ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

ku casino info Liên hệ với chúng tôi: Pháp

Khiếu nại

Nếu bạn đang tìm kiếm nhóm của chúng tôi để xem xét vấn đề của bạn, bạn cần gửi khiếu nại. Để làm điều này, bạn cần đăng ký ở đây - https://thepogg.com/register/.

Sau đó, bạn có thể gửi khiếu nại của mình ở đây - http://thepogg.com/submit-complaint/.

Nếu sòng bạc bạn muốn khiếu nại không có trong danh sách của chúng tôi, hãy chọn bất kỳ sòng bạc nào và chỉ cần làm rõ khi bắt đầu khiếu nại mà nhà điều hành mà bạn đang phàn nàn.

Xin lưu ý rằng chúng tôi là một dịch vụ tiếng Anh và không thể hỗ trợ bạn bằng các ngôn ngữ khác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ dịch có sẵn miễn phí như Google dịch để giúp bạn với điều này.

Chúng tôi không chấp nhận các khiếu nại được gửi qua email ngoại trừ trong các trường hợp đặc biệt khi người dùng không thể tham gia với hệ thống trực tuyến của chúng tôi. Để đặt điều này trong bối cảnh - trong hơn một thập kỷ chức năng và hơn 6k trường hợp được quản lý (tính đến tháng 3 năm 2022) - chúng tôi chưa bao giờ có yêu cầu xảy ra thông qua không thể được quản lý bởi hệ thống tại chỗ của chúng tôi. Nếu bạn gửi email cho chúng tôi khiếu nại của bạn, bạn sẽ chỉ cần nhận được phản hồi hướng dẫn bạn làm theo các hướng dẫn ở trên.

Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn gặp khó khăn khi đăng ký với trang web hoặc gửi khiếu nại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhóm khiếu nại của chúng tôi tại [Email được bảo vệ].

Nếu không thể gửi khiếu nại của bạn qua điện tử có nghĩa là bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua thư vật lý tại địa chỉ bưu chính sau:

Thepogg.com

Hộp PO 2089

Livingston

EH54 0GF

Quảng cáo

Người dùng của chúng tôi rất quan trọng đối với chúng tôi. Quan trọng hơn là tối đa hóa doanh thu bằng cách làm việc với các nhà khai thác tham gia vào các hoạt động nghi vấn. Chúng tôi có hơn một thập kỷ xem những người chơi khai thác được cấp phép yếu. Chúng tôi xem sự đối xử công bằng của người chơi là ưu tiên hàng đầu khi chọn đối tác để làm việc cùng.

Điều đó có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là:

i) Nếu các thuộc tính chia sẻ giấy phép với bạn có khiếu nại của người chơi chưa được giải quyết với dịch vụ này, chúng tôi sẽ không xem xét gửi lưu lượng truy cập cho bạn.

ii) Nếu tài sản của bạn chỉ giữ giấy phép yếu - ví dụ, giấy phép Curacao - rất khó có khả năng chúng tôi sẽ quan tâm đến việc hợp tác với bạn.

Trước khi chúng tôi xem xét việc lên tàu một đối tác được cấp phép Curacao mới, chúng tôi sẽ yêu cầu nhà điều hành tham gia vào thỏa thuận giải quyết tranh chấp thay thế tiêu chuẩn mà chúng tôi sử dụng với các khách hàng ADR được MGA cấp phép. Điều này cung cấp cho cơ quan ràng buộc hợp pháp của ThePogg.com để ban hành các phán quyết về các khiếu nại của người chơi được đệ trình cho dịch vụ này.

Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu bạn tuân thủ các tiêu chuẩn cấp phép MGA. Theo ý kiến ??của chúng tôi, cùng với việc chứng minh không hiệu quả trong việc cung cấp bất kỳ sự bảo vệ hợp pháp nào cho người chơi như một cơ quan quản lý, người nắm giữ giấy phép chính của Curacao cũng đã không cung cấp bất kỳ điều kiện cấp phép rõ ràng nào cho các giấy phép phụ của họ. Điều này có nghĩa là không có cấu trúc quy tắc nào mà người chơi hoặc ADR có thể tham khảo để xác định xem thực tiễn của nhà điều hành có phù hợp với các điều kiện cấp phép hay không. Vì lý do này, chúng tôi đặt các tiêu chuẩn MGA - được ghi lại rõ ràng và có sẵn công khai - vì thanh tối thiểu mà chúng tôi hy vọng các đối tác tuân thủ.

Là một đối tác tiềm năng mới chỉ có giấy phép curacao, nếu bạn không thể đồng ý với điều trên thì không có khả năng chúng tôi đề cập đến lưu lượng truy cập cho bạn.

Nếu bạn có giấy phép mạnh hơn với một cơ quan quản lý có cấu trúc được xác định rõ ràng để quản lý khiếu nại của người chơi và người đảm bảo rằng các điều kiện cấp phép sẽ được công khai hoặc nếu bạn có giấy phép curacao nhưng sẵn sàng đồng ý với các điều kiện trên, bạn Nên cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể tiếp cận nhóm của chúng tôi tại [Email được bảo vệ]. Vui lòng bao gồm khi bắt đầu email của bạn cấp phép cho hoạt động của bạn. Nếu bạn không làm điều này, liên hệ của bạn sẽ không nhận được phản hồi.

Lỗi

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi nào trong bất kỳ tài liệu nào được xuất bản trên trang web này, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách liên hệ với chúng tôi tại [Email được bảo vệ]. Xin lưu ý rằng địa chỉ này chỉ nên được sử dụng để cho chúng tôi biết về một lỗi mà bạn có thể xác minh thông qua các tài nguyên đáng tin cậy và không chỉ đơn giản là nói rằng bạn không nghĩ rằng con số cạnh nhà cho khe [chèn tên ở đây] là chính xác hoặc [Chèn tên sòng bạc ở đây] là gian lận dựa trên bằng chứng giai thoại.

Cờ quốc gia Pháp