binh xap xam

ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết game bài hay phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

lên miền nam ThePogg - Duncan Garvie

Về ThePogg

ThePogg là cả tên của trang web này và tay cầm mà người sáng lập doanh nghiệp - Duncan Garvie - sử dụng khi tương tác trực tuyến. Duncan ở các điểm khác nhau vừa là giáo viên toán học vừa là một con bạc chuyên nghiệp. Kể từ khi thành lập trang web, Duncan đã là ’khuôn mặt của hoạt động, quản lý tất cả các liên hệ từ cả người chơi và ngành công nghiệp.

Hồi ký

Tôi bắt đầu cuộc sống của mình ở Scotland, nơi tôi đã sống cả đời. Năm 2002 tôi tốt nghiệp Đại học Heriot Watt với một bằng cấp về toán học thuần túy. Sau một năm, tôi trở lại học viện và năm 2004 tốt nghiệp Đại học Edinburgh với một chứng chỉ sau đại học về giáo dục. Từ đó tôi tiếp tục dạy toán trung học trong vài năm.

Trong thời gian học giáo dục - cả khi còn là học sinh và sau đó là một giáo viên - tôi đã phát triển sự quan tâm sâu sắc đến việc chơi lợi thế, bắt đầu với BlackjackVideo Poker Sau đó chuyển sang các trò chơi khác, puck dota 2 cả trên và ngoại tuyến. Đã học được nghệ thuật đếm thẻ và nhiều kỹ thuật pháp lý tiên tiến khác, tôi đã có cơ hội chơi ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới, tương tác với nhiều chuyên gia đánh bạc, bao gồm một số người chơi có liên quan đến Đội MIT Blackjack. Những người tôi hợp tác luôn luôn tách biệt một mức độ tách biệt với những thành viên trong nhóm sau này trở nên nổi tiếng, lịch phát sóng bóng đá hôm nay và ngày mai nhưng tôi đã chơi với một số người chơi trở thành nguồn cho các nhân vật trong một số tác phẩm được xuất bản (tôi đã giành được tiết lộ những nhân vật nào?).

Vào năm 2010, đã kiếm được một khoản tiền hợp lý từ việc chơi, ít sẵn sàng đi du lịch hơn trước đây và đã trở nên bị tước quyền làm Các mục tiêu chính trị được ưu tiên hơn lợi ích tốt nhất của các sinh viên ngày dota 2 account càng bực bội), tôi đã nghỉ phép từ giảng dạy.

Chính trong thời gian nghỉ phép chuyên nghiệp này, ThePogg đã được hình thành và sinh ra, như một cách để sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng của tôi để giúp các con bạc đưa ra quyết định thông tin tốt hơn về các nhà khai thác mà họ chọn để chơi. Khoảng một năm sau khi ra mắt ThePogg, chúng tôi đã mở dịch vụ hòa giải tranh chấp của chúng tôi và kể từ thời điểm đó tôi đã đích thân quản lý hàng ngàn khiếu nại của người chơi.

Trách nhiệm chính của tôi đối với ThePogg bao gồm việc quản lý các khiếu nại của người chơi và xử lý các liên hệ từ cả người chơi và ngành công nghiệp. Bên cạnh đó, tôi giao dịch với các đánh giá chương trình liên kết, báo cáo tiền thưởng và đã viết nhiều bài viết điều tra cho trang web.

Ngoài công việc chuyên nghiệp của tôi, tôi là một người đọc sắc sảo - tôi đặc biệt thích các tác phẩm của Brandon Sanderson - Thưởng thức việc xây dựng Lego (đặc biệt là các chủ đề Harry Potter hoặc Ghostbuster), tôi là một người hâm mộ quần vợt nhiệt tình theo sát Andy Murray và Rafa Nadal, và có một bộ sưu tập CD và DVD rộng lớn khiến tôi trở thành định nghĩa văn hóa cũ. Tôi thích các loại bia tốt của Đức (Hofbrau từ Schwarze Weisse và Ok / 10fest đặc biệt được yêu thích đặc biệt) và rất thích Kauffman và Hangar One Vodkas.

Tôi đã ở với vợ Lisa từ năm 2006, đã gặp cô ấy trong quá trình đào tạo giáo viên tại Đại học Edinburgh, và chúng tôi sống hạnh phúc với 8 con mèo mà chúng tôi đã tham gia từ nhiều tình huống khó khăn khác nhau.

Cờ quốc gia Pháp