Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

Sòng bạc trong danh sách đen thepogg

Nhà điều hành này không được khuyến nghị bởi ThePogg.com. Điều này có thể là do một loạt các hành vi tiêu cực, từ việc từ chối thảo luận về các khiếu nại đến nghi ngờ phần mềm đánh bạc hoặc các điều khoản và điều kiện săn mồi. Chúng tôi sẽ khuyến khích người chơi xem xét các nhà khai thác thay thế chơi với.

Tại sao không thử các nhà khai thác tuyệt vời này thay thế?
Chơi

Yeti

Xếp hạng Yeti
Chơi

Casilando

Xếp hạng Casilando
Chơi

Sòng bạc

Xếp hạng sòng bạc

chat roulette nl +

- Không có khiếu nại của người chơi yêu cầu can thiệp của nhà điều hành nhận được cho đến nay!

- Phản hồi nhanh cho yêu cầu hỗ trợ email.

- Nhà điều hành tuân theo yêu cầu quy định mạnh mẽ.

-

- Rút tiền mất hơn 24 giờ.

- Ưu đãi đăng ký giá trị thấp.


Đánh giá sòng bạc quay miễn phí

Xem lại cập nhật lần cuối - tháng 9 năm 2019.

Tổng quan | 7.46/10


Một phần của nhóm sòng bạc Sarah Enterprises, sòng bạc Freespins - như tên gọi của nó - từ bỏ các phần thưởng truyền thống thay cho rất nhiều vòng quay miễn phí.

Sự đáng tin cậy | 10/10


Sòng bạc Freespins đã chấp nhận niêm phong bảo lãnh tiền gửi ThePogg. Điều này có nghĩa là họ đã đồng ý trước rằng họ sẽ thảo luận Khiếu nại của người chơi Miễn là họ đã có sự cho phép bằng văn bản từ người chơi và không có tiền sẽ bị tịch thu từ người chơi mà không vi phạm rõ ràng các điều khoản. Đổi lại, chúng tôi đảm bảo tiền gửi của bạn với Freespins. Đọc thêm về bảo lãnh của chúng tôi nơi đây.

Chỉ có một trong sáu đánh giá làm việc thường xuyên cho trang web này giữ một tài khoản với Freespins và điều đó đã được mở cho mục đích thử nghiệm. Họ báo cáo kinh nghiệm tích cực.

Chúng tôi không biết về bất kỳ khiếu nại chưa được giải quyết nào tại bất kỳ cổng thông tin hòa giải tranh chấp chính nào và Tập đoàn Sarah Enterprises có danh tiếng thường tích cực trong cộng đồng đánh bạc trực tuyến.

Bạn có thể xem các bản cập nhật mới nhất cho các điều khoản và điều kiện của sòng bạc Freespins nơi đây.

Tiền thưởng | 1/10


Hạn chế phương pháp tiền gửi:
Hạn chế quốc gia/khu vực:

Tốc độ xuất chi: 1-3 ngày | 9/10


Người đánh giá của chúng tôi báo cáo các khoản rút tiền được thanh toán trong vòng một ngày làm việc đồng ý với trang web Freespins. Điều này có nghĩa là việc rút tiền cuối tuần có thể mất đến 3 ngày

Rút tiền tối thiểu - € 20.

Rút tiền tối đa - € 5000.

Tùy chọn ngân hàng có sẵn - Chuyển khoản ngân hàng, Neteller, Skrill (Moneybookers), thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Neteller để có tốc độ, tiện lợi và bảo mật. Để đăng ký vào Neteller Click nơi đây.

Phần mềm | 7/10


Sòng bạc sòng bạc miễn phí sử dụng phần mềm giải trí ròng cho sòng bữa nay có bóng đá không bạc chơi ngay lập tức của họ. Họ cũng cung cấp các trò chơi khe từ các ngành công nghiệp amatic và Yggdrasil. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Đánh giá phần mềm giải trí ròng.

