lich thi dau hom nay

ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


 • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
 • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
 • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
 • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn mấy giờ đá banh việt nam học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn. choi phom mien phi
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

gà đá cựa sắt casino Báo cáo ADR ngày 1 tháng 10 năm 2015-30 tháng 9 năm 2016

Được đăng bởi ThePogg vào ngày 30 tháng 10 năm 2016

* Dịch vụ ADR của chúng tôi chỉ được phê duyệt vào ngày 14 tháng 1 năm 2016 và do đó, báo cáo này chứa các chi tiết về các khiếu nại được giải quyết từ ngày 14 tháng 1 năm 2016 đến ngày 30 tháng 9 năm 2016 theo ADR Remit và khiếu nại của chúng tôi được giải quyết giữa ngày 1 tháng 1 năm 2016 và Ngày 30 tháng 9 với ADR Remit của chúng tôi.

Chìa khóa:

 • Văn bản đen liên quan đến các khiếu nại được quản lý cụ thể theo Remit ADR UKGC của chúng tôi.
 • Văn bản màu đỏ liên quan đến các khiếu nại được quản lý bên ngoài Remit ADR UKGC của chúng tôi.

 

Khối lượng khiếu nại

không phải là adr

0

166

Khiếu nại trong nướcKhiếu nại chéo
Adr70

  

Các loại khiếu nại

Các loại khiếu nại khác nhau được định nghĩa dưới đây:

 • Thưởng - Khiếu nại liên quan đến việc giải thích hoặc áp dụng các điều khoản và điều kiện quảng cáo.
 • Kế toán đa - Tài khoản của người khiếu nại đã được liên kết với các tài khoản khác theo cách vi phạm các điều khoản và điều kiện của nhà điều hành.
 • Chậm trễ thanh toán -Tự giải thích.
 • KYC - Các vấn đề với việc xác minh danh tính của người chơi hoặc người khiếu nại về những gì cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của KYC.
 • Sự cố trong truyền thông - Khiếu nại trong đó một hoặc cả hai bên đã đạt đến tình trạng bế tắc do sự cố công nghệ hoặc thất bại của một hoặc cả hai bên để hiểu thông tin có thể giải quyết vấn đề. Điều này cũng bao gồm các nhà khai thác từ chối thảo luận về các khiếu nại và tình huống mà người chơi trở nên không đáp ứng với dịch vụ của chúng tôi bên ngoài ADR Remit của chúng tôi.
 • Bảo vệ chơi game -Khiếu nại liên quan đến tự loại trừ.
 • Thực thi kỳ hạn hoạt động retroS-Khiếu nại trong đó một nhà điều hành có các điều khoản cập nhật sau khi người chơi giành chiến thắng và cố gắng áp dụng các điều khoản mới đó để biện minh cho việc không thanh toán tiền thắng.
 • Vấn đề phần mềm - Khiếu nại liên quan đến tính công bằng hoặc tính toàn vẹn của phần mềm trò chơi.

 

không phải là adr

26

14

21

26

48

15

4

5

ThưởngKế toán đaChậm trễ thanh toánKYCSự cố trong truyền thôngBảo vệ chơi gameHoạt động retroPhần mềm
Adr31101001

 

 

 

Vấn đề có hệ thống

Có 3 vấn đề phổ biến mà chúng tôi sẽ nêu bật trong Ủy ban Đánh bạc rằng nếu được giải quyết sẽ làm giảm đáng kể khối lượng khiếu nại của người chơi mà dịch vụ của chúng tôi nhận được. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết những điều này theo thứ tự có ý nghĩa với ý nghĩa đầu tiên là quan trọng nhất:

