ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

dang nhap b52 Tính toán sòng bạc: Phương pháp số cho các trò chơi cơ hội

- bởi Jim Peschke

Tại một số thời điểm trong sự nghiệp của họ, mọi người chơi lợi thế sẽ cần phân tích một đề xuất. Nó có thể là một chương trình khuyến mãi sòng bạc tò mò như mua một-một-một Keno Vé tại Câu lạc bộ Las Vegas hoặc Blackjacks Trả 3: 1 vào đêm giao thừa năm mới tại khủng khiếp ở Las Vegas. Nó có thể ở dạng đặt cược phía mới như rồng 7 Baccarat Đặt cược tại Barona hoặc đặt cược tiền thưởng Slingo ở Atlantic City. Nó có thể là một trò chơi hoàn toàn mới như Lunar Poker tại Pechanga hoặc một giải đấu Super Pan 9 tại Hawaii Gardens. Nó thậm chí có thể là một lỗi bất ngờ của sòng bạc như không yêu cầu đặt cược siêu thưởng tại Crazy 4 Poker tại Hollywood Casino ở Columbus hoặc sử dụng các thẻ không bị xáo trộn tại Taj Mahal và Golden Nugget ở Atlantic City. Hoặc có thể anh chàng số thông thường của bạn, anh chàng có thể đạt được vì anh ta đang chơi Baccalette một cách tuyệt vọng tại thị trấn Sam.

Dù lý do là gì, bạn sẽ thấy mình cần phải tự mình tìm ra. Nó có thể cảm thấy quá sức nếu các kỹ năng toán học của bạn hơi gỉ hoặc bạn không biết bắt đầu từ đâu. Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn tổng quan về một số công cụ, kỹ thuật, phím tắt và tối ưu hóa sẽ chỉ cho người đọc cách suy nghĩ về các trò chơi sòng bạc theo cách toán học. Theo từ của tác giả, nó được thiết kế để phát triển cơ sở hạ tầng trí tuệ của người đọc và cung cấp cho họ một nền tảng vững chắc về mã máy tính cho phép họ hiểu và phân tích các trò chơi sòng bạc. Nó giả định người đọc quen thuộc với toán học đơn giản và ít nhất là hơi thông thạo C ++ hoặc các ngôn ngữ lập trình tương tự khác, nhưng chỉ là một sự hiểu biết cơ bản về cả hai là đủ. Như tác giả đã nói:

Đây là bí mật nhỏ bẩn thỉu của các nhà phân tích trò chơi; Đặc tính số của các trò chơi sòng bạc hiếm khi đòi hỏi nhiều hơn toán học cấp ba cơ bản, Trong hầu hết các trường hợp, ứng dụng thông minh của toán học đơn giản và lực lượng vũ phu của máy tính hiện đại tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Thông tin về các Tác giả

Jim Peschke đã nhận bằng Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Hạt nhân của Viện Bách khoa Rensselaer và tiếp tục nghiên cứu về Vật lý Plasma và Fusion nhiệt hạch tại Đại học Wisconsin, Madison. Ông hiện đang làm việc như một kỹ sư điện chính cho một công ty nghiên cứu và phát triển ở miền nam New Hampshire.

Tổng quan

Chương 1-2

Hai chương đầu tiên bao gồm các chủ đề thông thường: Xác suất xúc xắc, tổ hợp và phân phối Gaussian. Chúng tôi được hiển thị các điểm mạnh và điểm yếu của mỗi phương pháp, bao gồm các giới hạn trong thế giới thực như thời gian chạy máy tính và kích thước lưu trữ. Ví dụ, một chương trình đếm mọi sự kết hợp có thể của hai con xúc xắc sẽ rất đơn giản và nhanh chóng, nhưng việc thêm nhiều xúc xắc có thể khiến thời gian chạy trở nên dài hơn tuổi thọ của một số trò chơi sòng bạc. Phản ứng giật đầu gối là sử dụng tổ hợp để tính toán số lượng mỗi lần xuất hiện thay vì đếm từng cái một, nhưng các giai thừa liên quan có thể trở nên quá sức và có thể dễ dàng vượt qua số nguyên 64 bit. Vì vậy, chúng tôi xem xét sử dụng phân phối Gaussian để ước tính tần số, nhưng điều đó có thể không được chấp nhận vì nó không tạo ra kết quả chính xác số nguyên. Một số phương pháp khác được đề xuất bao gồm tích chập toán học, phương pháp nhóm kết quả để giảm số lượng kết quả được tính và các phương pháp lai sử dụng nhiều hơn một trong các phương pháp trên. Điều này có thể nghe có vẻ rất khó hiểu, nhưng cuốn sách giải thích cẩn thận từng phương thức và bao gồm mã C ++ tương ứng để giúp chứng minh các khái niệm. Quan trọng hơn, nó cho thấy rằng có nhiều cách khác nhau để tiếp cận một vấn đề một khi bạn học cách đơn giản hóa mục tiêu.

