ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo vòng loại world cup 2022 viet nam cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.
soi keo truc tiep

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tilekeonhacai tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Biểu tượng menu dota 2 steam market Menu Đóng biểu tượng Logo thePogg
#Ad
Tìm kiếm Tham gia Ưu đãi không có người nhận
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

quay video màn hình máy tính Con bạc bị ngụy biện - tại sao ‘do, là một lời nói dối

Được đăng bởi ThePogg vào ngày 24 tháng 3 năm 2021

Bài viết này được viết bởi ThePogg.

Bạn đã chơi khi nào chưa Roulette Và thấy Red xuất hiện 10 lần liên tiếp? Nó có khiến bạn nghĩ rằng màu đen phải sớm xảy ra không? Bạn đã bao giờ thấy một trò chơi khe được quảng cáo là ‘nóng bỏng vì rất nhiều người chơi đã giành chiến thắng trên đó gần đây chưa? Nó có khiến bạn muốn chơi trò chơi đó không? Hoặc ngược lại, một trò chơi được quảng cáo là ’lạnh vì nó đã được trả ít hơn mức đáng lẽ của nó. Bạn có nghĩ rằng trò chơi đó phải quá hạn không? Chúng ta được xây dựng một cách tự nhiên, phát triển, để tìm kiếm các mô hình trong một thế giới hỗn loạn xung quanh chúng ta. Đây là một phần của những gì đã làm cho chúng ta trở thành một loài thành công như vậy. Đánh bạc cung cấp mặt đất màu mỡ để tìm kiếm các mô hình và ngành công nghiệp cờ bạc thường tích cực khuyến khích chúng ta làm như vậy. Đáng buồn thay, những gì theo bản năng cảm thấy đúng và những gì có thật là những thứ rất khác nhau và điều này thường được khai thác bởi những người chơi game và những người khác để lừa những người chơi vô tình đánh bạc nhiều hơn họ nên hoặc mua các hệ thống không có thật. Nó được gọi là ngụy biện của con bạc.

Con bạc bị ngụy biện là gì?

Trong các thuật ngữ đơn giản nhất của nó Sự sai lầm của người cờ bạc là niềm tin sai lầm rằng các sự kiện trong quá khứ ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai. Nó là một hình thức của Apophenia, trong đó thấy đối tượng hợp lý hóa cờ bạc dựa trên giả định sai lầm rằng người chơi có một số mức độ hiểu biết về những gì sẽ xảy ra tiếp theo dựa trên kiến ??thức về kết quả đã xảy ra.

Phần lớn các trò chơi đánh bạc là những gì được gọi là ‘độc lập về mặt thống kê. Đây là một thuật ngữ âm thanh phức tạp, nhưng nó thực sự rất đơn giản. Dưới đây là hai ví dụ về một sự kiện độc lập về mặt thống kê và làm thế nào Fallacy Fallacy có thể phát huy tác dụng:

Đồng xu công bằng

Nếu chúng ta lấy một đồng xu công bằng - Đó là một đồng tiền có chính xác 50/50 cơ hội hạ cánh trên đầu và đuôi - và lật nó, chúng ta biết rằng trên một nửa số lần xuất hiện mà chúng ta sẽ nhận được đầu và nửa còn lại của chúng ta sẽ nhận được đuôi.

Nhưng điều gì xảy ra nếu chúng ta đã lật đồng xu và nó đã hạ cánh đầu? Nếu chúng ta lật đồng xu một lần nữa có nên là kết quả dự kiến ??không? Chúng tôi biết rằng đồng xu có cơ hội 50/50 của mỗi kết quả vì vậy chúng tôi tìm kiếm kết quả trong thế giới thực để phù hợp với con số này. Và đây là nơi vấn đề bắt đầu. Vì kỳ vọng của chúng tôi về cách kết quả kết thúc, chúng tôi giới thiệu một sức mạnh vô hình mà ‘buộc phải làm như chúng tôi mong đợi. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi cơ bản này. Đồng xu đã thay đổi theo bất kỳ cách nào vì hạ cánh trên đầu? Có phải thế giới vật lý xung quanh nó, và Ergo các lực lượng hành động trên đồng xu, đã thay đổi vì đồng xu đã hạ cánh trên đầu? Nếu chúng ta chấp nhận rằng đồng xu là công bằng và đồng xu/thế giới đã không thay đổi vì trước đó nó đã hạ cánh trên đầu, tại sao đuôi sẽ có nhiều khả năng xảy ra trong lần ném tiếp theo? Câu trả lời là hiển nhiên - đuôi không có nhiều khả năng xảy ra trên lần lật thứ hai so với lần đầu tiên.

Dice công bằng

Bạn đang chơi một trò chơi sử dụng xúc xắc sáu mặt. Một Xúc xắc sáu mặt công bằng - có nghĩa là mỗi số có khả năng xảy ra như nhau. Nếu bạn lăn 6 bạn thắng. Bạn bắt đầu trò chơi và bạn cuộn số lần chết liên tiếp. Mỗi cuộn kết quả trong 6 hiển thị.

