ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng addict fo4 Anh ở Pháp

nhatvip apk Pai Gow Poker

Giới thiệu

Pai Gow Poker là một trò chơi poker sòng bạc kết quả từ sự kết hợp của các yếu tố trò chơi từ người chơi cổ điển vs poker poker và pai gow dominos truyền thống của Trung Quốc. Tất cả các cầu thủ chơi tại một bàn poker Pai Gow chơi với ngôi nhà.

Pai Gow Poker được chơi với sàn thẻ 52 tiêu chuẩn và thẻ Joker bổ sung. Thẻ Joker được tính là một át chủ bài, nhưng có thể được tính là bất kỳ thẻ nào cho các mục đích hoàn thành một tuôn ra thẳng, tuôn ra, thẳng thắn hoặc tuôn ra hoàng gia.

Chúng tôi nhận thức được Pai Gow Poker được cung cấp tại các sòng bạc bằng cách sử dụng các phần mềm trực tuyến sau đây; PlayTech, Microgaming, Gaming thời gian thực, Betsoft, Skillonnet*, Amaya, Boss Media **, Rival, Playngo và Dragonfish (nhóm 888) ***, DGS, Gamesos, Openbet

*Chúng tôi không khuyên bạn nên chơi với bất kỳ sòng bạc Skillonnet nào do các vấn đề công bằng được tìm thấy trong các trò chơi poker video của họ.

** Boss Media là một phần của nhóm các công ty GTech. Nhóm này đã được phát hiện sẽ chạy các trò chơi bài không công bằng vào năm 2012 và do đó chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên chơi với bất kỳ sòng bạc nào sử dụng phần mềm này.

*** Chúng tôi không khuyên bạn nên chơi với bất kỳ sòng bạc nào sử dụng phần mềm Dragonfish do mức độ cao hơn mức trung bình của các vấn đề người chơi và từ chối để thảo luận về các khiếu nại.Cấu trúc chơi

Người chơi đặt cược sau đó đại lý giao dịch 7 thẻ cho người chơi và 7 thẻ cho đại lý. Các thẻ đại lý được xử lý úp mặt. Người chơi sau đó phải chia 7 thẻ của họ thành một tay 5 thẻ (đôi khi được gọi là ‘trở lại) và bàn tay 2 thẻ (còn được gọi là’ phía trước). Khi tách các thẻ, thứ hạng poker của bàn tay 5 thẻ phải cao hơn tay 2 thẻ (nghĩa là nếu bạn bị xử lý ac ad kc 7h 7s 4h 3d Điều này sẽ vượt qua cặp 7 trong tay 5 thẻ).

Sau khi người chơi chia tay như mong muốn, các thẻ đại lý sau đó được tiết lộ và tách thành 2 tay bằng cách sử dụng ‘House Way. Một phiên bản chung của các quy tắc House Way xuất hiện dưới đây;

· Nếu bàn tay không zingplay phỏm có cặp hoặc xếp hạng tốt hơn - thẻ xếp hạng cao thứ 2 và thứ 3 được đặt trong tay 2 thẻ

· Nếu kết hợp tốt nhất là một cặp - cặp được giữ trong tay 5 thẻ và hai thẻ xếp hạng cao nhất tiếp theo được đặt trong tay 2 thẻ

· Nếu kết hợp tốt nhất là hai cặp - hai cặp sẽ được giữ trong tay 5 thẻ ngoại trừ trong các tình huống sau đây, cặp dưới sẽ được chuyển sang tay 2 thẻ;

o Một cặp là 7, hoặc tốt hơn không có thẻ đơn với thứ hạng ace

o phỏm tá la miễn phí Một cặp giắc cắm hoặc tốt hơn cùng với một cặp 6 hoặc tốt hơn với một người đá át chủ bài

o Một cặp aces với bất kỳ cặp nào khác

· Nếu 7 thẻ chứa 3 cặp - cặp được xếp hạng cao nhất sẽ được đặt trong tay 2 thẻ

· Nếu 7 thẻ chứa 3 loại - 3 loại sẽ được đặt trong tay 5 thẻ ngoại trừ nơi có 3 con át chủ bài. Trong trường hợp này, một cặp aces sẽ được giữ trong tay 5 thẻ trong khi bàn tay 2 thẻ sẽ bao gồm một ace và thẻ cao nhất tiếp theo.

