Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

Phần thưởng: 100% bảng xếp hạng fifa tháng 11 năm 2019 lên đến £ 100
Yêu cầu tiền thưởng xem đá bóng việt nam và
Phần thưởng trị giá bao nhiêu cho bạn Xếp hạng sòng bạc.com kqbd truc tiep
£ 34,74
Giá trị tiền thưởng
con lăn thấp
cao
con lăn giữa tnc dota 2
cao
con lăn cao
cao
Con lăn siêu cao
n/a

quay màn hình laptop online +

- Không có khiếu nại của người chơi yêu cầu can thiệp của nhà điều hành nhận được cho đến nay!

- Nhà điều hành tuân theo yêu cầu quy định mạnh mẽ.

- Ưu đãi cạnh tranh để đăng ký.

-

-ket qua truc tiep bong ro Sự chậm trễ dài khi thanh toán rút tiền.

- Hỗ trợ email mất nhiều thời gian hơn mức trung bình để trả lời.


Sòng bạc.com Đánh giá sòng bạc

Xem lại cập nhật lần cuối - tháng 6 năm 2020.

Tổng quan | 6.80/10


jow4.com chạy trên nền tảng PlayTech và được vận hành bởi ONISAC LTD, chúng được cấp phép kép bởi Ủy ban cờ bạc Gibraltar ở Gibraltar và ở Vương quốc Anh bởi UKGC - Họ sử dụng IBA làm dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế của họ. jow4.com là tài sản của chị em cho biệt thự đã phát triển vô cùng trong 8 năm qua và gần đây đã đảm bảo một hợp đồng tài trợ uy tín với đội bóng nước Anh của AFC Bournemouth. Chúng được liên kết với một trong những sòng bạc trên đất liền sang trọng nhất của London - Câu lạc bộ Les Đại sứ. Slots Heaven là một sòng bạc khác trong nhóm này. Thiết kế trang web jow4.com có ??bảng màu của cam, xanh lá cây, đen và trắng. Logo sòng bạc là tên kèm theo và vòng tròn màu cam bao quanh một chữ cái màu trắng "C".

 

 

 

 

Sự đáng tin cậy | 8/10


jow4.com là một thành viên của nhóm biệt thự. Trong lịch sử, nhóm biệt thự đã không sẵn lòng thảo luận về các khiếu nại với điều này và các dịch vụ hòa giải tranh chấp khác đã ngăn chúng tôi giới thiệu tài sản của họ cho người chơi. Vào đầu năm 2018, người quản lý khiếu nại của chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện dài với đối tác biệt thự và bây giờ chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể quản lý các khiếu nại tiến lên. Vì vậy, giả định rằng không có vấn đề nào phát sinh thêm mà không thể giải quyết được điểm đáng tin cậy của nhà điều hành nhóm biệt thự sẽ tăng thêm 1 điểm mỗi 6 tháng lên tối đa là 8.

Đối với tài liệu tham khảo xem Các vấn đề về người chơi nhóm biệt thự

Bạn có thể xem các bản cập nhật mới nhất cho các điều khoản và điều kiện của jow4.com nơi đây.

Tiền thưởng | 10/10


100% lên đến £ 100
Tiền thưởng tối đa 100
Tiền gửi tối thiểu 20
Cá cược tối đa 5/0,50
Loại hình Tiền mặt
Đánh cược 40XB
Hạn chế phương pháp tiền gửi:
Neteller cho người chơi từ Croatia hoặc Vương quốc Anh
Hạn chế quốc gia/khu vực:
Trung Quốc

Các điều khoản và điều kiện

Phần thưởng chào mừng sòng bạc.com hiện bao gồm phần thưởng 100% lên tới 100 bảng và 200 vòng quay miễn phí về tuổi của các vị thần. ngày trong 8 ngày tiếp theo. Khoản tiền gửi tối thiểu sẽ kích hoạt tiền thưởng là £ 20. Phần thưởng này có yêu cầu đặt cược là 40xbonus cho tiền thưởng tiền gửi và 20xwinnings cho các vòng quay miễn phí. Sự xuất hiện cho các vòng quay miễn phí chỉ có thể được hoàn thành theo tuổi của các vị thần. Phần thưởng được cấu trúc để chỉ đặt cược bằng tiền thưởng, được xếp chồng lên nhau bên dưới các quỹ ký gửi, được tính vào yêu cầu đặt cược. Điều này cũng có nghĩa là các hạn chế tiền thưởng, không áp dụng trong khi bạn đang đặt cược với tiền gửi của mình. Nói cách khác miễn là bạn chỉ sử dụng tiền gửi, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào bạn thích. Đặt cược được phép tối đa là £ 5 cho bất kỳ vòng chơi nào và £ 0,5 trên bất kỳ đường thanh toán nào. Tiền thưởng và chiến thắng tối đa với các vòng quay miễn phí là 100 bảng mỗi ngày. Phần thưởng này là khả năng rút tiền. Những người chơi từ các quốc gia sau không đủ điều kiện nhận tiền thưởng này - Trung Quốc. Người chơi sử dụng Neteller cư trú tại các quốc gia sau không đủ điều kiện nhận tiền thưởng này - Croatia và UK. Trọng lượng trò chơi: Phần thưởng và bất kỳ khoản tiền thắng nào liên quan sẽ hết hạn sau 30 ngày nếu yêu cầu đặt cược không hoàn thành.