Bạn có thể kết luận gì từ đó? Nếu bạn giữ cái chết này vì nó là may mắn, hoặc ’nóng. Những kết quả này cho thấy rằng 6 có nhiều khả năng xảy ra trong cuộn tiếp theo của bạn? Bạn có nên đổi sang một cái chết khác? Cái này đã lăn 3 6, chắc chắn các số khác phải bắt đầu xuất hiện thường xuyên hơn để cân bằng điều này?

Một lần nữa chúng ta phải tự hỏi mình những câu hỏi cơ bản: có thay đổi thể chất không? Thế giới đã thay đổi? Nếu không có gì thay đổi, tại sao cái chết sẽ ít nhiều có khả năng lăn 6 trên cuộn tiếp theo? Có phải con xúc xắc ‘biết rằng nó đã lăn ba 6 và như vậy điều chỉnh lại để cân bằng lại các kết quả?

Sự thật trong các ví dụ trên là nếu đồng tiền và cái chết thực sự công bằng, thì kết quả trước đó không có bất kỳ tác động nào đến kết quả trong tương lai. Ý thức thông thường cho chúng ta biết rằng nếu không có thay đổi vật lý nào đối với thiết bị hoặc thế giới, thì không thể có bất kỳ thay đổi nào đối với kết quả dự kiến ??của một cú ném/cuộn. Chúng tôi biết rằng thiết bị trong câu hỏi không tự nhận thức và không thể thay đổi kết quả. Nhưng những sự thật vật lý này mâu thuẫn với những kỳ vọng mà xác suất tạo ra trong tâm trí của chúng ta và như vậy chúng ta thường bỏ qua sự thật vật lý theo sở thích của những gì chúng ta cho là một cái nhìn sâu sắc về các sự kiện trong tương lai. Đặc biệt là khi kiến ??thức về những sự kiện trong tương lai này có thể mang lại lợi ích cho cuộc sống của chúng ta, như trường hợp đánh bạc.

Nói một cách đơn giản, sai lầm của con bạc có nghĩa là chúng ta thấy những cái đầu xuất hiện rất nhiều, chúng ta kết luận rằng đuôi phải có nhiều khả năng trên những cú ném trong tương lai để cân bằng ra những cái đầu dư thừa.

Làm thế nào để các vệt thực sự cân bằng?

Vì vậy, nếu một sự kiện trong quá khứ không ảnh hưởng đến tương lai, làm thế nào để một chuỗi được cân bằng?

Một đồng tiền công bằng đã được tung lên 10 lần và chúng tôi đã nhận được 10 đầu. Đây là một sự kiện không thể xảy ra. Chắc chắn bây giờ chúng ta phải nhận thêm đuôi để cân bằng tất cả những người đứng đầu? Để đưa chúng ta trở lại xác suất 50/50 mà chúng ta đang mong đợi?

Kết luận có vẻ hợp lý này là điều khiến rất nhiều người chơi đưa ra quyết định tồi tệ.

Sự thật là các vệt của một kết quả chắc chắn không được cân bằng bởi các kết quả khác. Thay vào đó, họ bị phai màu bởi số lượng lớn.

Lấy ví dụ ở trên về việc nhận được 10 cái đầu tung một đồng xu công bằng. Biết rằng đồng xu là công bằng và có cơ hội tương đương với đầu hoặc đuôi sắp xuất hiện, 90 lần ném tiếp theo sẽ có kết quả được mong đợi về mặt toán học của 45 đầu và 45 đuôi. Điều đó có nghĩa là trong 100 lần ném, chúng tôi đã nhận được 55 đầu và 45 đuôi. Trong bộ 100 lần ném đặc biệt này, những người đứng đầu đã tăng 55% thời gian - thường xuyên hơn một chút so với chúng ta mong đợi từ một đồng tiền công bằng. Đã, chúng tôi đã chuyển từ 100% đầu (trong 10 lần ném đầu tiên) chỉ thành 55% đầu.

Hãy để mở rộng thử nghiệm một lần nữa và thay vì 100 lần ném, hãy tiếp tục cho đến khi chúng tôi đạt 1000. Vì vậy, chúng tôi biết rằng chúng tôi bắt đầu với 10 đầu. Nếu 990 lần ném khác dẫn đến phân phối 50/50, chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ kết thúc với 505 đầu và 495 đuôi. Bây giờ chúng ta thấy rằng những người đứng đầu chỉ xảy ra 50,5% thời gian.

Di chuyển lên tới 10000 cú ném, chúng tôi kết thúc với 5005 đầu và 4995 đuôi, có nghĩa là đầu xảy ra 50,05% thời gian.

Những gì ở trên cho thấy chúng ta là trong khi 10 đầu ban đầu là bất thường, không cần phải có thêm đuôi để cân bằng kết quả này. Với một đồng xu công bằng, số lượng tung càng lớn, kết quả của chúng tôi càng gần với 50/50 dự kiến ??mặc dù chuỗi ngắn khác thường này. Số lượng ném càng lớn, chuỗi ngắn hạn này càng ít quan trọng.

Con bạc chuyên nghiệp nổi tiếng James Grosjean đã viết một bài viết tuyệt vời về điều này - Mẫu số - nơi mà "do" xảy ra - Đó là một phần lớn ảnh hưởng để viết tác phẩm này.