Chương 3

Chương 3 Làm mới bộ nhớ của chúng tôi về hoán vị và xác suất tay poker. Chúng tôi được hiển thị các phương pháp thông thường để tính toán mỗi bàn tay trong trò chơi poker vẽ 5 thẻ và xác định EV cho một lịch trình xuất chi nhất định. Ngoài ra còn có một vài ví dụ ngắn về phân tích tay trực tiếp cho poker video, có thể có ích nếu bạn tìm thấy một trò chơi với các khoản thanh toán, quy tắc hoặc tiền thưởng không mong muốn một cách nhanh chóng.

Chương 4

Chương 4 dạy chúng ta cách suy nghĩ về việc đại diện cho một bộ bài trong một mô hình máy tính. Một máy tính không biết thẻ chơi là gì. Nó không biết rằng trái tim và kim cương đều có màu đỏ nhưng là những bộ đồ khác nhau. Nó không biết rằng một vị vua cao hơn chín. Và, trong nhiều trường hợp, nó không cần phải biết tất cả những điều đó. Là con người, chúng ta biết rằng mọi thẻ đều có thứ hạng và một bộ đồ, nhưng một chương trình baccarat không cần phải biết một trong những điều đó. Nó chỉ cần biết giá trị thẻ từ 0 đến 9. Tương tự, một chương trình Blackjack sẽ cần biết rằng ACE có thể được định giá ở mức 11 hoặc 1 nhưng các bộ đồ vẫn không liên quan. Đặt cược bên có thể cần phải biết bộ đồ của mỗi thẻ nhưng chỉ có thứ hạng của các thẻ mười giá trị (mười đến King). Các chương trình máy tính của chúng tôi chỉ cần mô tả bộ bài với nhiều chi tiết cần thiết cho trò chơi chúng tôi đang phân tích. Điều này có thể cho phép chúng tôi thực hiện đơn giản hóa lớn cho nhiều trò chơi sòng bạc. Cụ thể, chúng ta có thể cắt giảm số lượng tính toán và tăng tốc khả năng lặp qua toàn bộ bộ bài. Trong chương này, chúng tôi xem xét một mô hình cho các trò chơi poker, có lẽ là một trong những mô hình phức tạp hơn. Một chương trình poker sẽ cần phải biết thứ hạng và phù hợp của mọi thẻ cũng như một số kết hợp đặc biệt như Struits and Flushes. Chúng tôi cũng cần có khả năng lặp qua boong một cách nhanh chóng để chúng tôi muốn các thẻ tiếp giáp. Mô hình được sử dụng trong cuốn sách này thực hiện rất tốt việc lưu trữ dữ liệu theo cách dễ dàng để đánh giá và nhỏ gọn đủ để không gây gánh nặng cho máy tính cấp tiêu dùng. Đến cuối chương này, chúng tôi có các công cụ để lặp qua bất kỳ bộ bài nào (bao gồm cả các sàn sửa đổi) và đánh giá bất kỳ bàn tay ban đầu nào.