 • Khe (tất cả các giống) 100%
 • Thẻ cào 100%
 • Pai Gow (tất cả các giống), Red Dog 25%
 • Sòng bạc giữ (tất cả các giống) 25%
 • Roulette (tất cả các giống bao gồm cả người Viking hoang dã) 25%
 • Baccarat (tất cả các giống) 20%
 • Blackjack (tất cả các giống không bao gồm Blackjack Switch & Pontoon) 20%
 • Stravaganza 20%
 • Craps (tất cả các giống), sic bo (tất cả các giống) 20%
 • Video Poker (tất cả các giống) 20%
 • Blackjack Switch, Pontoon (Tất cả các giống) 5%
 • Bánh xe may mắn (quay một chiến thắng) 5%
 • Tất cả các tùy chọn kép trên Slots & Video Poker (tất cả các giống) 0%
 • Jacks hoặc tốt hơn, may mắn năm (tất cả các loại trò chơi), Gold Rally, Mọi người Giải độc đắc 0%
Chỉ dành cho người chơi mới được đăng ký. Mọi nỗ lực được thực hiện để đảm bảo các điều khoản này là chính xác và cập nhật, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự không chính xác hoặc lỗi.Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn xác nhận các điều khoản của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào bạn chấp nhận với trang web của nhà khai thác trước khi bạn chơi.


Phần thưởng: 100% lên đến £ 100
Yêu cầu tiền thưởng
Giá trị cho người chơi cho:
£ 34,74
Giá trị tiền thưởng
con lăn thấp
cao
con lăn giữa
cao
con lăn cao
cao
Con lăn siêu cao
n/a

Tốc độ xuất chi: 5 ngày | 5/10


Báo cáo trang web jow4.com Rút tiền được trả trong vòng 3 ngày làm việc dẫn đến tổng cộng 5 ngày vào cuối tuần.

Rút tiền tối đa - £ 15.000 mỗi tháng. Những giới hạn này không áp dụng cho người chơi ở Anh.

Rút tiền tối thiểu -?.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Neteller để có tốc độ, tiện lợi và bảo mật. Để đăng ký vào Neteller Click nơi đây.

Phần mềm | 5/10


jow4.com Sử dụng phần mềm PlayTech cho sòng bạc tải xuống của họ. Họ cung cấp một số trò chơi chơi ngay lập tức - cũng là PlayTech Powered - tuy nhiên chúng chỉ có sẵn ở chế độ chơi miễn phí. Kiểm tra của chúng tôi Đánh giá phần mềm PlayTech.

Lựa chọn trò chơi như sau:

Trò chơi bàn - 53

Khe - 213

Video Poker - 16

Trực tiếp - 9

Jackpots - 54

Dịch vụ khách hàng | 0 /10


Những người đánh giá của chúng tôi báo cáo những trải nghiệm tích cực với Biệt thự Dịch vụ khách hàng sòng bạc.

Hồ sơ kiểm tra email

 • Tháng 6 năm 2020 - Sẽ không trả lời nếu không có tài khoản người dùng.
 • Tháng 9 năm 2019 - 14 phút.
 • Tháng 5 năm 2019 - 47 phút
 • Tháng 12 năm 2018 - 12 phút.
 • Tháng 12 năm 2016 - Cần đăng ký để nhận hỗ trợ
 • Tháng 6 năm 2015 - 3 giờ 27 phút
 • Tháng 11 năm 2014 - 2 giờ 18 phút
 • Tháng 6 năm 2014 - 8 giờ 49 phút
 • Tháng 12 năm 2013 - 5 giờ 39 phút
 • Tháng 6 năm 2013 - 5 giờ 45 phút
 • Tháng 1 năm 2013
  • Email đầu tiên - Không có phản hồi
  • Email thứ 2 - Không có phản hồi
  • Email thứ 3 - Không có phản hồi

Cấp phép | 8/10


jow4.com giữ các giấy phép đánh bạc sau:

 • Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh - Các UKGC được coi là rộng rãi là các nhà quản lý có uy tín nhất liên quan đến thị trường đánh bạc trực tuyến. Họ không quản lý các khiếu nại trực tiếp cho người chơi, thay vào đó yêu cầu các nhà khai thác của họ chỉ định Dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế được công nhận của UKGC. Vì vậy, giá trị của giấy phép này cho người chơi phụ thuộc phần lớn vào sự chuyên nghiệp của Adr dịch vụ sử dụng. jow4.com hiện đang sử dụng IBA. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này nơi đây.
 • Ủy ban trò chơi Gibraltar - GGC là một trong những cơ quan quản lý chơi game trực tuyến có uy tín hơn, nhưng chúng tôi nhận thức được một vấn đề phần mềm nghiêm trọng khi họ không duy trì các tiêu chuẩn kỹ thuật của riêng họ. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này nơi đây.

Các quốc gia bị hạn chế


Người chơi từ Pháp chấp nhận.

jow4.com không chấp nhận người chơi từ các quốc gia sau: Úc, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Quần đảo Viễn thông Hoa Kỳ, Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ ..

Tiếp xúc


Thông tin liên lạc;

Email: [Email được bảo vệ]
Điện thoại :Vương quốc Anh 0800 901 2483
Số quốc tế +350 200 44793
Số fax :Quốc tế +350 200 41001 (thu phí)
Địa chỉ nhà :Hỗ trợ khách hàng
Biệt thự (Gibraltar) Limited
Hộp PO 1234
Gibraltar

Khe RTP


jow4.com Xuất bản các số liệu của House Edge/RTP cho tất cả trò chơi khe.

Điểm comp


jow4.com cung cấp một hệ thống điểm comp khác với tiêu chuẩn Playtech Chương trình điểm comp. Các trò chơi khác nhau tích lũy điểm comp ở các mức khác nhau và VIP khác nhau có thể đổi điểm comp cho các kích thước khác nhau của tiền thưởng. So với chương trình PlayTech tiêu chuẩn, chương trình sòng bạc cho phép người chơi Slots kiếm được nhanh hơn rất nhiều và gần như tất cả những người chơi trò chơi khác của họ kiếm được chậm hơn rất nhiều. Khi bạn tiến lên thang VIP, điều này không cân bằng từ từ - ví dụ như một người chơi blackjack sẽ chỉ kiếm được điểm comp tại sòng bạc.com nhanh như ở hầu hết các sòng bạc Playtech khi họ đạt đến tầng đầu tiên của ban nhạc ‘VIP. Trên đầu điểm comp này được ghi có là tiền thưởng cả hai đều không thể miễn trừ (bạn không thể rút chúng và chúng sẽ bị xóa tại điểm rút tiền đầu tiên của bạn), mang theo yêu cầu đặt cược và điểm comp của bạn sẽ hết hạn nếu bạn không chơi 3 tháng.

Bớt tư tưởng


Dịch vụ khách hàng Wise jow4.com Sòng bạc là một hoạt động tốt và thay đổi gần đây về vị trí của họ liên quan đến việc quản lý các khiếu nại của người chơi giúp chúng tôi thoải mái hơn nhiều với nhóm. Miễn là mối quan hệ này có thể được duy trì, chúng tôi không thấy vấn đề gì với nhóm này có được trạng thái được đề xuất trong tương lai gần.

Liên kết bởi công ty


Các nhà khai thác dưới đây được điều hành bởi cùng một công ty như nhà điều hành này. Điều này có nghĩa là, đối với các nhà khai thác được quy định tốt, các lệnh tự động hoặc tiền thưởng có thể mang theo các thuộc tính này. Đối với các nhà khai thác được cấp phép kém hoặc không có giấy phép, thật tốt khi biết những trang web nào khác đang được điều hành bởi cùng một công ty, Vì vậy, bạn có thể tránh các công ty đã ngược đãi bạn trong quá khứ.

Các hiệp hội khác


Chúng tôi tin rằng các nhà khai thác dưới đây được liên kết với nhà điều hành này theo một số thời trang không minh bạch ngay lập tức. Thông tin thêm về các kết nối này thường có sẵn trong phần đáng tin cậy của đánh giá.

Khiếu nại

Sòng bạc.com
Tìm thấy cho sòng bạc

Sòng bạc.com - Tiền gửi được hoàn trả

Đọc khiếu nại
Sòng bạc.com
Tìm thấy cho sòng bạc

jow4.com - Không trả tiền thắng

Đọc khiếu nại
Sòng bạc.com
Tìm thấy cho sòng bạc

jow4.com - Các vấn đề xác minh

Đọc khiếu nại
Sòng bạc.com
Tìm thấy cho sòng bạc

Sòng bạc.com - dịch vụ xấu

Đọc khiếu nại
Hiển thị tất cả các khiếu nại
cờ-fr Pháp