ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


 • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
 • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
 • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
 • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
game ban
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

game bắn cá đổi tiền Điều khoản sử dụng cho Dịch vụ giải quyết tranh chấp: Pháp

Cập nhật lần cuối - 28 tháng 1 năm 2019.

ThePogg.com đã cung cấp các dịch vụ giải quyết tranh chấp từ năm 2012. Kể từ đó, chúng tôi đã quản lý tranh chấp cho người chơi ở một loại quốc gia có sòng bạc nằm ở cùng hoặc các quốc gia khác nhau.

Dịch vụ của chúng tôi là miễn phí cho cả người chơi và sòng bạc. Quan chức giải quyết tranh chấp của chúng tôi (chính thức ADR) được ThePogg.com sử dụng thông qua mức lương cố định. Việc giải quyết bất kỳ tranh chấp nào không có tác động đến thu nhập của tranh chấp của chúng tôi.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp của chúng tôi dành cho tất cả người chơi đã đăng ký với ThePogg.com. (Để đăng ký, nhấp vào nơi đây). Người chơi có thể gửi khiếu nại bằng điện tử bằng cách nhấp vào nơi đây.

Người chơi chỉ được phép mở một tài khoản duy nhất với ThePogg.com. Trường hợp có nhiều hơn một tài khoản được mở, nó có thể dẫn đến việc bạn bị ngừng khiếu nại.

Xin lưu ý - việc sử dụng bất kỳ thông tin hoặc dịch vụ nào trên Trang web này sẽ được coi là chấp nhận tất cả các Điều khoản sử dụng có liên quan.

Sử dụng phần hòa giải tranh chấp

Bằng cách gửi khiếu nại lên ThePogg.com, bạn đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện để sử dụng Trang web này bao gồm các điều khoản liên quan cụ thể đến việc sử dụng phần Hòa giải tranh chấp.