 1. Hạn chế đặt cược tối đa - Những hạn chế này là nguồn khiếu nại số 1 của người chơi. Các nhà khai thác cần phải thực hiện các điều khoản này để đảm bảo rằng người chơi không thể đạt được lợi thế đáng kể trong bất kỳ tình huống thưởng nào. Việc loại bỏ các hạn chế này có thể sẽ dẫn đến tiền thưởng là không bền vững về mặt thương mại. Tuy nhiên, đây là một vấn đề tương đối tầm thường đối với các nhà cung cấp trò chơi hoặc nền tảng lớn để xây dựng các hạn chế này vào các trò chơi của họ để họ được thi hành tự động, ngăn người chơi vi phạm chúng thông qua tình cờ hoặc giám sát. Nếu người chơi không thể đặt cược vào mức tối đa cho phép đặt cược loại khiếu nại này sẽ dừng ngay lập tức.
 2. Trò chơi bị hạn chế - Như với 1), nếu các nhà khai thác ngăn người chơi truy cập các trò chơi mà họ muốn hạn chế trong khi người chơi có phần thưởng thì điều này sẽ làm giảm đáng kể khối lượng khiếu nại. Điều này thậm chí còn dễ dàng hơn là 1) để thực hiện, với hầu hết các nhà cung cấp đã hạn chế các nhà cung cấp trò chơi vào các khu vực pháp lý cụ thể.
 3. Tự loại trừ -Nếu các nhà khai thác cung cấp một danh sách các nhà khai thác trong mạng của họ (hoặc liên kết đến trang giấy phép UKGC của họ) phải được kiểm tra tại điểm đăng ký, điều này sẽ làm giảm đáng kể khối lượng người chơi tuyên bố rằng họ không biết rằng Tự loại trừ tài sản A cũng được áp dụng tại tài sản B.
 4. Một ví dụ về một nhà điều hành đã thực hiện chính sách này có thể được nhìn thấy ở đây - https://jow4.com/register. Đó là một hộp kiểm có liên kết đến trang giấy phép giải thích rằng nếu bạn tự thoát khỏi bất kỳ địa điểm nào được liệt kê bạn không thể chơi với Sòng bạc Luck. Thực tiễn này thực hiện nỗ lực cụ thể tại điểm đăng ký để thu hút sự chú ý của người chơi đến một thuật ngữ gây ra nhiều tranh chấp. Bằng cách thông báo cho người chơi khi đăng ký thay vì chỉ tại điểm loại trừ, bạn đảm bảo rằng nơi các nhà khai thác mới được thêm vào giấy phép, người chơi được cung cấp đủ cơ hội để có thông tin trên bảng có thể không có sẵn tại điểm mà họ tự -Có bao gồm.

 

 

 

Từ chối khiếu nại

không phải là adr

8/5,03%*

1/0,63%

1/0,63%

Vấn đề quy địnhKhông có tiền tranh cửKhông đủ chứng cứ
Adr1/14,29%1/14,29%0/0%

* Chúng tôi chỉ từ chối các vấn đề tự loại trừ theo tiền gửi không ADR nếu chúng chống lại nhà điều hành được cấp phép UKGC không sử dụng dịch vụ ADR của chúng tôi.

  

Thời gian trung bình để giải quyết tranh chấp

ADR = 21,5 ngày

Không ADR = 37,1 ngày

  

Tuân thủ các phán quyết

ADR = 100%

Không ADR = 55,5%

  

Tỷ lệ khiếu nại được phán quyết có lợi cho người tiêu dùng/nhà điều hành

không phải là adr

17,61%*

31,45%

40,88%

Khách hàng*Nhà điều hànhĐã giải quyết
Adr0%57,14%42,86%

  

Chúng tôi chỉ xem xét một khiếu nại được phán quyết có lợi cho người tiêu dùng nếu nhà điều hành từ chối thảo luận về khiếu nại, trong trường hợp đó chúng tôi chỉ có thể dựa trên phán quyết của mình về thông tin do người chơi cung cấp hoặc sau khi thảo luận với nhà điều hành mà chúng tôi cảm thấy rằng Người chơi nên được trả tiền và nhà điều hành từ chối làm như vậy. Trong mọi trường hợp mà cuộc thảo luận dẫn đến một thỏa thuận mà người chơi nên được trả tiền hoặc đạt được một nền tảng trung gian, chúng tôi sẽ xem xét vấn đề được giải quyết, thay vì phán quyết có lợi cho một bên vì mọi người cuối cùng đã đồng ý với quyết định này.

do rugby

Để lại một câu trả lời

bạn phải đăng nhập Để đăng một bình luận.

truc tiep bong da k
Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup 2022 đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực ltd wc 2022 tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.