·roulette live Nếu 7 thẻ chứa hai loại 3 loại - bàn tay 2 thẻ sẽ là một cặp được lấy từ thứ hạng cao nhất 3 của một loại

· Nếu 7 thẻ có chứa một ngôi nhà đầy đủ - cặp sẽ được chuyển sang tay 2 thẻ trừ khi đó là một cặp 2 2 và có một ace/king. Trong trường hợp đó, toàn bộ ngôi nhà sẽ vẫn ở trong tay 5 thẻ và Ace/King sẽ được chuyển sang tay 2 thẻ.

· Nếu 7 thẻ chứa 3 cặp và 2 cặp - cặp cao hơn sẽ được chuyển sang tay 2 thẻ.

· Nếu 7 thẻ chứa 5 thẻ thẳng, xả, xả thẳng hoặc tuôn ra game đổi thưởng nạp bằng sms 2021 hoàng gia không có cặp - 2 thẻ cao nhất cho phép xả thẳng, xả thẳng, thẳng hoặc tuôn ra Hoàng gia để vẫn còn nguyên vẹn sẽ được chuyển sang bàn tay 2 thẻ.

· Nếu bàn tay 7 thẻ chứa 5 thẻ thẳng, xả, xả thẳng hoặc tuôn ra hoàng gia với 2 cặp, 3 cặp, 3 loại hoặc một ngôi nhà đầy đủ - sử dụng 2 cặp, 3 cặp, 3 của một ngôi nhà quy tắc

· Nếu bàn tay 7 thẻ chứa một thẻ 5 thẳng, xả, xả thẳng hoặc tuôn ra hoàng gia với một cặp - cặp sẽ được chuyển sang bàn tay 2 thẻ chỉ khi dòng chảy thẳng, tuôn ra, thẳng hoặc tuôn ra hoàng gia sẽ vẫn còn nguyên ongame holla vẹn trong 5 tay.

· Nếu 7 thẻ chứa thẻ 6 hoặc 7 thẳng, xả, xả thẳng hoặc xả hoàng gia - 2 thẻ cao nhất được đặt trong tay 2 thẻ.

· Nếu 7 thẻ chứa 4 loại có thứ hạng 2 đến 6 - 4 loại của một loại sẽ được đặt trong tay 5 thẻ với hai thẻ cao nhất tiếp theo được đặt trong tay 2 thẻ.

· Nếu 7 thẻ chứa 4 loại có thứ hạng 7 đến 10 - một cặp sẽ được đặt trong tay 2 thẻ trừ khi có một ace hoặc tốt hơn cũng có trong tay, trong trường hợp đó 4 loại sẽ được phát Trong bàn tay 5 thẻ.

· Nếu 7 thẻ chứa 4 loại có thứ hạng jack qua King - một cặp sẽ được đặt trong tay 2 thẻ trừ khi cũng có một cặp 10 hoặc tốt hơn, trong trường hợp đó 4 loại sẽ được phát trong bàn tay 5 thẻ.

· Nếu 7 thẻ chứa 4 con át chủ bài - một cặp sẽ được đặt trong tay 2 thẻ trừ khi cũng có một cặp 7 7 hoặc tốt hơn, trong trường hợp 4 loại của một loại sẽ được chơi trong tay năm thẻ.

· Nếu 7 thẻ chứa 5 aces - một cặp sẽ được đặt trong tay 2 thẻ trừ khi cũng có một cặp vua có thể được đặt trong tay 2 thẻ.

Xin lưu ý rằng cách nhà có thể thay đổi một chút từ sòng bạc đến sòng bạc.

 So sánh tay

Pai Gow Poker sử dụng bảng xếp hạng poker tiêu chuẩn với một vài ngoại lệ được nêu chi tiết bên dưới (tay được liệt kê mạnh nhất ở đầu đến yếu nhất ở phía dưới);

[Khi xem xét bàn tay 2 thẻ, bàn tay xếp hạng mạnh nhất sẽ được xem xét là một cặp. 2 đường thẳng, xả nước, xả thẳng và xả hoàng gia chỉ đơn giản là được coi là tay thẻ cao]

* Năm của một loại - bốn con át chủ bài cộng với Joker.

