ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.
vòng loại world cup có mấy bảng

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa việt nam tối qua chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

empire777 casino Jack và Beanstalk

Giải trí mạng
RTP 96,3%
XẾP HẠNG 9
Chơi các khe giải trí mạng
Cuộn 5
Đường lương 20
Kích thước cược tối thiểu
Kích thước cược tối đa
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã Đúng
Vòng quay miễn phí Đúng
Thưởng Đúng
Jackpot 30000 xu

Sòng bạc hàng đầu: Brazil

Jack và The Beanstalk Slot Review

Trò chơi Jack và Beanstalk có thể được tìm thấy tại các sòng bạc giải trí net. Net Entertainment làm cho thông tin cạnh nhà của các trò chơi khe của họ và điều này có thể được tìm thấy trong các tệp trợ giúp của trò chơi (thường được truy cập bằng cách nhấn nút ‘? Trò chơi giải trí ròng dường như chỉ có một cài đặt.

Những kho báu nào sẽ khám phá ra khi anh ta mở rộng hạt đậu và bít tết vào lâu đài khổng lồ?

Trò chơi này là một trò chơi 5 reel, với 20 đường lương và bạn có thể đặt cược tối đa 10 đồng trên mỗi đường thanh toán.

Biểu tượng ‘Jack và Beanstalk Logo là hoang dã và tăng gấp ba lần.

Có hai tính năng thưởng khi chơi Jack và Beanstalk. Đầu tiên là hoạt động trên mỗi vòng quay. Khi bạn nhận được biểu tượng hoang dã của Jack và Beanstalk, trước hết bạn sẽ được trả tiền cho bất kỳ kết hợp chiến thắng nào và sau đó biểu tượng hoang dã sẽ được di chuyển theo chiều ngang một cuộn sang trái, bị khóa tại chỗ và các cuộn sẽ được quay lại. Quá trình này sẽ được lặp lại cho đến khi biểu tượng hoang dã đạt đến một reel, tại thời điểm đó sẽ có một respin cuối cùng trong đó biểu tượng hoang dã sẽ được thả ra khỏi đáy của reel.

Tính năng tiền thưởng thứ hai được kích hoạt khi bạn nhận được ba hoặc nhiều hơn biểu tượng phân tán ’ngực. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được trao 10 vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí, một biểu tượng ‘khóa có thể xuất hiện trên reel năm. Mỗi lần biểu tượng chính xuất hiện, nó được ghi lại ở phía dưới bên phải của các cuộn. Khi bạn đã nhận được 3 biểu tượng chính và biểu tượng ‘túi vàng mới được thêm vào các cuộn và được xếp chồng gấp đôi. Thêm 3 biểu tượng chính thêm một biểu tượng hoang dã Golden Goose, vào các cuộn được xếp ba. 3 biểu tượng chính cuối cùng sẽ mở khóa một biểu tượng hoang dã ‘harp, sẽ thay đổi tất cả các biểu tượng trên bất kỳ cuộn nào mà nó rơi vào các biểu tượng hoang dã. Giống như với biểu tượng hoang dã của Jack và Beanstalk, khi nhận được tất cả các biểu tượng hoang dã bổ sung này sẽ tạo ra các vòng quay miễn phí thêm khi tiến trình qua bên trái của các cuộn.

Sự kết luận

Net Entertainment thực sự đang dẫn đầu trong đổi mới trò chơi khe vào lúc này. Jack và Beanstalk chỉ là một loạt các trò chơi sáng tạo và nguyên bản, tất cả đều được xây dựng đẹp mắt và được trưng bày và giải trí tuyệt vời. Trên hết tất cả những điều này, ở rìa nhà là 3,7%, Jack và Beanstalk có giá rất hợp lý.

Khe giải trí ròng

Bấm để xem danh sách đầy đủ các khe giải trí mạng

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Brazil

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.