bài 6 lá

ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

cf68 club Đánh giá sòng bạc: Pháp

Bài viết này được viết bởi Bà de Couer.

Đánh giá và xếp hạng sòng bạc trực tuyến độc lập

Đánh giá về các sòng bạc trực tuyến tốt nhất, cần sòng bạc, không được khuyến nghị sòng bạc và sòng bạc trong danh sách đen cho năm 2021

Ở đây tại ThePogg, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng mê cung của thị trường sòng bạc thẻ vàng chấm tv trực tuyến có thể khó điều hướng qua. chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm tập thể trong ngành đánh bạc, nhóm của chúng tôi có thể làm việc chăm chỉ để tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến có uy tín và trung thực để bạn chơi cùng. Với hơn 2000 đánh giá sòng bạc được công bố trên trang web của chúng tôi; Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chính xác những gì tối nay ai đá vs ai bạn đang tìm kiếm ở đây tại ThePogg. Chúng tôi sử dụng các danh mục rõ ràng để tổ chức các đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi để bạn có thể tránh các nhà khai thác tồi tệ nhất và chơi chỉ với những người giỏi nhất và an toàn nhất. Đánh giá của chúng tôi là nghiêm ngặt và chi tiết và quan trọng nhất, hoàn toàn độc lập. Không giống như các trang web đánh giá khác bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng g sử dụng quảng cáo để tạo doanh thu, trang web của chúng tôi sẽ không cho phép các nhà khai thác mua vị trí. Các nhà khai thác đạt được trạng thái được đề xuất bằng cách đảm bảo họ duy trì danh tiếng tích cực và giải quyết bất kỳ khiếu nại nào được mang đến cho chúng tôi. Các không gian quảng cáo hàng đầu (trang chủ và thanh bên) được dành riêng cho những nhà khai thác đã chọn để tham gia dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế (ADR) của chúng tôi cho Giấy phép cơ quan chơi game Malta. Điều này có nghĩa là chúng tôi có một hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý tại chỗ đảm bảo các phán quyết của chúng tôi được nhà điều hành tôn trọng. Không có trang web đánh giá dựa trên liên kết nào khác có thể nói điều này. Các nhà khai thác không thể tiếp cận chúng tôi để trả tiền cho vị trí hoặc xếp hạng được cải thiện trên trang web của chúng tôi - chúng tôi sẽ chỉ đề xuất các sòng bạc trực tuyến tốt nhất - những sòng bạc mà chúng tôi tin rằng đã nổi tiếng về độ tin cậy và độ tin cậy. Để tìm hiểu thêm về cách quá trình đánh giá của chúng tôi sắp xếp tốt nhất từ ??phần còn lại thì hãy đọc tiếp.

Sòng bạc lọc Bộ lọc
Cài lại
Phần xuống Phần lên

Loại

A-Z
Xếp hạng ↑
Cài lại

Phần mềm

1x2gaming
2by2 chơi game
Amigotechs
Quý tộc
Badda Media
Barcrest
Betonsoft
BetSoft
Bgaming
Trò chơi thời gian lớn
Gaming Blueprint
Boss Media
Bwin/bữa tiệc
Chartwell
Mật mã
CTMX
DGS
Dragonfish (trước đây là logic ngẫu nhiên)
Elek Studios
Endorphina
Công nghệ trò chơi Euro (EGT)
Galewind
Liên đoàn cờ bạc
Gamescale
Trò chơi
Genii
igaming2go
Con chó sắt
isoftbet
Trò chơi Leander
Microgaming
Multislot
Neogames
Giải trí mạng
Gaming NextGen
Novomatic
Nuworks
Openbet
Pariplay
Chơi n 'đi
Playson
Playtech
Chơi thực dụng
Quickspin
Thực tế
Chơi game thời gian thực
hổ đỏ
Reel nrg
Đối thủ
Cảnh sát trưởng chơi game
Skillonnet game sanh rong
Skywind
Đất trống
Spinomenal
Tain
điều 322 bộ luật hình sự Thunderkick
Tom Horn Gaming
Trò chơi hàng đầu
Viacden
game đánh bài đổi tiền
Visionary Igaming
Vuetec
Wagerworks
Wazdan
win52
Chơi game WMS
Trận đấu thế giới
Yggdrasil chơi game
game câu cá hot nhất hiện nay
Phần xuống Phần lên

Tìm kiếm từ khóa

tải top88 apk

Cách chúng tôi tổ chức các đánh giá sòng bạc của chúng tôi tại ThePogg

Chúng tôi hiểu rằng người chơi muốn chơi - họ không nhất thiết muốn dành hàng giờ để nghiên cứu danh tiếng của sòng bạc trực tuyến trước khi họ thực sự có cơ hội gửi tiền. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã nghĩ ra một hệ thống phân loại đánh giá cho phép minh bạch để người chơi có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt về nơi họ muốn đăng ký nhanh chóng, biết rằng đó sẽ là một môi trường tập trung an toàn và tập trung vào người chơi. Chúng tôi sử dụng bốn trạng thái toàn diện để tổ chức các đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi: khuyến nghị, nhu cầu làm việc, không được khuyến nghị và đưa vào danh sách đen.

