ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

go88 đổi thưởng
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Biểu tượng menu chơi game đánh bài Menu Đóng biểu tượng Logo thePogg
#Ad
Tìm kiếm Tham gia Ưu đãi không có người nhận
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

game slot đổi thưởng uy tín nhất hiện nay Cách báo cáo/phàn nàn về một sòng bạc trực tuyến

Làm thế nào để Báo cáo/Khiếu nại Về một sòng bạc trực tuyến

Cho dù bạn có chọn nhà điều hành cờ bạc trực tuyến mà bạn chơi cùng, luôn có khả năng các vấn đề phát sinh. Sòng bạc, sách thể thao và phòng poker được mọi người giống như bạn. Và cố gắng hết sức như tất cả chúng ta có thể, mọi người đều phạm sai lầm. Trong khi các nhà khai thác giỏi nhất có rất ít người chơi không hài lòng, không có cơ sở đánh bạc nào có thành tích hoàn hảo.
 
Đó là những gì dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế (ADR) tại đây tại ThePogg là ở đây để giúp đỡ! Hướng dẫn này sẽ dẫn bạn qua cách gửi khiếu nại của bạn và những gì mong đợi sau đó.
 
Trong hướng dẫn này, chúng tôi cũng khám phá những cách khác mà bạn có thể xem xét khiếu nại của mình.
 
Các chủ đề được đề cập trong hướng dẫn này bao gồm:

Cách gửi khiếu nại sòng bạc cho dịch vụ ADR tại ThePogg

?????Tham gia trang web và đăng nhập vào ThePogg

?????Gửi khiếu nại của bạn

?????Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

?????Điều gì xảy ra sau khi khiếu nại của tôi đã được chấp nhận?

?????Các câu hỏi thường gặp

?????Khiếu nại DOS và don

Những cách khác để xem xét khiếu nại của bạn

?????Liên hệ với các cơ quan quản lý sòng bạc

?????Hành động pháp lý

?????Cộng đồng đánh bạc trực tuyến

Cách gửi khiếu nại sòng bạc cho dịch vụ ADR tại ThePogg

Tham gia trang web

Nếu bạn đang tìm kiếm Gửi đơn khiếu nại sòng bạc Đối với dịch vụ ADR của chúng tôi Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký một tài khoản với ThePogg. Để đăng ký một tài khoản, bạn cần nhấp vào màu xanh lamTham gia'Nút được tìm thấy ở phía trên bên phải của màn hình (nếu bạn đang sử dụng thiết bị máy tính để bàn) hoặc bằng cách nhấp vào nút Menu (ba đường ngang) ở phía trên bên trái của màn hình thì màu xanh' tham gia '(nếu bạn đang sử dụng một thiết bị di động).

Khi bạn nhấp vào nút Tham gia, bạn sẽ được yêu cầu điền vào một biểu mẫu ngắn.

tên tài khoản - Bạn cần chọn tên người dùng. Tên người dùng của bạn sẽ có sẵn công khai cho bất kỳ người dùng trang web nào để xem khi báo cáo khiếu nại cuối cùng được công bố. Nó là thật sự Quan trọng là bạn không chọn tên người dùng có chứa thông tin có thể được sử dụng để xác định bạn. Điều đó bao gồm tên của bạn hoặc địa chỉ email của bạn. Nếu bạn bỏ qua quy tắc này, khiếu nại của bạn sẽ bị từ chối!

Email - Bạn cần nhập một địa chỉ email nơi chúng tôi có thể liên hệ với bạn. Bạn sẽ phải xác minh địa chỉ email này trước khi bạn có thể đăng nhập và gửi khiếu nại. Thông tin quan trọng về khiếu nại của bạn cũng sẽ được gửi đến địa chỉ này.

Điều khoản sử dụng - Bạn cần chấp nhận Điều khoản sử dụng của chúng tôi (các quy tắc bạn đồng ý khi sử dụng Trang web).

Chính sách bảo mật - Bạn cần chấp nhận chính sách quyền riêng tư của chúng tôi (điều này cho bạn biết những gì chúng tôi sẽ và sẽ không làm với bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi).

Đăng nhập vào ThePogg

Gửi khiếu nại của bạn

Khi bạn đã đăng vòng 3 world cup nhập, bạn đã sẵn sàng gửi khiếu nại của mình.Gửi khiếu nại' trang. Điều này có thể được tìm thấy bằng cách di chuyển qua menu 'Khiếu nại' trong thanh điều hướng ở đầu trang (nếu bạn đang sử dụng thiết bị máy tính để bàn) hoặc bằng cách nhấp vào nút menu (ba dòng ngang), sau đó nhấp vào 'Khiếu nại ', sau đó nhấp vào' Gửi khiếu nại '(nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động).

Trang khiếu nại gửi của chúng tôi lịch thi đấu vl wc 2022 châu âu có một biểu mẫu yêu cầu bạn để biết chi tiết về vấn đề bạn đã gặp phải. Dưới đây chúng tôi sẽ đi qua các lĩnh vực khác nhau và những gì bạn nên đưa vào mỗi trường.

Tiêu đề khiếu nại - Trường này phải là tên của nhà điều hành đánh bạc, theo sau là một dấu gạch ngang, sau đó là một mô tả rất ngắn gọn về vấn đề này. Ví dụ: sòng trực tiếp world cup hôm nay bạc yeti-không thanh toán. Lĩnh vực này sẽ được nhìn thấy công khai.

Tên đầy đủ của bạn - Như tên sẽ đề xuất, đây phải là tên đầy đủ của bạn. Điều này thực sự quan trọng. Bạn đang tham gia một hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý với chúng tôi để cho phép chúng tôi thảo luận về thông tin cá nhân của bạn với nhà review cầu thủ fo4 điều hành. Nếu bạn không cung cấp cho chúng tôi tên đầy đủ của bạn - không phải tên viết tắt, không chỉ tên, không chỉ có họ - chúng tôi không thể quản lý khiếu nại của bạn. Lĩnh vực này sẽ không bao giờ được nhìn thấy công khai.

Tên người dùng của bạn tại nhà điều kết quả vòng loại world cup 2020 hành đánh bạc trong câu hỏi - Đây là tên người dùng bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình tại trang web đánh bạc. Nó có thể là một cái tên bạn đã chọn, nó có thể là một số tài khoản, nó có thể là fifa zone một địa chỉ email. Chúng tôi cần thông tin này để cho phép nhà điều hành xác định tài khoản của bạn. Lĩnh vực này sẽ không bao giờ được nhìn thấy công khai.

Email của bạn tại nhà điều hành đánh bạc trong câu hỏi - Đây là địa chỉ email mà bạn đã cung cấp cho nhà điều hành đánh bạc khi đăng ký tài khoản của bạn. Nó có thể giống như tên người dùng của bạn. Vậy là được rồi. Chúng tôi cần thông tin này để cho phép nhà điều hành xác định tài khoản của bạn. Lĩnh vực này sẽ không bao giờ được nhìn thấy công khai.

Các khoản tiền đang được tranh cãi (bao gồm cả tiền tệ) - Một con số sơ bộ cho giá trị của các quỹ mà bạn đang tranh cãi. Trường này sẽ không bao giờ được nhìn thấy công khai, nhưng con số này sẽ được đưa vào ‘tiền của chúng tôi được trả lại cho người chơi Stat Stat nếu khiếu nại của bạn thành công.

Quốc gia cư trú của bạn - Đây là quốc gia mà bạn hiện đang sống. Lĩnh vực này sẽ không bao giờ được nhìn thấy công khai.