* Royal Flush - Ace, King, Queen, Jack và Mười thẻ tất cả cùng một bộ đồ.

* Flight Flush* - Năm thẻ liền kề bằng số của cùng một bộ đồ (ví dụ - 4, 5, 6, 7 và 8 của kim cương). Trong đó cả người chơi và đại lý đều cầm một bàn tay thẳng với thẻ cao nhất được coi là người chiến thắng.

* 4 của một loại - bốn thẻ có thứ hạng phù hợp (ví dụ - 7 trái tim, câu lạc bộ, kim cương và thuổng). Trong đó cả người chơi và đại lý giữ 4 loại tay với thứ hạng cao hơn được coi là người chiến thắng.

* Full House - Ba thẻ có cùng cấp bậc và hai thẻ có thứ hạng khác nhưng phù hợp (ví dụ - 8 trái tim, câu lạc bộ và kim cương và jack của spades and hearts). Trong đó cả người chơi và đại lý đều giữ một ngôi nhà đầy đủ, bàn tay có thứ hạng 3 cao hơn của một loại được coi là người chiến thắng.

* Flush* - Năm thẻ của cùng một bộ đồ (ví dụ - Ace, 8, 5, 2 và Queen of Spades). Trong đó cả người chơi và đại lý đều cầm tay với thẻ cao nhất được coi là người chiến thắng. Trong đó thẻ cao nhất được khớp với mức cao thứ hai được xem xét và như vậy.

* Straight* - Năm thẻ liền kề bằng số bỏ qua bộ đồ (ví dụ - 7 của thuổng, 8 của thuổng, 9 câu lạc bộ, 10 kim cương và jack của kim cương). Trong đó cả người chơi và đại lý giữ một bàn tay thẳng với thẻ cao nhất được coi là người chiến thắng.

* 3 của một loại - ba thẻ có cùng cấp bậc với 2 thẻ chưa từng có (ví dụ - 9 spades, câu lạc bộ và trái tim với bất kỳ hai thẻ khác không phải là 9 viên kim cương hoặc một cặp phù hợp). Trong đó cả người chơi và đại lý đều nắm giữ 3 loại, bàn tay có xếp hạng cao hơn 3 loại được coi là người chiến thắng.

* Hai cặp - hai bộ hai thẻ xếp hạng phù hợp với một thẻ chưa từng có (ví dụ - 4 câu lạc bộ và trái tim, 8 câu lạc bộ và thuổng và một thẻ chưa từng có thứ năm). Trong đó cả người chơi và đại lý đều có hai cặp, bàn tay có cặp cao nhất được coi là người chiến thắng. Nếu cả hai tay có cặp hàng đầu phù hợp, thì hai cặp thấp hơn được coi là người chiến thắng. Trong đó cả hai cặp được khớp, bàn tay có ‘kicker cao hơn (thẻ cuối cùng chưa từng có) được coi là người chiến thắng.

* Cặp - hai thẻ xếp hạng phù hợp với ba thẻ chưa từng có (ví dụ - 6 câu lạc bộ và trái tim và bất kỳ ba thẻ khác không phải là sáu spades hoặc kim cương và không có thứ hạng phù hợp). Khi người chơi và đại lý giữ một cặp phù hợp, bàn tay có thẻ kicker cao nhất chiến thắng. Nếu kicker cũng phù hợp, bàn tay được quyết định bởi kicker thứ hai thì lần thứ ba nếu kickers thứ hai cũng phù hợp.

*Thẻ cao - bất kỳ năm thẻ chưa từng có nào được xếp hạng là thẻ cao nhất (ví dụ - 5 của Spades, 9 câu lạc bộ, 7 câu lạc bộ, 2 trái tim và ace của kim cương sẽ được coi là ‘Ace High,).