Lựa chọn trò chơi như sau;

Lập tức

Trò chơi bàn - 40

Khe - 195

Video Poker - 19

Giải độc đắc - 5

Sống - 7

Dịch vụ khách hàng | 10/10 tiengruoi links


Hồ sơ kiểm tra email

 • Tháng 9 năm 2019 - 5 phút.
 • Tháng 5 năm 2019-11 phút.
 • Tháng 11 năm 2018 - 1 giờ 47 phút
 • Tháng 7 năm 2017 - 3 phút
 • Tháng 11 năm 2016 - 50 phút
 • Tháng 6 năm 2015 - 21 phút
 • Tháng 11 năm 2014 - 1 giờ 14 phút
 • Tháng 9 năm 2014 - 1 giờ 1 phút

Cấp phép | 10/10

keo nha cai 2 net

Freespins giữ các giấy phép đánh bạc sau:

 • Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh - Các UKGC được coi là rộng rãi là các nhà quản lý có uy tín nhất liên quan đến thị trường đánh bạc trực tuyến. Họ không quản lý các khiếu nại trực tiếp cho người chơi, thay vào đó yêu cầu các nhà khai thác của họ chỉ định Dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế được công nhận của UKGC. Vì vậy, giá trị của giấy phép này cho người chơi phụ thuộc phần lớn vào sự chuyên nghiệp của Adr dịch vụ sử dụng. Freespins hiện đang sử dụng Ecogra. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này nơi đây.
 • Cơ quan chơi game Malta - Theo kinh nghiệm của chúng tôi Mga là cơ quan quản lý tốt nhất về mặt quản lý khiếu nại của người chơi. Nhóm khiếu nại của họ mở và hợp tác trong cuộc thảo luận về các vấn đề của người chơi và chúng tôi đã tìm cách giải quyết một số vấn đề người chơi đáng tin cậy làm việc với Mga. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin liên quan đến các chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này nơi đây.
 • Curacao Egaming - Sòng bạc Freespins được cấp phép bởi Pearl Trust and Management, người giữ giấy phép chính của Curacao Egaming. Chúng tôi đã không quản lý bất kỳ khiếu nại nào thông qua cơ quan quản lý này và vì vậy không được thông báo về khả năng đáp ứng của họ. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này nơi đây.

Các quốc gia bị hạn chế


Người chơi từ Brazil chấp nhận.

Các vòng quay miễn phí không chấp nhận người chơi từ các quốc gia sau: Afghanistan, Châu Á, Albania, Algeria, Châu Phi, Samoa Mỹ, Châu Đại Dương, Angola, Úc, Bulgaria, Campuchia, Cộng hòa Séc, Ecuador, Estonia, Pháp Lãnh thổ miền Nam, đảo Guam, Guyana, Hồng Kông, Hungary, Indonesia, Iran, Iraq, Israel, Ý, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ Hàn Quốc, Hàn Quốc, Kuwait, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Latvia, Mexico, Myanmar, Namibia , Panama, Papua New Guinea, Philippines, Bồ Đạp , Hoa Kỳ, Yemen, Zimbabwe.

Tiếp xúc


Thông tin liên lạc;

Điện thoại :+49 (0) 591 1233 3886

Khe RTP


Sòng bạc sòng bạc miễn phí xuất bản Con số cạnh nhà/RTP cho tất cả các trò chơi khe của họ.

Điểm comp


Freespins chạy một chương trình điểm comp có tên là 'điểm người chơi'. Hệ thống này hoạt động hơi khác so với hầu hết các chương trình điểm comp ở chỗ nó dựa trên tổn thất chứ không phải là cược. Với mỗi £ 10, tiền gửi của người chơi họ sẽ nhận được 1 điểm. Cứ 10 bảng họ rút tiền, họ sẽ mất 1 điểm. 50 điểm có thể được trao đổi với giá £ 5.

So với tiêu chuẩn Playtech Chương trình Comp Point mà chúng tôi sử dụng như một thanh để xếp hạng, hệ thống này có giá trị khoảng một nửa cho người chơi khi chơi khe và ít có giá trị hơn so với các trò chơi khác của Lower House Edge.

Bớt tư tưởng


Freespins Casino cung cấp một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm thêm một chút cho trò chơi slot thấp của họ!

Liên kết bởi công ty


Các nhà khai thác dưới đây được điều hành bởi cùng một công ty như nhà điều hành này. Điều này có nghĩa là, đối với các nhà khai thác được quy định tốt, các lệnh tự động hoặc tiền thưởng có thể mang theo các thuộc tính này. Đối với các nhà khai thác được cấp phép kém hoặc không có giấy phép, thật tốt khi biết những trang web nào khác đang được điều hành bởi cùng một công ty, Vì vậy, bạn có thể tránh các công ty đã ngược đãi bạn trong quá khứ.

Các hiệp hội khác


Chúng tôi tin rằng các nhà khai thác dưới đây được liên kết với nhà điều hành này theo một số thời trang không minh bạch ngay lập tức. Thông tin thêm về các kết nối này thường có sẵn trong phần đáng tin cậy của đánh giá.

cờ-br Brazil
Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.