Chọn toán tử đánh bạc - Trong menu thả xuống này, bạn nên chọn toán tử đánh bạc mà bạn đang phàn nàn. Nếu nhà điều hành đánh bạc bạn muốn phàn nàn về việc không xuất hiện trong danh sách của chúng tôi, chỉ cần chọn bất kỳ nhà điều hành nào và làm rõ ở đầu trường tiếp theo mà bạn muốn phàn nàn. Lĩnh vực này sẽ được nhìn thấy công khai.

Mô tả và ghi chú - Trong lĩnh vực này, bạn nên trình bày chi tiết các chi tiết cụ thể về vấn đề của bạn với nhà điều hành đánh bạc. Một mô tả cơ bản về vấn đề của bạn là tất cả những gì bạn cần bao gồm. Nếu chúng tôi cần thêm bằng chứng hỗ trợ - ảnh chụp màn hình, email, tương tác trò chuyện trực tiếp, tài liệu KYC - chúng tôi sẽ yêu cầu nó sau trong quá trình này. Lĩnh vực này sẽ được nhìn thấy công khai.

Điều khoản sử dụng -Bạn cần chấp nhận Điều khoản sử dụng của chúng tôi [https://thepogg.com/terms-of-use/] (các quy tắc bạn đồng ý khi sử dụng trang web) và thuật ngữ của chúng tôi để giải quyết tranh chấp [https: // thepogg. com/Điều khoản sử dụng-for-Dispute-Resolution-Service/] (các quy tắc cụ thể để sử dụng dịch vụ ADR của chúng tôi).

Chính sách bảo mật - Bạn cần chấp nhận Chính sách bảo mật (Điều này cho bạn biết những gì chúng tôi sẽ và sẽ không làm với bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi).

Khi bạn đã hoàn thành biểu mẫu này, nhấp vào nút ‘Gửi nút.
 
Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận sự cho phép của bạn cho ThePOGG để chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với nhà điều hành đánh bạc, công ty sở hữu nhà điều hành cờ bạc và bất kỳ cơ quan quản lý nào chịu trách nhiệm cho nhà điều hành đánh bạc.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Vậy điều gì xảy ra sau khi bạn đã gửi khiếu nại của mình?
 
i) Trình duyệt của bạn sẽ hiển thị một màn hình xác nhận rằng khiếu nại của bạn đã được gửi để xem xét.

ii) Bạn sẽ nhận được một email xác nhận rằng khiếu nại của bạn đã được gửi để xem xét.

Bây giờ bạn chờ đợi. Quan chức ADR của chúng tôi sẽ xem xét khiếu nại của bạn, điều này thường sẽ xảy ra trong khoảng từ 1 đến 5 ngày và sẽ trả lời hoặc yêu cầu thêm thông tin, từ chối khiếu nại của bạn nếu nó không phù hợp để xem xét của chúng tôi, thông báo cho bạn rằng chúng tôi sẽ liên hệ với nhà điều hành để bắt đầu Cuộc điều tra của chúng tôi hoặc thông báo cho bạn rằng chúng tôi không cảm thấy bạn có yêu cầu hợp lệ.

Điều gì xảy ra sau khi khiếu nại của tôi đã được chấp nhận?

Khi khiếu nại của bạn đã được chấp nhận và bạn đã cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào mà chúng tôi đã yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với nhà điều hành và tìm cách tham gia một cuộc đối thoại về vấn đề của bạn.
 
Ở giai đoạn này, những người duy nhất có thể truy cập tệp khiếu nại của bạn là chính bạn và chính thức ADR của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi biết rằng các cộng đồng đánh bạc trực tuyến khác có một cách tiếp cận khác, quá trình quản lý khiếu nại của chúng tôi được quản lý riêng tư. Theo ý kiến ??chuyên môn của chúng tôi rằng điều này cung cấp cơ hội lớn nhất có thể để giải quyết thành công. Chỉ tại điểm mà chúng tôi đưa ra phán quyết về vấn đề khiếu nại, tập tin mới được công bố để cho phép các bên khác xem nó. Ngay cả ở giai đoạn này, một số thông tin nhất định - thông tin cá nhân chủ yếu - sẽ được điều chỉnh lại.
 
Khi chúng tôi có một bản cập nhật cho bạn, điều này sẽ được đăng trên chủ đề khiếu nại của bạn. Nếu bạn muốn thêm thông tin bổ sung vào khiếu nại của bạn hoặc trả lời tin nhắn chúng tôi đã gửi, đây là nơi để thực hiện. Để truy cập vào tệp khiếu nại của bạn, bạn sẽ cần phải đăng nhập và sau đó truy cập trang ‘Tất cả các khiếu nại, nơi tệp khiếu nại của bạn sẽ được hiển thị ở đầu trang dưới dạng‘ trong tiến trình.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một cảnh báo email bất cứ khi nào tệp khiếu nại của bạn được cập nhật để bạn nên để mắt đến thư mục hộp thư đến và thư rác của bạn. Tuy nhiên, vì chúng tôi không thể đảm bảo chức năng của bất kỳ ứng dụng email của bên thứ 3 nào và vì thật dễ dàng để bỏ lỡ một email trong số hàng chục bạn có thể nhận được mỗi ngày, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên đăng nhập thường xuyên để kiểm tra tệp khiếu nại của bạn trực tiếp.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi phải làm gì nếu nhà điều hành đánh bạc mà tôi muốn phàn nàn về IS không được bao gồm trong danh sách của bạn?

Chọn bất kỳ toán tử nào từ danh sách và ở đầu trường mô tả cho thấy rõ URL của toán tử mà bạn thực sự muốn phàn nàn. Chúng tôi sẽ làm phần còn lại.

Tôi đã nhận được một thông báo lỗi khi cố gắng gửi khiếu nại. Tôi làm gì?

Chúng tôi nhận được khoảng một nửa tá khiếu nại mỗi ngày. Đôi khi nhiều hơn nữa. Nếu có một ngày mà chúng tôi không nhận được khiếu nại, chúng tôi sẽ biết ngay rằng có một vấn đề kỹ thuật với hệ thống của chúng tôi.
 
Khi bạn nhận được thông báo lỗi khi cố gắng gửi khiếu nại, điều này không phải do hệ thống của chúng tôi bị lỗi, đó là do một số cookie được lưu trữ bởi trình duyệt của bạn xung đột với các quy trình cần thiết để gửi khiếu nại của bạn.
 
Có một số cách mà bạn có thể giải quyết hoặc giải quyết vấn đề này.
 
Đầu tiên và đơn giản nhất là xóa bộ đệm trình duyệt của bạn. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để thực hiện việc này, hãy truy cập google và tìm kiếm làm cách nào để xóa bộ đệm [tên trình duyệt] của tôi? Google Google gần như chắc chắn sẽ hiển thị các hướng dẫn từng bước ở đầu kết quả tìm kiếm.
 
Nếu bạn không muốn xóa bộ đệm trình duyệt của mình, một tùy chọn khác là sử dụng trình duyệt khác. Trang web của chúng tôi hoạt động với tất cả các trình duyệt phổ biến nhất trên tất cả các nền tảng chính.
 
Cuối cùng, nếu bạn không muốn thử trình duyệt khác, bạn có thể sử dụng một thiết bị thay thế.

Khi nào tôi sẽ biết kết quả của khiếu nại của tôi?