 • Trường hợp bạn gửi khiếu nại cho dịch vụ này, bạn đang cung cấp sự đồng ý rõ ràng cho dịch vụ này để chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn đã chia sẻ với chúng tôi với nhà điều hành mà bạn đang phàn nàn, bất kỳ công ty bên thứ 3 nào chúng tôi theo quyết định của chúng tôi có liên quan đến quản lý khiếu nại Quy trình, bao gồm nhưng không bị hạn chế đối với các nhà cung cấp nền tảng và nhà cung cấp phần mềm, bất kỳ cơ quan quản lý nào chịu trách nhiệm cho bất kỳ công ty nào đã nói ở trên và bất kỳ cơ quan thực thi pháp luật thích hợp nào. Bạn cũng cung cấp sự cho phép rõ ràng cho bất kỳ bên nào để chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào mà họ có thể có liên quan đến bạn hoặc tài khoản của bạn với dịch vụ này.
 • Bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn chia sẻ với dịch vụ này trong quá trình quản lý đá banh world cup khiếu nại của bạn sẽ không được sử dụng cho mục đích tiếp thị.
 • Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn không thể truy cập trang web này hoặc đăng ký tài khoản, bạn có thể gửi khiếu nại của mình bằng văn bản cho ThePogg.com, PO Box 2089, Livingston, EH54 0GF. Xin lưu ý rằng sẽ có sự chậm trễ lâu hơn trong việc xử lý bất kỳ khiếu nại nào được gửi theo cách này. Chúng tôi sẽ chỉ giải quyết các khiếu nại theo cách này, nơi chúng tôi có thể thiết lập một rào bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu á cản vật lý cho sự tham gia của bạn với dịch vụ trực tuyến của chúng tôi.
 • Nếu trong quá trình quản lý khiếu nại, bạn được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi bất kỳ bằng chứng hỗ trợ nào, điều này có thể được gửi qua email tại Khiếu nại @thepogg.com hoặc qua bài tại địa chỉ trên. Kích thước tệp quá lớn để nhận qua email có thể được cung cấp theo yêu cầu.
 • Bạn đảm bảo rằng trong thời gian chơi với các nhà điều hành đánh bạc bị ảnh bxh bd uc hưởng mà bạn đã tuân theo tất cả các điều khoản, điều kiện và quy tắc được đưa ra có liên quan đến nhà điều hành đánh bạc đó tại thời điểm đăng ký và tại thời điểm của bất kỳ giao dịch tranh chấp nào , nếu có liên quan.
 • Bạn đồng ý rằng một khi khiếu nại được gửi, bạn sẽ chủ động tham gia vào quá trình thảo luận và hòa giải tiếp theo. Nếu bạn không trả lời trong khung thời gian liên quan khi được yêu cầu làm như vậy, khiếu nại sẽ world cup 2022 tháng mấy được đóng và tìm thấy có lợi cho nhà điều hành đánh bạc.
 • Bạn đồng ý cung cấp bất kỳ sự cho phép nào mà nhà điều hành đánh bạc bị ảnh hưởng yêu cầu để cho phép họ chia sẻ bất kỳ và tất cả thông tin liên quan đến tài khoản của bạn. Điều này bao gồm bất kỳ và tất cả thông tin cá nhân. Cần có sự cho phép để bảo vệ nhà điều hành đánh bạc khỏi các hành vi xâm phạm GDPR. Sự cho phép có thể có nhiều hình thức khác nhau và trách nhiệm của người khiếu nại là đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào mà người xếp hạng bóng đá nữ sea games 31 vận hành đánh bạc đặt ra. Nếu khi được yêu cầu cấp phép, người khiếu nại không thực hiện được trong một khung thời gian hợp lý, chúng tôi sẽ xem điều này là sự cản trở của cuộc điều tra của chúng tôi và chúng tôi sẽ đóng khiếu nại của bạn để ủng hộ nhà điều hành đánh bạc.
 • Bạn chấp nhận rằng một số thông hiệp hội fifa tin nhạy cảm có liên quan mà nhà điều hành đánh bạc có thể chia sẻ với trang web này có thể không phù hợp để xuất bản. Vì vậy, bạn chấp nhận rằng trong một số trường hợp, trang web này có thể được yêu cầu đóng khiếu nại và tìm cho nhà điều hành đánh bạc dựa trên thông tin an toàn được cung cấp cho chúng tôi, chứng minh rõ ràng rằng người khiếu nại đã vi phạm một hoặc nhiều điều kiện của nhà điều hành đánh bạc có liên quan mà không cần Xuất bản, hoặc chia sẻ với bạn bất kỳ thông tin liên quan.
 • Bạn đồng ý rằng các điều khoản và điều keo nha cai bong da so kiện này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo và bạn có trách nhiệm thường xuyên xem xét chúng để đảm bảo bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng hiện tại.
 • Nếu hành vi của bạn trở nên thô lỗ, chê bai, thiếu tôn trọng hoặc đe dọa đối với ThePogg.com hoặc vg dota 2 các đại diện của nó, chúng tôi có quyền đóng khiếu nại của bạn.
 • Trong tất cả các tình huống khiếu nại, nội dung của báo cáo cuối cùng sẽ được chỉnh sửa để xóa tất cả thông empire dota 2 tin cá nhân hoặc nhạy cảm. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở tên, địa chỉ, số điện thoại, chi tiết ngân hàng hoặc thanh toán, địa chỉ email và tên người dùng tại nhà điều hành mà bạn đang phàn nàn. Điều này làm không phải Bao gồm tên người dùng bạn chọn khi đăng ký với ThePogg.com. Như được làm rõ tại thời điểm đăng ký, tên người dùng của bạn là thông tin công khai và không thể thay đổi sau khi đăng ký. Chúng tôi làm rõ rằng bạn không nên sử dụng bất kỳ thông tin nào trong tên người dùng của bạn có thể được sử dụng để xác định cá nhân bạn. Nếu bất kỳ thông tin nào khác đã vô tình bỏ lỡ trước khi xuất bản, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [Email được bảo vệ] Để mang nó đến sự chú ý của chúng tôi và loại bỏ nó.
 • Khi bạn bỏ qua lời khuyên của chúng tôi và đăng ký tên người dùng có khả năng tiết lộ thông tin cá nhân (ví dụ: tên hoặc địa chỉ email của bạn), bạn sẽ cho phép ThePogg.com Ltd để xuất bản thông tin đó. Tên người dùng không thể thay đổi sau khi chúng được đăng ký.
 • Trong tất cả các tình huống khiếu nại, nội dung của báo cáo cuối cùng sẽ được chỉnh sửa để xóa mọi cáo buộc không được hỗ trợ, ngôn ngữ không phù hợp hoặc tài liệu tấn công.
 • Dịch vụ này được liệt kê theo Quy định 20 (2).