? Khuyến khích

- Sòng bạc được đề xuất là những sòng bạc đã chứng tỏ bản thân là an toàn, an toàn và trung thực. Phần lớn trong số họ sẽ rất vui khi thảo luận về các khiếu nại được mang đến cho chúng tôi bởi khách hàng để họ có thể giải quyết được sự hài lòng của cả hai bên. Họ phải tuân theo quy định chất lượng và cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất cho những người chơi dễ bị tổn thương.

? Nhu cầu công việc

- Nhu cầu sòng bạc làm việc, như tên cho thấy, các nhà khai thác trực tuyến chưa có được sự tin tưởng đầy đủ của chúng tôi. Điều này có thể xuất phát từ một loạt các hoàn cảnh. Đầu tiên, chúng có thể là một tài sản hoàn toàn hoàn toàn mới, mà không có bất kỳ sòng bạc liên quan nào đã hoạt động trên thị trường để chúng tôi đưa ra kết luận từ đó. Điều này không có nghĩa là họ sẽ không bao giờ đưa nó đến trạng thái được đề xuất - chỉ là họ sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm như vậy. Họ sẽ ở trong danh mục công việc nhu cầu trong một năm. Nếu năm nay vượt qua và tất cả các tương tác của chúng tôi với nhà điều hành này đã được chứng minh là thỏa đáng và họ đã chứng minh quyền được coi là an toàn và có uy tín, thì họ sẽ chuyển sang danh mục được đề xuất. Thứ hai, có thể một số khiếu nại được xử lý bởi chúng tôi rằng chúng tôi không bị thuyết phục 100% đã được giải quyết hoàn toàn thỏa đáng thì nhà điều hành sẽ được giữ trong danh mục công việc nhu cầu. Họ có thể chỉ đơn giản là vẫn ở trạng thái làm việc nhu cầu hoặc họ có thể có thời gian thử việc (tùy thuộc vào bản chất của vấn đề) trước khi họ có thể đạt được trạng thái được đề xuất.

? Không được khuyến khích

- Không được khuyến nghị sòng bạc là những sòng bạc mà chúng tôi không coi đó là khôn ngoan khi người chơi đăng ký và chơi tại. Nói chung, một số vấn đề cấp thấp đã xuất hiện theo thời gian khiến chúng tôi tin rằng tốt hơn là tránh chơi với một sòng bạc trực tuyến. Những điều như, không muốn tham gia vào cuộc đối thoại về các khiếu nại mà người chơi đã mang đến cho chúng tôi, lặp đi lặp lại các khoản thanh toán chậm cho người chơi hoặc các thực hành có vấn đề khác.

? Danh sách đen

- Sòng bạc trong danh sách đen là những người chúng ta cho là gây ra mối đe dọa lớn nhất cho người chơi. Họ được chứng minh là đã nhiều lần tham gia vào những hành vi mà chúng tôi coi là lừa đảo và có rất ít sự truy đòi để người chơi thu hồi tiền bị mất nếu họ chơi với một nhà điều hành trong danh sách đen. Tất cả quá thường xuyên họ không được cấp phép nhưng tuyên bố là được cấp phép, hoặc họ cung cấp các phiên bản giả của trò chơi, trong số các hoạt động gian lận khác. Tránh cho họ phải trả tất cả chi phí.

Cách thức hoạt động của hệ thống đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi

Xem xét các sòng bạc trực tuyến đúng cách không phải là một quá trình dễ dàng. Bất kỳ trang web đánh giá nào cũng có thể tạo ra một đánh giá không rõ ràng và mặc nó để ủng hộ một nhà điều hành đang trả tiền cho họ để giới thiệu chúng hoặc cho họ vị trí chính. Thật khó khăn khi thực sự đi qua một trang web của nhà điều hành và điều tra tất cả các trang trên trang web của họ để chắc chắn rằng mọi thứ đều an toàn và thân thiện với người chơi. Người chơi có thể tự tin rằng các đánh giá của chúng tôi được xây dựng độc lập bởi một nhóm có kinh nghiệm. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các lĩnh vực khác nhau mà các đánh giá của chúng tôi tập trung vào các giải thích về những gì chúng tôi tìm kiếm khi chúng tôi chỉ định điểm cho mỗi người. Đánh giá của chúng tôi là duy nhất trong thực tế là chúng tôi cũng yếu tố trong điểm báo cáo tiền thưởng. Chúng tôi đủ may mắn để có một thành viên trong nhóm với bộ kỹ năng cần thiết để giải mã tiền thưởng và tính toán giá trị của họ cho một loạt các sở thích người chơi khác nhau. Thêm vào đó để đi.

? Đáng tin cậy

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất trong các đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi. Ở đây người chơi sẽ tìm thấy điểm số mà chúng tôi đã chỉ định một sòng bạc trực tuyến cho độ tin cậy và tính toàn vẹn tổng thể của nó. Đối với các nhà khai thác trong danh sách đen, điểm số sẽ là 0; cho các toán tử không được khuyến nghị từ 1 đến 3; Đối với nhu cầu, các nhà khai thác công việc lên đến 7. Các nhà khai thác được đề xuất điểm 8 trở lên.