Chương 5

Trong Chương 5, chúng ta bắt đầu tạo ra một chiến lược chơi cho một Video Poker gõ trò chơi. Chúng tôi khám phá các phương pháp để xếp hạng mỗi tay và so sánh EV của mọi hành động có thể mà người chơi có thể xem xét. Đây là nơi mà phần lớn các cuộc khủng hoảng số xảy ra, và đây là nơi mà phần mềm nghiệp dư thường trở thành một nhà máy xúc xích tục ngữ. Mặc dù ngay cả các phương pháp thanh lịch nhất và mã hiệu quả cũng sẽ khá dày đặc, nhưng chương này cũng có rất nhiều lời khuyên sẽ giữ cho người đọc ra khỏi máy xay thịt. Quá trình này luôn luôn đẹp để xem xét, nhưng sự an toàn và hiệu quả tương đối sẽ tạo ra kết quả ngon nhất.

Đến cuối chương này, người đọc sẽ biết cách tìm chiến lược chơi hoàn hảo trên máy tính cho nhiều biến thể của poker video. Thật không may, không có lời khuyên nào về cách chưng cất điều này thành một chiến lược có thể đọc được của con người, vì vậy người đọc có thể cần tổ chức kết quả thành một chiến lược mà họ có thể nhớ.

Chương 6

Chương 6 dạy chúng tôi một số phương pháp tối ưu hóa tốt cho các trò chơi kiểu poker. Giống như nhiều trò chơi bài, toán học đằng sau poker liên quan đến rất nhiều lần đếm gấp đôi. Ví dụ, cùng một bàn tay sẽ được tính ở bất cứ đâu từ 4 đến 24 lần chỉ bằng cách thay đổi bộ quần áo của thẻ. Giá trị tương đối của bàn tay không thay đổi và tất cả các kết quả là giống hệt nhau, do đó các tính toán cuối cùng là dư thừa. Chương này giới thiệu các kỹ thuật như thay thế phù hợp và mở rộng tổ hợp có thể tăng tốc thời gian thực hiện của một chương trình với chi phí phát triển và gỡ lỗi một lần. Chúng tôi cũng nhận được một số lời khuyên tốt về khi nào để tránh tối ưu hóa và một số cạm bẫy tiềm năng. Rõ ràng có một sự xem xét lợi ích chi phí liên quan đến việc tối ưu hóa một chương trình đã hoạt động. Chương này có thể giúp bạn quyết định xem nỗ lực thêm có đáng không. Nó cũng đưa ra các ví dụ về các kỹ thuật có hiệu quả và một số không đáng để theo đuổi.

Chương 7

Bây giờ chúng tôi có kiến ??thức và công cụ để phân tích các trò chơi phong cách poker video, chúng tôi nhận được một đường cong. Trò chơi của Poker đa phim là một phiên bản phức tạp hơn của poker video có một số vòng xoắn độc đáo. Sự khác biệt chính là người chơi có thể đặt cược bổ sung vào các tầng tiềm năng tiếp theo. Nếu người chơi nhận được một khoản thanh toán trên bàn tay ban đầu, một cái cũ được xử lý ngẫu nhiên với tất cả các khoản thanh toán được nhân đôi. Nếu bàn tay đó trả hết thì một bàn tay có tỷ lệ cược 4 lần được chơi, thì cuối cùng, một tỷ lệ cược 8x được chơi. Ngoài ra còn có một phần thưởng ngẫu nhiên miễn phí đi xe, làm phức tạp các vấn đề. Đây là chương cuối cùng về poker video và nó thực sự cảm thấy giống như một lớp học chính. Đây là một trò chơi rất khó để phân tích và nó đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ và một số giai đoạn tính toán liên tiếp. Đây là, ít nhất là theo tôi, chương phức tạp nhất của cuốn sách. Don Tiết cảm thấy thất vọng vì chúng tôi đã đối phó với loại công cụ này và chúng tôi chỉ mất một nửa cuốn sách. Chúng tôi chỉ đơn giản là đạt đến đỉnh cao của chủ đề này. Nó trở nên dễ dàng hơn từ đây.

Mặc dù chiến lược cho bàn tay 8 lần cuối cùng giống như một trò chơi poker video tiêu chuẩn, nhưng chiến lược cho các cấp thấp hơn có thể thay đổi đáng kể. Mục tiêu của chúng tôi trong vài vòng đầu tiên là cho bản thân xác suất cao nhất khi ghi được khoản thanh toán, bất kể nó nhỏ đến đâu, để tiến tới các vòng cao hơn với các khoản thanh toán lớn hơn. Chúng tôi đang chơi nó an toàn ngay từ đầu và trở nên hung hăng hơn khi các cổ phần trở nên cao hơn.