ADR chính thức và chi tiết liên lạc

 • Chính thức ADR của ThePogg.com là Duncan Garvie. Ông Garvie là người quản lý khiếu nại vận hành dịch vụ hòa giải tranh chấp của ThePogg.com kể từ năm 2012. Cuộc hẹn này đã được thực hiện dựa trên kinh nghiệm trước đây của ông Garvie trong lĩnh vực đánh bạc trực tuyến và ghi lại cho đến nay để quản lý các khiếu nại đối với các sòng bạc trực tuyến. Gói thù lao của ông là một mức lương cố định hàng năm. Thời hạn làm của ông là 5 năm, được gia hạn vào ngày 1 tháng 1 mỗi năm. Ông Garvie cũng có bằng cấp do Viện Trọng tài Hiến chương.
 • Chi tiết liên lạc cho trang web này;
 • Email - [Email được bảo vệ]

  Địa chỉ bưu điện - ThePogg.com, PO Box 2089, Livingston, EH54 0GF

Các loại khiếu nại chúng tôi có thể quản lý

 • Hòa giải tranh chấp của ThePogg.com có ??thẩm quyền quản lý bất kỳ khiếu nại nào phát sinh từ việc chơi giao dịch chống lại bất kỳ nhà điều hành đánh bạc trực tuyến nào bất kể quy mô của số tiền tranh chấp. Không có ưu tiên nào được đưa ra cho các khiếu nại liên quan đến số lượng lớn hơn các quỹ tranh chấp.
 • Khiếu nại sẽ chỉ được chấp nhận trong một định dạng bằng văn bản.
 • ThePogg.com sẽ chấp nhận khiếu nại từ người chơi, bất kể quốc gia cư trú của họ, chống lại các nhà khai thác ở bất kỳ quốc gia nào.

Chấp nhận ngôn ngữ khiếu nại

ThePogg.com là một dịch vụ tiếng Anh. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng làm việc với bất kỳ người khiếu nại nào, nhưng chúng tôi yêu cầu rằng tiếng Anh không phải là ngôn ngữ có thể truy cập được cho bạn mà bạn sử dụng các công cụ dịch trực tuyến có sẵn miễn phí Google dịch Để chuyển đổi khiếu nại của bạn và bất kỳ thông tin liên lạc sau khi tiếng Anh trước khi gửi.

Quyền từ chối quản lý khiếu nại

ThePogg.com giữ quyền từ chối quản lý khiếu nại trong các trường hợp sau;

 • Nếu khiếu nại là phù phiếm trong tự nhiên hoặc bực tức.
 • Trong đó không đủ bằng chứng được đưa ra để xác nhận các khiếu nại của người khiếu nại (ví dụ nhưng không giới hạn ở nơi một sòng bạc bị buộc tội gian lận dựa trên kích thước mẫu nhỏ hoặc không khả thi về mặt thống kê).
 • Trong trường hợp người khiếu nại từ chối tuân thủ các quy trình xác minh nhận dạng sòng bạc hoặc không cấp cho thepogg.com hoặc các đại diện được chỉ định của nó cho phép thảo luận về tài khoản của họ.
 • Người khiếu nại ở đâu, hoặc trước đây đã bị lạm dụng, chê bai, thiếu tôn trọng hoặc đe dọa trong giao tiếp với nhóm ThePogg.com hoặc trong hành động của họ vượt trội so với trang web này (ví dụ, nhưng không bị hạn chế, đăng trên các trang web khác).
 • Trường hợp một dịch vụ hoặc tòa án ADR khác đã quản lý vấn đề.
 • Trường hợp một khiếu nại là về một vấn đề có từ hơn 18 tháng. Chúng tôi vẫn có thể xem xét các khiếu nại quay trở lại hơn thế này, nhưng điều này sẽ theo quyết định của quan chức ADR của chúng tôi
 • Nơi các rào cản ngôn ngữ chứng minh nhiều hơn có thể vượt qua hợp lý.
 • Trong đó giá trị tiền tệ đang được tranh cãi ít hơn £/$/€ 10.
 • Trường hợp tải công việc mà một khiếu nại sẽ tạo ra sẽ làm giảm nghiêm trọng hoạt động hiệu quả của dịch vụ ADR của chúng tôi.