* A, 2, 3, 4, 5 được coi là bàn tay thẳng thứ hai và thẳng thứ hai sau t, j, q, k, a khi chơi bài xì phé pai gow.Thanh toán

Khi cả người chơi và đại lý đã sắp xếp lại bàn tay của người chơi, bàn tay của người chơi được so sánh với bàn tay thẻ của đại lý 5 trong khi bàn tay thẻ 2 của người chơi được so sánh với bàn tay thẻ 2 của đại lý sử dụng bảng xếp hạng poker ở trên. Tay phù hợp được coi là một chiến thắng cho các đại lý. Có 3 kết quả có thể;

· Nếu người chơi thắng cả hai lần đặt cược của họ được trả ở mức 1 đến 1 trừ 5% hoa hồng.

· Nếu người chơi thắng một tay và đại lý chiến thắng tay kia, vòng được coi là một cú hích và tất cả các cược được trả lại.

· Nếu người chơi mất cả hai tay, họ được coi là mất và mất cược.

Cần lưu ý rằng phần mềm chơi game thời gian thực vòng quanh hoa hồng chiến thắng lên tới 0,25 đô la gần nhất. Điều này sẽ làm tăng cạnh nhà cho bất kỳ đặt cược nào không phải là bội số của 5 đô la, với mức tăng đáng kể hơn được nhìn thấy ở kích thước đặt cược nhỏ hơn.Đặt cược tiền thưởng

Chúng tôi chỉ biết về một phần mềm trực tuyến cung cấp bất kỳ đặt cược nào cho Pai Gow Poker - microgaming. Các chi tiết của đặt cược bên này được bao gồm dưới đây;

Tay Microgaming
7 thẻ thẳng tuôn ra 8000
Royal Flush Plus cặp 2 Lừa 2000
7 thẻ thẳng với Joker 1000
5 con át chủ bài 400
Royal Flush 150
Thẳng tuôn ra 50
Bốn loại 25
Ngôi nhà hạnh phúc 5
Tuôn ra 4
Ba loại 3
Striaght 2
House Edge 5,79%House Edge

Ngôi nhà của Pai Gow Poker khác nhau tùy thuộc vào cả chiến lược của người chơi và các quy tắc về nhà được áp dụng bởi các sòng bạc cụ thể. Các quy tắc về nhà thường không thay đổi đáng kể cho phép áp dụng chiến lược người chơi tối ưu (thảo luận dưới đây). Chiến lược này thường cho phép cạnh nhà từ 2,5-2,6%.

Cần lưu ý rằng nhiều phần mềm cho phép một tùy chọn cho người chơi đối phó với bàn tay của họ theo cách của họ. Nói chung, điều này trả lại một cạnh nhà cao hơn một chút so với tối ưu ở mức khoảng 2,7%.

Để biết thêm thông tin về cạnh nhà của Pai Gow, hãy xem phần thưởng đánh bại (https://jow4.com/draw.htm).Chiến lược tối ưu

Các quy tắc dưới đây tóm tắt chiến lược cho Pai Gow Poker. "Tổng của xếp hạng" đề cập đến các giá trị thẻ. Tổng thứ hạng của một cặp 4S và một cặp 8s là 4+8 = 12.

A. Không có cặp: Đặt thẻ cao nhất trong bàn tay 5 thẻ và hai thẻ cao nhất tiếp theo trong bàn tay 2 thẻ.

B. Một cặp: Đặt cặp trong tay 5 thẻ và hai thẻ cao nhất tiếp theo trong bàn tay 2 thẻ.

C. Hai cặp: Chia các cặp thành hai tay trừ khi:

1. Tổng số của các cặp là 9 hoặc ít hơn, và bàn tay 2 thẻ chứa King hoặc tốt hơn

2. Tổng của các cấp bậc của các cặp là 16 hoặc ít hơn và bàn tay 2 thẻ chứa ACE

D. Ba cặp: Đặt cặp cao nhất trong bàn tay 2 thẻ. Đặt hai cặp còn lại vào bàn tay 5 thẻ.

E. Ba loại: Đối với 2-K, đặt ba loại trong bàn tay 5 thẻ. Đối với ba con át chủ bài, đặt một cặp aces vào bàn tay 5 lá và ace còn lại trong bàn tay 2 thẻ.