Với một trò chơi phức tạp như thế này, chúng ta sẽ cần phải làm việc trong các giai đoạn. Chúng tôi đã biết chiến lược cho bàn tay 8 lần cuối cùng nên ít nhất chúng tôi có một khởi đầu tốt. Chúng tôi không thể tính toán chiến lược cho bàn tay ban đầu vì nó phụ thuộc vào các giá trị của bàn tay 2x và 4x, vì vậy chúng tôi sẽ cần phải làm việc ngược. Chúng ta có thể sử dụng giá trị của bàn tay 8 lần để tính toán EV và chiến lược của bàn tay 4x, sau đó sử dụng những cái đó để phân tích bàn tay 2x, v.v.

Thành thật mà nói, chỉ cần mô tả quá trình này đã khiến tôi co rúm người lại. May mắn thay, máy tính đặc biệt giỏi trong các nhiệm vụ lặp đi lặp lại phức tạp như thế này. Khi được cung cấp đầy đủ các hướng dẫn, chúng sẽ vui vẻ lật bit hàng triệu lần mỗi giây miễn là bạn cho chúng ăn năng lượng. Nhưng để cung cấp những hướng dẫn đó, chúng tôi sẽ cần phải học một vài điều mới. Bây giờ chúng tôi đang xử lý một số chiến lược chơi liên quan đến nhau và gấp bốn lần các tính toán mà chúng tôi sẽ cần cập nhật cấu trúc dữ liệu, yêu cầu lưu trữ và phương pháp lặp. Có rất nhiều việc phải làm, nhưng chương này hướng dẫn chúng tôi trong suốt quá trình và đưa ra một số thủ thuật để tránh thời gian dài mà chúng tôi có thể mong đợi.

Chương 8

Chương 8 chuyển sự chú ý của chúng tôi sang một chủ đề thường bị bỏ quên: phần mềm thực hành. Rốt cuộc, những gì mà điểm của việc thực hiện tất cả các toán học này, viết tất cả mã này và tạo ra các chiến lược chơi này nếu chúng ta không thể sử dụng chúng trong trò chơi trong thế giới thực? Chúng tôi chắc chắn không muốn chơi vì tiền thật cho đến khi chúng tôi biết chúng tôi đang chơi đúng. Các máy móc tại sòng bạc sẽ không cho chúng tôi biết khi chúng tôi mắc lỗi, và yêu cầu một nhân viên sòng bạc chơi lời khuyên là hoàn toàn vô dụng và có thể gây hiểu lầm. Và ngay cả khi chúng tôi học cách chơi chiến lược của mình một cách chính xác, chúng tôi sẽ muốn chơi nhanh nhất có thể để tối đa hóa tỷ lệ thắng của chúng tôi. Tất cả điều này có thể được thực hiện thông qua phần mềm thực hành.

Mặc dù hầu hết các trò chơi sòng bạc phổ biến đều có các chương trình thực hành đã có sẵn, nhưng chúng có thể không thể xử lý các bảng thanh toán bất thường, đặt cược bên hoặc bàn tay thưởng. Hầu hết các trò chơi mới thậm chí sẽ không có một chiến lược chơi được xuất bản chứ đừng nói đến phần mềm thực hành. Nếu bạn muốn một cái gì đó được thực hiện đúng, bạn cần phải tự làm.

Phần mềm thực hành viết cũng cho phép chúng tôi tùy chỉnh nó cho mục đích của chúng tôi. Nếu chúng ta là người mới bắt đầu, chúng ta sẽ muốn xem trò chơi chính xác cho mỗi bàn tay để chúng ta có thể tìm hiểu chiến lược hoàn chỉnh. Khi chúng ta trở nên tốt hơn, chúng ta sẽ muốn chơi mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào ngoại trừ thông báo nếu chúng ta mắc lỗi. Một khi chúng ta trở nên rất tốt, chúng ta có thể muốn tập trung vào những bàn tay khó khăn cụ thể mà chúng ta gặp rắc rối với hoặc điều đó có thể không xuất hiện rất thường xuyên. Chương 8 cho chúng ta thấy cách thiết kế một chương trình có tất cả các tính năng này.