Một số nhà khai thác sòng bạc trực tuyến sử dụng dịch vụ kiểm toán của chúng tôi tại ThePogg - điều này có nghĩa là họ tham gia chúng tôi cung cấp phản hồi chuyên sâu về chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi tạo ra một báo cáo rất chi tiết về mọi phần của trang web của nhà điều hành và làm nổi bật các vấn đề mà chúng tôi tìm thấy, bên cạnh lời khuyên về cách cải thiện mọi thứ. Nếu có những điều khoản không thân thiện với người chơi hoặc các vấn đề khác, chúng tôi giúp nhà điều hành tìm cách sửa đổi chúng để chúng tuân thủ tất cả các yêu cầu quy định cho giấy phép họ nắm giữ. Nếu nhà điều hành trong câu hỏi thực hiện tất cả các thay đổi mà chúng tôi đề xuất để không có rào cản đối với việc điều trị người chơi tích cực thì chúng tôi sẽ tăng điểm đáng tin cậy của họ lên 1 do điều này.

Điểm tổng thể không phải là khía cạnh quan trọng duy nhất của danh mục này - nhiều sòng bạc trực tuyến sẽ có các điều khoản và điều kiện hoặc điều khoản tiền thưởng và điều kiện, trong khi không công bằng hoặc không công bằng, có thể không được tất cả người chơi chấp nhận. Chúng sẽ được nhấn mạnh trong phần đáng tin cậy của đánh giá cho sự thuận tiện của bạn. Nếu một nhà điều hành tính phí ngủ đông sau một khoảng thời gian không hoạt động nhất định cao hơn £/€ 5 trung bình thì nó sẽ được chỉ ra ở đây. Nếu số dư dương được chuyển giao để giữ với bộ điều chỉnh hoặc bị tịch thu sau một khoảng thời gian không hoạt động nhất định, thì điều này sẽ được làm rõ trong phần này. Nếu có giới hạn chiến thắng tối đa mà người chơi nên biết trước khi đăng ký, nó cũng sẽ được trình bày rõ ràng trong phần này của đánh giá. Nói tóm lại, bất kỳ điều khoản nào tiêu tốn tiền của người chơi hoặc ảnh hưởng đến số tiền họ có thể giành được sẽ được chỉ ra ở đây.

Đối với các thuộc tính được đưa vào danh sách đen hoặc không được đề xuất, chúng tôi cũng sẽ phác thảo các lý do cho trạng thái tiêu cực để bạn có thể thấy chúng tôi đã thực hiện kiểm tra rộng rãi trước khi gán trạng thái tiêu cực để bảo vệ bạn và tiền kiếm được.

? Cấp phép

Quy định chất lượng cao là một trong những dấu hiệu của một nhà điều hành an toàn và đáng tin cậy. Các cơ quan quản lý có uy tín nhất trên trang web của chúng tôi cung cấp các quy tắc và quy định chi tiết và rộng rãi mà người được cấp phép của họ phải tuân thủ để đảm bảo môi trường chơi an toàn. Họ không ngại thực thi các quy tắc này hoặc buộc những người được cấp phép của họ có trách nhiệm khi họ bị phát hiện vi phạm chúng.

? Phần mềm

Yếu tố đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi trong phạm vi trò chơi có sẵn cho người chơi vào xếp hạng của chúng tôi. Người chơi muốn có nhiều sự lựa chọn nhất có thể khi nói đến các nhà cung cấp và danh mục trò chơi được cung cấp. Các trò chơi giải độc đắc tiến bộ luôn phổ biến với người chơi - một số trong số đó trị giá hàng triệu bảng - nhiều nhà cung cấp hiện cung cấp những người cấp tiến như tiêu chuẩn. Khoản thanh toán lớn nhất được ghi nhận trên giải độc đắc tiến bộ cho đến nay là Mega Moolah - Người khổng lồ microgaming - Người chơi may mắn đã giành được € 18,915,872,81 vào ngày 28 tháng 9 năm 2018 - chiến thắng tiến bộ này vượt quá Kỉ lục thế giới Mà họ đã thắng với cùng một trò chơi khe! Với các khoản thanh toán chạy vào hàng triệu người, thật dễ dàng để biết lý do tại sao người chơi coi trọng sự hiện diện của những người cấp tiến tại một sòng bạc trực tuyến rất cao.

? Tốc độ xuất chi

Là những người chơi cũ, chúng tôi hiểu rằng người chơi trực tuyến không muốn chờ đợi để có quyền truy cập vào tiền của họ. Tốc độ rút tiền và thời gian xử lý khác nhau rất nhiều trong thị trường sòng bạc trực tuyến. Tin tốt là các nhà khai thác đang trở nên tốt hơn trong việc xử lý rút tiền nhanh chóng đến các ewallets nhanh chóng - đôi khi ngay lập tức. Tốc độ xuất chi sẽ thay đổi - trong một số trường hợp đáng kể - theo phương pháp rút tiền mà người chơi muốn sử dụng - vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với các khung thời gian này trước khi bạn đăng ký - thì sẽ có ít chỗ cho sự thất vọng hơn. Nguyên tắc chung là việc rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng mất nhiều thời gian nhất - thường dài hơn nhiều hơn nhiều so với việc rút tiền được thực hiện cho một Ewallet - điều đáng để ghi nhớ điều này.

? Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn chọn các sòng bạc trực tuyến mà bạn chơi theo các danh mục đánh giá của chúng tôi, thì hy vọng các tương tác của bạn với nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ thoáng qua. Chúng tôi không tha thứ cho các sòng bạc buộc khách hàng phải mở tài khoản trước khi họ trả lời câu hỏi của họ và đó là một xếp hạng không rõ ràng cho chúng tôi trong danh mục này nếu chúng tôi kiểm tra sòng bạc và điều này hóa ra là trường hợp. Quan điểm khách hàng nên có thể đặt câu hỏi về các chính sách và điều khoản và điều kiện của sòng bạc trước khi họ đồng ý mở một tài khoản, vì sự an tâm của chính họ. Hỗ trợ khách hàng nên được đào tạo chuyên sâu để khách hàng nhận được thông tin chính xác trong các tương tác của họ.

? Tiền thưởng

Tại ThePogg, chúng tôi xem xét và thưởng tiền thưởng theo cách mà không có trang web đánh giá sòng bạc nào khác làm. Đánh giá mà một sòng bạc nhận được không có cách nào chủ quan - tất cả đều thuộc về giá trị tiền thật mà tiền thưởng dành cho người chơi. Giá trị của phần thưởng sẽ thay đổi tùy thuộc vào số tiền bạn gửi, kích thước đặt cược bạn thích chơi với, các trò chơi bạn chọn và các quy tắc của phần thưởng. Chúng tôi chạy các mô phỏng phức tạp trên 4 loại khác nhau để tất cả người chơi có thể thấy những gì tiền thật có giá trị một phần thưởng cụ thể cho họ. Chúng tôi thực hiện các mô phỏng cho các con lăn thấp, trung bình, cao và siêu cao để bạn có 10 bảng để ký gửi hoặc £ 1000, bạn sẽ tìm thấy thông tin áp dụng cho bạn trước khi bạn mạo hiểm tiền mặt của mình. Nếu một sòng bạc có các điều khoản tiền thưởng mơ hồ hoặc khó hiểu, hoặc thực sự nếu họ ẩn các điều khoản trong các khu vực khác nhau của trang web của họ, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tìm thấy chúng và làm nổi bật chúng cho bạn trong báo cáo tiền thưởng có liên quan. Nếu bạn có thể nói sự khác biệt giữa tiền mặt, có khả năng sử dụng, bám sát, đặt cược hoặc tiền thưởng tiền thưởng thì xin vui lòng cho mình một việc và đọc báo cáo tiền thưởng tương ứng với phần thưởng mà bạn đang xem xét yêu cầu trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng để làm như vậy.

Sòng bạc sống

Không có câu hỏi, sòng bạc trực tiếp và các trò chơi sòng bạc trực tiếp đã tăng trưởng đều đặn trong thập kỷ qua và xu hướng này vẫn tiếp tục. Người chơi dường như coi trọng sự hiện diện của một máy chủ phát trực tiếp thực sự, ngày càng cao. Các trò chơi trực tiếp có xu hướng hoạt động chậm hơn so với các đối tác trò chơi video của họ do thời gian thực hiện các cơ chế của trò chơi, xáo trộn, đặt đặt cược và sự chậm trễ tự nhiên xảy ra do giao tiếp điện tử của các cược. Nhiều người cho phép trong trò chuyện trò chơi cũng diễn ra giữa những người chơi, vì vậy nó có thể là một trải nghiệm xã hội hơn là chỉ cần chơi một trò chơi khe. Người chơi có thể chọn tham gia hoặc ra khỏi tính năng này, vì vậy nó rất linh hoạt - người chơi thích sự lựa chọn và khả năng thích ứng. Trò chơi trực tiếp kết hợp các yếu tố truyền thống được tìm thấy trong các sòng bạc và vữa với sự tiện lợi của các cơ sở ảo được truy cập từ phòng trước của bạn. Hình thức giải trí lai này dường như rất hấp dẫn đối với cộng đồng chơi trực tuyến.

Nói chung, sòng bạc trực tiếp cung cấp cho người chơi muốn chơi: rouletteThì BlackjackThì baccarat, Trò chơi poker bàn và các trò chơi mới lạ tương tự như Big 6 Wheel. Các sòng bạc trực tuyến mới có thể cung cấp một loạt các trò chơi trực tiếp hơn so với các đối tác lớn hơn và được thiết lập tốt hơn của họ vì các trò chơi trực tiếp mất nhiều thời gian hơn để lưu trữ và do đó kiếm được lợi nhuận ít hơn trong cùng một khoảng thời gian so với trò chơi slots. Các nhà khai thác lớn hơn có thể cung cấp nhiều trò chơi này hơn vì cơ sở người chơi của họ lớn hơn nhiều đến mức thâm hụt lợi nhuận này có thể được bù đắp phần nào. Do mức độ quan tâm cao của người chơi đối với các trò chơi sòng bạc trực tiếp, chúng tôi đảm bảo cung cấp một phần dành riêng cho trang web của chúng tôi, nơi người chơi có thể tìm thấy các đánh giá sòng bạc tốt nhất Sòng bạc sống.