Trồng bạc Fallacy - Vị trí ngược

Ngoài ra còn có Vị trí ngược của con bạc bị ngụy biện, đó là nơi mà một người chơi nhìn thấy một chuỗi kết quả bất thường - ví dụ, mười cái đầu liên tiếp - họ kết luận rằng đồng xu trong câu hỏi không phải là 'công bằng' và như vậy sẽ tiếp tục đặt cược, dưới niềm tin rằng những người đứng đầu là nhiều khả năng xảy ra.

Đây là một kết luận không kém phần không kém có khả năng nguy hiểm đối với người chơi. Mặc dù 10 đầu liên tiếp là một sự kiện không thể xảy ra - xảy ra một lần trong mỗi 1024 nhóm 10 lần lật - không chắc là nó sẽ không xảy ra với một đồng tiền công bằng. Trong hầu hết các trường hợp, có nhiều khả năng hơn đáng kể - với một số biến thể tùy thuộc vào các tiêu chuẩn quy định tại nhà điều hành đánh bạc trong câu hỏi - rằng người lịch bóng đá hôm nay aff cup chơi đã chứng kiến ??một sự kiện không thể nhưng có thể thay vì họ đã tìm thấy một trò chơi không công bằng. Chúng tôi thảo luận về các rào cản đối với các trò chơi không công bằng trong bài viết của chúng tôiSòng bạc trực tuyến có bị gian lận không?"

Vị trí ngược lại của con bạc, ngụy biện một lần nữa khiến người chơi kết luận rằng họ có thông tin về khả năng các sự kiện sắp tới không dựa trên thực tế.

Con bạc bị ngụy biện trong hành động

Có những ví dụ trong thế giới thực về sự ngụy biện của con bạc dẫn đến việc mọi người mất đi số tiền đáng kể.

Monte Carlo ngụy biện

Đây là sự xuất hiện nổi tiếng nhất của con bạc bị ngụy biện và trên thực tế là ‘Monte Carlo ngụy biệnMột số người đã trở thành một cái tên thường được sử dụng khác cho Fallacy của con bạc.

Vào năm 1913, một mô hình kết quả rất khác thường đã diễn ra trên một trong những bánh xe Roulette của Sòng bạc Monte Carlo. Quả bóng tiếp tục hạ cánh trên màu đen. Điều này đã diễn ra trong một khoảng thời gian dài đến mức một đám đông lớn đã tập hợp và bắt đầu đặt cược rất nhiều vào màu đỏ. Nhóm người này rõ ràng đã rơi vào tình trạng sai lầm của con bạc, giả định rằng vì màu đen đã xảy ra rất nhiều lần, nên màu đỏ phải có nhiều khả năng, hoặc do đó, xảy ra tiếp theo. Sau 26 vòng quay liên tiếp dẫn đến màu đen, Red cuối cùng đã hạ cánh. Những người đặt cược màu đỏ vào vòng quay thứ 27 đã thắng, nhưng không phải trước khi sòng bạc được báo cáo đã tạo ra hàng triệu người từ tất cả các cược đỏ thua trên các vòng quay trước đó.

Việc thiếu màu đỏ trên 26 vòng quay đầu tiên không làm cho màu đỏ có khả năng xảy ra nhiều hơn. Đó vẫn là một cơ hội 18/37 của quả bóng hạ cánh trên màu đỏ mỗi vòng quay. Giống như trước khi quay đầu tiên.

Xổ số Ý

Năm 2005 Số 53 đã không xuất hiện trong xổ số Venice trong 152 trận hòa liên tiếp (gần hai năm có giá trị hòa). Điều này dẫn đến việc người Ý đặt khối lượng cược ngày càng cao vào lần rút tiếp theo bao gồm số 53 và được báo cáo dẫn đến 53 người mất nhà cửa cho Bailiffs, một người phụ nữ bị chết đuối và một người đàn ông giết vợ con trước khi tự sát do các khoản nợ phát sinh do đặt cược vào xổ số dựa trên niềm tin không chính xác rằng vì 53 đã không xảy ra gần đây, điều đó khiến nó có nhiều khả năng xảy ra trong các trận hòa sắp tới.

Những sự cố này thể hiện những hậu quả rất thực tế và rất nghiêm trọng có thể xảy ra do kết quả của những người tin rằng sự ngụy biện của con bạc.

Làm thế nào ngành công nghiệp đánh bạc thao túng người chơi tin vào con bạc bị ngụy biện

Đáng buồn thay, cùng với sự ngụy biện của con bạc dường như là chính xác bằng trực giác, cũng có nhiều cá nhân và doanh nghiệp tích cực thúc đẩy các khía cạnh của con bạc bị ngụy biện là sự thật. Họ làm điều này để đạt được tài chính trực tiếp. Những người chơi nắm giữ niềm tin sai lầm này có nhiều khả năng đánh bạc một cách liều lĩnh, theo đuổi ‘do kết quả. Dưới đây là một số ví dụ về cách ngành công nghiệp thúc đẩy những niềm tin không hợp lệ này:

