ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.
lol es

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng lịch việt nam nhật bản biểu mẫu này và quay lại trang web
Biểu tượng menu Menu Đóng biểu tượng Logo thePogg
#Ad
Tìm kiếm Tham gia đội hình qatar Ưu đãi không có người nhận
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt play cốc địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

nhat88club Blackjack

Giới thiệu

Một trong những trò chơi bài được hỗ trợ tốt nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới, Blackjack thấy người chơi cạnh tranh với sòng bạc, chứ không phải những người chơi khác ở bàn, với mục tiêu có được tổng số tay cao hơn đại lý mà không vượt quá 21.

Trò chơi được chơi với một hoặc nhiều sàn của 52 thẻ (không bao gồm thẻ Joker). Mỗi thẻ có giá trị điểm (đôi khi được gọi là 'cấp bậc') được hiển thị trên thẻ khác ngoài thẻ mặt (Jack, Queen và King) có giá trị ở mức 10 và ACE có thể được định giá ở mức 1 hoặc 11 tùy thuộc vào có lợi hơn cho người chơi. Khi chơi ngoại tuyến, nó rất bất thường khi thấy một trò chơi sử dụng hơn 8 bộ bài do sự bất tiện của việc xáo trộn rất nhiều thẻ nhưng các trò chơi trực tuyến đã sử dụng số lượng sàn lớn hơn nhiều với một sự xáo trộn mô phỏng sau mỗi vòng chơi.

Một bảng Blackjack thường có thể ngồi tới bảy người chơi bất cứ lúc nào và người chơi đến đại lý còn lại sẽ luôn là người đầu tiên hành động với việc chơi tiến triển theo chiều kim đồng hồ từ đó. Ban đầu, mỗi người chơi sẽ nhận được 2 thẻ và đại lý nhận được một thẻ mặt xuống một thẻ thứ hai (mặc dù tùy thuộc vào phiên bản, thẻ này có thể không được rút ra cho đến khi người chơi hoàn thành hành động của họ, đây là điển hình của các trò chơi châu Âu) .

Trường hợp hai thẻ đầu tiên được xử lý cho người chơi hoặc đại lý là một ace và bất kỳ trong số mười thẻ có giá trị, điều này được gọi là blackjack. Trường hợp người giao dịch giữ một chiếc blackjack, họ tự động đánh bại tất cả các tay người chơi ngoài một người chơi blackjack dẫn đến một cú hích (trả lại của cược ban đầu). Trường hợp người chơi có Blackjack và người giao dịch không tự động giành được bàn tay và sẽ nhận được khoản thanh toán từ 3 đến 2. Một số sòng bạc đã bắt đầu giảm khoản thanh toán này từ 3 xuống 2 xuống còn 5. Người chơi nên biết điều này đã giảm Thanh toán vì nó làm tăng lợi thế của sòng bạc so với người chơi thực chất.

Trường hợp đại lý được xử lý một ace hoặc thẻ mười giá trị khi thẻ đối mặt của họ khi chơi một trò chơi trong đó thẻ thứ hai được xử lý trước khi người chơi chơi, đại lý thường sẽ kiểm tra thẻ xuống trước khi chơi vòng để xem Nếu họ có thẻ ACE hoặc TEN có giá trị sẽ làm cho tay họ trở thành một con đen. Trường hợp đại lý có blackjack, họ sẽ lật thẻ xuống và vòng sẽ được kết thúc ngay lập tức, nếu không, vòng sẽ diễn ra như bình thường.

Nếu người chơi vượt quá tổng số 21 trên một tay bất cứ lúc nào, thì điều này được gọi là ‘Busting, và bàn tay kết thúc với kết quả là người chơi mất cược.Hành động của người chơi

Trong khi chơi, người chơi có thể có cơ hội thực hiện các hành động sau tùy thuộc vào thẻ họ bị xử lý;

Đánh: Trong trường hợp tổng số tay người chơi ít hơn 21 họ có thể chọn đánh, có nghĩa là người chơi sẽ nhận được và thêm thẻ. Người chơi có thể tiếp tục đánh cho đến khi họ hài lòng bằng tay hoặc tầm với hoàn toàn vượt quá 21.

Đứng: Khi người chơi hài lòng với bàn tay của họ, họ có thể chọn đứng, không lấy thêm thẻ và chờ đợi đại lý chơi để quyết định kết quả của bàn tay.

Kép: Người chơi có thể chọn gấp đôi (còn được gọi là ‘tăng gấp đôi xuống). Khi người chơi thực hiện hành động này, họ đặt một vụ đặt cược bổ sung bằng với đặt cược ban đầu của họ và sẽ chỉ nhận được một thẻ nữa. Nhân đôi chỉ có thể xảy ra khi người chơi chỉ nhận được hai thẻ ban đầu của họ, một khi bất kỳ thẻ đánh nào đã được thực hiện tùy chọn để tăng gấp đôi không còn tồn tại. Một số biến thể trên các quy tắc sẽ hạn chế người chơi chỉ có thể tăng gấp đôi trên các tổng số tay nhất định.

Tách ra: Nếu người chơi bị xử lý hai thẻ xếp hạng phù hợp, người chơi có thể chọn chia tay. Để thực hiện trò chơi này đặt một vụ đặt cược bổ sung bằng với đặt cược ban đầu của họ và hai thẻ phù hợp được tách thành thẻ đầu tiên của hai bàn tay riêng biệt với một trong những người chơi cược trên mỗi tay. Các đại lý sau đó sẽ giải quyết một thẻ thứ hai cho mỗi bàn tay và người chơi chơi tay một cách độc lập.

Trong đó các aces bị chia tách, thông thường người chơi sẽ chỉ được phép nhận một thẻ cho mỗi ace (họ không thể tiến hành đánh, tăng gấp đôi hoặc chia) và nếu một thẻ giá trị mười không phải đen.

Đầu hàng: Sau khi người chơi nhận được hai thẻ ban đầu của họ, một số trò chơi blackjack sẽ cho phép người chơi đầu hàng tay họ. Quy tắc này không được cung cấp trên tất cả các trò chơi Blackjack và chỉ có sẵn ngay từ đầu của tay trước khi bất kỳ hành động nào khác được thực hiện. Điều này có nghĩa là người chơi từ bỏ tay và sẽ nhận được một nửa số tiền cược của họ được trả lại cho họ. Có hai biến thể của quy tắc đầu hàng; Sớm và muộn. Trong trường hợp các đại lý có một ace hoặc mười thẻ giá trị úp mặt, đầu hàng sớm được cung cấp trước khi đại lý kiểm tra blackjack. Đầu hàng muộn được cung cấp sau khi các đại lý kiểm tra blackjack, chỉ khi các đại lý không có blackjack. Đầu hàng sớm là một quy tắc rất thuận lợi cho người chơi.

Bảo hiểm: Trường hợp các đại lý hiển thị một át chủ bài là thẻ đối mặt của họ, người chơi sẽ được cung cấp tùy chọn đặt cược bảo hiểm trước khi đại lý kiểm tra blackjack. Khi người chơi chọn nhận bảo hiểm, họ đặt thêm một nửa cược ban đầu. Khi các đại lý kiểm tra blackjack, nếu đại lý không có blackjack thì đặt cược bảo hiểm sẽ mất và bàn tay được chơi như bình thường. Nếu đại lý có blackjack thì đặt cược ban đầu sẽ mất và tất cả các tay bị chấm dứt, nhưng đặt cược bảo hiểm được thanh toán ở mức 2 đến 1. trong đó người chơi có một số sòng bạc sẽ đề nghị trả tay bằng 'thậm chí tiền' thay vì bình thường 3 đến 2 thay vì cung cấp đặt cược bảo hiểm. Về mặt toán học, việc lấy tiền thậm chí hoàn toàn giống như nhận bảo hiểm. Nếu không có thông tin bổ sung (ví dụ thông tin có nguồn gốc từ việc đếm thẻ) bảo hiểm luôn là một sự đặt cược xấu cho người chơi, mang theo cạnh nhà cao hơn đáng kể so với trò chơi chính. Người chơi, bàn tay không có sự khác biệt nào với kết quả đặt cược bảo hiểm, vì vậy, bất kể người chơi có tổng cộng 16 hay 20, bảo hiểm là một lựa chọn xấu không kém.

Một khi tất cả người chơi đã hoàn thành tay bằng cách phá sản hoặc chọn đứng, đại lý sẽ chơi tay. Không giống như người chơi, đại lý không có lựa chọn liên quan đến cách chơi tay của họ. Họ sẽ tiết lộ thẻ thứ hai sau đó tiến hành đánh cho đến khi họ có tổng cộng từ 17 trở lên. Một số biến thể của trò chơi sẽ yêu cầu đại lý đánh mềm 17. Bàn tay 'mềm' là một bàn tay với một át đến 6.

