ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

ku casino là gì Dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế được công nhận của UKGC: Brazil

Kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2017, thìpogg.com đã từ chức một nhà cung cấp dịch vụ ADR cho UKGC. Các bên quan tâm có thể tìm thấy lý do của chúng tôi để làm điều này ở đây https://thepogg.com/thepogg-com-resigns-as-ukgc-alternative-dispute-resolution-service/.

Logo hoa hồng đánh bạc

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2016, thìpogg.com đã được UKGC AS và dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế (ADR) công nhận công nhận.

Điều này làm cho ThePogg.com trở thành dịch vụ hòa giải dựa trên chi nhánh đầu tiên để nhận được công nhận từ UKGC.

Là một dịch vụ ADR dựa trên liên kết, ThePogg.com có ??thể cung cấp cho các nhà khai thác một cái gì đó độc đáo ở chỗ dịch vụ này là Miễn phí cho cả hai bên Thay vì mô hình dựa trên đăng ký mà các nhà khai thác tính phí cho việc sử dụng chúng hiện đang có sẵn rộng rãi.

Về giải quyết tranh chấp thay thế của Ủy ban Đánh bạc (ADR)

UKGC đã đưa ra chính sách ADR của mình vào ngày 1 tháng 10 năm 2015. Vào lúc đó, nó đã trở thành một yêu cầu đối với tất cả các nhà khai thác đánh bạc có giấy phép UKGC để cung cấp cho người chơi của họ một dịch vụ ADR được chọn từ danh sách các dịch vụ được công nhận của UKGC. Cho đến thời điểm này, tất cả các dịch vụ ADR được công nhận đã tính phí cho nhà điều hành một khoản phí để quản lý tranh chấp của họ. Mặc dù mọi dịch vụ nắm giữ công nhận đã trải qua một quy trình kiểm tra rộng rãi với UKGC trước khi nhận được công nhận, hệ thống dựa trên phí này có thể khiến người chơi nhận thấy xung đột lợi ích không nhất thiết phải tồn tại.

Mô hình dựa trên chi nhánh được sử dụng bởi ThePogg.com đảm bảo rằng cả người chơi và nhà điều hành đều không tính phí bất cứ điều gì cho sự hỗ trợ của chúng tôi với các khiếu nại. Thu nhập của chúng tôi bắt nguồn từ quảng cáo có nghĩa là không có điểm nào của bất kỳ khiếu nại cụ thể nào có tác động tài chính đến tính bền vững của trang web này*.

Benfits chọn ThePogg làm ADR của bạn

Là một nhà điều hành có giấy phép UKGC, bạn có nhiều tùy chọn khác nhau về dịch vụ ADR mà bạn chọn làm việc cùng. Dưới đây là một số lợi ích của việc chọn ThePogg:

  • ThePogg.com có ??một danh tiếng được thiết lập và đáng tin cậy rộng rãi trong cộng đồng chơi trực tuyến.
  • Quan chức ADR của ThePogg.com có ??hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành đánh bạc trực tuyến với tư cách là người chơi và chi nhánh, có bằng cấp từ Viện Trọng tài viên Chartered, được tôn trọng rộng rãi như một nhà toán học chơi game và có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý Tranh chấp của người chơi với hơn 450 tranh chấp được xử lý trong suốt 3 năm qua.
  • Dịch vụ của chúng tôi miễn phí cho người dùng
  • Vì dịch vụ của chúng tôi được sử dụng miễn phí, không có hợp đồng nào để ký và như vậy bạn không gắn liền với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi ngày hôm nay, bạn có thể tự do sử dụng nó và nếu bạn thay đổi suy nghĩ vào ngày mai, tất cả những gì bạn cần làm là loại bỏ chúng tôi khỏi các điều khoản và điều kiện của bạn và thông báo cho chúng tôi. Quá trình này có thể được hoàn thành nhanh như vậy, không giống như các ADR khác nơi bạn sẽ bị ràng buộc vào hợp đồng.

Làm thế nào để chúng tôi sử dụng ThePogg làm dịch vụ ADR của chúng tôi?

Nếu bạn là một nhà điều hành quan tâm đến việc sử dụng ThePogg làm dịch vụ ADR của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi tại [Email được bảo vệ] Và cho chúng tôi biết. Khi chúng tôi biết về yêu cầu của bạn và đã thêm bạn vào sách của chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là thêm thông tin liên hệ của chúng tôi vào phần có liên quan trong các điều khoản và điều kiện của bạn và đó là bạn đã đáp ứng các yêu cầu của UKGC. Nó đơn giản mà. Nếu bạn cần trợ giúp xây dựng các điều khoản có liên quan, chúng tôi rất vui khi cung cấp hướng dẫn.

Ngay cả khi bạn hiện đang được ký hợp đồng với một nhà cung cấp ADR khác, bạn có quyền cung cấp nhiều dịch vụ ADR cho người chơi của bạn, vì vậy hãy liên hệ!

Ai sử dụng ThePogg.com làm dịch vụ ADR của họ?

Để xem danh sách các nhà khai thác hiện đang sử dụng ThePogg.com làm dịch vụ ADR của họ, nhấp chuột nơi đây

* Đối với những người sẽ đặt câu hỏi về tuyên bố này trên các cơ sở mà phán quyết chống lại một nhà điều hành được đặt tốt có thể gây thiệt hại cho lưu lượng doanh thu của chúng tôi - hệ thống này mà ThePogg sử dụng có nghĩa là khi một nhà điều hành giảm thứ hạng của chúng tôi, mọi nhà điều hành bên dưới họ bước lên. Điều này đảm bảo rằng các giới thiệu hiện tại và tương lai chỉ cần đến một nhà điều hành thay thế, bảo vệ nguồn doanh thu của chúng tôi.

Điều này để lại giao thông lịch sử. Mặc dù đúng là nếu không tiếp tục hoạt động, nhiều chương trình sẽ tự động giảm tỷ lệ doanh thu được trả cho lưu lượng truy cập lịch sử, nhưng chỉ các chương trình mang lại hạn ngạch hoạt động tối thiểu cho phép chương trình chấm dứt tài khoản liên kết hoặc giảm mức doanh thu xuống mức không bền vững có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi nhuận được tạo ra bởi giao thông lịch sử. Vì dự án mới nhất của chúng tôi, Poggwebmasters.com đã cho thấy không có nhà điều hành nào mang theo hạn ngạch hoạt động tối thiểu giữ vị trí đáng kể với trang web này. Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi có thể tự do đưa ra quyết định liên quan đến khiếu nại với tác động tối thiểu đến sự ổn định tài chính của chúng tôi.

Trên thực tế, sự tham gia của chúng tôi vào việc quản lý các khiếu nại của người chơi cho phép chúng tôi đảm bảo rằng chỉ có Sòng bạc trực tuyến tốt nhất được đề xuất cho độc giả của chúng tôi và nơi chúng tôi trình bày sòng bạc mới Rằng các trang web này được điều hành trên các giấy phép có uy tín được biết là đối xử công bằng với người chơi. Nó cũng cho phép chúng tôi cung cấp chi tiết Đánh giá sòng bạc để tư vấn cho người chơi các vấn đề đã cắt xén tại các trang web khác.

Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.