Quảng cáo người chiến thắng lớn

Bạn sẽ thấy điều này thường xuyên-một người chơi đánh một giải độc đắc khi chơi trong sòng bạc, hoặc trúng số xổ số và những câu chuyện tin tức bật lên trên internet nói về chiến thắng lớn này. Vấn đề với thực tiễn này không phải là chiến thắng đang được quảng cáo, mà là nó đang được quảng cáo có chọn lọc. Những gì không được truyền đạt là bao nhiêu đã bị mất - không chỉ bởi người chơi này, mà bởi tất cả người chơi - trước khi chiến thắng lớn này bị tấn công. Bằng cách chọn lọc chỉ báo cáo về người chơi chiến thắng, một hình ảnh bị bóp méo được tạo ra về khả năng người chơi nhận được một khoản thanh toán thay đổi cuộc sống, khuyến khích người chơi tin-mặc dù tỷ lệ chiến thắng của Minuet-rằng họ có thể là người tiếp theo nhận được một khoản thanh toán lớn. Không có gì minh họa điều này tốt hơn so với khẩu hiệu xổ số quốc gia Vương quốc Anh ban đầu:Nó có thể là bạnMạnh, đã nghỉ hưu vào năm 2020.

Mô hình kinh doanh này gần đây đã được mở rộng đáng kể bởi việc phát minh ra các dịch vụ truyền phát/chia sẻ video trực tuyến. Đây hiện là một trong những thị trường đang phát triển lớn nhất trong quảng cáo đánh bạc trực tuyến. Đây cũng là một phương tiện lớn được sử dụng để thuyết phục người chơi rằng cơ hội chiến thắng của họ cao hơn nhiều so với thực tế, bằng cách giới thiệu người chơi chiến thắng để thuyết phục những người chơi khác rằng họ có thể giành chiến thắng.

Để rõ ràng - kết quả của các truyền phát chuyên nghiệp này không có cách nào phản ánh kết quả bạn sẽ trải nghiệm. Những sự kiện này là độc lập về mặt toán học!

Điều xảy ra là người phát trực tuyến chuyên nghiệp tham gia vào một phiên chơi trực tiếp, thường với hàng trăm hoặc hàng ngàn người chơi đăng nhập để xem họ chơi. Họ chơi ở các cổ phần cao không bền vững. Họ có thể làm điều này bởi vì, trong tất cả khả năng, họ đang được trợ cấp rất nhiều bởi nhà điều hành đánh bạc mà họ đang chơi. Điều này được thảo luận trong bài viết của chúng tôi - Các streamer slots chơi với tiền giả.

Tại sao những cổ phần lớn này tạo ra sự khác biệt? Bởi vì thực tế là phần lớn các con bạc chơi với giấc mơ giành được một số tiền thay đổi cuộc sống. Về mặt logic, những loại chiến thắng này xảy ra rất không thường xuyên khi bạn đang chơi ở mức thấp. Hầu hết mọi người, được trình bày với các video này, không giỏi trong việc bối cảnh hóa số tiền bị rủi ro so với quy mô của chiến thắng. Họ thấy những người truyền phát này chơi và giành được số tiền lớn và điều đó khuyến khích họ nghĩ rằng nếu họ chơi ở các cổ phần này, họ cũng có thể giành chiến thắng.

Trường hợp bạn thấy một phiên thua do một streamer chơi, nó là không đáng kể và sớm bị lãng quên. Nhưng các phiên chiến thắng có tác động cảm xúc quan trọng hơn nhiều.

Thêm vào đó là bộ truyền phát chuyên nghiệp gần như chắc chắn chơi với rủi ro giảm đáng kể vì chúng gần như không nghi ngờ gì được tài trợ bởi nhà điều hành và bạn có một tình huống nói sai đáng kể trải nghiệm trong thế giới thực.

Hiệu ứng này sau đó được kết hợp. Streamer lấy các video về các phiên chơi của họ và cắt giảm có chọn lọc chúng để giới thiệu các chiến thắng lớn. Sau đó, họ đăng các video 'người chiến thắng lớn' này trên tất cả các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube. Và đây là nơi Fallacy Fallacy thực sự phát huy tác dụng. Bằng cách chỉnh sửa các phiên thua lỗ dài, những người chơi xem những video này bị lôi kéo tin rằng chiến thắng xảy ra thường xuyên hơn so với họ và tham gia vào thế giới rằng kết quả lịch sử của các streamer chuyên nghiệp này theo một cách nào đó cho thấy kết quả mà họ có thể trải nghiệm. Nói tóm lại ‘nếu họ thắng nhiều như vậy, tại sao tôi có thể?

Theo chúng tôi, thực tiễn này cực kỳ nguy hiểm đối với người chơi, và với mức độ cạnh tranh cao được nhìn thấy giữa các nhà khai thác cho giao thông đến từ các streamer chuyên nghiệp này, có vẻ công bằng khi đoán rằng giao thông được gửi bởi các dịch vụ này là sinh lợi cho cờ bạc người vận hành.