Khi các đại lý hoàn thành bàn tay của họ, bất kỳ người chơi không bị bô nào có tổng số cao hơn so với chiến thắng tay của đại lý. Bất kỳ người chơi nào tương đương với bàn tay của đại lý đều được coi là một cú hích, trả lại số tiền đặt cược cho người chơi. Nếu các đại lý bán tay, tất cả các cầu thủ không bị bô giành được.Lịch sử

Người tiền nhiệm Blackjack

Trong khi hầu hết các tác giả và chính quyền blackjack chỉ đơn giản cho rằng nguồn gốc của blackjack không được biết đến, tác giả nổi bật và người giới thiệu Blackjack Hall of Fame Arnold Snyder (thường được gọi là 'Giám mục Blackjack') đã xem xét chủ đề sâu hơn trong cuốn sách 'The Cuốn sách lớn của Blackjack '.

Snyder gợi ý rằng nguồn gốc của trò chơi có thể dẫn trở lại trò chơi Pháp ‘Quinze, (có nghĩa là mười lăm tuổi) và lần đầu tiên xuất hiện trong các sòng bạc trong thế kỷ XVI. Không giống như Blackjack Quinze là một trò chơi được hỗ trợ của người chơi (người hoạt động khi đại lý đã trả tất cả các chiến thắng) với ngôi nhà bị cắt giảm tiền thắng, giống như poker hiện đại. Mỗi người chơi và đại lý sẽ nhận được một thẻ, người chơi sẽ hành động trước đại lý và có thể chọn rút thẻ bổ sung cho đến khi họ hài lòng bằng tay, có tổng cộng mười lăm hoặc vượt quá mười lăm. Các đại lý sẽ tuân theo quy trình tương tự sau khi người chơi mặc dù không phải tuân thủ các quy tắc cụ thể và có thể đánh hoặc đứng khi họ chọn. Không giống như Blackjack, những người chơi vượt quá mười lăm đã không tự động mất cược và nếu đại lý cũng vượt quá mười lăm sẽ trả lại cho họ.

Mặc dù Quinze cho phép các đại lý là sự linh hoạt của hành động không có trong Blackjack hiện đại một lần nữa tạo ra một khía cạnh tâm lý cho trò chơi một lần nữa so sánh tốt với poker hiện đại, cấu trúc của trò chơi cho thấy những điểm tương đồng rõ ràng với Blackjack.

Một trò chơi sau đó mà Snyder đưa về phía trước như một tiền thân khác của Blackjack là Sette e Mezzo (có nghĩa là bảy rưỡi) phổ biến ở Ý trong thế kỷ XVII. Trò chơi này rất giống với Quinze ngoại trừ nó được chơi với một sàn 40 thẻ (thiếu các thẻ PIP của tất cả các 8s, 9s và 10s đã bị xóa). Mục đích của trò chơi là để có tổng số gần 7 ? so với đại lý mà không đi qua. Tất cả các thẻ được tính các thẻ mặt giá trị khuôn mặt của họ được định giá ? và Vua kim cương được coi là hoang dã và như vậy có thể được tính như bất kỳ giá trị nào.

Nếu người chơi đã vượt quá 7 bàn tay của họ là phá sản và giống như Blackjack hiện đại, họ sẽ tự động mất cược, nhưng giống như Quinze SEETE EMEZZO bị người ta giao dịch thay vì sòng bạc, thì đại lý không phải tuân theo một bộ quy tắc cụ thể và Các cầu thủ chỉ được xử lý một thẻ ban đầu.

Quinze và Sette e Mezzo dường như đã hình thành các cơ sở cấu trúc mà trò chơi phổ biến của Vingt- et-un (hai mươi và một) sau đó đã được bắt nguồn và trong khi Vingt-et-un ban đầu là một trò chơi đánh dấu người chơi, nó đã phát triển thành một sòng bạc Trò chơi đánh cắp và chia sẻ nhiều quy tắc giống như Blackjack thời hiện đại.

Mãi đến mười tám trăm người khi Vingt-et-un-hoặc hai mươi mốt như nó được biết đến-bắt đầu được chơi trong các nhà đánh bạc ở Hoa Kỳ, hai thay đổi lớn trong các quy tắc đã xảy ra làm giảm đáng kể lợi thế của người chơi so với người chơi Rằng trò chơi trở nên thực sự phổ biến. Thứ nhất, thay vì các thẻ của đại lý bị xử lý úp mặt, một thẻ đã bị từ chối cho phép người chơi có ý tưởng về những gì đại lý có thể nắm giữ trước khi đưa ra quyết định chơi của họ và thứ hai là một bộ quy tắc được đưa ra để chơi bàn tay của họ. Những quy tắc phát triển này đã cải thiện đáng kể cơ hội của người chơi và - cho rằng người chơi không còn có thể vô tội vạ - đã loại bỏ yếu tố tâm lý giống như poker của trò chơi.

Tên ‘Blackjack đến từ đâu

Richard Epstein trong cuốn sách 'Lý thuyết về đánh bạc và logic thống kê' khẳng định rằng trò chơi của Twenty One được biết đến với cái tên Blackjack trong Thế chiến thứ nhất khi các khoản thanh toán bổ sung cho bất kỳ người chơi nào có hai thẻ đầu tiên là một ace của Spade với Một trong hai thẻ Black Jack làm cho Blackjack trở thành một biến thể của hai mươi mốt. Mặc dù thực tế là những điều này Phần thưởng Blackjack Thanh toán sẽ rất bất thường ngày hôm nay, cái tên Blackjack đã thay thế hai mươi mốt cho hầu hết các trò chơi hai mươi mốt.

Các yếu tố quan trọng khác trong sự phát triển của trò chơi

Ba phát triển khác đã có ý nghĩa đối với trò chơi của Blackjack; Sự phát triển của chiến lược cơ bản, phát hiện ra việc đếm thẻ và giới thiệu các khoản thanh toán giảm cho Blackjack.

Chiến lược cơ bản

Chiến lược cơ bản là cách chơi chính xác về mặt toán học để chơi mọi bàn tay có thể xảy ra tại các bảng đen và được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1956 bởi bốn nhà toán học người Mỹ, Roger Baldwin, Wilbert Cantey, Herbert Maisel và James McDermott, người sau này được gọi là ' Bốn kỵ binh của Aberdeen '. Tác phẩm của họ lần đầu tiên được xuất bản trên 'Tạp chí của Hiệp hội Thống kê Hoa Kỳ' vào năm 1956 và sau đó được tái bản thành một cuốn sách 'Chơi Blackjack để giành chiến thắng' vào năm 1957. Tầm quan trọng thực sự của công việc của họ đã không trở nên rõ ràng cho đến sau này, nhưng là một trong những Các yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của những gì hiện được coi là trò chơi bàn thành công nhất trong phần lớn các sòng bạc trên khắp thế giới.

Điều rất ấn tượng về công việc của Baldwin, Cantey, Maisel và McDermott là họ đã hoàn thành phân tích của mình chỉ bằng cách chơi trò chơi, ghi lại kết quả và thu thập các con số trên một máy tính cũ. Ngày nay, loại phân tích này sẽ ít đòi hỏi hơn, với các mô phỏng hoàn thành chỉ bằng một nút bấm, nhưng công việc khó khăn của những người kỵ sĩ đã thay đổi trò chơi của Blackjack mãi mãi.

Cần lưu ý rằng mỗi biến thể quy tắc trong trò chơi Blackjack dẫn đến một chiến lược cơ bản khác nhau, nhưng điều này sẽ được giải quyết dưới đây trong phần Chiến lược cơ bản của bài viết này.

Đếm thẻ

Năm 1962 Edward O Thorp, một giáo sư toán học đã làm việc tại một số trường đại học được kính trọng nhất ở Hoa Kỳ, đọc tác phẩm của Baldwin, Cantey, Maisel và McDermott về chiến lược cơ bản trong Blackjack và kết luận rằng mỗi thẻ trong bộ bài phải có Một giá trị vốn có của người chơi, tích cực hoặc tiêu cực và nếu các thẻ đã được chơi đã có thể được tính cho người chơi sẽ biết liệu các thẻ vẫn còn được xử lý có thuận lợi cho người chơi hoặc đại lý hay không.

Sau khi nghiên cứu sâu rộng, Thorp kết luận rằng các thẻ nhỏ đã mang lại lợi ích cho các đại lý và thẻ cao (mười pips và thẻ mặt) đã mang lại lợi ích cho người chơi. Vì vậy, một lượng thẻ cao còn lại để xuất hiện sẽ tạo ra một tình huống mà người chơi sẽ có lợi thế so với sòng bạc. Mặc dù trên trung bình của tất cả các tay, sòng bạc vẫn sẽ có một lợi thế, nếu người chơi đặt cược thấp khi tỷ lệ cược ủng hộ ngôi nhà và cao khi tỷ lệ cược tự thuận lợi đó không chỉ có thể bị vô hiệu hóa mà còn hướng về người chơi.

Sự tiết lộ này dẫn đến sự phát triển của hệ thống đếm thẻ đầu tiên và xuất bản cuốn sách của Thorp 'đánh bại đại lý: một chiến lược chiến thắng cho trò chơi hai mươi mốt' đã thành công lớn, bán hơn 700000 bản và vào New York Times Bán chạy nhất Danh sách.