Trên đây không phải là những tuyên bố khó khăn và nhanh chóng mà chúng tôi sẽ không hỗ trợ khiếu nại, mà là hướng dẫn về các tình huống mà chúng tôi có thể theo quyết định riêng của chúng tôi từ chối một khiếu nại. Ví dụ, nếu khiếu nại A liên quan đến một vấn đề hơn 18 tháng tuổi nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy có khả năng giải quyết hợp lý, chúng tôi có thể chọn coi thường quy tắc này.

Hiệu trưởng dịch vụ

Trong tất cả các tình huống khiếu nại, thìpogg.com sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các hiệu trưởng sau được tuân thủ;

 • Rằng mọi nỗ lực được thực hiện để cung cấp cho cả hai bên cơ hội đầy đủ để cung cấp quan điểm của họ về các sự kiện và bất kỳ bằng chứng hỗ trợ nào.
 • Rằng tất cả các nhà khai thác tuân thủ trách nhiệm pháp lý và đạo đức của họ để bảo vệ khách hàng có nguy cơ.
 • Rằng tất cả các nhà khai thác tuân thủ các yêu cầu pháp lý của họ để đảm bảo thông tin cá nhân không được công bố cho các bên trái phép.
 • Rằng tất cả các nhà khai thác tuân thủ các yêu cầu pháp lý của họ để thiết lập đầy đủ danh tính của khách hàng của họ và báo cáo bất kỳ và tất cả các hoạt động có thể được xem là gian lận đối với các cơ quan thực thi pháp luật có liên quan.
 • Điều khoản rõ ràng và pháp lý được thực thi theo cách công bằng và nhất quán cho cả hai bên.
 • Rằng chỉ có các điều khoản đã được áp dụng tại thời điểm giao dịch tranh chấp được thi hành.
 • Đó là những tình huống thiên vị không thuận lợi đối với một bên - ví dụ như một bên không có khả năng giành được đặt cược - được ngăn chặn.
 • Rằng một khiếu nại liên quan đến hoạt động gian lận (kế toán nhiều, v.v.) rằng không có thông tin nào được phát hành cho người khiếu nại có thể được xem là cung cấp cái nhìn sâu sắc tiềm năng về các quy trình bảo mật của nhà điều hành hoặc cách đưa ra các quy trình nói trên.
 • Mục tiêu chính của chúng tôi trong bất kỳ tình huống khiếu nại nào trong đó người khiếu nại được xem là đúng là đảm bảo bất kỳ khoản tiền chưa thanh toán nào do người khiếu nại được thanh toán. Điều này có nghĩa là các cân nhắc khác - ví dụ: sự chậm trễ trong việc thanh toán tiền - sẽ được ưu tiên thấp hơn so với lợi nhuận vật lý của các quỹ.

Thông tin cần thiết trước khi khiếu nại có thể được xử lý

Trước khi chúng tôi có thể bắt đầu điều tra khiếu nại của bạn, chúng tôi yêu cầu thông tin sau;

 • Tên đầy đủ của bạn
 • Địa chỉ email bạn muốn nhận liên lạc liên quan đến khiếu nại của bạn
 • Quốc gia cư trú của bạn
 • Tên và URL của nhà điều hành đánh bạc liên quan.
 • Tên người dùng của bạn tại nhà điều hành đánh bạc có liên quan.
 • Địa chỉ email Tài khoản của bạn được đăng ký với nhà điều hành đánh bạc.
 • Số tiền đang được tranh cãi
 • Quốc gia cư trú của bạn.
 • Chi tiết về bản chất của khiếu nại bao gồm các ngày có liên quan và nơi có thể có hồ sơ giao dịch

Quyền hủy một khiếu nại

Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình, bên gửi vẫn có quyền hủy khiếu nại của họ. Điều này không loại trừ quyền của chúng tôi để tiếp tục thảo luận với nhà điều hành liên quan đến các vấn đề chung liên quan đến khiếu nại (nghĩa là không đủ điều khoản và điều kiện rõ ràng).

