ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.
mua acc fifa mobile

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

nhatnhiba Leovegas đăng nhập vào buổi biểu diễn tuân thủ

bởi Glenn Baird - Ngày 21 tháng 12 năm 2020

LEOVEGAS đã ký một thỏa thuận với Nhóm Đổi mới Gaming cho phép nhà điều hành sử dụng công cụ tuân thủ tiếp thị liên kết của mình, Gig tuân thủ.

Gig tuân thủ cho phép các nhà khai thác đáp ứng các tiêu chuẩn cho việc tuân thủ được đặt tại các thị trường khác nhau thông qua kiểm tra tự động.

Phần mềm có thể quét tới 30.000 trang mỗi ngày để giúp đảm bảo rằng các nhà khai thác đang đáp ứng tiêu chuẩn tiếp thị được thiết lập bởi các cơ quan quản lý khác nhau.

Leovegas nói rằng thỏa thuận nêu bật quyết tâm đáp ứng các tiêu chuẩn tiếp thị ở tất cả các thị trường và sẽ tăng sự kiểm soát của họ đối với quảng cáo của bên thứ ba.

Jonas Warrer, giám đốc điều hành của Gig Media, cho biết ‘Chúng tôi rất vui khi thêm Leovegas vào số lượng đối tác ngày càng tăng của chúng tôi và hỗ trợ họ bảo vệ hơn nữa thương hiệu và người dùng cuối của họ.

Công nghệ tiếp thị và tuân thủ tự động của chúng tôi sẽ giúp tăng cường tuân thủ tiếp thị liên kết của họ đảm bảo rằng họ tuân thủ các điều kiện chơi game có trách nhiệm.

Richard Brown, Giám đốc điều hành của Gig, nhận xét: Trong 12 tháng qua, Gig đã đơn giản hóa việc kinh doanh của chúng tôi xung quanh việc cung cấp B2B cốt lõi của chúng tôi với sự tăng trưởng đáng kể về doanh thu và EBITDA trong chín tháng đầu năm 2020.

Khi chúng ta đang thấy các cơ hội mở rộng tiếp tục trên tất cả ba phân khúc kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi muốn tăng cường vị thế tiền mặt của mình để có thể tận dụng những cơ hội đó. Chúng tôi rất vui vì Gig hiện đang ở một nơi mà chúng tôi có thể thu hút vốn từ các nhà đầu tư tổ chức theo các điều khoản cạnh tranh để đẩy nhanh việc kinh doanh hơn nữa.

Bạn có thể kiểm tra Đánh giá sòng bạc leovegas tại đây.

Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.