Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

Sòng bạc trong danh sách đen thepogg

Sòng bạc này đã đóng cửa!

Nhà điều hành này đã ngừng hoạt động và không còn có sẵn để chơi.

Chúng tôi khuyên bạn nên tận hưởng thời gian của bạn ở nơi khác:
Chơi

Yeti

Xếp hạng Yeti
Chơi

Yako

Xếp hạng yako
Chơi

Sòng bạc vui nhộn

Xếp hạng sòng bạc vui nhộn

quay màn hình win 10 bằng xbox +

- Không có khiếu nại của người chơi yêu cầu can thiệp của nhà điều hành nhận được cho đến nay!

- Rút tiền nhanh.

- Phản hồi nhanh cho yêu cầu hỗ trợ email.

- Nhà điều hành tuân theo yêu cầu quy định mạnh mẽ.

-

- Ưu đãi đăng ký giá trị thấp.


Đánh giá sòng bạc Fortuin

Xem lại Cập nhật lần cuối - Tháng 3 năm 2019.

Tổng quan | 8,40/10


Sòng bạc Fortuin là một tài sản đánh bạc tương đối mới được điều hành bởi L & L Châu Âu. Nó giữ giấy phép kép với?Mga, và UKGC. Nó cung cấp một loạt các trò chơi từ?Giải trí mạngMicrogaming. Sòng bạc Fortuin là tài sản chị em của Yeti, Fun, All British, Yako, Svedala, Casino, Free Spins, Norges, Karl, No Bonus, Pellder, Adler, All Australia, All Ailen và Norskautomater. Thiết kế trang web của Sòng bạc Fortuin rất được so sánh trở lại. Trang chủ của họ có bảng màu xám và xanh. Logo của họ là tên của họ màu xanh lam. Sòng bạc Fortuin hiện không có khiếu nại nổi bật đáng kể tại bất kỳ cổng đánh bạc lớn nào.

Sự đáng tin cậy | 10+


ThePogg.com phục vụ như một dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế (ADR) cho Sòng bạc Fortuin như một phần của các yêu cầu giấy phép MGA của họ. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể đưa ra các phán quyết ràng buộc về mặt pháp lý cho tất cả các khiếu nại được đệ trình cho dịch vụ này từ các khu vực pháp lý theo giấy phép MGA.

Tiền thưởng | 0 /10


Hạn chế phương pháp tiền gửi:
Hạn chế quốc gia/khu vực:

Tốc độ xuất chi: 24 giờ | 10/10


Trang web Sòng bạc Fortuin nói rằng việc rút tiền của Neteller sẽ được thanh toán trong vòng một ngày làm việc.

Rút tiền tối thiểu - £ 20.

Rút tiền tối đa - £ 5000.

Tùy chọn ngân hàng có sẵn - Visa, MasterCard, Neteller, Skrill, chuyển nhượng ngân hàng và thẻ Paysafe

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Neteller để có tốc độ, tiện lợi và bảo mật. Để đăng ký vào Neteller Click nơi đây.

Phần mềm | 10/10


Sòng bạc Fortuin sử dụng giải trí ròng và phần mềm microgaming cho sòng bạc chơi ngay lập tức của họ. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Đánh giá phần mềm giải trí ròngĐánh giá phần mềm microgaming.

Lựa chọn trò chơi như sau:

Lập tức

Trò chơi trên bàn - 41

Khe - 600

Video Poker - 24

Giải độc đắc - 16

Trực tiếp - 71

Dịch vụ khách hàng | 10/10


Hồ sơ kiểm tra email

  • Tháng 7 năm 2017 - 3 phút

Cấp phép | 10/10


Sòng bạc Fortuin giữ các giấy phép đánh bạc sau:

  • Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh - Các UKGC được coi là rộng rãi là các nhà quản lý có uy tín nhất liên quan đến thị trường đánh bạc trực tuyến. Họ không quản lý các khiếu nại trực tiếp cho người chơi, thay vào đó yêu cầu các nhà khai thác của họ chỉ định Dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế được công nhận của UKGC. Vì vậy, giá trị của giấy phép này cho người chơi phụ thuộc phần lớn vào sự chuyên nghiệp của Adr dịch vụ sử dụng. Fortuin hiện đang sử dụng Ecogra. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này nơi đây.
  • Cơ quan chơi game Malta - Theo kinh nghiệm của chúng tôi Mga là cơ quan quản lý tốt nhất về mặt quản lý khiếu nại của người chơi. Nhóm khiếu nại của họ mở và hợp tác trong cuộc thảo luận về các vấn đề của người chơi và chúng tôi đã tìm cách giải quyết một số vấn đề người chơi đáng tin cậy làm việc với Mga. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin liên quan đến các chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này nơi đây.

Các quốc gia bị hạn chế


Người chơi từ Pháp chấp nhận.

Sòng bạc Fortuin không chấp nhận người chơi từ các quốc gia sau: Afghanistan, Châu Á, Albania, Algeria, Châu Phi, Angola, Campuchia, Ecuador, Estonia, Đức, Guam, Guyana, Hồng Kông, Indonesia, Iran, Iraq, Israel, Ý, Dân chủ Cộng hòa Hàn Quốc, Hàn Quốc, Kuwait, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Latvia, Namibia, Nicaragua, Pakistan, Panama, Papua New Guinea, Philippines, Romania, Liên đoàn Nga, Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha, Sudan, Sudan, Cộng hòa Syrian, Syrian , Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda, Hoa Kỳ, Quần đảo nhỏ bé Hoa Kỳ, Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ, Yemen, Zimbabwe.

Tiếp xúc


Thông tin liên lạc;

Email:[Email được bảo vệ]
Điện thoại :+356 2032 0033

Khe RTP


Sòng bạc Fortuin xuất bản Con số cạnh nhà/RTP cho tất cả các trò chơi khe của họ.

Điểm comp


Sòng bạc Fortuin chạy một chương trình điểm comp có tên là 'điểm người chơi'. Hệ thống này hoạt động hơi khác so với hầu hết các chương trình điểm comp ở chỗ nó dựa trên tổn thất chứ không phải là cược. Với mỗi £ 10, tiền gửi của người chơi họ sẽ nhận được 1 điểm. Cứ 10 bảng họ rút tiền, họ sẽ mất 1 điểm. 50 điểm có thể được trao đổi với giá £ 5.

So với tiêu chuẩn Playtech Chương trình Comp Point mà chúng tôi sử dụng như một thanh để xếp hạng, hệ thống này có giá trị khoảng một nửa cho người chơi khi chơi khe và ít có giá trị hơn so với các trò chơi khác của Lower House Edge.

Bớt tư tưởng


Như với tất cả các nhóm L & L, chúng tôi thấy trước rằng Fortuin sẽ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời như một nhà điều hành. Tất cả các nhà khai thác trong nhóm L & L Châu Âu mà chúng tôi xem xét để đạt được một tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng là đặc biệt. Những năm kinh nghiệm của chúng tôi làm việc với nhóm này đã cho thấy họ phù hợp trong mức độ hỗ trợ khách hàng cao và thực hành minh bạch cao.

Liên kết bởi công ty


Các nhà khai thác dưới đây được điều hành bởi cùng một công ty như nhà điều hành này. Điều này có nghĩa là, đối với các nhà khai thác được quy định tốt, các lệnh tự động hoặc tiền thưởng có thể mang theo các thuộc tính này. Đối với các nhà khai thác được cấp phép kém hoặc không có giấy phép, thật tốt khi biết những trang web nào khác đang được điều hành bởi cùng một công ty, Vì vậy, bạn có thể tránh các công ty đã ngược đãi bạn trong quá khứ.

Các hiệp hội khác


Chúng tôi tin rằng các nhà khai thác dưới đây được liên kết với nhà điều hành này theo một số thời trang không minh bạch ngay lập tức. Thông tin thêm về các kết nối này thường có sẵn trong phần đáng tin cậy của đánh giá.

cờ-fr Pháp