ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người ket qua nba truc tuyen chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

game uy tín Bánh xe của Fortune Triple Action Frenzy

Wagerworks
RTP 97%
XẾP HẠNG 9
Chơi các trò chơi cá cược
Cuộn 5
Đường lương 15
Kích thước cược tối thiểu
Kích thước cược tối đa
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã Đúng
Vòng quay miễn phí Không
Thưởng Đúng
Jackpot 5000 xu

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Đánh giá khe điên cuồng của Wheel of Fortune ba hành động

Trò chơi khe điên cuồng của Wheel of Fortune Triple Action được thực hiện bởi IGT - công ty đằng sau các sòng bạc Wagerworks. IGT xuất bản bảng xếp hạng bảng b vòng loại world cup 2022 House Edge trong các trò chơi khe của họ với Paytable, tuy nhiên nếu trò chơi có một loạt các cài đặt có thể, con số này thường chỉ được đưa ra dưới dạng một phạm vi. Kiểm tra với sòng bạc bạn đang chơi để tìm hiểu xem họ có đưa ra giá trị chính xác hoặc phạm vi của các giá trị có thể không. Ngôi nhà của Wheel of Fortune Triple Action Frenzy là 3%.

Thích quay phiên bản Slots của trò chơi Wheel of Fortune này và giành được ba giải lich dau vn thưởng tại một thời điểm trong tính năng thưởng!

Trò chơi này là một trò chơi 5 reel, với 15 đường lương và bạn chỉ có thể đặt cược tối đa 5 đồng trên mỗi đường thanh toán.

Biểu tượng ‘xanh hoang dã là hoang dã và trên reel 3 có một biểu tượng‘ siêu hoang dã. Khi bạn nhận được một trong những biểu tượng siêu hoang dã, năm phong bì vàng xuất hiện, hãy nhấp vào một để tiết lộ hệ số nhân thắng mà thong tin moi nhat ve doi tuyen viet nam bạn sẽ nhận được (từ 1 đến 5).

Chỉ có một tính năng thưởng khi chơi Fortune Triple Action Frenzy, điều này được kích hoạt khi ba trong số các biểu tượng thưởng hành động ba hành động liên tiếp trên một đường thanh toán hoạt động bắt đầu từ phía bên trái của màn hình. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được đưa đến một màn hình mới cho thấy ba câu đố; Một cụm từ, một nơi và một điều. Nhấp xoi lac tv1 vào các thẻ bên dưới các câu đố bạn tiết lộ các chữ cái để giúp bạn hoàn thành các câu đố. Thật không may, ngay cả khi bạn biết câu trả lời không có cách nào để điền vào nó ngoài việc nhấp vào thẻ ngẫu nhiên, làm cho trò chơi giải đố ít hơn và nhiều hơn một trò chơi nhấp chuột ngẫu nhiên tiêu chuẩn. Mỗi lần một trong các chữ cái bạn tiết lộ được sử dụng trong một trong các câu đố, số team og dota 2 nhân ở cuối câu đố đó tăng lên. Khi bạn đã hoàn thành tất cả các câu đố, hoặc bạn tiết lộ một thẻ spin, bạn sẽ được đưa vào một màn hình mới hiển thị một bánh xe với ba mũi tên - một cho mỗi câu đố. Bạn quay bánh xe và các giải thưởng mà các mũi tên chỉ ra khi bánh xe dừng được nhân với số nhân và được thêm vào với nhau để trao giải thưởng cuối cùng của bạn.

Sự kết luận

Tính năng Phần thưởng Frenzy Frenzy Frenzy Frenzy rất vui và cạnh nhà thấp gắn liền với trò chơi này chỉ làm cho mọi thứ tốt hơn. Chắc chắn ở đầu ngăn xếp.

Wagerworks khe

Bấm để xem danh sách đầy đủ các vị trí của WagerWorks

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ quốc gia Pháp