F. Full House: Đặt 3 loại trong bàn tay năm thẻ và một cặp trong bàn tay 2 thẻ.

G. thẳng, tuôn ra, tuôn ra thẳng và tuôn ra hoàng gia:

-Không có cặp: Chọn kết hợp thẳng/Flush sẽ cho phép hai thẻ cao nhất trong tay hai thẻ

-với một cặp: chơi thẳng/tuôn ra

-Với hai cặp: Chơi hai cặp trên đường thẳng/tuôn ra trừ khi:

1. Tổng của các cấp bậc của các cặp là 9 hoặc ít hơn và bàn tay 2 thẻ với đường thẳng/tuôn ra chứa vua hoặc tốt hơn

2. Tổng của các cấp bậc của các cặp là 16 hoặc ít hơn và bàn tay 2 thẻ với đường thẳng/xả chứa một ace

-Với ba loại: chơi thẳng/flush + cặp

H. Bốn loại: Chơi theo cấp bậc của bốn loại:

2 đến 5: Chơi bốn loại

6 đến 9: Chia thành hai cặp trừ khi bàn tay 2 thẻ chứa một vị vua hoặc tốt hơn

10 đến King: Chia thành hai cặp trừ khi tay 2 thẻ chứa ace hoặc tốt hơn

Ace: Chia thành hai cặp chứa trừ khi bàn tay 2 thẻ chứa một cặp hoặc tốt hơn

I. Năm con át: chia thành 3 cặp loại + cặp

Mặc dù chiến lược trên sẽ dẫn đến một cạnh nhà thấp hợp lý, để đạt được con số cạnh nhà tối ưu, bạn sẽ cần sử dụng máy tính chiến lược được cung cấp dưới đây;Máy tính công bằng

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy một máy tính để cho phép bạn kiểm tra sự công bằng của chiến thắng/thua của bạn khi chơi Pai Gow Poker.

*Máy tính công bằng này sẽ cho rằng bạn đã chơi với chiến lược tối ưu chi tiết ở trên. Nếu bạn không có thì máy tính sẽ không trả về kết quả chính xác.Chiến lược chiến thắng

Ngoại tuyến

Thẻ, lái hoặc sắp xếp lỗ hổng

Không giống như Blackjack, các kỹ thuật được sử dụng để đạt được lợi thế so với trò chơi Pai Gow Poker trong môi trường ngoại tuyến gần như không được thảo luận rộng rãi. Đạt được thông tin về các thẻ hố của đại lý - có thể là thông qua việc sắp xếp cạnh, lái hoặc giữ thẻ - có thể tạo ra lợi thế của người chơi miễn là thông tin được sử dụng để thay đổi chiến lược của người chơi.

Phần lớn cơ hội để có được một lợi thế trong trò chơi Pai Gow Poker với bất kỳ kỹ thuật nào ở trên sẽ đi xuống để làm thủ tục kỹ năng và sòng bạc của đại lý thay vì hoạt động của chính trò chơi. Điều này có nghĩa là trong khi về mặt kỹ thuật có thể đạt được lợi thế so với các trò chơi ngoại tuyến, nhưng chỉ những học viên có kỹ năng nhất có thể làm như vậy.

Trực tuyến

Có một số phương pháp hợp pháp đạt được lợi thế khi chơi các trò chơi poker pai trực tuyến. Nhìn chung, những điều này liên quan đến việc sử dụng các chương trình khuyến mãi, tiền thưởng và hệ thống điểm comp như các trò chơi - giả sử trò chơi đang hoạt động theo cách chính xác và không có lỗi nào trong paytable - sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào về thẻ và xáo trộn sau mỗi bàn tay.

Cần lưu ý rằng chơi lợi thế trực tuyến không cụ thể đối với Pai Gow Poker và trong những năm gần đây, các yêu cầu đặt cược cho người chơi chọn để chơi bất kỳ trò chơi trên bàn nào đã thổi phồng đến mức Pai Gow Poker thường là lựa chọn tối ưu phụ cho người chơi . Để biết thêm thông tin về việc đánh sòng bạc trực tuyến, hãy xem beatingbonuses.com

Cờ quốc gia Pháp