ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

poker free Nam tước Samedi

Yggdrasil chơi game
RTP 97%
XẾP HẠNG 10
Chơi các khe trò chơi yggdrasil
Cuộn 5
Đường lương 25
Kích thước cược tối thiểu
Kích thước cược tối đa
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã Không
Vòng quay miễn phí Đúng
Thưởng Đúng
Jackpot

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Đánh giá khe của Nam tước Samedi

Phát hành tháng 11 năm 2018

Trò chơi Namedi Slots được sản xuất bởi Yggdrasil Gaming. Yggdrasil Gaming lấy tên của họ từ thần thoại Bắc Âu, nơi Yggdrasil là một cây ma thuật nơi những con rồng sống và Odin hy sinh mình. Yggdrasil Gaming là một trong những công ty phát triển khe nhỏ hơn trên thị trường tại thời điểm này - chủ yếu tập trung vào trò chơi xổ số và thẻ cào - và không cung cấp một nền tảng sòng bạc đầy đủ. Họ cho thuê trò chơi của họ cho các sòng bạc bằng cách sử dụng các nền tảng khác như một bu -lông trên gói. Yggdrasil Gaming xuất bản The Return to Player/House Edge của các trò chơi khe của họ trong tập tin trợ giúp trò chơi. Ngôi nhà của Nam tước Samedi là 3%.

Nam tước Samedi là một trò chơi 5 reel cao 3 biểu tượng. Trò chơi có đường thanh toán truyền thống, sử dụng tổng cộng 25, chơi từ trái sang phải.

Biểu tượng đặc biệt

Wild - Biểu tượng hoang dã là Skull Sheep Skull Skull Skull Skull và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường.

Spins/re-spin miễn phí-Biểu tượng Spins/Re-Spin miễn phí là thẻ chơi của Nam tước Samedi.

Biểu tượng bí ẩn-chúng chỉ có sẵn trong các vòng quay và quay lại miễn phí. Biểu tượng của Potion Potion là biểu tượng bí ẩn. Khi chúng xuất hiện, chúng sẽ được thay thế bằng một biểu tượng ngẫu nhiên.

Tính năng thưởng

Voodoo Re-Spin-Nếu bạn tiết lộ 2 trong số các biểu tượng thẻ chơi của Nam tước Samedi, bạn sẽ kích hoạt một vòng quay miễn phí. Bạn sẽ bị xử lý 3 thẻ tính năng khi điều này xảy ra.

Voodoo Free Spins - 3 Biểu tượng chơi bài chơi của Nam tước Samedi sẽ trao cho bạn 7 vòng quay miễn phí và 50 xu; 4 Biểu tượng thẻ chơi của Nam tước Samedi sẽ trao cho bạn 12 lần quay miễn phí và 375 đồng xu; 5 Biểu tượng thẻ chơi của Nam tước Samedi sẽ trao cho bạn 15 vòng quay miễn phí và 25.000 đồng xu. Bạn sẽ được xử lý 3 thẻ tính năng với mỗi lần quay miễn phí.

Thẻ tính năng - Có tổng cộng 36 thẻ để bạn thu thập, tất cả chúng đều cung cấp một cái gì đó khác nhau. Khi bạn đã thu thập một thẻ, nó sẽ được giữ trong bộ sưu tập của bạn ở phía trên bên phải của màn hình và bạn có thể xem bộ sưu tập của mình tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi. Bạn có được 3 thẻ cho mỗi lần quay lại và spin miễn phí mà bạn kiếm được. Chúng sẽ xuất hiện ở đầu màn hình của bạn và mỗi người sẽ thực hiện tính năng đặc biệt của nó trước khi được đặt vào tay bạn. Khi bạn có một số lượng nhất định của mỗi thẻ (số đó nằm trên thẻ), bạn sẽ có thêm các vòng quay miễn phí.

Có quá nhiều thẻ để trải qua những gì mỗi người trong số họ làm. Thay vào đó, nó có ý nghĩa hơn đối với tôi để đưa ra một phác thảo chung về những gì họ có thể làm. Có ba loại thẻ - màu đỏ, tím và xanh lá cây - và mỗi loại chứa 12 thẻ, tạo ra tổng cộng 36. Các thẻ có các cấp độ khác nhau được gắn với chúng, với các thẻ cấp cao hơn mang lại kết quả mong muốn hơn. Tuy nhiên, mức độ càng cao, bạn càng cần kích hoạt các thẻ. Khi bạn đã hoàn thành một bộ thẻ, chúng sẽ được đặt trong đống bỏ ở phía bên trái của màn hình.

Thẻ xanh có nhiều khả năng thêm các ký hiệu xếp chồng hoặc biểu tượng bí ẩn. Thẻ màu tím có nhiều khả năng thêm số nhân BET hoặc cải thiện chất lượng của các biểu tượng. Thẻ đỏ có nhiều khả năng thêm hoang dã hoặc sửa đổi các cuộn theo một cách nào đó.

Sự kết luận

Ồ! Ông Baron Samedi đã sử dụng Voodoo Magic của mình lên não tôi và bây giờ tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Trò chơi này rất khó hiểu đến nỗi tôi không bị thuyết phục, tôi đã giải thích nó hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, những gì tôi biết chắc chắn là trò chơi này là một gói nghiêm túc của giải trí hàng đầu. Tôi nhận được tiền đề cơ bản và tôi biết một cách thô bạo những gì đang diễn ra nhưng có rất nhiều hoán vị đến nỗi bạn cần một khoảng thời gian khá lớn trước khi bạn có thể giải thích liền mạch tất cả các mưu mô của trò chơi tuyệt đẹp này. Yggdrasil không bao giờ làm cho người đánh giá dễ dàng và, bạn biết những gì, đó chính xác là cách mà người đánh giá này thích nó. Thực tế là không có gì đơn giản là thẳng thắn có nghĩa là bạn vẫn tham gia chỉ để cố gắng tìm hiểu những gì người lật đang diễn ra. Trò chơi có vẻ tuyệt vời, mang tính giải trí rộng rãi và có một cạnh nhà thấp. Lấy một cái nơ yggdrasil, bạn chỉ đi và đóng đinh nó một lần nữa. 10 trên 10 từ chúng tôi!

Khe trò chơi yggdrasil

Bấm để xem danh sách đầy đủ các khe trò chơi yggdrasil

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ quốc gia Pháp