Ấn phẩm của ‘Beat the Dealer, đã nhanh chóng biến trò chơi Blackjack thành trò chơi phổ biến và có lợi nhuận cao nhất trong các sòng bạc (điều này đã bị lu mờ bởi các trò chơi Slots). Sự gia tăng phổ biến có liên quan trực tiếp đến người chơi nhận ra rằng trò chơi của Blackjack có thể bị đánh bại. Tuy nhiên, thực tế là đại đa số người chơi đã không học được các kỹ năng cần thiết để đánh bại trò chơi để việc xuất bản một hệ thống chiến thắng thực sự dẫn đến sự gia tăng lợi nhuận cho các sòng bạc.

Ten Count là một hệ thống khó xử để thực hiện chính xác, yêu cầu người chơi phải lưu ý về số lượng thẻ cao đã xuất hiện, có bao nhiêu thẻ thấp xuất hiện và sau đó tính tỷ lệ còn lại với thẻ thấp trong đầu. Trong khi khó xử, điều này vẫn có thể đạt được cho một học viên bệnh nhân tại một trò chơi duy nhất.

Đến năm 1964, 'Ten Count' mà Thorp xuất bản đã được chấp nhận là hệ thống đánh bạc chiến thắng hợp pháp đầu tiên và rất nhiều người chơi đã đọc 'đánh bại đại lý' mà các sòng bạc ở Las Vegas - dẫn đầu bởi 'Hiệp hội khách sạn Resort của Las Vegas' (( LVRHA) và sợ thiệt hại đáng kể cho điểm mấu chốt của họ - đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với các quy tắc tiêu chuẩn được sử dụng tại các bảng Blackjack trong các sòng bạc mà họ đại diện. Người phát ngôn của LVRHA, Gabriel Vogliatti đã đưa ra câu nói sau đây cho giới truyền thông;

Trong 15 năm qua, đã có một chiếc máy bay hạ cánh mà không có ít nhất một người sở hữu hệ thống. Anh chàng này [Thorp] là người đầu tiên trong lịch sử Las Vegas có một hệ thống hoạt động.

Các thay đổi quy tắc cụ thể đã được thực hiện là một hạn chế của việc phân tách ACE và chỉ cho phép người chơi tăng gấp đôi trong mười một cứng. Những thay đổi quy tắc này trái ngược với hiệu ứng mong muốn - những người chơi có kỹ năng vẫn có thể đánh bại các trò chơi mặc dù các quy tắc nghèo hơn và những người chơi không có kỹ năng đã bỏ rơi các sòng bạc đưa ra các quy tắc nghèo hơn. Ngay cả các cạnh bổ sung mà quy tắc cung cấp Nhà không đủ để bù đắp cho sự mất mát đáng kể của tùy chỉnh do thay đổi quy tắc.

Trong vòng hai tuần kể từ khi các quy tắc mới được thực hiện, hậu quả tài chính đối với các sòng bạc là đáng kể đến mức các quy tắc đã được trả lại cho các tiêu chuẩn trước đây của họ với một ngoại lệ nhỏ, các sòng bạc bắt đầu tăng số lượng sàn được sử dụng để chơi trò chơi cho rằng Sẽ khó khăn hơn để theo dõi nhiều thẻ hơn. Chiến lược này không phải là viên đạn ma thuật mà các sòng bạc đang tìm kiếm để ngừng đếm thẻ và Thorp nhanh chóng phát hành phiên bản thứ hai của 'Beat the Dealer' bao gồm hệ thống đếm thẻ cân bằng đầu tiên, được phát minh bởi Julien Braun, kể từ khi được đặt tên là Bá tước Hilo .

Số lượng HILO đã gán một giá trị điểm cho mỗi thẻ mà người chơi sau đó sẽ thêm hoặc trừ cho mỗi thẻ nhìn thấy, giảm đáng kể khối lượng công việc tinh thần cho người chơi bằng cách cho phép sử dụng hệ thống chỉ với một số ghi nhớ. Số lượng HILO làm cho việc bổ sung nhiều sàn một sự bất tiện tương đối nhỏ cho bộ đếm thẻ.

Việc đếm thẻ thay đổi trò chơi của Blackjack mãi mãi từ một trò chơi trên bàn thường được coi là một trò chơi vợ của vợ trong khi chồng cô ấy ở bàn craps, đến trò chơi bàn số một trên thế giới và tác động của nó đối với trò chơi là không thể nghi ngờ.

Giảm các khoản thanh toán Blackjack

Gần đây hơn - vào đầu năm 2000 - các sòng bạc ngoại tuyến đã bắt đầu giảm các khoản thanh toán được cung cấp trên các bảng đen của họ chủ yếu trên các trò chơi boong đơn của họ. Điều này đã được thực hiện theo cách mà nhiều người chơi không nhận ra rằng họ đang được cung cấp một trò chơi yếu hơn. Các sòng bạc đã bỏ khoản thanh toán cho một người chơi nhận được một con đen từ 3: 2 xuống còn 6: 5. Với quy tắc này, các sòng bạc cuối cùng đã tìm ra một cách để tăng đáng kể lợi thế của họ đối với công chúng chơi mà không làm nản lòng người chơi. Các số lớn hơn trong tỷ lệ khiến người chơi vô tình tin rằng khoản thanh toán 6: 5 tốt hơn nhưng nếu người chơi đang đặt cược 100 đô la/tay họ sẽ nhận được 150 đô la khi nhận được một chiếc Blackjack trong trò chơi 3: 2 và chỉ 120 đô la cho cùng một bàn tay Trong một trò chơi 6: 5.? Ngay cả việc đặt cược chỉ $ 10/tay người chơi vẫn sẽ mất 3 đô la cho mỗi blackjack mà họ nhận được nếu họ đang ngồi ở bảng 6: 5.

Vì người chơi sẽ nhận được một chiếc blackjack khoảng 21 tay, ngay cả trong một trò chơi chậm chạp, chi phí giảm này có thể tăng lên rất nhanh. Quy tắc này hiện đang được thêm vào bởi một số nhà cung cấp phần mềm nhỏ hơn - nói chung là trên các trò chơi một boong đơn - cho các sòng bạc trực tuyến. Những trò chơi này không có nghĩa là sung mãn, nhưng ngoại hình của họ không phải là điều tốt cho người chơi.

Phản ứng chính xác khi nhìn thấy một bàn đen chỉ trả 6: 5 là đi ra khỏi bàn hoặc đóng trò chơi!Chiến lược cơ bản

Chiến lược cơ bản là cách tối ưu về mặt toán học để chơi bất kỳ bàn tay nào có thể trong trò chơi của Blackjack. Mặc dù chiến lược cơ bản không đảm bảo rằng bạn sẽ giành chiến thắng trong mỗi bàn tay, nhưng nó đảm bảo rằng trong thời gian dài toán học, bạn sẽ mất số tiền ít nhất có thể.

Nhiều biến thể quy tắc trong trò chơi có thể tác động đến chiến lược cơ bản mà người chơi nên áp dụng cho trò chơi đó. Vì vậy, bạn phải luôn luôn kiểm tra các quy tắc cụ thể của trò chơi bạn đang có ý định chơi và tạo bảng chính xác cho trò chơi đó. Để tạo chiến lược cơ bản cho một bộ quy tắc cụ thể, hãy sử dụng công cụ ở đây:

** Cuộn xuống dưới cùng của máy tính để thực hiện các lựa chọn mới sau lần nhấn đầu tiên của nút "Tạo chiến lược".

Ngay bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một bảng chiến lược cơ bản cho một trong những biến thể quy tắc phổ biến hơn (6 sàn, sắp xếp thành 4 tay, gấp đôi sau khi chia, đại lý đứng trên 17, đầu hàng muộn);

 Thẻ đại lý
Tay người chơi234567số 89TMột
5-8HHHHHHHHHH
9HDDDDHHHHH
10DDDDDDDDHH
11DDDDDDDDDH
12HHSSSHHHHH
13SSSSSHHHHH
14SSSSSHHHHH
15SSSSSHHHRH
16SSSSSHHRR.R
17+SSSSSSSSSS
A2HHHDDHHHHH
A3HHHDDHHHHH
A4HHDDDHHHHH
A5HHDDDHHHHH
A6HDDDDHHHHH
A7SDSDSDSDSSSHHH
A8SSSSSSSSSS
A9SSSSSSSSSS
22PPPPPPHHHH
33PPPPPPHHHH
44HHHPPHHHHH
55DDDDDDDDHH
66PPPPPHHHHH
77PPPPPPHHHH
88PPPPPPPPPP
99PPPPPSPPSS
TTSSSSSSSSSS
AaPPPPPPPPPP

Truyền thuyết

Mã sốChơi hay nhất
HĐánh
SĐứng
DĐôi khác đánh
DSDouble other Stand
PTách ra
RĐầu hàng khác đánh
R.Đầu hàng khác đứng

 

Để sử dụng bảng, so sánh bàn tay mà bạn đã được xử lý với cột ở phía bên trái. Khi bạn đã tìm thấy bàn tay thích hợp theo hàng đó cho đến khi bạn tìm thấy thẻ đại lý lên ở hàng trên cùng của bàn. Ô tương ứng trong bảng xác định hành động mà người chơi nên thực hiện.