Derren Brown - Hệ thống [Cảnh báo spoiler]

Một ví dụ thực sự tốt về cách mọi người có thể bị thao túng bởi loại hình tiếp thị này được đưa ra bởi nhà tinh thần và ảo ảnh Derren Brown trong đặc biệt của anh ấy ‘Hệ thống"

*** Cảnh báo spoiler - Nếu bạn đọc qua điểm này, chúng ta sẽ thảo luận về cách kết quả được trình bày trong chương trình này đã đạt được. Đối với mục đích giải trí - vì nó là một chiếc đồng hồ thực sự thú vị - chúng tôi khuyên bạn nên xem chương trình trước. ***

Chương trình được thiết lập để trình bày ý tưởng rằng Derren Brown có một hệ thống được đảm bảo 100 phần trăm để giành chiến thắng trên các cuộc đua ngựa và theo dõi một người - Khadisha - đã được chọn để áp dụng hệ thống này thông qua 6 vòng cược khác nhau. Mỗi vòng cược Khadisha được khuyến khích đặt cược nhiều hơn. Kết quả này với việc họ đặt cược £ 4K vào cuộc đua thứ 6 và cuối cùng.

Trước khi kết quả của cuộc đua cuối cùng đã được quyết định, sau đó đã được tiết lộ cách đạt được kết quả. Khadisha không phải là người duy nhất đặt cược vào những sự kiện này. Trên thực tế, chương trình bắt đầu với 7776 người chơi. Những người chơi này được chia thành 6 nhóm thậm chí. Mỗi nhóm được yêu cầu đặt cược vào một con ngựa khác nhau trong cuộc đua sắp tới (có 6 con ngựa trong mỗi cuộc đua). Vì vậy, sau vòng một, đã có 1296 người chơi chiến thắng. Những người này một lần nữa được chia thành 6 nhóm, mỗi nhóm được yêu cầu đặt cược vào một con ngựa trong cuộc đua sắp tới, khiến 216 người chiến thắng cả cuộc đua thứ nhất và thứ hai. Điều này đã được lặp lại vào thứ 3 (để lại 36 người chơi chiến thắng), thứ tư (để lại 6 người chơi chiến thắng) và vòng 5, chỉ để lại Khadisha từ 7776 cầu thủ bắt đầu đã giành chiến thắng trong cả 5 cuộc đua.

Bằng cách chỉnh sửa có chọn lọc những gì đã được hiển thị để loại bỏ các ví dụ thua và chỉ hiển thị cho người độc thân giành chiến thắng trong cả 5 cuộc đua, chương trình đã tạo ra quan niệm sai lầm rằng có một hệ thống chiến thắng thực sự theo cách tương tự bằng cách chỉnh sửa video của các phiên chơi cho đến Chỉ thể hiện những chiến thắng lớn, các nhà truyền phát chuyên nghiệp đại diện sai cho người chơi cơ hội chiến thắng.

Mặc dù tôi sẽ không thảo luận về kết quả cuối cùng của chương trình, nhưng cần lưu ý rằng tất cả những người tham gia chương trình đã được hoàn trả tất cả các tổn thất mà họ gặp phải. Chương trình được đóng khung như một công cụ giáo dục để giúp công chúng hiểu làm thế nào các hệ thống chiến thắng được đảm bảo đã được sử dụng để khai thác chúng, một công việc mà cá nhân tôi cảm thấy nó đạt được rất thành công.

Trò chơi nóng và lạnh

Một chiến lược được đánh giá thấp hơn nhiều để tìm thấy việc được sử dụng để khuyến khích người chơi tham gia vào trò chơi đánh bạc là sự phân loại ’nóng hoặc’ lạnh của các trò chơi (chủ yếu là trò chơi khe cắm).

Cách các trò chơi thường được phân loại - sẽ có sự khác biệt giữa các trò chơi quảng cáo của các bên theo cách này - là nếu một trò chơi đã trả lại nhiều hơn so với dự kiến ??của người chơi (RTP) trong khoảng thời gian ngắn trước đó, nó được phân loại là 'nóng ', Nói với người chơi rằng trò chơi này đã được trả tiền. Tương tự như vậy, nếu trò chơi trả nhiều hơn RTP dự kiến, nó sẽ được liệt kê là ‘lạnh.

Các nhãn ’nóng và’ lạnh hoàn toàn vô nghĩa. Họ khuyến khích người chơi tham gia vào niềm tin rằng kết quả lịch sử đưa ra một số dấu hiệu về kết quả có khả năng trong tương lai. Và bằng cách buộc các thuật ngữ dựa trên toán học, như RTP và tỷ lệ phần trăm, họ củng cố quan điểm này là đáng tin cậy về mặt toán học. Không phải vậy.

Các số liệu RTP đang được sử dụng để phân loại các trò chơi theo kiểu này là những con số được gọi là ‘rtp rtp (RRTP). Mặc dù việc sử dụng từ ’thực, đây không phải là số liệu hữu ích cho bất kỳ ai khác ngoài người vận hành đánh bạc.

Khi quảng cáo thực tế, hoặc lý thuyết, trở lại người chơi (TRTP) của bất kỳ trò chơi khe nào, con số phải được bắt nguồn từ hàng triệu vòng chơi. Cỡ mẫu rất lớn này đảm bảo rằng tất cả các kết quả tiềm năng đã được xem xét. Vì vậy, những chiến thắng lớn hiếm hoi xảy ra trong các trò chơi Slots đều đã được kích hoạt nhiều lần và những chuỗi thua rất kéo dài này cũng đã xảy ra. TRTP đảm bảo rằng chúng tôi thực sự biết kết quả trung bình là gì và như vậy đại diện chính xác cho ‘chi phí của trò chơi. Chúng tôi thảo luận về điều này chi tiết hơn trong bài viết của chúng tôi RTP Slots trực tuyến giải thích.

