ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

mở thẻ visa Thunderstruck 2

Microgaming
RTP 96,65%
XẾP HẠNG 10
Chơi các khe microgaming
Cuộn 5
Đường lương 243
Kích thước cược tối thiểu
Kích thước cược tối đa
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã Đúng
Vòng quay miễn phí Đúng
Thưởng Đúng
Jackpot 10000 xu
tải game k68 club

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Thunderstruck 2 đánh giá khe cắm

Trò chơi Thunderstruck 2 Slots có thể được tìm thấy tại các sòng bạc microgaming. Microgaming như một tiêu chuẩn không công bố thông tin cạnh của Slots House về các trò chơi của họ. Tuy nhiên, họ cho thuê trò chơi khe của họ cho các sòng bạc bằng cách sử dụng phần mềm khác, một số trong đó xuất bản thông tin này. Cho đến nay, chúng tôi chỉ tìm thấy một sòng bạc - Virgin - đã công bố thông tin này cho Thunderstruck 2 và họ liệt kê cạnh nhà là 3,35%. Khi chơi tại bất kỳ địa điểm nào khác, thông tin này chỉ nên được sử dụng làm hướng dẫn vì trò chơi có thể được cấu hình.

Trò chơi thứ hai trong sê -ri dựa trên các vị thần Bắc Âu, trò chơi này thấy Thor, Odin, Loki và Valkyrie quyết định số phận của bạn khi bạn cố gắng để có được sự ưu ái của các vị thần.

Trò chơi này là một trò chơi 5 reel, với 243 đường lương (tuy nhiên nếu bạn chia tổng số đặt cược cho số lượng đồng tiền bạn đưa ra với 30 khoản thanh toán cho thấy rằng 1 đồng xu thực sự đặt cược vào một nhóm thanh toán) và bạn có thể đặt cược vào 10 xu trên mỗi đường thanh toán.

Có hai tính năng thưởng khi chơi Thunderstruck 2. Cái đầu tiên được kích hoạt khi bạn nhận được 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng ‘búa của Thor, bất cứ nơi nào trên các cuộn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được đưa đến Hall Hall of Spins, nơi bạn sẽ được phép chọn Chúa nào sẽ ban cho bạn các vòng quay miễn phí của bạn và do đó hình thức họ sẽ thực hiện. Nếu bạn chọn Valkyrie, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí với số nhân 5 lần. Nếu bạn chọn Loki, bạn sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí với biểu tượng Magic Magic Ma thuật hoang dã trên guồng thứ ba. Nếu bạn nhận được biểu tượng ma thuật hoang dã, nó sẽ có thể ngẫu nhiên các biểu tượng khác trên các biểu tượng hoang dã. Nếu bạn chọn Odin, bạn sẽ nhận được 20 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, một hoặc cả hai hoặc quạ Odin có thể bay xuống và thêm một số nhân vào ký hiệu ngẫu nhiên, ảnh hưởng đến bất kỳ vòng quay nào sử dụng biểu tượng đó. Cuối cùng, nếu bạn chọn Thor, bạn sẽ nhận được 25 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí này, bất cứ khi nào bạn đạt được đường trả tiền chiến thắng, sau khi bạn đã được trả tiền cho các biểu tượng chiến thắng bùng nổ cho phép các biểu tượng mới rơi xuống từ đầu. Nếu các biểu tượng mới tạo thành một đường thanh toán chiến thắng thứ hai, quá trình được lặp lại ngoại trừ mỗi lần một đường thanh toán mới được hình thành, hệ số nhân cho chiến thắng tiếp theo sẽ được di chuyển theo thanh ở đầu các cuộn.

Tính năng tiền thưởng thứ hai được gọi là ‘Wild Storm, và được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi. Trong đặc điểm của Wild Storm xuất hiện và biến tới năm cuộn thành các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau!

Sự kết luận

Thunderstruck 2 là một cải tiến lớn so với trò chơi khe gốc, cung cấp các tính năng thưởng thú vị rất nhiều khiến trò chơi rất vui khi dành thời gian. Trực quan trò chơi này rất hấp dẫn. Trên hết, cạnh nhà của trò chơi này thấp hơn so với bản gốc. Tất cả các vòng trò chơi này rất được khuyến khích và đó không chỉ là các khuyến nghị của chúng tôi được tính ở đây. Sự phổ biến lâu dài của Thunderstruck 2 với người chơi là minh chứng cho sự thành công mà microgaming đã có với trò chơi này.

Microgaming khe

Nhấp để xem danh sách đầy đủ các khe cắm microgaming

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ quốc gia Pháp