Thật khó chịu như điều này đối với nhiều người chơi, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn bất kỳ câu trả lời tốt nào cho câu hỏi này. Sự thật là việc tôi sẽ mất bao lâu để quản lý sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm:
 
Bạn đang phàn nàn về nhà điều hành nào -Một số nhà khai thác Chúng tôi có một cuộc đối thoại được thiết lập tốt với, những người khác mà chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện. Bản chất của mối quan hệ hiện tại của chúng tôi với công ty sẽ có tác động đáng kể đến việc chúng tôi có khả năng nhận được phản hồi nhanh như thế nào. Nếu chúng tôi đã nói chuyện với nhà điều hành trước đây, bạn có thể đoán tốt rằng nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để nhận được câu trả lời.
 
Bạn đang phàn nàn về nhà điều hành nào! - Ngay cả khi chúng tôi có mối quan hệ đã được thiết lập với nhà điều hành, các chính sách tại nhà điều hành kết thúc về mặt người chịu trách nhiệm đối phó với các vấn đề khiếu nại thay đổi đáng kể từ công ty này sang công ty khác. Điều này có nghĩa là một số nhà khai thác sẽ thường xuyên trả lời với các phản hồi chi tiết đầy đủ trong vòng vài giờ của email của chúng tôi và những người khác sẽ mất vài tuần.
 
Hệ thống của chúng tôi được cấu trúc đặc biệt để đối xử bình đẳng với cả hai bên. Nơi chúng tôi yêu cầu thông tin từ một trong hai bên, chúng tôi cho phép bên 3 tuần trả lời trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Điều đó không có nghĩa là 3 tuần sẽ kết thúc cuộc thảo luận của chúng tôi. Đó là 3 tuần cho mỗi yêu cầu. Vì vậy, nếu một phản hồi dẫn đến một yêu cầu tiếp theo, một khoảng thời gian 3 tuần nữa sẽ được cho phép.
 
Chúng ta phải nói chuyện với ai - Không phải tất cả các khiếu nại đều là một cuộc thảo luận giữa chúng tôi, bạn và nhà điều hành. Thỉnh thoảng chúng tôi phải tham gia với các cơ quan quản lý, nhà cung cấp phần mềm, các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng khác, tổ chức tài chính, công ty pháp lý, v.v. nơi chúng tôi phải làm điều này, quá trình chậm lại trong khi chúng tôi chờ đợi các bên thứ ba liên quan đến phản hồi. Một số bên thứ ba này phải trả lời. Những người khác có thể chọn hợp tác (hầu hết làm) nhưng sẽ làm như vậy trong thời gian riêng của họ. Nhưng nếu không có ngoại lệ, các liên hệ của chúng tôi sẽ không được coi là ưu tiên cao đối với các cơ quan này. Như vậy điều này làm chậm quá trình xuống. Các cơ quan quản lý và nhà cung cấp phần mềm đặc biệt - những người là bên thứ 3 phổ biến nhất mà chúng ta cần liên hệ - thường rất chậm để trả lời các câu hỏi.
 
Bản chất khiếu nại của bạn - Những gì khiếu nại của bạn về có khả năng có tác động đáng kể đến thời gian quản lý. Một số khiếu nại là đơn giản, một số khác là phức tạp và liên quan. Rõ ràng thì khiếu nại của bạn càng phức tạp thì càng mất nhiều thời gian để thảo luận.
 
Chúng tôi cần đưa ra một cảnh báo rõ ràng về điểm này - chỉ vì bạn coi khiếu nại của bạn là đơn giản không có nghĩa là chúng tôi sẽ làm. Thông thường khi chúng tôi đào sâu vào một khiếu nại, chúng tôi sẽ tìm thấy các vấn đề mà bạn có thể không biết. Khi điều đó xảy ra, chúng ta thường nói chuyện với các bên thứ 3 để có được sự làm rõ về các quy tắc và yêu cầu để đảm bảo rằng sự hiểu biết của chúng ta là chính xác. Điều này quay trở lại điểm trên - khoảnh khắc bên thứ 3 tham gia vào một cuộc trò chuyện, mọi thứ chậm lại.

Bạn có thể cho tôi biết gì về quy trình quản lý khiếu nại sẽ mất bao lâu?

Những gì chúng tôi có thể làm để cung cấp cho bạn một số khái niệm hợp lý về việc một khiếu nại sẽ mất bao lâu để quản lý - để giúp bạn duy trì những kỳ vọng phù hợp - là như sau.
 
- Nghị quyết nhanh nhất của chúng tôi có thể xảy ra trong vòng chưa đầy 24 giờ.
 
- Khiếu nại chạy dài nhất của chúng tôi là 2,5 năm và đếm (loại trừ phải hết hạn trước khi chúng tôi có thể kết luận vấn đề).
 
- Trong năm ngoái, thời gian trung bình đã thực hiện để kết luận quy trình quản lý khiếu nại là 40 ngày theo tất cả các giấy phép và 35 khi giao dịch với một nhà điều hành mà chúng tôi đóng vai trò
Giấy phép MGA.
 
- Khoảng 8% khiếu nại, đối với tất cả các giấy phép, đã mất nhiều thời gian hơn 90 ngày để kết luận. Khi đóng vai trò là ADR cho giấy phép MGA dưới 4% công cụ khiếu nại lâu hơn 90 ngày để kết luận.

Khi nào bạn sẽ cập nhật cho tôi về tiến trình khiếu nại của tôi?

Câu trả lời ngắn gọn cho điều này là khi chúng tôi có thông tin mới để cung cấp cho bạn hoặc khi chúng tôi cần thêm thông tin từ bạn.
 
Chúng tôi hiểu rằng điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt là với các trường hợp diễn ra trong một thời gian dài. Tuy nhiên, tại bất kỳ thời điểm nào, dịch vụ này có nhiều hàng trăm trường hợp mở. Mỗi ngày chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu cập nhật về khiếu nại. Nếu nhóm của chúng tôi dành thời gian trả lời từng yêu cầu này với chúng tôi không có bất kỳ thông tin mới nào cho bạn tại thời điểm hiện tại, thì chúng tôi sẽ lãng phí hàng giờ mỗi ngày. Đó là giờ mà thời gian không được đầu tư hiệu quả để giải quyết các khiếu nại mở này.
 
Chúng tôi không cung cấp thông tin cập nhật theo yêu cầu vì nó sẽ làm chậm hệ thống một cách đáng chú ý cho mọi người liên quan. Chúng tôi yêu cầu bạn kiên nhẫn và hiểu và biết rằng, trừ khi bạn đã được nói rõ ràng rằng khiếu nại của bạn đã bị đóng, miễn là khiếu nại của bạn đang ở trạng thái 'trong tiến trình', chúng tôi vẫn đang chủ động làm việc về vấn đề của bạn và tiến hành kiểm tra về tiến trình khiếu nại của bạn ít nhất một lần mỗi tuần. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi ở một điểm mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn phản hồi vững chắc.

Tôi có tài liệu hỗ trợ để đi với trường hợp của tôi. Tôi có nên gửi email cho chúng cho bạn không?

Không trừ khi chúng tôi đã yêu cầu bạn.
?
Dịch vụ của chúng tôi nhận được hàng trăm email mỗi ngày. Phần lớn trong số này là người chơi gửi qua các tài liệu hoặc thông tin mà chúng tôi chưa yêu cầu. Nơi chúng tôi cần thông tin cụ thể để chuyển khiếu nại của bạn về phía trước, chúng tôi sẽ yêu cầu nó. Nếu chúng tôi không yêu cầu bạn cung cấp tài liệu bổ sung thì đó là vì chúng tôi không cảm thấy rằng chúng tôi yêu cầu nó vào thời điểm hiện tại.
 