Sòng bạc trực tuyến mới

Người chơi sòng bạc trực tuyến thích sự đa dạng trong tất cả mọi thứ. Họ muốn có rất nhiều sự lựa chọn về loại sòng bạc mà họ muốn chơi - họ có thể đang tìm kiếm một sòng bạc đã đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc chơi game để trải nghiệm người dùng trị vì tối cao - hoặc họ có thể đang tìm kiếm Phạm vi của các loại trò chơi. Không có vấn đề gì một người chơi đang tìm kiếm trong một sòng bạc trực tuyến mới, chúng tôi có nó được bảo hiểm ở đây tại ThePogg trong Sòng bạc trực tuyến mới tiết diện.

Phần sòng bạc trực tuyến mới của chúng tôi cung cấp thông tin về các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chơi tại một sòng bạc trực tuyến mới có thể liên quan đến việc tăng rủi ro-một số nhà khai thác đến từ hư không và không có gì trong cuộc thảo luận xung quanh thương hiệu của họ để người chơi tham khảo ý kiến-đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện một quy trình xem xét chuyên sâu như vậy cho Mỗi sòng bạc. Sòng bạc mới xuất hiện mọi lúc, nhưng nhiều người có nguồn gốc đáng ngờ - vì lý do này - trừ khi chúng ta có một lịch sử đã được chứng minh về sự tin cậy và liêm chính bởi một tài sản chị em của địa điểm mới này để đi qua Ngay cả khi không có yếu tố liên quan đến đánh giá của họ và nếu chúng tôi không có khiếu nại được liệt kê chống lại họ. Danh tiếng của chúng tôi là rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ không mạo hiểm bằng cách tăng tốc tiến trình của một thương hiệu chưa biết đến trạng thái được đề xuất.

Đánh giá sòng bạc trực tuyến F.A.QS

? Làm thế nào tôi có thể cho biết những sòng bạc trực tuyến nào đủ an toàn để chơi?

Ở đây tại ThePogg, chúng tôi làm hết sức mình để làm cho người chơi đơn giản nhất có thể tìm thấy các sòng bạc trực tuyến được đánh giá cao nhất và cao nhất. Chúng tôi làm điều này bằng cách thiết lập một hệ thống phân loại toàn diện. Tất cả các đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi thuộc 4 loại: khuyến nghị, cần làm việc, không được khuyến nghị và đưa vào danh sách đen. Chúng tôi nghĩ rằng tên của các thể loại này nói lên điều đó.

Sòng bạc được đề xuất được chúng tôi đánh giá rất cao. Chúng tôi không ngần ngại gửi người chơi theo cách của họ vì họ đã được chứng minh là an toàn và an toàn; Họ cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh của họ.

Nhu cầu công việc Sòng bạc không nhất thiết phải không an toàn khi chơi nhưng chúng tôi không muốn có bất kỳ cơ hội nào khi nói đến chất lượng của sòng bạc trực tuyến mà khách hàng của chúng tôi chơi. Nhu cầu tài sản làm việc có thể rất mới đối với thị trường - có thể không có gì trong cách đối xử của khách hàng để dựa trên đánh giá vì sòng bạc trực tuyến vừa mới bắt đầu. Trong những trường hợp như thế này, chúng tôi sẽ không đề xuất một sòng bạc ngay lập tức-ngay cả khi mọi thứ có vẻ tốt và thân thiện với người chơi khi chúng tôi thực hiện quy trình đánh giá chuyên sâu . Một số sòng bạc sẽ không bao giờ vượt ra ngoài danh mục công việc nhu cầu vì họ không thể duy trì thời gian không đủ thời gian để thuyết phục chúng tôi rằng họ đáng tin cậy và trung thực và người chơi sẽ chỉ nhận được điều trị tốt nhất trong tay.

Không được khuyến khích Sòng bạc là những người mà chúng tôi cảm thấy có các vấn đề cấp thấp nhất quán sẽ ngăn chúng tôi cảm thấy thoải mái khi gửi người chơi qua chúng. Thường thì họ từ chối tham gia vào cuộc đối thoại liên quan đến các khiếu nại của người chơi mà chúng tôi đã nhận được. Nếu chúng ta không thể phục vụ một người chơi cảm thấy khó chịu vì một nhà điều hành sẽ không nói về khiếu nại của họ với chúng ta, chúng ta không thể có thiện chí gửi nhiều người chơi hơn và mạo hiểm điều tương tự xảy ra với họ.

Danh sách đen Sòng bạc là những người cố tình tham gia vào các hoạt động gây tổn hại cho người chơi - hoặc là gian lận thẳng thắn. Họ cũng có thể hoạt động mà không có giấy phép, điều đó có nghĩa là họ có quyền tự do làm khá nhiều như họ thích vì không có quy tắc chính thức nào được đặt ra cho họ. Giữ cho người chơi cân bằng không công bằng là phổ biến với các sòng bạc rơi vào thể loại này. Họ không được tin tưởng và bạn không bao giờ nên mạo hiểm gửi tiền ở đó - rất có thể bạn sẽ không bao giờ gặp lại họ nữa!