Là một hướng dẫn sơ bộ, đây là danh sách các biến thể quy tắc và hiệu ứng gần đúng (dựa trên bộ quy tắc được hiển thị ở trên), chúng sẽ có trên rìa nhà của một trò chơi blackjack;

Biến thể quy tắc

Qui định Sự khác biệt về cạnh nhà
1 bộ bài +0,51%
2 sàn +0,20%
4 sàn +0,05%
5 sàn +0,02%
8 sàn -0,02%
Blackjack trả 2 đến 1 +2,06%
Blackjack trả 6 đến 5 -1,20%
Blackjack trả 1 đến 1 -2,01%
Phù hợp với Blackjack trả 2 đến 1 +0,50%
Đầu hàng sớm (đầy đủ) +0,56%
Đầu hàng sớm (so với 10) +0,21%
Đầu hàng muộn +0,07%
5 Thẻ Người chiến thắng tự động Charlie +1,28%
6 Thẻ Người chiến thắng tự động Charlie +0,14%
7 Người chiến thắng tự động Charlie tự động +0,01%
5 thẻ 21 trả 2 đến 1 +0,17%
5+ thẻ 21 trả 2 đến 1 +0,21
777 trả 3 đến 1 +0,06%
Không được phép chia 4S -0,00%
Vẽ để phân chia aces +0,17%
Sắp xếp thành 3 +0,04%
Sắp xếp thành 4 +0,05%
SHISTIT +0,09%
SHISTIT +0,11%
Không có cái nhìn cho Blackjack -0.10%
Không có cái nhìn về Ace -0,09%
Không có cái nhìn về 10 -0,01%
Không có cái nhìn với đôi/chia tách được trả lại trên blackjack -0,02%
Double cứng 9-11 chỉ -0,09%
Double cứng 10-11 chỉ -0,18%
Không có gấp đôi sau khi chia tách -0,11%
Không chia tách aces -0,16%
Đánh mềm 17 -0,18%
Người chơi mất quan hệ
Người chơi mất 17 mối quan hệ
Người chơi mất 17,18 quan hệ
Người chơi mất 17,18,19 quan hệ
Người chơi mất 17, 18, 19, 20 mối quan hệ
Đại lý 22 đẩy tất cả tay
Đại lý 22 đẩy tất cả tay trừ BlackjackĐể tính toán cạnh nhà cho một bộ quy tắc đã cho, hãy sử dụng công cụ dưới đây:

Máy tính cạnh nhà BlackjackChiến lược cơ bản của nhà cung cấp phần mềm

Để thuận tiện, chúng tôi đã biên soạn các quy tắc, cạnh nhà và bảng chiến lược cơ bản cho các trò chơi blackjack được cung cấp bởi hầu hết các nhà cung cấp phần mềm trực tuyến lớn. Nhấp vào các liên kết bên dưới để xem các bảng chiến lược cơ bản cho các trò chơi riêng lẻ.

[Bảng ID = 556 /]Máy tính công bằng

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một máy tính để cho phép bạn kiểm tra sự công bằng của chiến thắng/thua của bạn khi chơi blackjack.

*Máy tính công bằng này sẽ cho rằng bạn đã chơi với chiến lược tối ưu chi tiết ở trên. Nếu bạn không có thì máy tính sẽ không trả về kết quả chính xác.Chiến lược chiến thắng cho Blackjack

Mặc dù có một số chiến lược chơi hợp pháp có thể mang lại cho người chơi lợi thế trong khi chơi trò chơi Blackjack, phần lớn các hệ thống ngoài kia có ý định làm điều này hoàn toàn không có thật và không có bất kỳ giá trị nào. Dưới đây là ghi chú trên một số hệ thống có thể giúp người chơi có lợi thế toán học.

Cần lưu ý rằng trong khi các chiến lược được thảo luận dưới đây là hợp pháp, phần lớn các sòng bạc sẽ hạn chế quyền truy cập của bạn vào các bảng/chương trình khuyến mãi blackjack của họ nếu không cấm bạn từ sòng bạc của họ nếu họ nghĩ rằng bạn đang áp dụng chúng.

Ngoại tuyến

Xin lưu ý rằng các chiến lược sau chỉ hợp lệ khi trò chơi được chơi không bị xáo trộn sau mỗi bàn tay, hoặc phụ thuộc vào một đại lý yếu cung cấp cho người chơi nhiều thông tin hơn họ nên có. Vì vậy, họ không thể đạt được một lợi thế trong đó người chơi đang sử dụng các trò chơi Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) - các phiên bản máy tính của Blackjack được tìm thấy tại các sòng bạc trực tuyến. Có các trò chơi đại lý trực tiếp có sẵn trực tuyến, nơi một số kỹ thuật được mô tả dưới đây có thể được áp dụng, nhưng theo tôi, các điều kiện trò chơi có sẵn trực tuyến không có lợi để đạt được bất kỳ mức độ lợi thế bền vững nào.

Liên quan đến tính hợp pháp của việc đếm thẻ và theo dõi xáo trộn, các chiến lược được thảo luận dưới đây là hợp pháp trong Hoa Kỳ và Vương quốc Anh miễn là người chơi có thể thực hiện chúng mà không cần sử dụng AIDS bên ngoài (máy tính/máy tính). Thời điểm mà một máy tính được sử dụng để theo dõi các thẻ hoặc thực hiện các tính toán, điều này trở thành vi phạm luật chơi game. Chúng tôi không khuyến khích bất cứ ai tham gia vào bất kỳ hình thức hoạt động bất hợp pháp nào.

Đếm thẻ

Tiền đề cơ bản đằng sau việc đếm thẻ là thẻ cao có lợi cho người chơi trong khi thẻ thấp có lợi cho đại lý. Cái này có một vài nguyên nhân;

- Trường hợp một Blackjack được xử lý, bao gồm hai thẻ cao, nếu người chơi nhận được blackjack, họ sẽ giành được 1,5 lần đặt cược của họ trong khi nếu đại lý có blackjack, họ chỉ nhận được cược của người chơi. Do đó, nếu người chơi và đại lý xen kẽ trong việc nhận blackjacks, người chơi sẽ giành được một nửa cược thêm cho mỗi 2 tay chơi.

- Trường hợp người chơi tăng gấp đôi cược của họ, thường xuyên nhất khi họ giữ 9, 10 hoặc 11, mười giá trị mang lại lợi ích cho người chơi, tạo ra một bàn tay mạnh mẽ với 2 lần đặt cược.

- Vì đại lý buộc phải rút thẻ lên tổng cộng 17, trong đó người chơi có thể chọn đứng trên bất kỳ tổng số nào, mười thẻ giá trị sẽ phá vỡ đại lý thường xuyên hơn họ sẽ phá vỡ người chơi. Đây cũng là lý do mà thẻ thấp có lợi cho các đại lý nhiều hơn người chơi.

Có những lý do khác Thẻ giá trị cao có lợi cho người chơi, nhưng những điều trên là yếu tố mạnh nhất. Vì vậy, nếu người chơi biết rằng có nhiều thẻ cao hơn thẻ thấp còn lại trong bộ bài - tùy thuộc vào các quy tắc và số lượng thẻ cao thêm - người chơi có thể có lợi thế so với nhà.

Hình thức cơ bản nhất của việc đếm thẻ là hệ thống HILO. Số lượng HILO gán một giá trị cho các thẻ như sau;

2, 3, 4, 5, 6 ? ? ? +1

7, 8, 9 ? ? ? ? 0

10, Jack, Queen, King và Ace ? ? ? ? -1

Người chơi bắt đầu số lượng của họ ở mức 0 và khi mỗi thẻ được phát điều chỉnh tổng số theo các giá trị được hiển thị ở trên. Điều này được gọi là số lượng chạy. Nếu kết quả số lượng tích cực, điều này có nghĩa là vẫn còn nhiều thẻ cao hơn và người chơi * có thể * có lợi thế. Số lượng càng cao, lợi thế của người chơi.

Có nhiều hơn một bộ bài chơi không làm cho việc đếm thẻ trở nên khó khăn hơn đáng kể nhưng điều đó có nghĩa là các điều chỉnh phải được thực hiện đối với số lượng. Vì những lý do rõ ràng có số lượng chạy +5 có ý nghĩa đáng kể hơn nếu chỉ còn một bộ bài còn lại để còn 6 sàn vẫn còn để chơi.

Vì lý do này, để đạt được đánh giá chính xác về giá trị của các thẻ còn lại sẽ được chơi cho người chơi, số lượng chạy cần được chia cho số lượng các sàn còn lại sẽ được phát. Con số này được gọi là số lượng thực sự.

Ví dụ;

Nếu số lượng chạy là +12 và còn lại 3 sàn, bạn sẽ chia 12 cho 3 cho chúng tôi số lượng +4 thực sự (có nghĩa là có 4 thẻ cao hơn cho mỗi bộ bài còn lại được phát).