Nếu bạn có thông tin chỉ có thể được cung cấp qua email mà bạn nghĩ có thể tạo ra sự khác biệt cho yêu cầu của bạn, hãy cho chúng tôi biết về nó trên trang khiếu nại của bạn. Nếu chúng tôi đồng ý rằng nó có thể có liên quan, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gửi email cho chúng tôi.
 
Phần lớn các email chúng tôi nhận được không liên quan. Họ bóp cổ hộp thư đến của chúng tôi và mất quá nhiều thời gian để sắp xếp. Vui lòng giúp dịch vụ này bằng cách hỏi liệu chúng tôi có thể cần bất kỳ thông tin nào bạn có trước khi gửi thông qua.

Tôi có thể gửi email cho bạn khiếu nại của tôi không?

Câu trả lời ngắn gọn là không'.
 
Câu trả lời dài hơn là 'chúng tôi sẽ chấp nhận khiếu nại qua email nhưng chỉ khi mọi con đường khác truy cập hệ thống quản lý khiếu nại tiêu chuẩn của chúng tôi đã cạn kiệt.' Cho đến nay - trong hơn một thập kỷ quản lý khiếu nại - chúng tôi chưa bao giờ gặp phải được quản lý thông qua hệ thống khiếu nại tiêu chuẩn của chúng tôi.
 
Hệ thống khiếu nại trực tuyến của chúng tôi được thiết kế với ý định cụ thể là làm cho quy trình quản lý khiếu nại dễ dàng hơn cho tất cả các bên. Những lợi thế như sau:
 
- Tất cả thông tin khiếu nại được lưu trữ ở một vị trí tập trung, đảm bảo rằng dễ dàng xác định vị trí cho quan chức ADR của chúng tôi.
 
- Nó tập hợp và lưu trữ một bản ghi quyền thích hợp được đưa ra để đảm bảo tuân thủ
GDPR.
 
- Nó cung cấp các lời nhắc tự động cho quan chức ADR của chúng tôi tại các trò đùa thích hợp khi hành động cần phải được thực hiện trên mỗi trường hợp.
 
- Nó lưu trữ tất cả thông tin khiếu nại theo kiểu an toàn chỉ có thể truy cập bởi quan chức ADR.
 
Trên đây là trường hợp, các khiếu nại được quản lý thông qua hệ thống khiếu nại dựa trên web của chúng tôi đòi hỏi ít công việc hơn, nhanh hơn để quản lý và an toàn hơn.

Tôi có thể gửi email cho bạn phản hồi của tôi cho một bản cập nhật khiếu nại không?

Bạn có thể, nhưng nó không có khả năng được đọc. Thông báo email của chúng tôi được gửi từ một địa chỉ email không được giám sát và chúng tôi đưa ra hướng rõ ràng để không trả lời chúng.
 
Ngay cả khi bạn thay đổi địa chỉ email thành địa chỉ email khiếu nại của chúng tôi, do khối lượng email cao mà chúng tôi nhận được mỗi ngày không phải email đều được xem xét. Nếu chúng tôi không mong đợi một email từ bạn, chúng tôi sẽ không tìm kiếm điều này.
 
Nếu bạn muốn trả lời khiếu nại của mình, cách chính xác để làm như vậy bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn, truy cập tệp khiếu nại của bạn và đăng bất kỳ thông tin nào bạn muốn chúng tôi xem xét.

Bạn đã gửi email cho tôi và nói với tôi rằng bạn đã từ chối khiếu nại của tôi. Tại sao?

Nếu bạn đã được thông báo qua email rằng khiếu nại của bạn đã bị từ chối, điều này là do bạn đã chọn tên người dùng có chứa thông tin cá nhân có thể được sử dụng để xác định bạn. Đó là trường hợp tài khoản và khiếu nại của bạn đã bị xóa khỏi hệ thống của chúng tôi.
 
Bạn cần phải đăng ký lại-lần này chọn tên người dùng không thể được sử dụng để xác định bạn-và gửi lại khiếu nại của bạn.

Nó đã hơn một tuần, tại sao tôi không nhận được phản hồi cho việc nộp đơn khiếu nại của mình?

Lý do rất có thể là bạn đã gửi khiếu nại của mình thông qua tên người dùng là tên đầy đủ hoặc địa chỉ email của bạn.
 
Khi chuẩn bị một khiếu nại để xuất bản - sau khi khiếu nại đã được xem xét và tất cả các cuộc thảo luận được kết thúc - chúng tôi luôn tìm cách vệ sinh khiếu nại. Điều này có nghĩa là chỉnh sửa bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để xác định cá nhân bạn (lưu ý: bạn có thể thấy nơi chúng tôi đã thực hiện điều này bằng cách tìm kiếm ‘[chỉnh sửa],). Chúng tôi không thể chỉnh sửa tên người dùng của bạn. Nếu tên người dùng của bạn bao gồm thông tin có khả năng được sử dụng để xác định bạn, chúng tôi có khả năng có khả năng vi phạm luật bảo mật xuất bản thông tin này. Vì vậy, chúng tôi không thể chấp nhận bất kỳ khiếu nại nào từ người dùng bao gồm thông tin cá nhân trong tên người dùng của họ. Chúng tôi gửi email cho bạn khi điều này xảy ra, nhưng bạn có thể đã bỏ lỡ email của chúng tôi. Xin lỗi. Hãy thử đăng ký lại bằng cách sử dụng tên người dùng khác và gửi lại khiếu nại của bạn.

Tại sao tôi không thể xem khiếu nại của mình trong danh sách khiếu nại?

Mặc dù khiếu nại của bạn đang trong quá trình được quản lý, bạn sẽ cần phải đăng nhập để xem nó. Nếu khiếu nại của bạn là ‘trong tiến trình và bạn đã đăng nhập, nó sẽ xuất hiện ở đầu danh sách khiếu nại.

Tại sao khiếu nại của tôi không thể xem được bởi những người dùng khác?

Thật không may, một số người chơi chọn sử dụng các dịch vụ khiếu nại như của chúng tôi để cố gắng gây áp lực cho các nhà khai thác thanh toán khi họ biết rằng họ không tuân thủ các điều khoản và điều kiện. Vì lý do này, chúng tôi đảm bảo rằng cả hai bên đều có cơ hội công bằng để cung cấp tài khoản của họ về các sự kiện trước khi bất kỳ khiếu nại nào được công khai. Điều này có thêm lợi thế là đảm bảo rằng nhiều nhà khai thác sẵn sàng hợp tác và lắng nghe dịch vụ của chúng tôi vì họ cảm thấy họ sẽ được đối xử công bằng và sự thật sẽ được kiểm tra trước khi xuất bản. Điều này dẫn đến tỷ lệ giải quyết cao hơn cho những người khiếu nại hợp pháp.
 
Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể quen thuộc với các dịch vụ khiếu nại khác cho phép bạn đăng khiếu nại ngay lập tức, nhưng chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ hệ thống của chúng tôi dẫn đến tỷ lệ thành công cao hơn trong việc lấy lại tiền khi đến hạn.

Tôi đã yêu cầu cập nhật về khiếu nại của tôi nhưng không ai trả lời. Tại sao không?

