ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

game đổi thưởng tặng code tân thủ Disco Danny

Giải trí mạng
RTP 96,04%
XẾP HẠNG 3
Chơi các khe giải trí mạng
Cuộn 3
Đường lương 5
Kích thước cược tối thiểu 0,10
Kích thước cược tối đa 250
vong loai world cup chau a
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã Không
Vòng quay miễn phí Đúng
Thưởng Không
Jackpot Không

Sòng bạc hàng đầu: Brazil

Đánh giá Slot Danny Danny

Phát hành tháng 9 năm 2020

Trò chơi Danny Danny Slot có thể được tìm thấy tại các sòng bạc giải trí ròng. Net Entertainment là một trong những nhà cung cấp phần mềm được thành lập nhất trên thị trường, được thành lập vào năm 1996. Net Entertainment là một công ty Thụy Điển nhưng đã đạt được thành công đủ để có văn phòng trên toàn thế giới. Net Entertainment làm cho thông tin cạnh nhà của các trò chơi khe của họ và điều này có thể được tìm thấy trong các tệp trợ giúp của trò chơi (thường được truy cập bằng cách nhấn nút ‘? Như vậy, chúng tôi có thể nói rằng cạnh nhà cho Disco Danny là 3,96%.

Disco Danny sử dụng các cuộn có 3 biểu tượng cao. Có tổng cộng 5 đường lương, chơi từ trái sang phải.

Chủ đề - Khe này có chủ đề Disco thập niên 70. Daniel là vua của vũ trường bóng lăn và như vậy bạn có thể mong đợi thấy anh ta mặc bộ đồ nhảy theo phong cách Elvis, được bao quanh bởi những quả bóng sàn nhảy và giày trượt patin.

Biểu tượng đặc biệt

Wilds - Không có hoang dã trong tính năng này.

Golden Scatter - Quả bóng vũ trường vàng là một trong những trò chơi phân tán. Khi họ hạ cánh, họ sẽ trao giải thưởng tiền mặt ngay lập tức.

Silver Scatter - Bóng Disco Silver là biểu tượng Spins MIỄN PHÍ. Bạn cần phải hạ cánh 3 người trong số họ ở bất cứ đâu trên guồng để kích hoạt các vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí với 2 tán xạ bạc và một tán xạ vàng.

Disco King Scatter - Vua Disco Scatter là người có Danny mặc bộ đồ nhảy trắng. Ba trong số họ ở bất cứ đâu trên guồng sẽ trả tiền bất kể đường lương.

Tính năng thưởng

Spin miễn phí - Trong các vòng quay miễn phí, chỉ có biểu tượng phân tán vàng có thể hạ cánh trên các cuộn. Bạn được cung cấp 3 vòng quay miễn phí và mỗi lần một vệt vàng hạ cánh, số lượng spin sẽ đặt lại thành 3. Mỗi lần phân tán vàng rằng vùng đất sẽ được trao một số nhân từ 1 lần và 50 lần đặt cược. Nếu bạn có thể lấp đầy toàn bộ lưới bằng các phân tán vàng thì bạn sẽ tiến lên cấp độ tiếp theo. Khi hoàn thành từng cấp độ, hoặc khi bạn sử dụng tất cả các vòng quay miễn phí của mình, bạn sẽ có tổng số lượng phân tán được thêm vào để giành chiến thắng ngay lập tức. Khi bạn tiến bộ qua các cấp, tổng số bạn được trao khi hoàn thành lưới được nhân như sau:

Cấp 1 - 1x cược

Cấp 2 - 2 lần đặt cược

Cấp 3 - 3 lần đặt cược

Cấp độ 4 - 5x Cược

Cấp 5 - 10 lần đặt cược

Sự kết luận

Disco Danny không phải là một vị trí sẽ đi xuống trong Đại sảnh Danh vọng Giải trí Net. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng không có khả năng bạn sẽ nhớ vị trí này trong một vài tuần hoặc vài tháng. Giống như hầu hết 3 khe reel này, cái này không cung cấp nhiều theo cách phấn khích. Nó đi kèm với các vòng quay miễn phí và một chiến thắng phân tán, nhưng không có hoang dã và không có nhiều đáng để đề cập. Các cạnh nhà là trung bình, có lẽ là điều tốt nhất tôi có thể nói cho nó.

Khe giải trí ròng

Bấm để xem danh sách đầy đủ các khe giải trí mạng

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Brazil

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.