Chương 9

Chúng tôi mở rộng cuộc điều tra về các trò chơi phong cách poker trong Chương 9 bằng cách kiểm tra trò chơi của Stud Caribbean. Điều này có nhiều yếu tố tương tự chúng tôi đã nghiên cứu nhưng nó thêm một vài vòng xoắn mới. Trong các trò chơi theo phong cách poker video trước đó, khoản thanh toán của người chơi chỉ dựa trên cấp bậc của bàn tay cuối cùng của họ. Trong trò chơi này, bàn tay người chơi đang được so sánh với bàn tay của đại lý để xác định người chiến thắng. Trò chơi này cũng sử dụng hai vòng cá cược. Người chơi đặt cược ante ban đầu trước khi nhìn thấy bất kỳ thẻ nào, sau đó phải quyết định có nên xếp tay và mất ante hay tăng thêm (hai lần ante) để chơi tay chống lại đại lý. Ngoài ra còn có vấn đề về trình độ tay đại lý. Nếu bàn tay của đại lý còn tệ hơn Ace/King thì bàn tay không đủ điều kiện và người chơi đặt cược Ante Ante được trả bất kể họ nắm giữ gì. Khi đại lý giữ Ace/King hoặc tốt hơn, nó được so sánh với tay người chơi và cả hai lần đặt cược và cả cá cược được giải quyết dựa trên bàn tay mạnh hơn. Những loại quy tắc này rất phổ biến trong các biến thể poker trực tiếp như Ba bài xì phé Và Crazy 4 Poker, vì vậy chương này sẽ mở ra một loạt các trò chơi lễ hội mới có thể khai thác.

Chương 10

Chương này là rất nhiều sự khởi đầu từ những người trước. Bây giờ chúng tôi có một sự hiểu biết vững chắc về các trò chơi dựa trên poker, chúng tôi xoay quanh đấu trường chơi giải đấu. Cuộc thảo luận này là duy nhất trong thực tế là nó không bao gồm cá cược giải đấu cụ thể hoặc chơi chiến lược theo cách một cuốn sách như chiến lược giải đấu sòng bạc của Stanford Wong làm. Thay vào đó, nó tập trung vào một định dạng giải đấu cụ thể, nơi người chơi muốn đạt được một mục tiêu chiến thắng cụ thể dựa trên số lượng người chơi khác trong giải đấu. Toán học rất thú vị nhưng thật lòng tôi không biết bao nhiêu lợi thế cho nó sẽ mang lại hoặc mức độ phổ biến của định dạng giải đấu này. Theo kinh nghiệm của tôi, người chơi thường không được xếp hạng bởi tổng số tích lũy của họ hoặc bất cứ thứ gì khác ngoài số lượng chip hiện tại của họ. Nhưng các quy tắc giải đấu có thể (và làm!) Khác nhau theo mọi cách có thể hiểu được, và rõ ràng các loại giải đấu này tồn tại nên có giá trị trong việc có thể ước tính một mục tiêu sẽ đưa bạn vào vị trí chiến thắng.

chương 11

Trong chương này, chúng tôi xem xét các cách sửa đổi chiến lược chơi của chúng tôi sau khi các thẻ được xử lý. Trong các trò chơi thẻ trực tiếp, đôi khi chúng ta có thể nhìn thấy các thẻ từ các người chơi khác, nếu họ flash chúng (cố tình hoặc vô tình) hoặc khi họ gập tay. Những lần khác, chúng tôi có thể đưa ra các giả định về thẻ của họ dựa trên lối chơi của họ. Ở dạng yếu nhất, có thể là một giả định rằng một người chơi blackjack thực hiện một số lượt truy cập đang giữ các thẻ nhỏ, hoặc ai đó đã gấp một bàn tay Stud Caribbean không có bất kỳ cấp bậc phù hợp nào. Trong các trường hợp cực đoan, một nhóm người chơi có thể ngồi mỗi chỗ ở bàn và chơi với kiến ??thức tập thể của hầu hết mọi thẻ ngoại trừ các thẻ hố của đại lý.