Số liệu RRTP có nguồn gốc từ một ảnh chụp nhanh chơi, có nghĩa là những lần xuất hiện hiếm có hoặc tốt cho người chơi có thể dẫn đến việc trò chơi đi chệch khỏi kỳ vọng lâu dài. Những con số này sau đó được trình bày với trò chơi được gắn thẻ là ‘nóng hoặc’ lạnh. Đơn giản là vì một người chơi đã trải qua một sự kiện hiếm hoi trong trò chơi này gần đây, không cho thấy sự kiện nào có khả năng hoặc không thể xảy ra.

Các nhãn hiệu nóng và lạnh khuyến khích người chơi chơi một trò chơi bởi vì đó là do khoản thanh toán (trò chơi lạnh - Fallacy của con bạc) hoặc vì nó đã trả tiền cho những người chơi khác (trò chơi nóng - vị trí ngược của Fallacy của con bạc).

Giải độc đắc tiến bộ - ngoại lệ của ngụy biện nóng và lạnh

Có một sự xuất hiện đáng chú ý đối với Fallacy trò chơi nóng/lạnh-trò chơi giải độc đắc tiến bộ.

Một trò chơi giải độc đắc tiến bộ là một trò chơi trong đó một mảnh nhỏ của mỗi cược được đặt vào nhóm giải độc đắc. Càng nhiều cược được đặt càng lớn, giải thưởng giải độc đắc sẽ trở thành (để giải thích chi tiết hơn về các trò chơi giải độc đắc tiến bộ, xem bài viết của chúng tôi Các khoản thanh toán trực tuyến giải thích. Theo cách này, nó tương tự như Rollover khi chơi xổ số.

Và chính sự năng động này có nghĩa là các trò chơi giải độc đắc tiến bộ trên thực tế có thể nóng hoặc lạnh mặc dù không giống hệt như mô tả ở trên. Tổng số giải độc đắc tiến bộ càng cao thì máy đánh cá càng tốt cho người chơi. Vì vậy, một trò chơi giải độc đắc tiến bộ đã không bị tấn công trong một thời gian dài trên thực tế là tốt hơn cho người chơi (trong hầu hết các trường hợp) so với trò chơi đã giành chiến thắng gần đây. Điều này có nghĩa là một trò chơi jackpot tiến bộ ’lạnh là một lựa chọn tốt hơn cho người chơi.

Tuy nhiên, một sự khác biệt nên được rút ra ở đây giữa các trò chơi giải độc đắc tiến triển lạnh và các trò chơi khác mà các nhà khai thác đánh bạc mô tả là ’lạnh. Đối với các trò chơi bình thường, nhãn hiệu của ‘Cold, được đưa ra vì những người chơi đã chơi trò chơi gần đây đã giành được ít hơn dự kiến. Nhưng vì các trò chơi không có bộ nhớ, thực tế đã có một câu thần chú gần đây thấp hơn mức thanh toán trung bình không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về những gì sẽ xảy ra với trò chơi tiếp theo. Những trò chơi này không phải là, như nhãn ’Cold Cold gợi ý, đã quá hạn.

Tương tự như vậy, khi chơi một trò chơi giải độc đắc tiến bộ trong đó giải độc đắc lớn hơn mức trung bình không phải là quá hạn. Nó không có nhiều khả năng thanh toán giải độc đắc lũy tiến hơn cùng một trò chơi ngay sau khi thanh toán giải độc đắc tiến bộ. Cũng như một trò chơi bình thường, các sự kiện trong quá khứ không ảnh hưởng đến các sự kiện trong tương lai. Điều làm cho việc thiếu những người chiến thắng gần đây tốt cho người chơi là giải thưởng giải độc đắc lớn hơn, không phải là khả năng giành được giải độc đắc tiến bộ.

Những con số may mắn/không may mắn

Một tập hợp con khác của Fallacy Gambler, thường được sử dụng bởi các nhà khai thác đánh bạc là hiển thị kết quả may mắn/không may mắn. Điều này được nhìn thấy phổ biến nhất trong các trò chơi hoặc roulette kiểu xổ số. Nhà điều hành cung cấp một danh sách các số gần đây đã bị tấn công, hoặc chưa xuất hiện gần đây. Điều này phù hợp với các trò chơi nóng/lạnh đã được thảo luận ở trên, với ý định là khuyến khích người chơi mua theo dòng suy nghĩ rằng một số con số là ‘quá hạn hoặc những người khác may mắn vượt quá xác suất tự nhiên của trò chơi.

Ví dụ về điều này như sau:

Roulette: Nhiều bảng roulette có một bảng hiển thị hiển thị kết quả gần đây. Ở đây, một ví dụ từ một bài viết thư hàng ngày đáng chú ý cụ thể bởi vì Red 19 đã xuất hiện 7 lần liên tiếp.