Khi một xấp xỉ, mỗi điểm tăng trong số đếm thực sự sẽ chuyển rìa nhà 0,5% cho người chơi. Tôi nhấn mạnh rằng đây không phải là một con số chính xác và vì người chơi chơi chiến lược cơ bản hoàn hảo thường bắt đầu với một bất lợi khoảng 0,5% hoặc nhiều hơn một chút, nhưng đây chỉ là một xấp xỉ và thay đổi với nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, sòng bạc thường sẽ có lợi thế so với người chơi ở bất kỳ số lượng thực sự dưới 2.

Trung bình - và tùy thuộc vào số lượng quy tắc của các sàn trong trò chơi, số lượng các phần được xử lý trước khi xáo trộn và đặt cược chênh lệch (chênh lệch giữa đặt cược cao nhất và thấp nhất) - đếm thẻ có thể cung cấp cho người chơi có lợi thế trong khoảng 0,5-2% so với ngôi nhà.

Trên đây là một tổng quan rất đơn giản về việc đếm thẻ. Để đạt được thành công lợi thế so với sòng bạc bằng cách sử dụng các chiến lược đếm thẻ đòi hỏi rất nhiều thực hành và nghiên cứu và nhiều chi tiết và thông tin cần thiết để giành được của bộ bài còn lại đã thay đổi, độ sâu của Shuffle Point (thâm nhập) và các cân nhắc về rủi ro và tài trợ. Trường hợp thời gian cho phép tôi có thể đề cập đến chủ đề này ở độ sâu nhiều hơn vào một ngày sau đó.

Theo dõi xáo trộn

Có một số hình thức theo dõi xáo trộn nhưng khái niệm chính - như tên cho thấy - liên quan đến các thẻ theo dõi người chơi thông qua các đại lý Shuffle. Nói chung, người chơi sẽ chơi thông qua một giao dịch hoàn chỉnh của gói, biết rằng sự xáo trộn sẽ được thực hiện trước và cố gắng xác định một gói thẻ cao, một gói thẻ thấp hoặc một thẻ thuận lợi cụ thể (thường là Ace) để trực quan theo thông qua xáo trộn.

Trường hợp một gói thẻ cao được theo dõi, người chơi sẽ cố gắng định vị chúng ở một vị trí thuận lợi trong giày sau bằng cách sử dụng thẻ cắt - thường ở đầu giày, cho phép chúng rút ra sự khác biệt sắc nét giữa trò chơi của họ và điều đó của một quầy thẻ, người thường sẽ đặt cược lớn của họ vào cuối giày - và sẽ tăng đáng kể việc đặt cược của họ để tận dụng lợi thế cao hơn mật độ bình thường của các thẻ thuận lợi người chơi.

Khi một gói thẻ thấp được theo dõi, người chơi sẽ cố gắng sử dụng thẻ cắt để loại bỏ các thẻ đại lý này khỏi chơi và điều chỉnh chiến lược chơi và cá cược của họ cho chiếc giày tiếp theo.

Trong đó một con át được theo dõi thông qua shuffle - thông thường sử dụng các thẻ trực tiếp liền kề với nó trong chiếc giày trước đó để cho biết khi nào ACE có khả năng xuất hiện - người chơi sẽ cố gắng điều khiển thẻ này vào tay họ cung cấp Cơ hội bị xử lý một Blackjack.

Theo dõi Shuffle có thể cung cấp cho người chơi một lợi thế lớn hơn đáng kể so với những người có thể đạt được với việc đếm thẻ - thường là gấp đôi hoặc nhiều hơn - nhưng rất khó thực hiện thành công và tốn kém hơn nhiều khi có lỗi. Như vậy, chỉ những người chơi lành nghề nhất sẽ kiếm được tiền khi sử dụng các kỹ thuật theo dõi Shuffle.

Liên quan đến tính hợp pháp của việc đếm thẻ và theo dõi xáo trộn, các chiến lược được thảo luận dưới đây là hợp pháp trong Hoa Kỳ và Vương quốc Anh miễn là người chơi có thể thực hiện chúng mà không cần sử dụng AIDS bên ngoài (máy tính/máy tính). Thời điểm mà một máy tính được sử dụng để theo dõi các thẻ hoặc thực hiện các tính toán, điều này trở thành vi phạm luật chơi game. Chúng tôi không khuyến khích bất cứ ai tham gia vào bất kỳ hình thức hoạt động bất hợp pháp nào.

Thẻ lỗ

Thẻ lỗ là thực hành định vị một đại lý không đủ bảo vệ thẻ xuống (thẻ lỗ) của họ đủ để người chơi cảnh giác có thể có được thông tin về thẻ là gì. Người chơi sau đó sử dụng thông tin này để điều chỉnh chiến lược của họ để tính toán thông tin bổ sung.

Hole Carding lần đầu tiên được thảo luận công khai bởi tác giả Blackjack và Hall of Fame giới thiệu Ken Uston trong cuốn sách của ông ‘Million Dollar Blackjack. Tùy thuộc vào chất lượng và tần suất của thông tin thẻ lỗ có sẵn cho người chơi, có thể đạt được lợi thế lên tới 13% với thông tin hoàn hảo trên mỗi bàn tay và chiến lược chơi chính xác.

Chỉ đạo thẻ

Một phương pháp khác để đạt được lợi thế so với ngôi nhà trong trò chơi Blackjack là quan sát một thẻ bị phơi nhiễm trong quy trình xáo trộn/giao dịch không nên nhìn thấy. Thẻ dễ nhất để có được thông tin về thẻ dưới cùng trên gói trước khi người chơi cắt bộ bài sau khi xáo trộn, mặc dù điều này là cách khác để có được loại thông tin này và các đại lý cẩu thả và thiết bị bị lỗi có thể cung cấp những cơ hội. Nếu một vị trí và xếp hạng thẻ thẻ có thể được xác định, thẻ có thể được điều khiển thành một vị trí mà thuận lợi cho người chơi. Điều này thường sẽ thuộc thẻ lỗ của đại lý nếu thẻ nhỏ hoặc theo tay người chơi nếu thẻ là mười hoặc ace, mặc dù mười thẻ có khả năng được đưa vào các cơ hội gấp đôi hoặc làm thẻ hit của đại lý với hy vọng phá vỡ bàn tay của đại lý.

Liên quan đến tính hợp pháp của chơi bài lỗ và lái thẻ - các chiến lược này chỉ hợp pháp ở Mỹ và Vương quốc Anh nếu người chơi có thể có được thông tin cần thiết từ vị trí tự nhiên và không sử dụng các thiết bị tại bảng họ đang chơi. Nếu người chơi phải sử dụng các thiết bị phản xạ, máy ảnh hoặc đồng phạm ngoài bảng để có được thông tin cần thiết để thực hiện các kỹ thuật này, họ đã vượt qua dòng hợp pháp.

Trực tuyến

Có một số phương pháp hợp pháp đạt được lợi thế so với các trò chơi blackjack trực tuyến. Nhìn chung, những điều này liên quan đến việc sử dụng các chương trình khuyến mãi, tiền thưởng và hệ thống điểm comp và các trò chơi - giả sử trò chơi đang hoạt động theo cách chính xác - sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào về thẻ và xáo trộn sau mỗi bàn tay.

Cần lưu ý rằng chơi lợi thế trực tuyến không dành riêng cho Blackjack và trong những năm gần đây, các yêu cầu đặt cược cho người chơi chọn chỉ chơi blackjack đã thổi phồng đến mức Blackjack thường là một lựa chọn tối ưu cho người chơi. Để biết thêm thông tin về việc đánh sòng bạc trực tuyến, hãy xem beatingbonuses.com.

Hội trường Danh vọng Blackjack

Hội trường danh vọng Blackjack ban đầu được thành lập vào năm 2002 để nhận ra những đóng góp quan trọng nhất cho trò chơi của các cầu thủ và tác giả khác nhau chuyên tìm cách cho người chơi giành chiến thắng. Được tổ chức bởi khách sạn Barona và sòng bạc ở San Diego, California, những người được giới thiệu thưởng thức phòng dài, thực phẩm và đồ uống tại sòng bạc theo thỏa thuận mà họ không bao giờ chơi tại bàn sòng bạc.

Nhóm đầu tiên của những người giới thiệu được khởi xướng đã được thực hiện như vậy thông qua sự kết hợp của một lá phiếu công khai có sẵn trực tuyến và bỏ phiếu bởi các cầu thủ chuyên nghiệp đã tham dự Blackjack Ball vào tháng 1 năm 2003.

Blackjack Ball là một sự kiện duy nhất của lời mời riêng tư chỉ dành cho những người chơi Professional Advantage được tổ chức vào tháng 1 mỗi năm tại một địa điểm bí mật ở Las Vegas và được tổ chức bởi Max Rubin. Để nhận được lời mời và lời mời hiện tại cần đề xuất và bảo đảm cho bạn.

