con lăn giữa
Thấp
con lăn cao
Thấp
Con lăn siêu cao
Thấp

Tốc độ xuất chi: 24-72 giờ | 9/10


Người đánh giá của chúng tôi báo cáo các khoản rút tiền được thanh toán trong vòng một ngày làm việc đồng ý với Tất cả người Anh trang mạng. Điều này có nghĩa là việc rút tiền cuối tuần có thể mất đến 3 ngày

Rút tiền tối thiểu - £ 20.

Rút tiền tối đa - € 5000.

Tùy chọn ngân hàng có sẵn - Chuyển khoản ngân hàng, Neteller, Skrill (Moneybookers), thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Neteller để có tốc độ, tiện lợi và bảo mật. Để đăng ký vào Neteller Click nơi đây.

Phần mềm | 10/10


Không có tiền thưởng sử dụng phần mềm giải trí ròng cho sòng bạc chơi ngay lập tức của họ. Họ cũng cung cấp các trò chơi slot từ Amatic Industries, Novomatic, Bally, WMS, Thunderkick, NextGen, Blueprint Gaming, Slingshot, Barcrest, chỉ để giành chiến thắng, IGT, High5Games và Yggdrasil. Kiểm tra của chúng tôi Đánh giá phần mềm giải trí ròng.

Lựa chọn trò chơi như sau:

Lập tức

Trò chơi trên bàn - 41

Khe - 600

Video Poker - 24

Giải độc đắc - 16

Trực tiếp - 71

Dịch vụ khách hàng | 10/10


Hồ sơ kiểm tra email

 • Tháng 1 năm 2021 - 5 phút.
 • Tháng 6 năm 2020 - 33 phút.
 • Tháng 9 năm 2019 - 5 phút.
 • Tháng 5 năm 2019 - 11 phút
 • Tháng 11 năm 2018 - 1 giờ 47 phút
 • Tháng 7 năm 2017 - 3 phút
 • Tháng 11 năm 2016 - 50 phút
 • Tháng 6 năm 2015 - 21 phút
 • Tháng 11 năm 2014 - 53 phút
 • Tháng 6 năm 2014 - 2 giờ 18 phút
 • Tháng 12 năm 2013 - 7 phút
 • Tháng 10 năm 2013 - 9 phút

Cấp phép | 10/10


Sòng bạc Nobonus giữ các giấy phép đánh bạc sau:

 • Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh - Các UKGC được coi là rộng rãi là các nhà quản lý có uy tín nhất liên quan đến thị trường đánh bạc trực tuyến. Họ không quản lý các khiếu nại trực tiếp cho người chơi, thay vào đó yêu cầu các nhà khai thác của họ chỉ định Dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế được công nhận của UKGC. Vì vậy, giá trị của giấy phép này cho người chơi phụ thuộc phần lớn vào sự chuyên nghiệp của Adr dịch vụ sử dụng. Nobonus hiện đang sử dụng Ecogra. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này nơi đây.
 • Cơ quan chơi game Malta - Theo kinh nghiệm của chúng tôi Mga là cơ quan quản lý tốt nhất về mặt quản lý khiếu nại của người chơi. Nhóm khiếu nại của họ mở và hợp tác trong cuộc thảo luận về các vấn đề của người chơi và chúng tôi đã tìm cách giải quyết một số vấn đề người chơi đáng tin cậy làm việc với Mga. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin liên quan đến các chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này nơi đây.

Các quốc gia bị hạn chế


Người chơi từ Pháp chấp nhận.

Không có tiền thưởng nào không chấp nhận người chơi từ các quốc gia sau: Afghanistan, Châu Á, Albania, Algeria, Châu Phi, Samoa, Châu Đại Dương, Angola, Úc, Bulgaria, Campuchia, Canada, Cộng hòa Séc, Ecuador, Estonia, Đức, Guam, Guyana, Hong. Kong, Hungary, Indonesia, Iran, Iraq, Israel, Ý, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ Hàn Quốc, Hàn Quốc, Kuwait, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Latvia, Mexico, Myanmar, Namibia, Nicaragua, Pakistan, Panama, Papua New , Bồ Đào Nha, Romania, Liên bang Nga, Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha, Sudan, Thụy Sĩ, Cộng hòa Ả Rập Syria, Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda, Hoa Kỳ, Quần đảo Tiểu Hoa Kỳ, Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ, Yemen, Zimbabwe .

Tiếp xúc


Thông tin liên lạc:

Email:[Email được bảo vệ]

Khe RTP


Không có tiền thưởng Sòng bạc xuất bản Con số cạnh nhà/RTP cho tất cả các trò chơi khe của họ.

Điểm comp


Sòng bạc Nobonus chạy một chương trình điểm comp có tên là 'điểm người chơi'. Hệ thống này hoạt động hơi khác so với hầu hết các chương trình điểm comp ở chỗ nó dựa trên tổn thất chứ không phải là cược. Với mỗi £ 10, tiền gửi của người chơi họ sẽ nhận được 1 điểm. Cứ 10 bảng họ rút tiền, họ sẽ mất 1 điểm. 50 điểm có thể được trao đổi với giá £ 5.

So với tiêu chuẩn Playtech Chương trình Comp Point mà chúng tôi sử dụng như một thanh để xếp hạng, hệ thống này có giá trị khoảng một nửa cho người chơi khi chơi khe và ít có giá trị hơn so với các trò chơi khác của Lower House Edge.

Bớt tư tưởng


Không có sòng bạc tiền thưởng đặc biệt phục vụ cho các con lăn cao và là một phần của một nhóm có thành tích tuyệt vời! Rằng họ đã ở trên tàu để hỗ trợ quản lý bất kỳ khiếu nại nào chỉ cho thấy họ là một hành động của lớp. Người chơi thực sự có thể mong đợi dịch vụ và điều trị chất lượng cao khi đăng ký với nhà điều hành này.

Liên kết bởi công ty


Các nhà khai thác dưới đây được điều hành bởi cùng một công ty như nhà điều hành này. Điều này có nghĩa là, đối với các nhà khai thác được quy định tốt, các lệnh tự động hoặc tiền thưởng có thể mang theo các thuộc tính này. Đối với các nhà khai thác được cấp phép kém hoặc không có giấy phép, thật tốt khi biết những trang web nào khác đang được điều hành bởi cùng một công ty, Vì vậy, bạn có thể tránh các công ty đã ngược đãi bạn trong quá khứ.

Các hiệp hội khác


Chúng tôi tin rằng các nhà khai thác dưới đây được liên kết với nhà điều hành này theo một số thời trang không minh bạch ngay lập tức. Thông tin thêm về các kết nối này thường có sẵn trong phần đáng tin cậy của đánh giá.

Khiếu nại

Không có tiền thưởng
Tìm thấy cho sòng bạc

Không có tiền thưởng - Sòng bạc đã giành được tiền thắng cược của bạn

Đọc khiếu nại
Không có tiền thưởng
Đã giải quyết

Nobonus - Rút tiền

Đọc khiếu nại
Không có tiền thưởng
Đã giải quyết

Nobonus - tài khoản bị chặn

Đọc khiếu nại
Không có tiền thưởng
Suy giảm

Nobonus - Tự loại trừ

Đọc khiếu nại
Hiển thị tất cả các khiếu nại
cờ-fr Pháp