Cần lưu ý rằng bài viết trong câu hỏi không chính xác đưa ra tỷ lệ điều này xảy ra là 114 tỷ thành một. Tỷ lệ cược trên thực tế gần với 3 tỷ đến một. Lỗi này xảy ra khi nhà báo đã tiếp cận vấn đề khi đặt câu hỏi 'tỷ lệ cược của một số cụ thể [19] xuất hiện 7 lần liên tiếp trên roulette là gì?' Khi thực tế trình tự này có thể xảy ra với bất kỳ số nào . Số đầu tiên trong chuỗi xác định số trình tự sẽ là gì. Vì vậy, câu hỏi đáng lẽ là ‘tỷ lệ cược của bất kỳ số nào xuất hiện 7 lần liên tiếp trên roulette là gì?

Vé số: Trong năm 2016 sau 13 lần chuyển số liên tiếp của xổ số quốc gia Vương quốc Anh, dẫn đến một giải độc đắc hơn 50 triệu bảng, Camelot - công ty được cấp phép để điều hành xổ số - phát hành báo chí chi tiết Các số xổ số được rút ra thường xuyên nhất.

Dữ liệu này đã được mở rộng vào năm 2018 để bao gồm Các số xổ số được rút ra ít nhất, và ’số xổ số quá hạn nhất. Trong trường hợp không có gì thực sự chính xác về thông tin này, nó được đưa ra rất rõ ràng với kiến ??thức mà người chơi muốn thông tin này cố gắng đưa ra kết luận về kết quả sắp tới có thể. Vì nhà điều hành nhận thức rõ rằng không có cách nào để lượm lặt kiến ??thức về kết quả trong tương lai từ thông tin này - và đưa ra từ bao gồm từ ’quá hạn - nhà điều hành ít nhất là thúc đẩy niềm tin vào sự ngụy biện của con bạc giữa các cầu thủ của họ.

Hệ thống cá cược tiến triển

Và bây giờ chúng ta đến các nguồn cấp dữ liệu dưới cùng của ngành công nghiệp đánh bạc. Các nhân viên bán dầu rắn. Các charlatans, Hucksters và Conmen, những người kiếm sống bằng cách bán thông tin vô tình sẽ khiến họ gây thiệt hại tài chính đáng kể. Các nhân viên bán hàng cá cược tiến triển.

Một hệ thống cá cược tiến triển có thể có nhiều hình thức, nhưng tất cả chúng đều dựa trên sự ngụy biện của con bạc. Có hai loại cơ bản:

Tiến triển tiêu cực: Đây là nơi người chơi được khuyến khích tăng đặt cược sau khi thua lỗ, với ý tưởng rằng với mỗi trận thua liên tiếp, cơ hội chiến thắng tăng lên (sai lầm của con bạc).

Tiến triển tích cực: Đây là nơi người chơi được khuyến khích tăng đặt cược sau một chiến thắng, với ý tưởng rằng người chơi là ’nóng bỏng và có nhiều khả năng giành chiến thắng trong vòng tiếp theo (vị trí ngược của con bạc bị ngụy biện).

Có nhiều điều chỉnh và kết hợp trên các hệ thống này, và những thủ thuật tự tin này sẽ làm việc rất chăm chỉ để thuyết phục bạn hệ thống của họ là khác biệt. Nó không phải là.

Nổi tiếng nhất trong các hệ thống cá cược tiến triển là Martingale Hệ thống cá cược tiến triển tiêu cực. Hệ thống này sẽ thấy người chơi tăng gấp đôi đặt cược của họ đối với bất kỳ tổn thất nào. Bằng cách liên tục tăng gấp đôi đặt cược sau bất kỳ tổn thất nào, lý thuyết cho rằng người chơi sẽ luôn luôn kết thúc 1 đơn vị cá cược phía trước như sớm hay muộn họ sẽ giành chiến thắng.

Nó là khá đơn giản để chứng minh tại sao hệ thống này không hoạt động. Hồ sơ cho Số lượng vòng quay đỏ liên tiếp cao nhất tại Roulette là 32. Nếu chúng ta bắt đầu với việc đặt cược 0,01 vào màu đen, sự tiến triển cho sự kiện này sẽ như sau (giả sử Roulette Mỹ Double Zero Wheel):

QuayCá cượcTổng chiến thắngTần suất xuất hiện (khoảng.)
10,01-0,011 trong 2
20,02-0,031 trong 4
30,04-0,071 trong 9
40,08-0,151 trong 20
50,16-0.311 trong 42
60,32-0,631 trong 89
70,64-1.271 trong 187
số 81.28-2,551 trong 395
92,56-5.111 trong 833
105.12-10,231 trong 1.758
1110.24-20,471 trong 3.712
1220,48-40,951 trong 7.837
1340,96-81.911 trong 16.544
1481,92-163,831 trong 34.926
15163,84-327.671 trong 73.734
16327,68-655.351 trong 155.660
17655.36-1310.711 trong 328.616
181310.72-2621.431 trong 693.744
192621.44-5245,871 trong 1.464.572
205245,88-10491,751 trong 3.091.874
2110491.76-20983,511 trong 6.527.290
2220983,52-41967.031 trong 13.779.835
2341967.04-83934,071 trong 29.090.763
2483934.08-167868.151 trong 61,413,831
25167868.16-335736.311 trong 129.651.423
26335736.32-671472.631 trong 273.708.559
27671472.64-1342945.271 trong 577.829.181
281342945,28-2685890,551 trong 1.219.861.606
292685890,56-5371781.111 trong 2.575.263.390
305371781.12-10743562,231 trong 5.436.667.156
3110743562.24-21487124,471 trong 11.447.408.440
3221487124,48-42974248.951 trong 24.230.084.490
3342974248.960,01