Trong một sự ra đi dễ chịu (và thực tế), chương này sử dụng kỹ thuật mô phỏng Monte Carlo thay vì tổ hợp vũ lực. Với phương pháp này, máy tính chơi hàng tỷ giao dịch ngẫu nhiên và kết hợp các kết quả để ước tính kết quả cuối cùng thay vì lặp đi lặp lại một cách siêng năng qua từng bàn tay và mọi khoản thanh toán liên quan. Phương pháp Monte Carlo thường đơn giản hơn nhiều và sẽ cho kết quả chấp nhận được với đủ các thử nghiệm. Một lợi ích khác là nó cho phép bạn thiết lập các điều kiện chơi cụ thể như số lượng người chơi khác tại bàn hoặc một kiểu xáo trộn cụ thể. Nó là một công cụ rất có giá trị, nhưng có một số cạm bẫy cần tránh. Ví dụ, một trình tạo số ngẫu nhiên chất lượng cao là rất cần thiết. Bất cứ điều gì khác có thể cho kết quả sai lệch và không chính xác. Cuốn sách khuyến nghị hàm arc4random () tiêu chuẩn, nhưng cuối cùng sử dụng hàm random () yếu hơn để tránh khóa đa luồng. Tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng một trong hai điều này cho các mô phỏng trò chơi. RNG như Mersenne Twister hoặc Marzam II là những lựa chọn tốt hơn nhiều.

Và cuốn sách sẽ hoàn thành nếu nó không bao gồm chương trình đánh giá Cactus Kev, hoàn thành với chức năng băm Senzee và mọi thứ!

Chương 12

Tất cả các trò chơi mà chúng tôi đã xem cho đến nay là các trò chơi poker 5 thẻ. Khi phân tích các trò chơi poker 7 thẻ như Texas giữ ‘em Số lượng lớn các tính toán có thể trở nên khó sử dụng. Trong khi CPU đa luồng có thể giảm thiểu điều này thông qua xử lý song song, một phần mở rộng của khái niệm này là điện toán lưới. Chương này giải thích cách sử dụng một chương trình có tên XGRID để chia sẻ tài nguyên giữa một số máy tính. Sử dụng phương pháp này, chúng ta có thể có một số máy tính làm việc cùng nhau để tăng số lượng nhanh hơn. Điều này hoạt động tuyệt vời để tạo các bảng tra cứu lớn, tính toán kết hợp thủ công và các tác vụ khác trong đó một số máy tính có thể hoạt động độc lập. Chúng tôi cũng nhận được lời khuyên về các phương pháp lưu trữ dữ liệu phù hợp và một đoạn mồi về việc sử dụng các hàm băm.

Chương 13

Chương này là một bộ sưu tập rất ngắn về những suy nghĩ cuối cùng của người Hồi giáo từ tác giả.

Phụ lục A

Mặc dù có giá trị lớn trong việc có một người hướng dẫn có kiến ??thức hướng dẫn bạn trong một quá trình khó khăn và giải thích các chi tiết của từng phương pháp, đôi khi bạn chỉ muốn công việc được thực hiện cho bạn. Đối với những người đó, Phụ lục A là viên đạn bạc của bạn. Đó là một danh sách các mã nguồn đầy đủ cho mọi chương trình trong cuốn sách. Chỉ cần nhồi nhét nó vào trình biên dịch C ++ của bạn và bạn sẽ có tất cả các công cụ và bảng tra cứu được sử dụng trong cuốn sách. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải hiểu chúng để sửa đổi chúng cho các trò chơi và cơ hội mới.

Sự kết luận

Cuốn sách này là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người muốn phát triển phân tích trò chơi, mô phỏng hoặc phần mềm thực hành của riêng họ. Mặc dù đánh giá của tôi là từ quan điểm của người chơi lợi thế, nhưng cuốn sách này cũng sẽ hữu ích cho các nhà thiết kế trò chơi sòng bạc, nhân viên sòng bạc quan tâm đến việc bảo vệ trò chơi và bất cứ ai muốn hiểu rõ hơn về toán học đằng sau các trò chơi cơ hội. Các phương pháp toán học và kỹ thuật lập trình khá đơn giản và dễ hiểu, nhưng cũng rất mạnh mẽ. Nó bao gồm mã nguồn đầy đủ cho mọi chương trình trong cuốn sách và tất cả các công việc nặng nề đã được thực hiện.

