ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

code tiến lên miền nam zingplay Đôi cánh của sự giàu có

Giải trí mạng
RTP 96,63%
XẾP HẠNG 7
Chơi các khe giải trí mạng
Cuộn 5
Đường lương 20
Kích thước cược tối thiểu 0,20
Kích thước cược tối đa 20
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã Đúng
Vòng quay miễn phí Đúng
Thưởng Không
Jackpot Không

Sòng bạc hàng đầu: Brazil

Cánh đánh giá khe của Riches

Phát hành tháng 12 năm 2019

Các trò chơi slot Wings of Riches có thể được tìm thấy tại các sòng bạc giải trí ròng. Net Entertainment là một trong những nhà cung cấp phần mềm được thành lập nhất trên thị trường, được thành lập vào năm 1996. Net Entertainment là một công ty Thụy Điển nhưng đã đạt được thành công đủ để có văn phòng trên toàn thế giới. Net Entertainment làm cho thông tin cạnh nhà của các trò chơi khe của họ và điều này có thể được tìm thấy trong các tệp trợ giúp của trò chơi (thường được truy cập bằng cách nhấn nút ‘? Như vậy, chúng ta có thể nói rằng cạnh nhà cho khe của Riches là 3,37%.

Khe cánh của Riches sử dụng 5 cuộn có 3 biểu tượng cao. Khe khe sử dụng các khoản thanh toán truyền thống, với tổng số 20, chơi từ trái sang phải.

Chủ đề

Wings of Riches có một chủ đề cổ tích, với 4 biểu tượng được trả lương cao nhất trong khe là 4 nàng tiên màu khác nhau. Bạn có được viễn cảnh cổ tích thông thường về thế giới với những con côn trùng và hoa lớn giúp mô tả thế giới mục vụ bình dị cho tâm trí ngay khi từ cổ tích được đề cập.

Biểu tượng đặc biệt

Wild - Biểu tượng hoang dã là cây bồ công anh, sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài các spin miễn phí và số nhân (chỉ có sẵn trong các vòng quay miễn phí). Wilds sẽ chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4.

Spin miễn phí - Biểu tượng Spin miễn phí là chuồn chuồn. 3 hoặc nhiều trong số chúng ở bất cứ đâu trên các cuộn sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. 2 phân tán trong các vòng quay miễn phí sẽ trao cho bạn 5 vòng quay bổ sung và 3 sẽ giúp bạn có 10.

Tính năng thưởng

Trải rộng hoang dã - Khi hoang dã hạ cánh trên guồng, có khả năng chúng có thể lan rộng và thêm các vùng hoang dã.

Các vòng quay miễn phí - Nếu bạn kích hoạt tính năng Spins miễn phí, bạn sẽ được cung cấp tổng cộng 10 lần quay miễn phí. Trong tính năng, bạn có thể giành được các vòng quay bổ sung như được mô tả trong phần Biểu tượng đặc biệt của chúng tôi ở trên.

Hệ số nhân - Trong các vòng quay miễn phí, biểu tượng số nhân được cung cấp trên reel 5. Mỗi lần bạn giành chiến thắng, số nhân sẽ tăng thêm 1, bắt đầu lúc 1 và đạt tối đa 5 lần đặt cược. Khi bạn đạt được số nhân BET, biểu tượng đó sẽ biến mất.

Sự kết luận

Các khe giải trí ròng có 2 loại khác nhau đối với tôi: những loại bạn có thể nói rằng họ đã bị trượt. Những người lao động của tình yêu cho phép những người khổng lồ phần mềm nổi bật giữa đám đông. Và sau đó là các khe cắm phụ của chúng, thường thì bạn có thể thấy sự tương đồng giữa chúng, các điều khoản của bảng màu và các tính năng có sẵn. Đây là một trong số đó, nhưng giống như rất nhiều trong số này, không phải là một vị trí tuyệt vời, nó đi kèm với một cạnh nhà bù đắp cho một vài thất bại khác.

Khe giải trí ròng

Bấm để xem danh sách đầy đủ các khe giải trí mạng

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Brazil

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.