Sau năm đầu tiên, việc bỏ phiếu công khai cho các cảm ứng vào Đại sảnh Danh vọng đã bị hạn chế và cả các đề cử và tuyển sinh cuối cùng đã được quyết định bởi những người tham dự Blackjack Ball. Sự thay đổi này xảy ra vì ban tổ chức Hội trường danh vọng cảm thấy rằng những người giỏi nhất nhận ra những đóng góp thực sự tạo nên sự khác biệt cho trò chơi Blackjack là những người chơi đã dành cả đời để đưa các lý thuyết vào thực tế.

Hall of Fame thành viên

Edward O. Thorp .http://en.wikipedia.org/wiki/edward_o._thorp)? (Được giới thiệu 2002)

Được xem xét rộng rãi bởi các bộ đếm thẻ và công chúng là cha đẻ của việc đếm thẻ, Thorp là người đầu tiên xuất bản một hệ thống đánh bạc có thể đánh bại thành công bất kỳ trò chơi sòng bạc nào. Việc xuất bản 'Beat the Dealer: Một chiến lược chiến thắng cho trò chơi hai mươi' đã gây ra một sự giận dữ như vậy trong ngành công nghiệp sòng bạc - sau khi lọt vào danh sách những người bán chạy nhất của New York Times - rằng nhiều sòng bạc đã quyết định thay đổi các quy tắc của Các trò chơi Blackjack họ cung cấp. Điều này dẫn đến việc người chơi từ bỏ các sòng bạc bị ảnh hưởng đến mức độ trong vòng 2 tuần kể từ khi thay đổi quy tắc, các quy tắc mới đã bị bỏ rơi.

Bên cạnh cách mạng hóa trò chơi Blackjack Thorp được biết đến là người cha của máy tính đeo được. Tiêu đề này xuất hiện vào năm 1961 khi ông - làm việc với Claude Shannon (http://en.wikipedia.org/wiki/claude_shannon), một người đoạt giải Nobel trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng - đã phát triển các máy tính được ngụy trang trong giày và gói thuốc lá để dự đoán Có khả năng kết quả tại trò chơi roulette. Vào thời điểm đó, Thorp và Shannon đang sử dụng máy tính của họ tại bàn, không có luật nào cấm hoạt động này, nhưng điều này đã bị bất hợp pháp hóa.

Bên ngoài đánh bạc Throp là một giáo sư tại UC Irvine, MIT và Đại học bang New Mexico. Anh ấy cũng đã áp dụng kiến ??thức về xác suất và số liệu thống kê của mình cho thị trường chứng khoán nơi anh ấy đã thành công đáng kể khi điều hành các quỹ phòng hộ khác nhau.

Sách đánh bạc được ủy quyền bởi Edward O. Thorp;

Đánh bại các đại lý: Chiến lược chiến thắng cho trò chơi hai mươi mốt, ISBN 0-394-70310-3

Toán đánh bạc, ISBN 0-89746-019-7

Đánh bại thị trường: Hệ thống thị trường chứng khoán khoa học, ISBN 0-394-42439-5

Al Francesco (được giới thiệu 2002)

Al Francesco - không phải tên thật của anh ta - là người được biết đến là người đã đào tạo Ken Uston, là nhà phát minh của đội chơi tại Blackjack.

Francesco đã phát triển những gì được biết đến trong chiến lược ‘người chơi lớn. Một trong những cách chính mà các sòng bạc chọn ra quầy thẻ là bằng cách xem đặt cược của họ - một quầy thẻ phải đặt cược cao hơn đáng kể khi họ ủng hộ chúng so với khi các thẻ còn lại ủng hộ đại lý. Sự khác biệt lớn hơn giữa đặt cược càng cao và thấp nhất, cạnh đối diện thẻ càng lớn, nhưng sự khác biệt này cũng có vẻ không tự nhiên khi so sánh với người chơi blackjack trung bình.

Francesco kết luận rằng để kiếm thành công thẻ đếm tiền mà người chơi cần để ngụy trang sự thay đổi trong quy mô đặt cược của họ. Cuối cùng, anh bắt đầu đào tạo các nhóm quầy thẻ. Hầu hết các quầy - được gọi là Spotters - sẽ chỉ đơn giản là di chuyển quanh sòng bạc chơi các cược nhỏ ở các bảng khác nhau. Khi một số lượng tốt xảy ra, người phát ngôn sẽ đưa ra tín hiệu cho người chơi lớn, người sau đó sẽ đến bàn và đặt cược lớn cho đến khi tất cả các thẻ cao hơn đã ra khỏi điểm xáo trộn.

Sự phát triển của chiến lược người chơi lớn là một trong những thay đổi đáng kể nhất trong thế giới của Blackjack và đếm thẻ và cho phép đội Francesco, hoạt động hoàn toàn không bị phát hiện trong nhiều năm. Ấn phẩm của Ken Uston, Người chơi lớn, người đã thảo luận về kỹ thuật này, được cho là đã gây ra sự rạn nứt giữa hai người đàn ông và chắc chắn đã cảnh báo các sòng bạc về chiến lược này.

Không có chiến lược cầu thủ lớn nào vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay và đã được áp dụng bởi hầu hết các đội Blackjack thành công nhất đã hoạt động kể từ đó.

Ken Uston

.http://en.wikipedia.org/wiki/Ken_uston) (Được giới thiệu 2002)

Ken Uston, một trong những người chơi đã chơi trong các đội Al Francesco, có lẽ là bộ đếm thẻ nổi tiếng nhất mọi thời đại do các phương tiện truyền thông đưa tin từ trường hợp đếm của anh ta chống lại Resort International ở New Jersey.

Cuốn sách đầu tiên của Uston,-đồng tác giả với Roger Rapaport-là ấn phẩm đầu tiên thảo luận về sự phức tạp của chiến lược đội bóng lớn được đưa ra và thực hiện bởi Al Francesco. Cuốn sách này đã cách mạng hóa cách mà các bộ đếm thẻ tiếp cận chơi, cung cấp cho họ một cách mới để ngụy trang những gì họ đang làm. Kỹ thuật này vẫn còn được sử dụng ngày nay và - mặc dù được biết đến bởi các sòng bạc cũng như người chơi - có thể rất hiệu quả.

Trong một cuốn sách tiếp theo, ‘triệu đô la Blackjack, Uston là một trong những người đầu tiên thảo luận về việc ghi thẻ, việc tìm kiếm một đại lý mà Lừa làm một công việc không đủ để bảo vệ thẻ của họ. Kỹ thuật này mạnh mẽ hơn nhiều so với việc đếm thẻ và một lần nữa thay đổi cách nhiều người chơi chuyên nghiệp tiếp cận trò chơi.

Năm 1979, sau khi bị cấm từ một sòng bạc ở New Jersey để đếm thẻ, Uston đã đưa Resorts International đến Tòa án Tối cao New Jersey tuyên bố rằng sòng bạc đã phân biệt đối xử với anh ta. Cuối cùng, Tòa án Tối cao đã ra phán quyết đối với Uston và kể từ đó, các sòng bạc ở New Jersey đã không thể chơi người chơi có kỹ năng. Phản ứng của sòng bạc đối với hạn chế này là giảm chất lượng cho các trò chơi của họ, thêm nhiều sàn và các quy tắc ít thuận lợi hơn.

Sách đánh bạc được ủy quyền bởi Ken Uston;

Người chơi lớn, 1977 (ISBN 0-03-016921-6)

Triệu đô la Blackjack, 1981, Tập đoàn xuất bản Carol. (ISBN 0-89746-068-5)

Ken Uston trên Blackjack (ISBN 0-942637-56-9)

Arnold Snyder (http://en.wikipedia.org/wiki/arnold_snyder ) (Được giới thiệu 2002)

Arnold Snyder là một trong những tác giả blackjack sung mãn nhất mọi thời đại. Bên cạnh việc xuất bản nhiều cuốn sách về Blackjack, trước đây, anh đã phát hành ‘Diễn đàn Blackjack, một tạp chí thương mại hàng quý cho những người chơi Advantage.

Những đóng góp của anh ấy cho lĩnh vực này bao gồm tầm quan trọng của sự thâm nhập của boong đối với lợi thế mà một bộ đếm thẻ có thể đạt được trong trò chơi (một chủ đề trước đây chưa được khám phá cho đến khi xuất bản 'Công thức đen Từ chiến lược cơ bản) không có giá trị như nhau và sự đơn giản hóa đáng kể có thể được thực hiện cho các bảng chỉ số mà không mất lợi thế đáng kể và khám phá đầy đủ nhất về nghệ thuật theo dõi xáo trộn cho đến nay.

Sách đánh bạc được tác giả bởi Arnold Snyder;

Blackbelt trong Blackjack ISBN 1-58042-143-1

Cuốn sách lớn về Blackjack ISBN 1-58042-155-5

Cách đánh bại các sòng bạc trên Internet và phòng poker

Công thức giải đấu poker

Công thức giải đấu poker 2

The Blackjack Shuffle-Trackers Cookbook: Cách người chơi giành chiến thắng (và tại sao họ thua) với theo dõi Shuffle

Công thức đen

Stanford Wong (http://en.wikipedia.org/wiki/stanford_wong) (Được giới thiệu 2002)

Stanford Wong - không phải tên thật của ông - là người khởi xướng một trong những chiến lược quan trọng nhất được sử dụng bởi các bộ đếm thẻ; Đếm trở lại, hoặc như nó thường được gọi là ‘Wonging.

