Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

Sòng bạc trong danh sách đen thepogg

Sòng bạc này được đưa vào danh sách đen!

Nhà điều hành này đã bị ThePogg.com đưa vào danh sách đen do các hoạt động kinh doanh có vấn đề cao. Chúng tôi coi tất cả các nhà khai thác trong danh sách đen có nguy cơ cao đối với người chơi và khuyến khích người chơi mạnh mẽ không bao giờ xem xét việc giao tiền cho một nhà điều hành trong danh sách đen.

Tại sao không thử các nhà khai thác tuyệt vời này thay thế?
Chơi

Yeti

Xếp hạng Yeti
Chơi

Yako

Xếp hạng yako
Chơi

Cashmio

Xếp hạng Cashmio
chắn online đổi thưởng

chơi trực tuyến sunwin +

- Không có khiếu nại của người chơi yêu cầu can thiệp của nhà điều hành nhận được cho đến nay!

- Phản hồi nhanh cho yêu cầu hỗ trợ email.

- Ưu đãi cạnh tranh để đăng ký.

-

play poker online

- Sự chậm trễ dài khi thanh toán rút tiền.

- Không có quy định hiệu quả. Chỉ được cấp phép trong tên.


Đánh giá sòng bạc SLOTV

Xem lại cập nhật lần cuối - tháng 1 năm 2021.

Tổng quan | 5,22/10


Sòng bạc SLOTV - chính hạng fifa thức của Voyager - được điều hành bởi Avento N.V. Nó được cấp phép trong rượu cam bì. Sòng bạc SLOTV cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi từ: Giải trí mạng, Trò chơi bùng nổ, Elk Studios, Playson, Yggdrasil Gaming, Iron Dog, Play N Go và nhiều người khác trên các khe, trực tiếp và giải độc đắc. Trang chủ có một bảng màu: màu đỏ, trắng và quân đội và nó khá toàn diện trong thiết kế. Logo sòng bạc là tên của nó cách chơi fifa mobile bên cạnh một con chip sòng bạc màu cam/đỏ với tên viết tắt của chúng.

Sự đáng tin cậy | 0/10


Sòng bạc SLOTV thuộc sở hữu của Avento NV. Các thương hiệu được điều hành bởi công ty này trong lịch sử đã được xác định là liên quan đến việc phân phối các phiên bản giả của các trò truc tiep chung ket euro chơi khe nổi tiếng. Những trò chơi này chưa được kiểm tra và không có giấy phép, mở ra một thế giới khả năng thao túng kết quả trong sự ủng hộ của nhà điều hành và vi phạm bản quyền hợp pháp của nhà sản xuất phiên bản gốc của trò chơi. Cần lưu ý rằng các chủ sở hữu hiện tại của các thương hiệu này tuyên bố chỉ đơn giản là mua cơ sở dữ liệu người chơi của họ từ các bên liên quan đến hoạt động này.

Thời hạn chơi tối thiểu - "8.13. Nếu doanh thu tiền (số tiền cược) của tài khoản nhỏ hơn số tiền đặt hàng của bạn, công ty có quyền giữ lại 5% (nhưng không dưới 0,5 EUR) so với số tiền của Số dư tài khoản tại thời điểm yêu cầu rút tiền được tạo ra dưới dạng chi phí thực hiện thanh toán. Nếu khoản tiền gửi được thực hiện bằng thẻ nhựa, công ty sẽ giữ lại 10% trước khi rút tiền của bạn. Doanh thu không được tính đến trong các phần trò chơi sau: Voi Jackpots, một số trò chơi, trò chơi điện tử khác. (31/12/2020) - Thuật ngữ này không bao gồm số lượng lớn trò chơi.

Giới hạn rút tiền đối với giải độc đắc tiến bộ - "8.12.6. Số tiền rút tiền tối đa mỗi tháng là 100.000 USD. Nếu bạn đã giành được hơn 100.000 USD, khoản thanh toán của các khoản tiền thắng sẽ được đưa ra trong vài tháng." (31/12/2020) - Giải độc đắc tiến bộ được trả bằng các khoản đóng góp của giải độc đắc. Không có lý do gì để từ chối trả những khoản này ngay khi chiến thắng được xác minh ngoài việc cố gắng và gây áp lực cho người chiến thắng thua một số hoặc tất cả chiến thắng trở lại cho nhà điều hành.

Tiền thưởng | 10/10


150% lên đến € 500
Tiền thưởng tối đa 500
Tiền gửi tối thiểu 10
Cá cược tối đa 5
Loại hình Tiền mặt
Đánh cược 27x (d+b)
Hạn chế phương pháp tiền gửi:
Hạn chế quốc gia/khu vực:

Các điều khoản và điều kiện

Phần thưởng chào mừng sòng bạc SLOTV hiện bao gồm phần thưởng 150% lên tới € 500 cộng với 50 vòng quay miễn phí trên các megaways của Dragon.

Các vòng quay miễn phí sẽ được trao 10 mỗi ngày.

Khoản tiền gửi tối thiểu sẽ kích hoạt tiền thưởng là € 10.