Đơn giản - Thời gian. Khi chúng tôi có thông tin có liên quan và chúng tôi có thể chia sẻ với bạn, chúng tôi sẽ làm. Cho đến thời điểm đó, chúng tôi không cập nhật thông qua tệp khiếu nại hoặc qua email của bạn. Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi có hàng trăm trường hợp khiếu nại mở mà chúng tôi đang xem xét. Một số người chơi sẽ yêu cầu nhiều cập nhật một tuần. Chúng tôi là một nhóm nhỏ và hạn chế quyền truy cập vào phần khiếu nại cho chỉ các thành viên trong nhóm hoàn toàn cần phải có để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn vẫn riêng tư. Chúng tôi có thể dành hàng giờ mỗi tuần để trả lời người chơi yêu cầu cập nhật khi chúng tôi không có bất cứ điều gì mới để nói với họ, hoặc chúng tôi có thể đầu tư những giờ đó để đạt được nhiều tiến bộ hơn với việc giải quyết các khiếu nại mở. Khi chúng tôi không có bất cứ điều gì mới để nói với bạn, việc trả lời các yêu cầu cập nhật không phải là cách sử dụng tốt thời gian và cuối cùng chỉ làm chậm hệ thống cho mọi người.

Tôi có thể gửi khiếu nại của mình những ngôn ngữ nào?

Đây là một dịch vụ tiếng Anh và bạn cần sử dụng tiếng Anh khi gửi khiếu nại của bạn.
 
Chúng tôi luôn muốn giúp đỡ mọi người chơi, bất kể họ đến từ quốc gia, vì vậy nếu bạn không nói tiếng Anh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ dịch có sẵn miễn phí như
Google dịch để chuẩn bị khiếu nại của bạn.

Dịch vụ quản lý khiếu nại của bạn có giá bao nhiêu?

Nó không tốn bất cứ điều gì. Dịch vụ của chúng tôi là miễn phí để sử dụng.

Tôi không tranh chấp bất kỳ khoản tiền nào. Tôi vẫn có thể gửi khiếu nại chứ?

Mặc dù chúng tôi hiểu rằng các vấn đề khác ngoài sự bất đồng về các quỹ có thể dẫn đến sự không hài lòng với một nhà điều hành cờ bạc, một dịch vụ ADR được dự định là một giải pháp thay thế cho tòa án khiếu nại nhỏ. Nếu không phù hợp để tòa án xem xét một vấn đề, dịch vụ này không phải là diễn đàn tốt nhất để theo đuổi vấn đề của bạn. Vì vậy, chúng tôi có giá trị yêu cầu tối thiểu là € 10.

Tôi đã gửi khiếu nại của tôi. Bao lâu trước khi bạn xem xét nó?

Khiếu nại mới có thể mất đến 5 ngày để được xem xét.

Tôi có thể có người khác đại diện cho tôi không?

Đúng. Tuy nhiên, điều này sẽ dẫn đến một số yêu cầu bổ sung trước khi chúng tôi có thể thảo luận về khiếu nại với bất kỳ ai khác ngoài chủ tài khoản.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một người khác ngoài chính mình để có thể quản lý khiếu nại của mình, chúng tôi sẽ yêu cầu những điều sau đây:
 
- Một tài liệu được viết và ký kết cho biết bạn cung cấp sự đồng ý của bạn cho người đại diện của bạn để thay mặt bạn hành động trong tất cả các vấn đề liên quan đến khiếu nại của bạn.
 
- Một bản sao của chính phủ đã cấp ID ảnh cho cả bạn và người đại diện.
 
- Một báo cáo ngân hàng hoặc hóa đơn tiện ích không quá 3 tháng cho cả bạn và người đại diện.
 
Danh sách này không đầy đủ và chúng tôi có thể yêu cầu thêm bằng chứng về danh tính cho tất cả các bên liên quan.
 
Đơn giản hơn nhiều là nếu bạn tự quản lý các tương tác của mình với dịch vụ này và chỉ cần nhận bất kỳ lời khuyên hoặc hướng dẫn nào từ bất kỳ bên thứ 3 nào bạn đang muốn liên quan.

Một số khiếu nại bị đóng mà không cần bạn giải thích lý do tại sao bạn đang hỗ trợ người vận hành. Tại sao?

Thật không may, không phải mọi người chơi chơi theo các quy tắc. Trên thực tế, một số lượng đáng kể người chơi phàn nàn với dịch vụ này (khoảng 10%) đang cố tình tham gia vào hoạt động không chỉ bị cấm bởi các điều khoản và điều kiện mà có khả năng bất hợp pháp, thuộc các định nghĩa chung về gian lận.
 
Những người chơi này là một sự cạn kiệt về thời gian và nguồn lực của chúng tôi. Họ biết trước khi gửi đơn khiếu nại rằng họ đã vi phạm các quy tắc và chỉ đơn giản là hy vọng rằng nhà điều hành sẽ không có đủ bằng chứng để thuyết phục bên thứ ba (hoặc nhiều bên thứ ba vì những người khiếu nại này thường gửi khiếu nại lên mọi dịch vụ nổi bật cùng một lúc) Rằng họ đã phá vỡ các điều khoản.
 
Mặc dù chúng tôi sẽ không đưa ra những đánh giá đạo đức về các lựa chọn mà bất kỳ ai đưa ra - mỗi người phải tự quyết định điều gì đúng và sai trong cuộc sống - nhưng dịch vụ này không nhằm hỗ trợ những người chơi tham gia vào các thực hành vi phạm các điều khoản và điều kiện hoặc điều kiện pháp luật. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ họ bằng cách cung cấp thông tin về cách họ bị bắt.

Khiếu nại của tôi là rất nhiều tiền. Làm cách nào để bạn coi nó là ưu tiên hàng đầu?

Bạn không. Những gì cấu thành nên rất nhiều tiền, hoàn toàn dựa trên hoàn cảnh cuộc sống của bạn. Có vẻ như một số tiền nhỏ cho bạn có vẻ rất lớn đối với người khác và ngược lại. Chúng tôi không ưu tiên cho các khiếu nại dựa trên số tiền được tranh cãi.

ThePogg.com đã thực sự giúp tôi. Tôi muốn quyên góp một phần số tiền bạn lấy lại cho tôi. Tôi phải làm điều đó ở đâu?

Chúng tôi luôn thực sự rất vui khi biết rằng một người chơi cảm thấy rất biết ơn chúng tôi rằng họ muốn đóng góp cho dịch vụ của chúng tôi. Đó là lời khen lớn nhất có thể mà chúng ta có thể nhận được! Nhưng chúng tôi sẽ giữ được số tiền khó kiếm của mình, hoặc nếu bạn thực sự muốn làm điều gì đó tốt, hãy quyên góp cho một tổ chức từ thiện hỗ trợ những người bị nghiện cờ bạc.
 
Chúng tôi hoàn toàn không phải là vô ơn đối với cử chỉ tuyệt vời của bạn, nhưng các nhà khai thác phải xem chúng tôi là vô tư nếu chúng tôi sẽ mong họ hợp tác với chúng tôi. Khi họ thấy chúng tôi chấp nhận cắt giảm tiền, chúng tôi phục hồi một số trong số họ sẽ xem đây là một chỉ số về sự thiên vị tiềm năng đối với người chơi và sử dụng nó như một lập luận chống lại làm việc với chúng tôi để giải quyết các khiếu nại. Chúng tôi không muốn cho họ cái cớ đó để chúng tôi không chấp nhận quyên góp.