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với bất kỳ quầy thẻ nào là chơi qua bàn tay mà họ không có lợi thế. Bất kể bạn đặt cược bạn sẽ mất tiền bao nhiêu và nếu bạn đặt cược vào những thời điểm bất lợi quá nhiều so với những người bạn đặt khi bạn có lợi thế, bạn sẽ nhanh chóng được xác định là bộ đếm thẻ và yêu cầu không chơi.

Wonging là thực hành đứng cách xa bàn, theo dõi các thẻ khi chúng được chơi và chỉ vào trò chơi nếu các thẻ còn lại được chơi có lợi cho người chơi và rời khỏi bàn nếu các thẻ trở nên thuận lợi cho ngôi nhà một lần nữa. Người chơi thành thạo sẽ tham gia các trò chơi tốt và từ bỏ các trò chơi theo dõi giữa giày nếu số lượng trở nên quá tiêu cực, thích nắm lấy cơ hội của họ với một chiếc giày mới xáo trộn.

Nhiều sòng bạc ngày nay không có dấu hiệu nhập trung bình trên bàn của họ, ngăn người chơi bắt đầu chơi cho đến khi đầu tiên sau một lần xáo trộn mới. Quy tắc này được đưa ra như là kết quả trực tiếp của Wonging và các chiến lược của đội bóng người chơi lớn được tạo ra bởi Al Francesco và được phổ biến bởi Ken Uston.

Sự đóng góp của Wong, cho Blackjack và lợi thế chơi nói chung vượt xa điều này và anh ấy đã viết nhiều cuốn sách về việc đạt được một lợi thế so với nhiều trò chơi khác nhau.

Sách đánh bạc được ủy quyền bởi Stanford Wong;

Blackjack chuyên nghiệp (1975)

Video poker chuyên nghiệp

Wong On Dice (2006). PI YEE Press ISBN 0-935926-26-7

Bí mật đen

Blackjack cơ bản (1992). Pi Yee Press, ISBN 0-935926-19-4

Giải đấu Blackjack

Giải đấu craps

Hoàn thành hướng dẫn của Idiot để quản lý T của bạn

Chiến lược tối ưu cho Pai Gow Poker

Vegas Downtown Blackjack

Cá cược thể thao sắc nét

Chiến lược giải đấu sòng bạc

Đặt cược người yêu cầu giá rẻ

Chiến thắng mà không cần đếm

Hoàn thành hướng dẫn của Idiot để đánh bạc như một chuyên gia

Peter griffin .http://en.wikipedia.org/wiki/Peter_A._Griffin ) (Được giới thiệu 2002)

Trong khi Peter Griffin đã không xuất bản nhiều cuốn sách về chủ đề của Blackjack, nhưng cuốn sách Lý thuyết về Blackjack, được coi là một trong những cuốn sách quan trọng nhất từng được xuất bản trên lĩnh vực này và nhiều nhà lý thuyết vẫn trích dẫn tác phẩm và phương pháp của Griffin.

Griffin là người đầu tiên ước tính lợi thế của ngôi nhà so với người chơi blackjack trung bình và công việc của anh ta trong việc tạo ra mối tương quan cá cược và hiệu quả chơi của các hệ thống đếm được thực hiện để so sánh dễ dàng giữa các số lượng khác nhau.

Sách đánh bạc được ủy quyền bởi Peter Griffin;

Lý thuyết về Blackjack, 1979, Huntington Press, ISBN 0-915141-02-7

Những thứ bổ sung: Trò chơi Ramblings, 1991, Huntington Press, ISBN 0-929712-00-5

Tommy Hyland .http://en.wikipedia.org/wiki/Thomas_HYLAND) (Được giới thiệu 2002)

Nếu bạn không phải là một bộ đếm thẻ am hiểu thì rất có thể bạn đã thắng được đã nghe nói về Tommy Hyland. Trường hợp những người chơi khác đã điều hành các đội thành công đã trở nên nổi tiếng sau khi các đội của họ kết thúc, đội Hyland đã chơi thành công trong 35 năm, điều này mang lại cho các bản ngã liên quan đến chơi chuyên nghiệp là chưa từng có.

Đội Hyland đã sử dụng thành công mọi chiến lược chơi lợi thế nổi tiếng và đã giành chiến thắng trong một vụ kiện ở Canada trong đó ba sòng bạc Ontaria đã cố gắng trình bày trình tự ACE và chơi nhóm như hoạt động tội phạm, một vị trí mà tòa án không chấp nhận.

Max Rubin .http://en.wikipedia.org/wiki/max_rubin) (Được giới thiệu 2004)

Max Rubin đã được bắt đầu vào Đại sảnh Danh vọng Blackjack cho cuốn sách của mình ‘Thành phố Comp:? Hướng dẫn về kỳ nghỉ cờ bạc miễn phí. Comp City cung cấp kiến ??thức nội bộ về cách các chương trình phần thưởng sòng bạc khác nhau hoạt động và những gì người chơi có thể làm - ngay cả những người chưa tham gia vào lợi thế chơi - để tối đa hóa số tiền họ nhận được từ comps của họ trong khi giảm thiểu số tiền chi tiêu tại các bảng. Cuốn sách Rubin sườn được coi là hướng dẫn dứt khoát để nhận được nhiều chương trình comp hơn bạn đưa vào.

Sách đánh bạc được ủy quyền bởi Max Rubin;

Thành phố comp: Hướng dẫn về kỳ nghỉ cờ bạc miễn phí

Keith Taft (Được giới thiệu 2004)

Sau khi Thorp xông vào sử dụng máy tính để đánh bại Roulette, Keith Taft và con trai Marty có lẽ là những người chơi thiết bị nổi tiếng nhất trong thế giới đánh bạc. Cho đến khi việc sử dụng các thiết bị máy tính được bất hợp pháp hóa vào giữa những năm 1980, Keith đã dành cả cuộc đời của mình để xem các máy tính ngày càng sáng tạo hơn có thể được che giấu trên một người và thường đánh bại trò chơi Blackjack. Máy móc của ông là lý do luật pháp đã được thay đổi.

Julien Braun (Được giới thiệu 2005)

Julien Braun có thể không viết nhiều cuốn sách, nhưng sự đóng góp của ông cho sự phát triển ban đầu của lĩnh vực Blackjack cơ bản cho nhiều người chơi thành công. Braun là lập trình viên đã làm việc với Thorp trong phiên bản thứ hai của ‘Beat the Dealer, giúp phát triển số lượng HI/LO - vẫn là một trong những hệ thống đếm phổ biến nhất được sử dụng hiện nay.

Các tác giả và người chơi có rất nhiều điều để cảm ơn Braun - nếu không có kỹ năng lập trình của anh ấy nhiều mà bây giờ chúng ta biết vẫn sẽ là một bí ẩn.

Lawrence Revere .http://en.wikipedia.org/wiki/lawrence_Revere ) (Được giới thiệu 2005)

Lawrence Revere vừa là một người chơi nghiêm túc vừa - đôi khi - một nhân viên sòng bạc. Cuốn sách duy nhất của anh ấy 'Chơi Blackjack As A Doanh nghiệp' được coi là một tác phẩm mang tính bước ngoặt của thời đại, cung cấp các hệ thống đếm mạnh hơn so với trước đây trên thị trường (được phát triển cùng với Julien Braun) và đơn giản hóa hoàn toàn tiền đề của số lượng thực sự cho phép Thẻ tính để được áp dụng mà không có sự căng thẳng tinh thần như vậy.

Các hệ thống đếm của anh vẫn được bán ngày hôm nay thông qua các thành viên trong gia đình anh, nhưng nói chung có những lựa chọn thay thế tốt hơn 30 năm.

James Grosjean (http://en.wikipedia.org/wiki/james_grosjean) (Được giới thiệu 2006)

Bởi những người biết James Grosjean được coi là người chơi giỏi nhất từng tấn công trò chơi. Grosjean là sự kết hợp hiếm hoi của thiên tài lý thuyết và tính cách có khả năng pha trộn trong tự nhiên trong môi trường sòng bạc.

Grosjean đã viết một cuốn sách - ‘Ngoài việc đếm: khai thác các trò chơi sòng bạc từ blackjack đến video poker - Mặc dù phiên bản thứ hai của cuốn sách này (có tựa đề ‘Triển lãm CAA: Beyond Counting,) đã được mở rộng rất nhiều đến nỗi nó có lẽ chính xác khi coi nó là một cuốn sách theo đúng nghĩa của nó. Các tác phẩm được xuất bản của ông được xem xét một trong những thông tin đánh bạc có giá trị nhất được in ngày hôm nay và chỉ được bán cho các cá nhân có thể cung cấp một tài liệu tham khảo từ một người chơi chuyên nghiệp.