Phần thưởng này có yêu cầu đặt cược là 27 lần (tiền gửi+tiền thưởng) cho tiền thưởng tiền gửi và 35xwinnings cho các vòng quay miễn phí.

Phần thưởng sử dụng cấu trúc tiền thưởng tiêu chuẩn với các khoản tiền bị khóa từ thời điểm gửi tiền cho đến khi tất cả các yêu cầu đặt cược được đáp ứng và đặt cược với cả tiền gửi và tiền thưởng góp phần vào yêu cầu đặt cược.

Đặt cược tối đa được phép là € 5 trên bất kỳ vòng chơi nào.

Tối đa bạn được phép giành chiến thắng với phần thưởng này là 10xbonus.

Phần thưởng là tiền mặt.

Tiền thưởng và tiền thắng liên quan sẽ hết hạn sau 48 giờ nếu các yêu cầu đặt cược không hoàn thành.

Hạn chế trò chơi:

  • Khe* - 100%
  • Thung lũng của các vị thần, phòng thí nghiệm vàng, chết hoặc sống, chết hay còn sống 2, con sói xấu lớn - 70%
  • Chiến tranh vũ trụ, nhiệm vụ của Gonzo, Master Joker - 50%
  • Bar Kaffee Bar, Bronco Spirit, Shields of Rome, Scrooge, Astro Legends, Castle Builder, Castle Builder 2, Book of Oz, Bookie of Books, Book of Oz Lock 'n Spin, Beautiful Bones, Spina Colada, Bikini Party , Stardust, Vampire: The Masquerade - Las Vegas, Pearls of India, Dragon Dance, Double Dragons, Robin Hood: Thay đổi phong phú, Phù thủy Halloween, Untamed - Ganda khổng lồ Đá quý, Peek-A-Boo-5 reel, Đặc vụ Valkyrie, Gemix, Cloud Quest, Eye of the Kraken, Jason's Quest, Tower Quest, Queen of Gold, reel Rush 2, Golden Beauty, Solomon: The King, Zombie Hoard, Retro Cuộn - sức nóng cực đoan, rừng rậm man rợ, người Viking chạy bộ, người dân làng Macho di chuyển, quỷ lil, ngựa đen, thợ săn sói, thợ lặn thần thánh, thị trấn spin, megaways độc quyền, thêm ớt, reel Heist, retro reels - Diamond Glitz, Euro Golden Cup, Nhiệm vụ châu Phi, Lucky Riches Hyperspins, Break Da Bank Again Respin, Đền thờ của Chúa, Đền thờ Chúa sang trọng, Nhà chó, LA Rry the Leprechaun, Thợ săn di tích và Sách đức tin, Sức mạnh của các vị thần: The Pantheon, Attack on Retro ?, 9 Lions, Sweet Alchemy, Retro Reels, Release the Kraken, đánh bại ngôi nhà. Sách của Sun Choice, Crystal Cavern, Garage, Fruit Shop, Heat, Pumpkin Fairy, 11 Champions, Jackpot Raiders, Rise of Merlin, Dwarf Mine, All Star Knockout, Kick Off, Vegas Reels II, Arcade, Football Mania, Football Mania Deluxe , Fruit Mania, Fruit Mania Deluxe, Hot 777 Deluxe, Hot 777, Gem Riches, Wild Triads, Monkey God, 1000X Busta, ba người lính ngự lâm, anh hùng reel, bí mật của opera, 3 con bướm, tấn công Joker, 3 vương quốc - trận chiến của Red Cliffs, Jade Butterfly, Age of Conquest ?, Dragon Wins (95%), Ozwin's Jackpots, Holmes & The Stolen Stones, Blood Moon Express, Ragnarok, Midnight Wilds, Joker's Riches 2 , 7 phần thưởng, All Star Knockout Ultra Gamble, Dark Joker Rizes, Banana Drop ?, Super 15 Stars, Sea Raiders, Mystery Joker 6000, Romeo và Juliet, Bombs, Bombs, Goldaur Guardians, Glory bóng đá, Thung lũng khởi nghiệp, Jokerizer, Gods of Power, Book of Atem Wowpot, Jackpot 6000, Gem Splash: Rainbows Gift, Joker Pro, Starmania, 1429 Uncharted Sea, Pyro Pixie, The Shadow OrderHydra, Magic Monk Rasputin, Black Hole, Victoria Wild, The Wish Master, Monopoly Electric Win $, Scarab Temple, Crazy Chameleons, Bork the Berzerker, Hack 'N' Slash Edition, Secret of the Stones Max, Mega Joker, Wheel of Wishes, Golden Tour, Alchymedes, Machine Gun Unicorn, Scarab Treasure, Key of the Nile, Lucky Fridays - 0%
  • EGT, trò chơi 1x2, trò chơi Playson, sòng bạc trực tiếp, sic bo - 0%

Phần thưởng: 150% lên đến € 500
Yêu cầu tiền thưởng
Giá trị cho người chơi cho:
£ 16,68
Giá trị tiền thưởng
con lăn thấp
cao
con lăn giữa
cao
con lăn cao
cao
Con lăn siêu cao
cao

Tốc độ xuất chi: 1 tuần | 3/10


Trang web sòng bạc SLOTV không cung cấp bất kỳ thông tin rõ ràng nào về thời gian xử lý rút tiền. Vì vậy, chúng tôi giả định rằng việc rút tiền của Neteller sẽ được xử lý trong vòng 1 tuần.