Chi phí sử dụng dịch vụ ADR

Dịch vụ này được sử dụng miễn phí cho cả người khiếu nại và nhà điều hành, tuy nhiên nếu khiếu nại được coi là hợp pháp, nhà điều hành sẽ được dự kiến ??sẽ đảm bảo rằng bất kỳ khoản tiền nào bị giữ lại không chính xác được trả lại cho người khiếu nại.

Khả năng thực thi các phán quyết

Đối với các khiếu nại được quản lý theo Remit ADR của chúng tôi, với giá trị từ 5000 € trở xuống phán quyết của chúng tôi được coi là ràng buộc về mặt pháp lý.

Đối với các khiếu nại được quản lý theo Remit ADR của chúng tôi với giá trị từ 5000,01 € trở lên, các phán quyết chỉ được coi là ràng buộc về mặt pháp lý nếu nhà giao dịch đồng ý trước khi thảo luận về khiếu nại để xem phán quyết là ràng buộc về mặt pháp lý.

Đối với các khiếu nại được quản lý bên ngoài ADR Remit của chúng tôi, các phán quyết không ràng buộc trong tự nhiên.

Trong trường hợp một khiếu nại được quản lý trong ADR Remit của chúng tôi và nhà điều hành từ chối tuân thủ phán quyết, họ sẽ được báo cáo cho Cơ quan chơi game Malta để xem xét thêm về vấn đề này và xem xét liệu các lệnh trừng phạt có phù hợp hay không.

Thời lượng khiếu nại trung bình

Khoảng thời gian trung bình của ThePogg.com để xử lý khiếu nại của người chơi là 36,1 ngày. Tuy nhiên, thực tế thời gian cần thiết để giải quyết vấn đề của bạn sẽ phụ thuộc vào bản chất khiếu nại của bạn. Các vấn đề phức tạp hơn liên quan đến mức độ chia sẻ thông tin nhạy cảm cao đòi hỏi lâu hơn để giải quyết. Để đặt con số này vào quan điểm, chúng tôi đã giải quyết nhiều khiếu nại vào ngày chúng tôi nhận được chúng, những người khác đã tiếp tục miễn là 340 ngày.

Chính sách độc lập/vô tư

Mọi nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo rằng quan chức ADR của chúng tôi vô tư trong cách tiếp cận quản lý các khiếu nại của người chơi và gói thù lao của họ hoàn toàn độc lập với kết quả của bất kỳ thủ tục khiếu nại nào. Quan chức ADR của chúng tôi được bồi thường về tài chính thông qua mức lương cố định không tương quan với kết quả của bất kỳ tranh chấp nào.

Sự độc lập này đã được chứng minh nhiều lần thông qua các phán quyết cho và chống lại cả các nhà khai thác được liệt kê tích cực và tiêu cực.

Bất kể bạn cảm thấy rằng mối quan hệ thương mại của ThePogg.com với nhà điều hành, nơi có mối quan hệ thương mại, thể hiện xung đột lợi ích hoặc bạn có bất kỳ lý do nào khác để cảm thấy rằng dịch vụ ADR mà chúng tôi cung cấp không vô tư, bạn nên thoải mái rút Khiếu nại và tìm kiếm sự giúp đỡ thông qua một dịch vụ ưa thích.

Việc nộp đơn khiếu nại sẽ được xem là sự chấp nhận độc lập và đủ điều kiện của chính thức để quản lý khiếu nại của bạn, mặc dù không ảnh hưởng đến quyền hủy bỏ khiếu nại của bạn bất cứ lúc nào.

Cờ quốc gia Pháp