ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa vl world cup 2022 khu vuc chau á phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

game bài poker Người Viking đi Berzerk

Yggdrasil chơi game
RTP 96,1%
XẾP HẠNG 10
Chơi các khe trò chơi yggdrasil
Cuộn 5
Đường lương 25
Kích thước cược tối thiểu
Kích thước cược tối đa
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã VÂNG
Vòng quay miễn phí VÂNG
Thưởng VÂNG
Jackpot

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Vikings Go Berzerk đánh giá Slot

Phát hành: tháng 11 năm 2016

Trò chơi Viking Go Berzerk Slots được sản xuất bởi Yggdrasil Gaming. Yggdrasil Gaming lấy tên của họ từ thần thoại Bắc Âu, nơi Yggdrasil là một cây ma thuật nơi những con rồng sống và Odin hy sinh mình. Yggdrasil Gaming là một trong những công ty phát triển khe nhỏ trên thị trường tại thời điểm này - tập trung mạnh vào sự phát triển của các trò chơi khe - nhưng đã đạt được danh mục khách hàng mạnh mẽ và hiện đang phân nhánh để làm tròn các trò chơi của họ với các loại khác với các loại khác của trò chơi sòng bạc. Họ cho thuê trò chơi của họ cho các sòng bạc bằng cách sử dụng các nền tảng khác như một bu -lông trên gói. Yggdrasil Gaming xuất bản The Return to Player/House Edge của các trò chơi khe của họ trong tập tin trợ giúp trò chơi. Ngôi nhà của người Viking Go Berzerk là 3,9%.

Người Viking đã trở lại và lần này họ nhìn thấy màu đỏ ……

Trò chơi Viking Go Berzerk có 5 cuộn với 25 đường thanh toán và bạn có thể đặt cược một đồng tiền trên mỗi đường thanh toán.

Biểu tượng ‘hoang dã là hoang dã.

Trong khi chơi Viking Go Berzerk, có bốn cách để kích hoạt chế độ quay miễn phí. Đầu tiên liên quan đến các ký tự Viking được hiển thị bên dưới các cuộn. Mỗi vòng quay chiến thắng liên quan đến biểu tượng nhân vật Viking sẽ tăng máy đo cơn thịnh nộ cho ký tự tương ứng bên dưới các cuộn. Chiến thắng lớn hơn làm tăng đồng hồ Rage nhiều hơn. Khi một nhân vật của Viking, đồng hồ Rage đã đầy đủ, bạn sẽ được trao 7 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, nhân vật kích hoạt ở chế độ Berserk và sẽ luôn chiến thắng các trận chiến chống lại Sirens chi tiết dưới đây.

Phương pháp thứ hai để kích hoạt các vòng quay miễn phí là nhận được ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán spin spin miễn phí ở bất cứ đâu trên các cuộn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được trao 7, 14 hoặc 21 vòng quay miễn phí tùy thuộc vào số lượng các biểu tượng phân tán spin miễn phí bạn nhận được. Bạn cũng sẽ được trao một tính năng thưởng sẽ được thảo luận dưới đây.

Phương pháp thứ ba để kích hoạt các vòng quay miễn phí là khi bạn nhận được biểu tượng rương kho báu ở bất cứ đâu trên reel 4. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được lựa chọn một trong năm giải thưởng. Trong trò chơi cơ bản, đây là một chiến thắng đồng xu hoặc từ 7 đến 21 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, các rương kho báu được nâng cấp để chứa các giải thưởng đồng xu lớn hơn, thêm 2 đến 4 vòng quay miễn phí hoặc tối đa 2 cuộn hoang dã cho phần còn lại của các vòng quay miễn phí.

Phương pháp thứ tư để kích hoạt các vòng quay miễn phí là khi bạn nhận được biểu tượng rương kho báu vàng ở bất cứ đâu trên reel 5. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được lựa chọn một trong năm giải thưởng. Trong trò chơi cơ bản, đây là một chiến thắng bằng tiền xu, tăng tốc độ Rage, từ 7 đến 21 vòng quay miễn phí hoặc vòng quay miễn phí với tính năng thưởng Ragnarok được kích hoạt như được thảo luận dưới đây. Trong các vòng quay miễn phí, các rương kho báu được nâng cấp để chứa các giải thưởng đồng xu lớn hơn, thêm 2 đến 4 vòng quay miễn phí hoặc tối đa 2 cuộn hoang dã cho phần còn lại của các vòng quay miễn phí.

Trước khi các vòng quay miễn phí của bạn được chơi, bạn sẽ được trao một trong các tính năng thưởng sau đây:

- Ragnarok - Tất cả các ký hiệu ký tự Viking đều ở chế độ Berzerk.

- Bắt đầu hoang dã - Một biểu tượng ngẫu nhiên được biến thành một biểu tượng hoang dã dính trong suốt thời gian của các vòng quay miễn phí.

- Cánh quạt hoang dã - Một cuộn được chọn ngẫu nhiên được biến thành một cuộn hoang trong suốt thời gian của các vòng quay miễn phí.

- Spin miễn phí - Bạn được trao thêm 1 đến 3 vòng quay miễn phí.

- thêm rương - 5 rương kho báu và rương kho báu vàng được thêm vào các cuộn trong suốt thời gian của các vòng quay miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí, mỗi lần bạn nhận được một biểu tượng nhân vật Viking, họ sẽ chiến đấu với còi báo động. Nếu họ đánh bại thành công còi báo động đó sẽ trở thành một biểu tượng hoang dã dính cho phần còn lại của các vòng quay miễn phí.

Sự kết luận

Với những người Viking Go Berzerk Yggdrasil Gaming đã đưa ra một trò chơi tuyệt vời khác. Trực quan tuyệt đẹp với một cạnh nhà nằm trong phạm vi chấp nhận được - mặc dù cần phải thừa nhận rằng nó nằm ở ranh giới trên của phạm vi thường được sử dụng bởi các trò chơi khe mới được phát hành ngày hôm nay - và một loạt các tính năng thưởng được nghĩ ra , tích hợp tốt vào chủ đề và hấp dẫn để chơi. Đây sẽ là một trò chơi mà chúng tôi rất khuyến khích kiểm tra.

Khe trò chơi yggdrasil

Bấm để xem danh sách đầy đủ các khe trò chơi yggdrasil

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ quốc gia Pháp