Rút tiền tối thiểu -?

Rút tiền tối đa - $ 100000/tháng

Người chơi nên biết về các điều khoản sau:

"8.17. Đối với các hệ thống thanh toán cụ thể, phí bổ sung cho tiền gửi và rút tiền được đặt Hệ thống thanh toán của Qiwi, một khoản phí với tỷ lệ 3,5% số tiền rút được rút. Nếu đây là khoản thanh toán thứ ba mỗi ngày, phí rút tiền không được thêm vào khoản phí cho khoản thanh toán thứ ba, chỉ có phí cho lần thứ ba Thanh toán được giữ lại. "

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Neteller để có tốc độ, tiện lợi và bảo mật. Để đăng ký vào Neteller Click nơi đây.

Phần mềm | 10/10


Sòng bạc sử dụng sòng bạc ròng Giải trí mạng Phần mềm và phần mềm microgaming cùng với các trò chơi từ: Play 'N Go, Yggdrasil, Endorphina, EGT, Elk Studios, Play thực dụng, Gaming Evolution. Kiểm tra của chúng tôi Đánh giá phần mềm microgaming.

Lựa chọn trò chơi như sau:

Lập tức

Trò chơi trên bàn - 172

Khe - 3237

Video Poker - 63

Jackpots - 300

Trực tiếp - 53

Dịch vụ khách hàng | 10/10


Hồ sơ kiểm tra email

  • Tháng 12 năm 2020 - 1 giờ 44 phút.

Cấp phép | 2/10


Sòng bạc SLOTV giữ các giấy phép đánh bạc sau:

  • Curacao Egaming - Sòng bạc SLOTV được cấp phép bởi Curacao Egaming người giữ giấy phép chính. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này nơi đây.

Các quốc gia bị hạn chế


Người chơi từ Pháp chấp nhận.

SLOTV không chấp nhận người chơi từ các quốc gia sau: Afghanistan, Châu Á, Samoa, Châu Đại Dương, Úc, Ý, Cộng hòa Dân chủ Hàn Quốc, Latvia, Malta, Nam Phi, Thụy Điển, Ukraine, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Hoa Kỳ Quần đảo, Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ ..

Tiếp xúc


Thông tin liên lạc:

Email: [Email được bảo vệ]

Khe RTP


Sòng bạc SLOTV chỉ cung cấp số liệu RTP cho các trò chơi trong đó nhà cung cấp phần mềm tự động thực hiện việc này.

Điểm comp


Sòng bạc SLOTV dường như không cung cấp bất kỳ chương trình điểm comp nào.

Bớt tư tưởng


Chỉ giữ một giấy phép curacao egaming, là người yếu nhất trong số các chủ sở hữu giấy phép chính theo quy định trong một hệ thống thực sự chỉ là 'cơ quan quản lý', sòng bạc SLOTV và các thuộc tính khác của Avento N.V. Người chơi lừa đảo với các phiên bản giả của các trò chơi yêu thích của họ. Không có một phần nào trong lịch sử này mà chúng tôi thấy là tích cực cho người chơi và chúng tôi sẽ khuyên người chơi chọn một nhà điều hành thay thế để chơi.

Liên kết bởi công ty


Các nhà khai thác dưới đây được điều hành bởi cùng một công ty như nhà điều hành này. Điều này có nghĩa là, đối với các nhà khai thác được quy định tốt, các lệnh tự động hoặc tiền thưởng có thể mang theo các thuộc tính này. Đối với các nhà khai thác được cấp phép kém hoặc không có giấy phép, thật tốt khi biết những trang web nào khác đang được điều hành bởi cùng một công ty, Vì vậy, bạn có thể tránh các công ty đã ngược đãi bạn trong quá khứ.

Các hiệp hội khác


Chúng tôi tin rằng các nhà khai thác dưới đây được liên kết với nhà điều hành này theo một số thời trang không minh bạch ngay lập tức. Thông tin thêm về các kết nối này thường có sẵn trong phần đáng tin cậy của đánh giá.

Không có sòng bạc liên quan để hiển thị.

Khiếu nại

Slotv
Đã giải quyết

SLOTV - Chỉ trả 2000 EUR trong số tiền thắng 7002,8 EUR của tôi

Đọc khiếu nại
Slotv
Đã giải quyết

SLOTV - Đừng trả tiền thắng

Đọc khiếu nại
Sòng bạc O'RELS
Đã giải quyết

Slotv - phần thưởng được đảm bảo không được cung cấp

Đọc khiếu nại
Slotv
Tìm thấy cho người chơi

SLOTV - Chặn một tài khoản

Đọc khiếu nại
Hiển thị tất cả các khiếu nại
cờ-fr Pháp