Tôi đã đăng ký từ một quốc gia mà sòng bạc không được cấp phép chấp nhận, mất tiền và muốn lấy lại. Bạn sẽ giúp tôi chứ?

Không. Nếu căn cứ duy nhất cho yêu cầu của bạn là nhà điều hành không có giấy phép chấp nhận người chơi từ quyền tài phán của bạn, bạn cần nói chuyện với cơ quan quản lý/cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm ngăn chặn các nhà khai thác không có giấy phép tiếp cận cư dân dưới sự xem xét của họ. Dịch vụ này đặc biệt liên quan đến việc quản lý các khiếu nại trong đó giao dịch đánh bạc đã trở nên không công bằng. Việc thiếu giấy phép có liên quan không có ảnh hưởng nào đến sự công bằng của giao dịch đánh bạc. Tất cả chúng tôi có thể đề xuất trong những trường hợp này là bạn đảm bảo bất kỳ nhà điều hành nào bạn đang xem xét chơi với giấy phép đánh bạc có liên quan trước khi bạn chơi.

Một nhà điều hành đã nhận một khoản thanh toán từ tôi mà không có sự cho phép của tôi. Bạn có thể giúp?

Không. Nếu bạn đang tranh luận rằng một khoản thanh toán đã được thực hiện mà không có sự cho phép, bên duy nhất có thể xác minh xem bạn có cho phép thanh toán hay không là nhà cung cấp thanh toán của bạn. Bạn cần liên hệ với nhà cung cấp thanh toán của bạn để xem xét các vấn đề về bản chất này.

Một người khác đã sử dụng phương thức thanh toán hoặc tài khoản toán tử của tôi mà không có sự cho phép của tôi. Bạn có thể giúp?

Không. Đây là vấn đề trộm cắp danh tính và cần được quản lý bởi các cơ quan pháp lý có liên quan (bạn cần báo cáo vấn đề cho cảnh sát;)).

Khi nào ThePogg hành động chính thức cho một giấy phép và khi nào họ quản lý khiếu nại không chính thức?

Dịch vụ ADR của chúng tôi hoạt động chính thức khi bạn phàn nàn về một nhà điều hành được cấp phép MGA, người cũng đã chọn sử dụng dịch vụ ADR của chúng tôi và không có giấy phép địa phương nào thay thế giấy phép MGA (ví dụ như giấy phép UKGC thay thế giấy phép MGA). Bạn sẽ có thể xác định điều này bằng cách xem xét theo phần khiếu nại của các điều khoản sử dụng của nhà điều hành. Khi đây là tình huống phán quyết của chúng tôi là ràng buộc về mặt pháp lý.
 

Tất cả các khiếu nại khác được quản lý không chính thức, có nghĩa là trong khi chúng tôi rất vui khi cố gắng hỗ trợ bạn, chúng tôi không có thẩm quyền pháp lý để thực thi bất kỳ phán quyết nào chúng tôi đưa ra.

Làm thế nào để tôi biết rằng bạn công bằng?

Các khía cạnh khác nhau của dịch vụ của chúng tôi được giám sát bởi cả hai Cơ quan cạnh tranh và người tiêu dùng MaltaCơ quan chơi game Malta Để đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn mà các cơ quan quản lý mong đợi.
 

Bên cạnh đó, chúng tôi xuất bản các báo cáo thường niên về các khiếu nại mà chúng tôi đã quản lý trong năm trước. Bạn có thể xem báo cáo ADR của chúng tôi cho tháng 10 năm 2019 đến năm 2020 tại đây. Trong năm 2019-2020, hơn một nửa tất cả các khiếu nại được quản lý theo ADR Remit của chúng tôi cuối cùng đã được giải quyết, có nghĩa là người chơi đã được trả tiền.

Khiếu nại Do?and Don?

Làm

Kiểm tra tài khoản email của bạn thường xuyên để cập nhật.

Chúng tôi gửi thông báo email bất cứ khi nào tệp khiếu nại của bạn được cập nhật.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn và kiểm tra tệp khiếu nại của bạn thường xuyên.

Trong trường hợp, khách hàng email của bạn từ chối thông báo email của chúng tôi hoặc đánh dấu chúng là spam, bạn nên đăng nhập và kiểm tra tệp khiếu nại của bạn thường xuyên.

Thông báo cho chúng tôi nếu bạn đã giải quyết vấn đề của bạn.

Don Tiết để lại cho chúng tôi những lời phàn nàn đã được giải quyết. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn không còn yêu cầu hỗ trợ của chúng tôi!

Trả lời càng nhanh càng tốt với bất kỳ yêu cầu nào chúng tôi thực hiện.

Bạn càng trả lời nhanh càng nhanh, chúng ta có thể thực hiện các bước thích hợp tiếp theo.

Don?

Gửi email qua khiếu nại của bạn nếu chúng tôi không yêu cầu bạn.

Tất cả những người khiếu nại cần sử dụng hệ thống khiếu nại tiêu chuẩn của chúng tôi trừ khi được yêu cầu làm khác.

Để lại mẫu đơn của bạn không đầy đủ.

Nếu biểu mẫu gửi của bạn không đầy đủ, nó sẽ làm chậm quá trình khi chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp chi tiết đầy đủ trước khi chúng tôi có thể bắt đầu.

Sử dụng các ký tự bị cấm (< > ‘‘ = * &).

Những ký tự này không thể được sử dụng trong bài nộp của bạn vì lý do bảo mật. Nếu bạn sử dụng chúng, chúng tôi sẽ chỉ nhận được một phần khiếu nại của bạn và chúng tôi sẽ phải yêu cầu bạn cung cấp phần còn lại của khiếu nại một lần nữa.

Email thông qua thông tin mà chúng tôi chưa yêu cầu.

Chúng tôi sẽ yêu cầu bất kỳ thông tin mà chúng tôi yêu cầu. Xin don don làm ngập hộp thư đến của chúng tôi vì điều này chỉ khiến việc tìm thông tin chúng tôi cần khó khăn hơn.

Trả lời thông báo email.

Các email tự động này được gửi từ một địa chỉ email không được giám sát.

Bao gồm mật khẩu bạn sử dụng để truy cập tài khoản toán tử đánh bạc của bạn.

Không ai khác ngoài bạn nên có quyền truy cập vào tài khoản của mình. Nếu chúng tôi đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn sẽ tự động vi phạm các điều khoản sử dụng của nhà điều hành.

Đăng trên các tập tin khiếu nại người dùng khác.

Các tập tin khiếu nại của chúng tôi không phải là một diễn đàn thảo luận. Bài viết từ bất kỳ ai khác ngoài người khiếu nại sẽ không được chấp thuận.

Mở tệp khiếu nại mới về cùng một vấn đề.

Nếu bạn muốn truyền đạt thông tin mới về khiếu nại, bạn cần phải thực hiện thông qua tệp khiếu nại của mình. Mở các tệp khiếu nại mới sẽ dẫn đến tất cả các tệp mới bị xóa.

Gửi một khiếu nại như hành động đầu tiên của bạn.

Trước khi tìm kiếm sự can thiệp của chúng tôi, bạn cần phải làm việc với nhà điều hành và cung cấp một khoảng thời gian hợp lý để nhà điều hành quản lý vấn đề trong nội bộ. Nếu bạn không làm điều này, phản hồi mà chúng tôi đưa ra sẽ chỉ là yêu cầu bạn cho nhà điều hành thêm thời gian trước khi mong đợi chúng tôi can thiệp.
 
