ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

intertops casino Avalon II - Nhiệm vụ cho Chén Thánh

Microgaming
RTP 95,92%
XẾP HẠNG 10
Chơi các khe microgaming
Cuộn 5
Đường lương 243
Kích thước cược tối thiểu
Kích thước cược tối đa
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã Đúng
Vòng quay miễn phí Đúng
Thưởng Đúng
Jackpot 120000 xu

Sòng bạc hàng đầu: Brazil

Avalon II - Nhiệm vụ đánh giá Slot Grail

Avalon II - Trò chơi nhiệm vụ cho trò chơi Grail Slots có thể được tìm thấy tại các sòng bạc microgaming. Microgaming như một tiêu chuẩn không công bố thông tin cạnh của Slots House về các trò chơi của họ. Tuy nhiên, họ cho thuê trò chơi khe của họ cho các sòng bạc bằng cách sử dụng phần mềm khác, một số trong đó xuất bản thông tin này. Cho đến nay, chúng tôi chỉ tìm thấy một sòng bạc - betat - đã công bố thông tin này cho Avalon II - nhiệm vụ cho Grail và họ liệt kê cạnh House là 3%. Khi chơi tại bất kỳ địa điểm nào khác, thông tin này chỉ nên được sử dụng làm hướng dẫn vì trò chơi có thể được cấu hình.

Các Hiệp sĩ tập trung tại Camelot cho nhiệm vụ nổi tiếng nhất của họ.

Avalon II - Cuộc tìm kiếm trò chơi Grail có 5 cuộn và không sử dụng các khoản thanh toán tiêu chuẩn. Thay vào đó, bất kỳ 3 biểu tượng phù hợp hơn trên các cuộn liền kề bắt đầu từ phía bên trái của các cuộn đều tạo thành một chiến thắng. Điều này tương đương với 243 mức thanh toán tiêu chuẩn.

Biểu tượng logo ‘Avalon II là hoang dã và xếp chồng lên nhau trên tất cả các cuộn. Biểu tượng Lady Lady of the Lake cũng rất hoang dã và mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn bất cứ khi nào nó hạ cánh trên REEL 3.

Có hai tính năng thưởng khi chơi Avalon II - nhiệm vụ cho Chén Thánh. Tính năng tiền thưởng đầu tiên được kích hoạt ngẫu nhiên và khi điều này xảy ra, Merlin sẽ xuất hiện và trao cho bạn một giải thưởng tiền mặt hoặc một số nhân cho các khoản tiền thắng từ spin trước đó.

Tính năng tiền thưởng thứ hai được kích hoạt khi bạn nhận được 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng phân tán ‘Holy Grail ở bất cứ đâu trên các cuộn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ tham gia một chuỗi các tính năng thưởng mà bạn sẽ di chuyển mỗi khi bạn kích hoạt tính năng tiền thưởng.

Điểm dừng chân đầu tiên trong nhiệm vụ là tại Hồ Huyền thoại để Reforge Excalibur. Excalibur đã được chia thành 6 mảnh. Bạn có thể lăn xúc xắc lên đến 10 giải thưởng và cần phải lấy tất cả sáu khuôn mặt để reforge excalibur. Mỗi mảnh bạn nhận được sẽ trao giải thưởng và nếu bạn hoàn thành thanh kiếm trong vòng chưa đầy 10 cuộn, bạn sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt bổ sung.

Lần tới khi bạn kích hoạt tính năng phần thưởng mà bạn sẽ được đưa đến Misty Vale, nơi bạn sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí và được phép chọn một trong các ký hiệu ký tự để trở thành một biểu tượng hoang dã bổ sung trong suốt thời gian của các vòng quay miễn phí. Trong thời gian miễn phí, nhân vật đã chọn của bạn Biểu tượng hoang dã sẽ tăng gấp đôi tất cả các chiến thắng mà nó đóng góp.

Lần tới khi tính năng tiền thưởng kích hoạt bạn sẽ được lựa chọn các đặc điểm của Forest Falls hoặc thì thầm. Forest Falls có giải thưởng 20 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, mỗi lần bạn nhận được biểu tượng logo Avalon II, nó sẽ thả xuống để che biểu tượng ngay bên dưới nó và khóa tại chỗ cho vòng quay tiếp theo. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi biểu tượng logo Avalon II đạt đến đáy của các cuộn. Tính năng Wake Woods giới thiệu cho bạn 5 tấm khiên và bạn phải chọn một chiếc. Khi bạn làm, bạn sẽ được trao giải thưởng và đưa ra lựa chọn nên giữ giải thưởng hay chọn lại. Bạn có được hai cơ hội để chọn lại nếu bạn muốn.

Lần tới khi tính năng tiền thưởng được kích hoạt, bạn sẽ được đưa đến tính năng Dusky Moors nơi bạn sẽ được hiển thị 12 thẻ. Bật các thẻ để tiết lộ Helms, khi bạn đã tiết lộ 2 Helms phù hợp, bạn sẽ được trả tiền theo Paytable bên dưới các thẻ.

Việc kích hoạt sau đó các tính năng thưởng kích hoạt Morgan, bạn sẽ được trao 20 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, bất kỳ biểu tượng nào góp phần vào sự kết hợp chiến thắng sẽ được trả tiền, sau đó biến mất cho phép các biểu tượng ở trên thả xuống và các biểu tượng mới rơi vào phía trên để thay thế chúng. Quá trình này sẽ tiếp tục lặp lại cho đến khi không có kết hợp chiến thắng mới nào được hình thành và với mỗi kết hợp chiến thắng, hệ số nhân sẽ được áp dụng cho kết hợp chiến thắng tiếp theo sẽ được tăng thêm một lên tối đa là 6.

Lần tới khi tính năng tiền thưởng được kích hoạt, bạn sẽ được đưa đến Hội trường bóng tối để chiến đấu với Hiệp sĩ Đen. Chọn cách bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của anh ta và cách tấn công anh ta và cho mọi cuộc tấn công hoặc phòng thủ thành công, bạn sẽ giành được một giải thưởng. Nếu bạn đánh bại Hiệp sĩ Đen, bạn sẽ nhận được Chén Thánh.

Lần cuối cùng bạn kích hoạt tính năng tiền thưởng mà bạn sẽ được đưa đến Isle of Avalon, nơi bạn sẽ chơi một trò chơi theo phong cách Fortune. Ba bánh xe quay và các số mà chúng dừng trên trang điểm các chữ số của số nhân sẽ được áp dụng cho đặt cược dòng của bạn. Ví dụ: nếu các bánh xe dừng vào ngày 6, 2 và 3, việc đặt cược dòng của bạn sẽ được nhân với 623. Nếu bánh xe thứ ba dừng trên 0, nó sẽ kích hoạt bánh xe thứ tư để quay cho phép bạn nhận được số nhân lớn hơn nhiều.

Sự kết luận

Nó khó có thể lỗi bất cứ điều gì về Avalon II - nhiệm vụ cho Chén Thánh. Thành thật mà nói, nó có trò chơi tuyệt vời và rất nhiều tính năng thưởng mang tính giải trí và đa dạng. Nó nhiều hơn giá trị giá vé.

Microgaming khe

Nhấp để xem danh sách đầy đủ các khe cắm microgaming

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Brazil

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.