ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
game cờ bạc
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

dang nhap kubet Đánh giá Costa Rica

hình ảnh đính kèm Hình ảnh bản đồ
1

Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu được quy định bởi Costa Rica

Logo sòng bạc hàng đầu

Chơi Blackjack

Tổng quan

Giấy phép đánh bạc trực tuyến của Costa Rico thực hiện một sự nhạo báng ngay cả mô hình yếu là cơ quan lập pháp pháp lý hiện tại và thường được sử dụng bởi các công ty không muốn can thiệp chính trị trong việc điều hành hoạt động của họ. Quá trình hoạt động như thế này; Bạn xin giấy phép từ chính phủ Costa Rico, người thực hiện nhiều cấp độ séc bề mặt nhất đối với bạn, sau đó bạn trả 15000 đô la và Voila bạn đã có giấy phép chơi game ở Costa Rica. Hơn và trên rằng công ty của bạn được lập hóa đơn $ 1500 mỗi quý.

Chính phủ Costa Rico không giả vờ chăm sóc tất cả những cách mà các compa-nies được cấp phép này đối xử với các cầu thủ của họ, không đưa ra hình thức quy định thực tế nào. Không có séc về nơi tiền được sử dụng để tài trợ cho các sòng bạc đến, không có kiểm tra về sự công bằng của phần mềm mà các sòng bạc này sử dụng và không có phương tiện nào cho người chơi đăng ký khiếu nại.

Nếu bạn đã trải qua các vấn đề với một sòng bạc với giấy phép Costa Rican, bạn duy nhất là hy vọng của bạn là liên hệ với một hòa giải viên của bên thứ 3 và hy vọng rằng sòng bạc liên quan đủ quan tâm đến hình ảnh công khai của họ để hợp tác.

Vì vậy, Costa Rica - với một vài ngoại lệ - là nơi có phòng trưng bày đáng tin cậy nhất và bất cứ khi nào bạn gặp một sòng bạc tuyên bố được cấp phép trong khu vực tài phán này, nó nên được coi là một điềm báo rất đáng lo ngại về khả năng mà bạn sẽ nhận được.

Cờ quốc gia Pháp