Chúng tôi ở đây để giúp với các tình huống không thể giải quyết được giữa bạn và nhà điều hành, không phải là một giải pháp thay thế để làm việc với dịch vụ khách hàng của nhà điều hành.

Gửi đơn khiếu nại nếu bạn đã có phán quyết từ ADR khác.

Chúng tôi không xem xét các khiếu nại nếu một ADR khác đã đưa ra phán quyết về vấn đề này.

Yêu cầu cập nhật.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn một khi chúng tôi ở một vị trí để cung cấp thêm bình luận về trường hợp của bạn. Chúng tôi không thể đáp ứng các yêu cầu cập nhật khi chúng tôi không có thông tin mới để cung cấp.

Là thô lỗ hoặc đe dọa.

Nếu bạn là người thô lỗ, thiếu tôn trọng, lạm dụng hoặc đe dọa, chúng tôi sẽ giải phóng sự liên quan của chúng tôi vào khiếu nại của bạn và bạn sẽ bị cấm trong bất kỳ việc sử dụng dịch vụ nào trong tương lai.
 
Trong các trường hợp cực đoan nhất, chúng tôi sẽ nộp báo cáo với các cơ quan thực thi pháp luật có liên quan.
 
Chúng tôi có một chính sách không khoan nhượng về vấn đề này.

Những cách khác để xem xét khiếu nại của bạn

Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để hỗ trợ người chơi bất cứ khi nào chúng tôi có thể luôn có những tình huống xảy ra nơi chúng tôi không thể cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào nữa. Chúng có thể bao gồm:

Nơi chúng tôi đã xem xét vấn đề của bạn và không thể hỗ trợ yêu cầu của bạn.

Nơi nhà điều hành không muốn hợp tác với dịch vụ này.

Nơi một ADR khác đã xem xét yêu cầu của bạn.

Trường hợp có một xung đột lợi ích sẽ ngăn chặn chính thức ADR của chúng tôi hành động thay mặt bạn.

Trong những trường hợp này, bạn có thể muốn tìm kiếm các phương tiện thay thế để theo đuổi khiếu nại của mình. Dưới đây chúng tôi cung cấp một số đề xuất và hướng dẫn.

Cơ quan quản lý

Tùy chọn đầu tiên để xem xét là bộ điều chỉnh của nhà điều hành. Các cơ quan quản lý khác nhau sẽ có các quy trình khác nhau để quản lý khiếu nại. Nhưng bất kỳ quy định nào xứng đáng với tên sẽ có một số hệ thống để giúp người chơi giải quyết các khiếu nại chống lại người được cấp phép của họ.
 
Điều đầu tiên bạn cần làm là thiết lập cơ quan quản lý mà nhà điều hành giữ giấy phép. Bất kỳ nhà điều hành có uy tín nào sẽ cung cấp thông tin này trong phần chân trang của trang web của họ: [Chèn hình ảnh - cấp phép]
 
Ở trên, bạn có thể thấy rằng nhà điều hành tuyên bố rõ ràng rằng họ giữ giấy phép với Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh, Cơ quan chơi game Malta và Ủy ban đánh bạc Gibraltar. Nhà điều hành cũng liên kết đến từng cơ quan này.
 
Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số nhận xét về các hệ thống quản lý khiếu nại được cung cấp bởi các cơ quan quản lý được sử dụng rộng rãi hơn:
 
?Cơ quan chơi game Malta - MGA là một trong những chương trình cấp phép quốc tế, có nghĩa là giấy phép MGA bao gồm tất cả những người chơi tham gia vào nhà điều hành, không chỉ đơn giản là những người chơi cư trú ở Malta.
 
MGA không tự mình thực hiện khiếu nại của người chơi. Thay vào đó họ thuê ngoài công việc này cho các cơ quan ADR phải tìm kiếm sự chấp thuận thông qua Cơ quan cạnh tranh và người tiêu dùng Malta. Mỗi nhà điều hành giữ giấy phép MGA phải chỉ định ADR từ danh sách được phê duyệt và có tùy chọn bổ nhiệm nhiều hơn một. Người chơi có thể tìm ra ADR nào chịu trách nhiệm cho nhà điều hành bằng cách xem xét các điều khoản sử dụng của nhà điều hành và xem xét các khiếu nại.
 
?Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh - UKGC là một chương trình cấp phép quốc gia duy nhất, có nghĩa là sự nghiêm ngặt và yêu cầu của giấy phép UKGC chỉ áp dụng cho nhà điều hành khi họ giao dịch với người chơi từ Vương quốc Anh. Cơ quan quản lý không quan tâm đến bất kỳ vấn đề nào của người chơi bên ngoài Vương quốc Anh.
 
UKGC không tự mình thực hiện khiếu nại của người chơi. Thay vào đó, họ thuê ngoài công việc này cho các cơ quan ADR, những người phải tìm kiếm sự chấp thuận thông qua ủy ban đánh bạc. Mỗi nhà điều hành giữ giấy phép UKGC phải chỉ định ADR từ danh sách được phê duyệt. Người chơi có thể tìm ra ADR nào chịu trách nhiệm cho nhà điều hành bằng cách xem xét các điều khoản sử dụng của nhà điều hành và xem xét các khiếu nại.
 
Cần lưu ý rằng trong các ADR của hệ thống cấp phép UKGC bị hạn chế quản lý một số loại khiếu nại nhất định, cụ thể nhất là những người liên quan đến cờ bạc có trách nhiệm hay không và có nên được phép chơi hay không, do thất bại trong việc tự loại trừ quốc gia cơ chế Gamstop hoặc nơi người chơi cảm thấy rằng nhà điều hành nên bước vào để ngăn chặn cờ bạc của họ. Trong những trường hợp này, các khiếu nại nên được chuyển đến cơ quan quản lý, tuy nhiên người chơi nên lưu ý rằng UKGC thường sẽ không đưa ra phản hồi cho bất kỳ khiếu nại cá nhân nào, thay vào đó sử dụng các bài nộp này để tìm kiếm các mô hình và chỉ dẫn cho hoạt động có khả năng có vấn đề trong ngành.
 
Ủy ban cờ bạc Gibraltar - GGC là một chương trình cấp phép quốc tế khác, với giấy phép của họ áp dụng cho bất kỳ cư dân người chơi nào trong khu vực tài phán nơi thẩm quyền của họ không được thay thế bởi một thực thể pháp lý địa phương. Ví dụ, giấy phép GGC sẽ không được áp dụng cho người chơi Vương quốc Anh nơi nhà điều hành cũng giữ giấy phép UKGC.
 
GGC giấy phép hầu hết các tên tuổi lớn nhất trong ngành.
 
GGC dường như vận hành một hệ thống gần như ADR. Họ dường như không có bất kỳ yêu cầu nào mà người được cấp phép của họ cung cấp ADR, nhưng nơi họ sẽ xuất hiện để chỉ đạo người chơi gửi khiếu nại của họ cho ADR thay vì GGC. Trong trường hợp điều này là không thể và tuân theo một bộ chiều dài của các cảnh báo, GGC sẽ xem xét các khiếu nại của người chơi. Người chơi có thể tìm thấy thông tin về quy trình khiếu nại nơi đây.
 
?Ủy ban kiểm soát đánh bạc Alderney - AGCC là một chương trình cấp phép quốc tế, có nghĩa là giấy phép của họ áp dụng cho bất kỳ người chơi nào không được bảo vệ bởi một hệ thống cấp phép địa phương.
 