Các lập trình viên nghiệp dư (và thậm chí các lập trình viên có kinh nghiệm, những người đang cảm thấy cực kỳ vội vã) có xu hướng bắt đầu viết mã của họ với mục đích tối ưu hóa nó sau khi chức năng của nó được xác minh. Mặc dù điều này có lợi ích cho phép chúng chỉ tối ưu hóa trên các phần cần sự chú ý, nhưng nó thường dẫn đến việc nhận ra rằng một cách tiếp cận khác sẽ tránh được các vấn đề hoàn toàn. Tôi không thoải mái khi thừa nhận bao nhiêu giờ tôi đã dành một cách bướng bỉnh để cố gắng làm mượt một chiếc bánh trong mã của mình thay vì bắt đầu từ đầu với một phương pháp tốt hơn. Cuốn sách này không chỉ cho bạn thấy các phương pháp hoạt động, mà nó còn cho thấy một vài phương pháp mà aren đáng để thử để người đọc không bị mắc kẹt trong một con đường dẫn đến một phương pháp kém hơn hoặc ngõ cụt. Có tất cả các mã nguồn cũng tiết kiệm vô số giờ thiết kế và gỡ lỗi. Chỉ riêng cơ sở mã là giá trị của cuốn sách.

Một khía cạnh tốt đẹp của cuốn sách này là nhiều chương được xây dựng trên những chương trước. Mỗi chương thêm một mảnh mới vào câu đố và mở ra cánh cửa cho nhiều trò chơi sòng bạc và cơ hội mới. Có một số lượng lớn mặt đất để bao quát và cuốn sách được tổ chức theo cách mà mỗi chương bao gồm hoàn toàn một chủ đề mới. Người đọc sẽ có thể ngay lập tức áp dụng kiến ??thức mới đó cho bất kỳ trò chơi nào có định dạng tương tự. Với cuốn sách này, bạn cảm thấy một cảm giác hoàn thành sau khi hoàn thành một chương.

Nhiều trò chơi sòng bạc và cược phụ đủ đơn giản để chiến lược chính xác có thể được tính toán và học trong vòng vài giờ tại bàn bếp. Đôi khi một chương trình khuyến mãi trò chơi hoặc sòng bạc không liên quan gì nhiều hơn là học một khoản tiền thưởng bổ sung hoặc giữ cho mắt bạn bị bóc vỏ cho các kết hợp thẻ cụ thể. Những loại cơ hội này là dễ chơi nhất, nhưng cũng rõ ràng nhất và dễ phân tích. Bạn có thể sẽ thấy mình cạnh tranh chỗ ngồi với những người chơi khác và bạn có nguy cơ phơi bày vở kịch cho tất cả nhưng những nhân viên sòng bạc không biết gì nhất. Ví dụ, tùy chọn Ride Free Ride nổi tiếng tại Sòng bạc Klondike chỉ kéo dài khoảng 8 giờ một khi mỗi chỗ ngồi chứa đầy những người đặt cược vào bảng tối đa. Nhiều người chơi thậm chí không thể mua một chỗ ngồi trong sòng bạc nhỏ và ban quản lý nhanh chóng nhận ra rằng có điều gì đó đang xảy ra và hủy bỏ tùy chọn. Các cược tối đa vào các cược và khuyến mãi bên đơn giản này thường thấp, cũng như tỷ lệ thắng hàng giờ. Các trò chơi mạnh nhất sẽ là những trò chơi cho phép bạn nhận được nhiều tiền trên bàn trong khi sòng bạc và những người chơi khác hoàn toàn không biết gì. Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào các trò chơi hay nhất, bạn sẽ cần một anh chàng số tốt. Nếu bạn muốn truy cập vào các trò chơi tốt nhất và không phải chia sẻ chúng hoặc để chúng bị rò rỉ, anh chàng đó cần phải là bạn. Cuốn sách này cho bạn thấy cách bắt đầu.

Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân.Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương.Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó.Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.