? Đánh giá của bạn sẽ giúp tôi tìm thấy những sòng bạc trực tuyến tốt nhất?

Đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi tại ThePogg là chất lượng cao. Hệ thống xếp hạng của chúng tôi đã được xây dựng cẩn thận để cung cấp nhiều trọng lượng nhất cho các yếu tố mà chúng tôi coi là quan trọng trong việc đảm bảo đối xử công bằng và đạo đức cho người chơi. Chúng tôi sẽ không cúi xuống chất lượng - chỉ những sòng bạc hoạt động hợp pháp và an toàn - những người đứng đầu lĩnh vực của họ trong tất cả các lĩnh vực mà chúng tôi đánh giá sẽ có trên Sòng bạc trực tuyến tốt nhất danh sách. Chỉ bằng cách giữ các tiêu chuẩn cao này, chúng tôi mới có thể chắc chắn rằng người chơi sẽ hài lòng với dịch vụ họ nhận được.

? Bạn sẽ có đánh giá để giúp tôi tìm thấy các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất?

Đúng! Chúng tôi liên tục thêm các đánh giá sòng bạc trực tuyến mới vào trang web của chúng tôi - chúng tôi có hơn 2000 đánh giá được liệt kê và chúng tôi thêm hàng trăm người nữa mỗi năm. Chúng tôi hứa rằng bạn sẽ thấy chúng dễ sử dụng - chúng cho bạn quyền truy cập vào bao nhiêu hoặc ít thông tin về các nhà khai thác mới như bạn muốn và các danh mục danh sách toàn diện của chúng tôi Để giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Chọn một toán tử từ phần được đề xuất của chúng tôi và bạn nên ở trong tay an toàn. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất được liệt kê tại ThePogg và tốt hơn là bạn có thể chắc chắn rằng nếu chúng được liệt kê như được đề xuất, thì chúng an toàn, công bằng và được cấp phép đầy đủ và quy định cho sự an tâm của bạn. Của chúng tôi Đánh giá sòng bạc mới Phần bao gồm chủ đề này chi tiết hơn.

? Làm thế nào tôi có thể chắc chắn rằng các đánh giá sòng bạc trực tuyến của bạn là độc lập và đáng tin cậy?

Đầu tiên và quan trọng nhất, không giống như các trang web khác, ThePogg đã tham gia với nhiều cơ quan quản lý, những người sau đó đã phê duyệt dịch vụ của chúng tôi để quản lý tranh chấp là người chơi và nhà khai thác. Điều này có nghĩa là sau khi xem xét cấu trúc của doanh nghiệp của chúng tôi, các cơ quan quản lý này cảm thấy rằng ThePogg độc lập với sự thiên vị và thể hiện đầy đủ chuyên môn để quản lý các khiếu nại thay mặt họ. Không có trang web đánh giá nào khác nhận được loại giải thưởng này từ bất kỳ cơ quan quản lý nào, không bao giờ có nhiều cơ quan quản lý.

Bạn có thể chắc chắn rằng các đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi là độc lập và đáng tin cậy bởi vì chúng tôi không được coi là cho bất kỳ ai đưa ra vị trí cao cấp hoặc điểm đánh giá nâng cao - tại trang web của chúng tôi, những thứ này không thể mua được. Chúng tôi sẽ không thay đổi tình trạng của nhà điều hành hoặc uốn cong sự thật về chất lượng dịch vụ của họ vì họ cung cấp cho chúng tôi tiền để làm điều đó. Đây không phải là trường hợp đối với nhiều trang web đánh giá - nó trả tiền để làm bài tập về nhà của bạn. Nếu chúng tôi nói rằng một nhà điều hành có danh tiếng tốt về tiêu chuẩn điều trị cao, thì bạn có thể yên tâm rằng đây là trường hợp. Chỉ những sòng bạc trực tuyến chất lượng vượt trội xuất hiện trong Sòng bạc trực tuyến tốt nhất tiết diện. Khi chúng tôi phân loại một sòng bạc trực tuyến là tốt nhất, chúng tôi thực sự muốn nói - chúng tôi coi trọng người chơi - chúng tôi cam kết cung cấp các đánh giá xác thực và ban đầu là tất cả công việc của chúng tôi.

? Những khu vực đánh giá sòng bạc trực tuyến của bạn bao gồm?

Đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi là chuyên sâu-không thể phủ nhận điều đó. Chúng tôi đánh giá các sòng bạc trực tuyến trên 6 loại chính: độ tin cậy, cấp phép, phần mềm, tốc độ xuất chi, hỗ trợ khách hàng và tiền thưởng. Trong mỗi danh mục này, có nhiều lĩnh vực mà chúng tôi xem xét kỹ lưỡng trước khi một nhà điều hành được chỉ định điểm cho mỗi lĩnh vực. Mỗi loại có trọng số khác nhau - có vẻ khá hợp lý khi đặt giá trị của một sòng bạc đáng tin cậy trên giá trị của phần thưởng chào mừng của nó; Có rất ít điểm để đạt được phần thưởng tỷ lệ phần trăm cao hơn nếu sòng bạc không thể dựa vào để thanh toán tiền thắng của bạn. Là những người chơi cũ và những người xử lý khiếu nại trong ngành có kinh nghiệm, chúng tôi hiểu những gì nên và không nên được ưu tiên trong các đánh giá của chúng tôi. Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống đáp ứng nhu cầu của tất cả người chơi. Một số người chơi chỉ đơn giản muốn được hướng dẫn đến các sòng bạc trực tuyến tốt nhất - hệ thống tính điểm tổng thể của chúng tôi cho phép họ làm điều này; Một số người chơi thích đọc về các sắc thái của các nhà khai thác khác nhau và các sản phẩm họ cung cấp-có nhiều thông tin sâu hơn có sẵn cho những người làm trong các phần bằng văn bản của mỗi đánh giá. Nói tóm lại, bạn có thể làm ít hoặc đọc nhiều về một nhóm như bạn muốn do cách xây dựng sòng bạc của chúng tôi - chỉ cần chắc chắn chỉ chọn các nhà khai thác được liệt kê theo đề nghị.

? Có phải yếu tố đánh giá sòng bạc trực tuyến của bạn về giá trị của tiền thưởng chào mừng tại một sòng bạc?

Chắc chắn rồi! Chúng tôi hiểu rằng những người chơi khác nhau có nhu cầu khác nhau và các vùng thoải mái khác nhau khi nói đến giới hạn chi tiêu và chúng tôi phục vụ tất cả. Nếu một nhà điều hành cung cấp một phần thưởng chào mừng, thì giá trị của nó được đưa vào đánh giá sòng bạc trực tuyến tương ứng của chúng tôi. Chúng tôi có một cách tiếp cận độc đáo để thưởng ở chỗ chúng tôi chỉ ghi điểm trên cơ sở tiền thưởng giá trị tiền thật cho người chơi. Một trong nhóm của chúng tôi là một sinh viên tốt nghiệp toán học với các kỹ năng cần thiết để mô phỏng tiền thưởng và giải mã những gì sòng bạc cung cấp có nghĩa là bằng tiền mặt lạnh. Người chơi muốn có giá trị đồng tiền và đặt mức cao này vào danh sách mong muốn của họ và vì vậy chúng tôi dựa trên điểm thưởng của chúng tôi cho yếu tố này. Cung cấp gói chào mừng sáu bước có vẻ như có giá trị cao hơn cho một số trang web đánh giá nhưng chúng tôi hiểu rằng nếu giá trị của gói sáu bước đó thấp hơn phần thưởng chào mừng duy nhất được cung cấp bởi một nhà điều hành khác, thì như những người chơi cũ mà chúng ta biết Một trong những chúng tôi sẽ quan tâm nhất đến việc nhận - điều này được phản ánh trong các điểm được gán cho phần này. Chúng tôi nhận ra rằng các phần thưởng khác nhau tốt hơn đối với các loại người chơi khác nhau - cùng một phần thưởng có thể có giá trị đáng kể hơn nhiều cho người chơi tùy thuộc vào số tiền họ có thể đủ khả năng để gửi tiền và số tiền họ đặt cược thoải mái trong một vòng chơi duy nhất. Các trang web đánh giá khác xem phần thưởng như một phần thưởng cho rằng nó có giá trị giống nhau đối với tất cả những người chơi nó - đây chỉ đơn giản là không phải là trường hợp. Chúng tôi mô phỏng tất cả các phần thưởng cho các con lăn thấp, trung bình, cao và siêu cao để tất cả người chơi có một đánh giá trung thực và chính xác về những gì một phần thưởng thực sự có giá trị. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin bạn cần liên quan đến phần thưởng chào mừng sòng bạc trực tuyến trong phần tương ứng Báo cáo tiền thưởng Chúng tôi đã liệt kê cho nó.

? Tôi thích chơi các trò chơi sòng bạc trực tiếp tốt nhất - các đánh giá sòng bạc trực tuyến của bạn có giúp tôi tìm thấy sòng bạc cung cấp cho họ không?

Đúng!Chúng tôi hiểu các trò chơi trực tiếp phổ biến như thế nào với người chơi và chúng dường như phát triển hơn mỗi năm.Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp các trò chơi trực tiếp nhưng một số chỉ một vài loại, trong khi những người khác cung cấp hàng trăm.Đối với ngày càng nhiều người chơi, hành động tham gia vào trò chơi thời gian thực là rất phấn khởi và các sòng bạc trực tuyến nhận thức được cách các trò chơi trực tiếp có thể là một điểm thu hút thực sự, vì vậy họ đang trở nên tốt hơn trong việc cung cấp một lựa chọn tốt hơn.Bạn có thể tìm thêm thông tin Đánh giá sòng bạc trực tiếp tiết diện.

? Tôi có thể làm gì nếu một trong những nhà khai thác được liệt kê trong các đánh giá sòng bạc trực tuyến của bạn đã ngược đãi tôi?