AGCC không quản lý các khiếu nại của người chơi trực tiếp. Người chơi có thể gửi khiếu nại cho cơ quan quản lý nơi đây.
 
?Ủy ban giám sát đánh bạc Isle of Man - Isle of Man GSC là một chương trình cấp phép quốc tế, có nghĩa là giấy phép của họ áp dụng cho bất kỳ người chơi nào không được bảo vệ bởi một hệ thống cấp phép địa phương.
 
GSC không quản lý các khiếu nại của người chơi trực tiếp. Người chơi có thể gửi khiếu nại cho cơ quan quản lý nơi đây.
 
?Spelinspektionen - Spelinspektionen, cơ quan quản lý đánh bạc Thụy Điển, là một chương trình cấp phép quốc gia duy nhất, có nghĩa là các hạn chế và yêu cầu của giấy phép Spelinspektionen chỉ áp dụng cho nhà điều hành khi họ giao dịch với người chơi từ Thụy Điển. Cơ quan quản lý không quan tâm đến bất kỳ vấn đề nào của người chơi bên ngoài Thụy Điển.
 
Spelinspektionen không tự mình tự mình tự mình. Thay vào đó, họ tìm đến Cơ quan các vấn đề tiêu dùng Thụy Điển Konsumentverket để giải quyết các khiếu nại của người chơi.
 
Người chơi cũng nên biết về Sổ đăng ký tự loại bỏ quốc gia Thụy Điển Spelpaus.
 
?rượu cam bì - Giấy phép Curacao - dưới nhiều hình thức khác nhau - là một trong những giấy phép thường thấy nhất trong ngành đánh bạc từ xa. Hệ thống cấp phép Curacao bị che giấu trong bí ẩn cho người chơi. Theo chúng tôi hiểu, hệ thống cấp phép Curacao trên thực tế không phải là bất kỳ cách nào liên quan đến chính phủ Curacao. Thay vào đó, các giấy phép đang được cung cấp bởi cái gọi là ‘chủ sở hữu giấy phép chính.
 
Những người có giấy phép chính dường như là các công ty pháp lý tư nhân đang cung cấp giấy phép kinh doanh hiệu quả cho các nhà khai thác đánh bạc. Các tiêu chuẩn mà các nhà khai thác này dự kiến ??sẽ đáp ứng không được xác định trong phạm vi công cộng và dường như rất thấp so với các cơ quan quản lý khác chi tiết ở trên.
 
Mặc dù hầu hết những người có giấy phép chính dường như cung cấp một số hình thức quy trình khiếu nại - thường được tìm thấy trên trang giấy phép, nơi người vận hành liên kết đến các trang này - nhưng kinh nghiệm của chúng tôi là những thực thể này ít quan tâm đến việc hỗ trợ người chơi giải quyết các vấn đề của họ và Trong thực tế, chủ động hỗ trợ những người được cấp phép của họ theo đuổi các chính sách cho phép các nhà khai thác của họ khai thác nghiện cờ bạc.
 
Dưới đây bạn có thể tìm thấy một danh sách các chủ sở hữu giấy phép chính mà chúng tôi hiện đang biết:
 
- Antillephone (nhóm này dường như không cung cấp bất kỳ trang web nào đối mặt với người dùng ngoài các trang xác minh giấy phép của nó)
 
- Curacao Egaming
 
?
- Chơi game curacao
 
?
Chúng tôi sẽ khuyến khích người chơi xem giấy phép Curacao là một trách nhiệm pháp lý hơn là một tài sản. Có một số lượng nhỏ các nhà khai thác hoạt động chỉ với các giấy phép dựa trên Curacao, những người tìm cách đối xử công bằng với người chơi, nhưng những điều này rất hiếm và chỉ phụ thuộc vào tính toàn vẹn của chủ sở hữu của nhà điều hành có thể chịu áp lực khi chiến thắng lớn đang chơi .
 

Hành động pháp lý

Một lựa chọn khác để theo đuổi khiếu nại của bạn là tìm cách thực hiện hành động pháp lý chống lại nhà điều hành.
 
Điều đầu tiên cần lưu ý là việc sử dụng dịch vụ ADR - dù chính thức hay không chính thức - thường không cản trở quyền theo đuổi yêu cầu của bạn tại tòa án. Một phán quyết của ADR có lợi cho nhà điều hành có thể được sử dụng bởi nhà điều hành để bảo vệ trường hợp của họ, nhưng nó không ngăn chặn một trường hợp không được đưa ra và cũng không đảm bảo kết quả.
 
Những khó khăn trong việc theo đuổi hành động pháp lý liên quan đến việc thiết lập thẩm quyền thích hợp trong đó hành động và có được đại diện pháp lý để hành động thay mặt bạn. Đối với phần lớn các nhà khai thác được cấp phép tốt, điều này sẽ không quá khó khăn và bất kỳ cố vấn pháp lý nào đáng tham gia sẽ có thể xác định đúng tòa án để tiếp cận. Tuy nhiên, đối với các nhà khai thác được cấp phép tốt, các tình huống cần phải hành động của tòa án ít thường xuyên hơn nhiều. Các nhà khai thác được cấp phép tốt sẽ có một chính sách quản lý khiếu nại được thiết lập rõ ràng sẽ dẫn đến phần lớn các khiếu nại đang được giải quyết mà không cần sự can thiệp của tòa án.
 
Đối với các nhà khai thác được cấp phép yếu, cư dân tại các quốc gia đảo, với các cấu trúc công ty phức tạp nhằm che giấu những người chịu trách nhiệm cho doanh nghiệp, hành động pháp lý là tất cả ý định và mục đích không khả thi. Chúng tôi chắc chắn chưa bao giờ nghe nói về một người chơi thực hiện thành công hành động pháp lý chống lại một nhà điều hành được cấp phép Curacao chẳng hạn.
 
Tuy nhiên, chúng tôi nhận thức được một số tình huống mà các hành động của tòa án đã mang lại lợi ích cho người chơi và nó đáng để ghi nhớ tùy chọn này. Nơi đây là một lựa chọn mà bạn muốn xem xét và nhà điều hành mà bạn đang tìm cách theo đuổi là cư trú ở Malta hoặc Vương quốc Anh, sự hiểu biết của chúng tôi là Bảng màu xanh lá cây hợp pháp Cung cấp một dịch vụ không có chi phí mà chuyên về các khiếu nại đánh bạc từ xa.

Cộng đồng đánh bạc trực tuyến

Tất cả các tùy chọn trên cung cấp các cách tiếp cận chính thức để quản lý các khiếu nại của người chơi. Chúng bắt nguồn từ các hệ thống pháp lý và pháp lý nhằm bảo vệ người tiêu dùng.
 
Một con đường ít chính thức hơn là đưa khiếu nại của bạn đến một trong một số cộng đồng đánh bạc trực tuyến hỗ trợ người dùng của họ giải quyết các vấn đề khiếu nại. Mặc dù các cộng đồng này thiếu thẩm quyền để buộc bất kỳ kết quả cụ thể nào, họ thường có khối lượng lớn giao thông truy cập trang web của họ. Trong một số trường hợp, nơi cộng đồng có xu hướng làm như vậy, họ có thể tận dụng các nhà khai thác mong muốn truy cập lưu lượng truy cập của họ cho mục đích quảng cáo để gây áp lực cho người vận hành để giúp người chơi. Điều này khác xa với sự ngu ngốc, nhưng là một lựa chọn khác mở ra cho người chơi và một lựa chọn phổ biến hơn nhiều so với hành động pháp lý.

Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.