phần mềm edit video trên máy tính
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

Sòng bạc trong danh sách đen thepogg

Nhà điều hành này suất dự world cup 2022 khu vực châu á không được khuyến nghị bởi ThePogg.com. Điều này có thể là do một loạt các hành vi tiêu cực, từ việc từ chối thảo luận về các khiếu nại đến nghi ngờ phần mềm đánh bạc hoặc các điều khoản và điều dota 1 kiện săn mồi. Chúng tôi sẽ khuyến khích người chơi xem xét các nhà khai thác thay thế chơi với.

Tại sao không thử các nhà khai thác tuyệt vời này thay thế?
Chơi

Yeti

bóng đá 88 vn
Xếp hạng Yeti
Chơi

Yako

Xếp hạng yako
Chơi

Tất cả người Anh

Tất cả xếp hạng của Anh

chơi game rút tiền mặt +

- Phản hồi nhanh cho yêu cầu hỗ trợ email.

- Nhà điều hành tuân theo yêu cầu quy định mạnh mẽ.

- Ưu đãi cạnh tranh để đăng ký.

-

- Rút tiền mất hơn 24 giờ.


Đánh giá sòng bạc Wheelz

Xem lại cập nhật lần cuối - tháng 11 năm 2021.

Tổng quan | 7.12/10


Wheelz là một sòng bạc được vận hành bởi Rootz Limited. Nó được cấp phép bởi?Mga ở Malta và là tài sản của chị em cho sòng bạc Wildz và Caxino. Họ cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi từ:?Giải trí mạng, Chơi thực dụng, chơi game tiến hóa, chơi 'n go, gammat, red Tiger, đẩy chơi game và btg trên các khe, trực tiếp, poker video và giải độc đắc. Trang chủ có bảng màu màu tím và cam sâu với những gợi ý nhỏ của các điểm nhấn màu cầu vồng và nó khá đơn giản và đơn giản trong thiết kế. Logo sòng bạc là tên của nó trong các chữ cái màu tím rất sâu đặt trên một phần của một bánh xe lớn với màu sắc cầu vồng.

Sự đáng tin cậy | 3/10


Sòng bạc Wheelz là một phần của nhóm giới hạn Rootz. Nhóm các nhà khai thác này đã thông báo cho dịch vụ này rằng họ sẽ không hợp tác với việc quản lý các khiếu nại gửi cho chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ không đề nghị người chơi tham gia với các nhà khai thác này ..

Đối với tài liệu tham khảo xem Các vấn đề về người chơi giới hạn Rootz

Tiền thưởng | 10/10


100% lên đến € 300
Tiền thưởng tối đa 300
Tiền gửi tối thiểu 20
Cá cược tối đa 5
Loại hình Tiền mặt
Đánh cược 35xb
Hạn chế phương pháp tiền gửi:
N/a
Hạn chế quốc gia/khu vực:
N/a

Các điều khoản và điều kiện

Phần thưởng chào mừng sòng bạc Wheelz hiện bao gồm phần thưởng 100% lên tới € 300 cộng với 100 vòng quay miễn phí cho một trò chơi được chọn ngẫu nhiên bởi sòng bạc. Tiền gửi tối thiểu sẽ kích hoạt phần thưởng là € 20.Complimentary Spin được trao với tỷ lệ 10/ngày - chúng hết hạn trong vòng 24 giờ. Phần thưởng này có yêu cầu đặt cược là 35xbonus và đối với các vòng quay miễn phí là 35xwinnings. Phần thưởng sử dụng cấu trúc tiền thưởng tiêu chuẩn với các khoản tiền bị khóa từ thời điểm gửi tiền cho đến khi tất cả các yêu cầu đặt cược được đáp ứng và đặt cược cược với cả tiền gửi và tiền thưởng đóng góp cho yêu cầu đặt cược. Cược được phép tối đa được phép là € 5 cho bất kỳ vòng chơi nào hoặc € 0,5 mỗi dòng. Không có thời hạn giành chiến thắng tối đa nào liên quan đến tiền thưởng này. Tiền thắng liên quan sẽ hết hạn sau 60 ngày nếu các yêu cầu đặt cược không hoàn thành. Trọng số:

  • Khe 100%
  • Video Poker 0%
  • 1429 Biển chưa được khám phá, Bloodsuckers, Beautiful Bones hoặc Alive, Dead hay Alive 2, Eggomatic, Eye of the Kraken, Gemix, Jack Hammer 2, Pearls of India, Scrooge, Atlantis, Sea Hunter, Steam Tower, Tower Quest, Viking Runecraft, Lil Devil, The Wish Master, Kingmaker, Beautiful Bones, Wild Swarm, Blazing Bull, Hellcatraz, Street Fighter II, Royal Mint, Marching Legions, Extreme 7, Sách 99 0%
  • Trò chơi bàn và trò chơi trực tiếp 50%


Tiền thưởng: 100% lên đến € 300
Hãy thử một sòng bạc khác
Giá trị cho người chơi cho:
£ 16,63
Giá trị tiền thưởng
con lăn thấp
cao
con lăn giữa
cao
con lăn cao
cao
Con lăn siêu cao
tôp 10

Tốc độ xuất chi: 72 giờ | 8/10


Trang web của Sòng bạc Wheelz nói rằng việc rút tiền vào Ewallets có thể mất tới 3 ngày để xử lý.