Điều khá hiếm đối với một người chơi đã đăng ký thông qua trang web này để đưa ra một khiếu nại cho chúng tôi chống lại một sòng bạc trực tuyến, đã đưa ra trạng thái được đề xuất tại ThePOGG-các nhà khai thác này rất đáng tin cậy và coi trọng khách hàng của họ, vì vậy Họ cam kết cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời - thông thường họ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà người chơi có thể có - và thông thường những vấn đề này rất nhỏ. Những người chơi đi trước và chơi tại các sòng bạc xuất hiện trong các hạng mục không được khuyến nghị hoặc liệt kê đen có nhiều khả năng gặp phải các vấn đề. Điểm số đáng tin cậy của sòng bạc là trong đánh giá sòng bạc trực tuyến của họ - cơ hội vấn đề của người chơi càng cao và tương ứng càng ít có khả năng chúng ta có thể thảo luận mang tính xây dựng với nhà điều hành dẫn đến sự hài lòng của người chơi. Chúng tôi thực sự ước rằng người chơi sẽ kiểm tra trạng thái đánh giá của chúng tôi trước khi tiếp tục và chơi với một sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi vẫn nhận được hàng trăm khiếu nại về danh sách đen và không được khuyến nghị sòng bạc mỗi năm mặc dù thực tế là chúng tôi nhấn mạnh rõ ràng cho người chơi về khả năng họ tìm thấy điều trị không công bằng hoặc không công bằng tại các nhà khai thác với các trạng thái niêm yết này. Người chơi có thể tự cứu mình một thế giới đau lòng bằng cách chỉ mất vài phút để đảm bảo rằng danh tiếng của nhà điều hành mà họ đang xem xét chơi là một điều tốt. Tuy nhiên, nếu một người chơi đã mắc lỗi phán xét, họ được chào đón nhất nộp đơn khiếu nại cho chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy thông tin về Cách gửi khiếu nại Trong bài viết chi tiết của chúng tôi về hệ thống khiếu nại của chúng tôi.

? Theo đánh giá sòng bạc trực tuyến của bạn, bạn hoạt động như một ADR cho một số sòng bạc trực tuyến - điều này có nghĩa là gì và tốt cho người chơi như thế nào?

Dịch vụ ADR (Giải quyết tranh chấp thay thế) là một dịch vụ trong đó một bên bên ngoài vô tư được mời hành động để giải quyết các khiếu nại giữa hai bên mà họ không thể tự giải quyết. Một ADR có thể đưa ra các phán đoán ràng buộc về mặt pháp lý dựa trên các sự kiện của vụ án mà họ đã tham gia để giải quyết và họ có thể giảm bớt một số căng thẳng có thể phát sinh khi cảm xúc gặp phải trong tình huống khiếu nại. Có một ADR được chỉ định mà họ có thể truy cập mà không bị cản trở tài chính chắc chắn là một điều tốt cho người chơi. Điều đó có nghĩa là họ lùi lại một bước từ những gì thường là một quá trình căng thẳng và có ADR can thiệp thay mặt họ để di chuyển mọi thứ theo hướng nghị quyết. Quản lý khiếu nại không mất thời gian và thu thập bằng chứng có thể là một doanh nghiệp tốn thời gian, vì vậy nếu bạn sử dụng ADR, nó phải trả tiền để kiên nhẫn và cho họ thời gian để thực hiện công việc của họ. Hiện tại UKGCMga Viện ADR Systems và ThePogg đóng vai trò là ADR cho hơn 100 sòng bạc được cấp phép ở Malta. Để tìm hiểu xem chúng tôi có đóng vai trò là ADR cho nhà điều hành, bạn nên xem phần cấp phép của đánh giá sòng bạc hay bạn có thể tìm thấy thông tin này trong các điều khoản sử dụng của nhà điều hành.

? Có phải tất cả các nhà khai thác trong các đánh giá sòng bạc trực tuyến mà bạn đã liệt kê, được cấp phép?

Không nhất thiết! Tất cả các nhà khai thác đã đề xuất trạng thái tại ThePogg và những người xuất hiện trong danh sách sòng bạc trực tuyến tốt nhất của chúng tôi chắc chắn sẽ có giấy phép đánh bạc với cơ quan quản lý mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Nhiều tài sản trong danh sách đen có thể nhắm mục tiêu một số thị trường bất hợp pháp và hoạt động mà không có giấy phép nào cả! Thông tin thêm về sòng bạc trong danh sách đen có thể được truy cập nơi đây. Nếu đây là trường hợp thông tin này sẽ được tìm thấy trong phần đáng tin cậy trong đánh giá của họ. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng một phần đáng kể lợi ích mà chúng tôi cung cấp cho người dùng của chúng tôi cư trú trong việc cảnh báo họ ở nơi không chơi. Thông tin thêm về các tiêu chuẩn khác nhau của người cấp phép có thể được tìm thấy trong Điều chỉnh tiết diện. Hãy nhớ rằng - không phải tất cả các giấy phép đều có giá trị giống nhau vì không phải tất cả người cấp phép đều nhận trách nhiệm của họ đối với người chơi nghiêm túc như những người khác. Đối với chất lượng cao, quy định đạo đức của chúng tôi cấp phép hàng đầu của chúng tôi nên là cổng gọi đầu tiên của bạn. Chơi với các tài sản được cấp phép của UKGC hoặc MGA là dấu hiệu của bảo mật và độ tin cậy.

Cờ quốc gia Pháp