Đọc cả hai văn bản, tác phẩm của Grosjean không giống bất cứ điều gì khác trên thị trường và cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cả tâm trí của một người chơi chuyên nghiệp và giới thiệu một nhà toán học lý thuyết và lập trình viên thực sự đặc biệt.

Grosjean cũng đã tham gia vào hai vụ kiện lớn đối với cả Caesar, và Sòng bạc Imperial Palace sau khi bị giam giữ bất hợp pháp là các cơ sở này để chơi lợi thế, hợp pháp. Tiêu đề ‘Triển lãm CAA: Beyond Counting, liên quan đến đội ngũ quốc phòng của Caesar, giới thiệu cuốn sách đầu tiên của Grosjean, làm bằng chứng chống lại ông. Cả hai trường hợp này cuối cùng đã được tìm thấy trong sự ưu ái của Grosjean. Trong vụ án Imperial Palace, Grosjean cũng đã kiện các cuộc điều tra của Griffin (http://en.wikipedia.org/wiki/griffin_investigations) những người đã phổ biến thông tin dán nhãn Grosjean là một kẻ lừa đảo. Vụ kiện này cuối cùng đã dẫn đến việc Griffin điều tra nộp đơn xin phá sản.

Sách đánh bạc được ủy quyền bởi James Grosjean;

Ngoài việc đếm: khai thác các trò chơi sòng bạc từ blackjack đến poker video

Triển lãm CAA: Ngoài đếm

John Chang (Được giới thiệu 2007)

Mặc dù bạn có thể không nhận ra điều đó nếu bạn đã xem nhiều bộ phim về đánh bạc, nhưng điều đó khá có thể là bạn đã quen thuộc với một nhân vật mà ít nhất được cho là dựa trên John Chang.

Chang đã là một người chơi chuyên nghiệp trong nhiều năm và là một trong những người quản lý và lực lượng lái xe chính đằng sau những năm thành công nhất của đội MIT Blackjack. Cuốn sách bán chạy nhất của Ben Mezrich, Thời báo New York Thời báo ‘Đưa xuống ngôi nhà có một nhân vật tên là‘ Mickey Rosa, rằng tác giả tuyên bố là một nhân vật hỗn hợp mà kiến ??thức nội bộ cho thấy kết hợp nhiều kinh nghiệm dựa trên Chang. Cuốn sách sau đó được chuyển thể thành bộ phim ‘21, với sự tham gia của Kevin Spacey trong vai Mickey Rosa. Cuốn sách không đặc biệt khó khăn trong việc nắm giữ sự thật của câu chuyện và bộ phim kết quả sẽ rất khó để liên kết với cuốn sách mà không có tuyên bố rõ ràng rằng nó dựa trên việc đưa xuống ngôi nhà, tuy nhiên nhân vật trên Mickey Rosa là một người bị phân mảnh Đại diện của một số kinh nghiệm của John Chang.

Dưới sự quản lý của Chang, nhóm MIT đã có một số năm thành công nhất. Phần lớn sự phát triển chiến lược và mô phỏng dữ liệu đã được Chang và anh ấy vẫn coi là một trong những nhà phân tích quan trọng nhất của trò chơi.

Roger Baldwin, Wilbert Cantley, Herbet Maisel, James McDermott (được giới thiệu 2008)

Được biết đến với cái tên Four The Horsemen of Aberdeen, Baldwin, Cantley, Maisel và McDermott là những nhà toán học ban đầu bắt nguồn và xuất bản chiến lược cơ bản đầu tiên cho trò chơi Blackjack. Đóng góp của họ đặt nền tảng cho mọi sự phát triển đã xảy ra kể từ đó. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần Lịch sử của bài viết này.

Richard Munchkin .http://en.wikipedia.org/wiki/Richard_W._Munchkin) (Đã giới thiệu 2009)

Richard Munchkin đã tự dạy mình đếm thẻ vào khoảng năm 1977 bằng cách sử dụng cuốn sách Lawrence Revere, ‘Chơi Blackjack như một doanh nghiệp. Anh ấy đã chơi trên một số đội thành công và là tác giả của cuốn sách ‘Trận đấu đánh bạc, đó là một phần tổng hợp các cuộc phỏng vấn và thảo luận với một số người chơi có kinh nghiệm và có kỹ năng nhất trên thế giới.

Munchkin cũng đồng tổ chức một chương trình phát thanh với Bob Dancer chuyên nghiệp chơi bài chơi trò chơi và đã đạo diễn một số bộ phim trong suốt 80 80 và 90, hầu hết trong số đó dường như là trong thể loại phim kinh dị khiêu dâm.

Không thể nói nhiều hơn về trải nghiệm chơi của Munchkin, vì anh ta vẫn hoạt động và chọn cách giữ im lặng về những đóng góp cụ thể khiến các đồng nghiệp của anh ta cảm thấy anh ta bảo đảm một vị trí trong Hội trường Danh vọng.

Mục đích darryl (http://en.wikipedia.org/wiki/darryl_purpose) (Được giới thiệu 2010)

Mục đích của Darryl là một trong số ít những người đã tiết lộ công khai rằng họ chơi trong các đội với Ken Uston và Al Francesco, mặc dù những bình luận của ông về khả năng kiếm tiền của Uston, không còn nữa. Mục đích rất được tôn trọng bởi các đồng nghiệp của anh ấy và được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, mặc dù như Munchkin chọn không tiết lộ những đóng góp cụ thể khiến các đồng nghiệp của anh ấy đưa anh ấy vào Hội trường Danh vọng.

Mục đích cũng là một nhạc sĩ ca sĩ nổi tiếng, người đã lưu diễn rộng rãi trên khắp Vương quốc Anh.

Zeljko Ranogajec (http://en.wikipedia.org/wiki/zeljko_ranogajec) (Được giới thiệu 2011)

Cũng như một số người chơi khác trong Hội trường danh vọng, Ranogajec là một cá nhân chủ yếu là do sự tham gia hiện tại của anh ấy với lợi thế chơi. Vì vậy, nhiều chi tiết về thành tích của anh ấy được rút ra từ các nguồn không rõ ràng.

Ranogajec bắt đầu sự nghiệp chơi của mình tại Trò chơi Blackjack, nơi anh bị cáo buộc đã biến vài trăm đô la thành hàng triệu người, chơi một cách sinh sôi ở Úc.

Trong các lĩnh vực khác của cờ bạc - cụ thể là đua ngựa - Ranogajec được cho là một trong những người đặt cược đáng kể nhất trên thế giới và được đồn đại là chiếm khoảng 7% các nhà máy bay Úc Tabcorp, và một phần ba hoạt động của Betfair. Đó là trường hợp, các cược được đặt bởi Ranogajec có thể đủ lớn để họ sẽ di chuyển toàn bộ thị trường thay đổi tỷ lệ cược mà người chơi khác sẽ nhận được khi anh ta chọn cách đặt cược và anh ta được cho là có một mạng lưới nhân viên tham gia vào việc phân tích Thị trường và vị trí của các cơ hội có lợi nhuận.

Ian Andersen (Được giới thiệu 2012)

Andersen là một người chơi blackjack cổ phần cao lâu dài. Anh ấy là một cá nhân rất riêng tư, người hiếm khi trả lời phỏng vấn mặc dù đã là tác giả của hai cuốn sách ‘Bật các bàn ở Las Vegas, và đốt các bàn ở Las Vegas. Các cuốn sách của Andersen đặc biệt tập trung vào các chiến lược ngụy trang cho quầy thẻ và nhìn sâu vào - với sự hỗ trợ của Stanford Wong - với các lỗi chơi khác nhau mà người chơi có thể cố tình làm điều đó sẽ ném nhân viên an ninh sòng bạc đang kiểm tra lối chơi của con đường mòn Trong khi giảm thiểu các tổn thất được tạo ra do các vở kịch này.

Cách tiếp cận của Andersen, để chơi và thảo luận về cách ngụy trang cho trò chơi thông minh đã cải thiện đáng kể cơ hội của bộ đếm thẻ trung bình để tránh phát hiện.

Sách đánh bạc được tác giả bởi Ian Andersen;

Xoay bàn ở Las Vegas

Đốt bàn ở Las Vegas

Bob Nersesian (Được giới thiệu 2013)

Bob Nersesian là một luật sư chuyên về luật đánh bạc. Anh ấy đại diện cho nhiều cầu thủ chuyên nghiệp bao gồm James Grosjean trong các trường hợp của anh ấy chống lại Caesar, Imperial Palace và Griffin điều tra. Trong mỗi trường hợp, Nersesian đã thành công trong việc đại diện cho khách hàng của mình.

Nersesian đã xuất bản một cuốn sách- đánh bại người chơi- thảo luận về các trường hợp pháp lý quan trọng khác nhau liên quan đến người chơi lợi thế và đặc biệt đưa ra lời khuyên của người chơi về các quyền hợp pháp của họ khi tương tác với sòng bạc. Cuốn sách này là một nguồn tài nguyên vô giá cho bất kỳ người chơi nghiêm túc nào.

Sách đánh bạc được ủy quyền bởi Bob Nersesian;

Đánh bại người chơiBiến thể trò chơi

Cờ quốc gia Pháp