Rút tiền tối thiểu - Không niêm yết.

Rút tiền tối đa - Trang web sòng bạc nói rằng người chơi có thể rút bất kỳ số tiền nào miễn là số dư của họ hỗ trợ điều này.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Neteller để có tốc độ, tiện lợi và bảo mật. Để đăng ký vào Neteller Click nơi đây.

Phần mềm | 10/10


Sòng bạc Wheelz sử dụng giải trí ròng, chơi thực dụng, chơi game tiến hóa, chơi 'n go, gammat, red Tiger, Push Gaming và BTG. Kiểm tra của chúng tôi Đánh giá phần mềm giải trí ròng..

Lựa chọn trò chơi như sau:

Lập tức

Trò chơi trên bàn - 19

Khe - 1000+

Video Poker - 1

Giải độc đắc - 167

Trực tiếp - 83

Dịch vụ khách hàng | 7/10


Hồ sơ kiểm tra email

  • Tháng 11 năm 2021 - 22 giờ 54 phút.

Cấp phép | 8/10


Sòng bạc Wheelz giữ các giấy phép đánh bạc sau:

  • Cơ quan chơi game Malta - Theo kinh nghiệm của chúng tôi Mga là cơ quan quản lý tốt nhất về mặt quản lý khiếu nại của người chơi. Nhóm khiếu nại của họ mở và hợp tác trong cuộc thảo luận về các vấn đề của người chơi và chúng tôi đã tìm cách giải quyết một số vấn đề người chơi đáng tin cậy làm việc với Mga. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này nơi đây.

Các quốc gia bị hạn chế


Người chơi từ Pháp không được chấp nhận.

Wheelz không chấp nhận người chơi từ các quốc gia sau: Úc, Pháp, Guiana thuộc Pháp, Polynesia của Pháp, Lãnh thổ miền Nam Pháp, Hà Lan, Thụy Điển, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Quần đảo Viễn thông Hoa Kỳ, Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ ..

Tiếp xúc


Thông tin liên lạc:

Email: [Email được bảo vệ]

Khe RTP


Sòng bạc Wheelz dường như không xuất bản RTPS cho các trò chơi khe của họ trừ khi chúng được liệt kê trong các tệp trợ giúp của họ.

Điểm comp


Sòng bạc Wheelz dường như không cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết cho khách hàng nhưng nó đáng để kiểm tra vì những điều này thường xuyên thay đổi.

Bớt tư tưởng


Sòng bạc Wheelz là một phần của nhóm Rootz Limited, người đã thông báo cho chúng tôi rằng họ sẽ không hợp tác với dịch vụ này trong việc quản lý các khiếu nại. Không có rào cản pháp lý hoặc pháp lý đối với nhóm này quản lý các khiếu nại của người chơi, và do đó chúng tôi khuyên người chơi nên chơi các nhóm thay thế cho đến khi nhóm này áp dụng các chính sách thân thiện với người chơi hơn.

Liên kết bởi công ty


Các nhà khai thác dưới đây được điều hành bởi cùng một công ty như nhà điều hành này. Điều này có nghĩa là, đối với các nhà khai thác được quy định tốt, các lệnh tự động hoặc tiền thưởng có thể mang theo các thuộc tính này. Đối với các nhà khai thác được cấp phép kém hoặc không có giấy phép, thật tốt khi biết những trang web nào khác đang được điều hành bởi cùng một công ty, Vì vậy, bạn có thể tránh các công ty đã ngược đãi bạn trong quá khứ.

Các hiệp hội khác


Chúng tôi tin rằng các nhà khai thác dưới đây được liên kết với nhà điều hành này theo một số thời trang không minh bạch ngay lập tức. Thông tin thêm về các kết nối này thường có sẵn trong phần đáng tin cậy của đánh giá.

Khiếu nại

Bánh xe
Tìm thấy cho người chơi

Wheelz - Không chấp nhận thẻ ID để xác minh

Đọc khiếu nại
Hiển thị tất cả các khiếu nại
cờ-fr Pháp