Như các chương trình trên để tồn tại chuỗi các vòng quay đen này, bắt đầu từ cược nhỏ nhất có thể, chúng tôi sẽ cần một ngân hàng hơn 85 triệu đặt vào thứ 33). Và tất cả rủi ro này cho tổng lợi nhuận 0,01.

Nói một cách công bằng, chúng tôi đã chọn một ví dụ cực đoan để chứng minh hệ thống cá cược tiến triển vượt khỏi tầm kiểm soát nhanh như thế nào. Có ít hơn 1 trong 24 tỷ cơ hội 32 tổn thất liên tiếp xảy ra theo cách này. Nhưng ví dụ này ủng hộ hệ thống cá cược tiến triển theo những cách khác. Có bao nhiêu bánh xe roulette sẽ cho phép đặt cược thấp tới 0,01? Có bao nhiêu bánh xe sẽ chấp nhận đặt cược duy nhất của một triệu? Hoặc thậm chí 100k? Có bao nhiêu bánh xe sẽ cho phép đặt cược tối thiểu thấp và đặt cược tối đa cao như vậy? Bạn có thể đoán được không ai và bạn sẽ đúng. Thực tế là bạn có khả năng phải bắt đầu với đặt cược tối thiểu cao hơn và bạn sẽ bị giới hạn ở mức đặt cược tối đa thấp hơn nhiều. Trên thực tế, sẽ không bình thường khi gặp một bánh xe roulette với mức thấp hơn tối thiểu 0,10 và nhiều khả năng 0,5 hoặc 1. Tối đa của bạn có thể sẽ được giới hạn ở mức vài nghìn, và ít hơn cho mỗi lần đặt cược riêng lẻ. Với loại giới hạn này, bạn sẽ bị cắt trên bảng trên khoảng spin 11 hoặc 12. 12 Loss Spin liên tiếp là khoảng 1 trong 8k cơ hội. Để đặt điều này vào quan điểm, đánh một cú tuôn ra hoàng gia khi chơi Jack hoặc poker video tốt hơn là khoảng 1 trong 40k cơ hội. Bất kỳ người chơi poker video nghiêm túc nào cũng sẽ đạt được nhiều lần tuôn ra hoàng gia trong cuộc đời chơi của họ. Người chơi thực sự nghiêm túc sẽ đạt được những điều này với tần suất tương đối. Hoặc nghĩ theo một cách khác, cứ 8 nghìn tiến trình bạn bắt đầu, bạn sẽ mất 12 lần liên tiếp - thấy mình không thể đặt cược tiếp theo do giới hạn bảng - một lần.

Sự thật là các hệ thống cá cược tiến triển hoạt động - sớm hay muộn màu của bạn sẽ xuất hiện - nhưng chỉ trong các điều kiện rất cụ thể. Đó là bạn không có giới hạn bảng và bạn có một ngân hàng vô hạn. Nếu bạn có thể tìm thấy những điều kiện này, bạn sẽ giành chiến thắng trong thời gian dài bằng cách sử dụng các hệ thống cá cược tiến triển. Nhưng nếu bạn có một ngân hàng vô hạn, tại sao bạn lại đánh bạc? Đối với vấn đề đó, nếu bạn có 85 triệu, sự phấn khích sẽ bắt đầu một sự tiến bộ với hy vọng giành được 0,01 con số? Ngoài các điều kiện nhân tạo này, các hệ thống cá cược tiến triển không vượt qua được cạnh nhà. Chúng có thể dẫn đến những chiến thắng nhỏ thường xuyên, nhưng chúng cũng có xu hướng dẫn đến tổn thất không thường xuyên, nhưng tương đối thảm khốc.

Bạn sẽ tìm thấy YouTube và các trang web chia sẻ video tương tự đều tràn ngập những người quảng bá cho các chiến lược chiến thắng của họ - tất cả đều muốn bạn mua bí mật của họ và mỗi người đều không có thật như cuối cùng. Họ sử dụng các từ như xác suất của người Hồi giáo để thuyết phục bạn về thẩm quyền của họ. Họ sẽ cho bạn thấy các biểu đồ và đồ thị của các vệt trong roulette để làm cho các bài thuyết trình của họ trông đáng tin cậy. Họ sẽ nói những điều như - và tôi trích dẫn từ một video tôi đã xem trong khi viết bài viết này - Từ vì cột thứ 3 xuất hiện lần quay cuối cùng, hai cột đầu tiên có nhiều khả năng xuất hiện trên spin tiếp theo, trực tiếp khuyến khích mọi người tin tưởng Trong ngụy biện của con bạc (đó là những gì tất cả các hệ thống này dựa vào). Những người bán hệ thống này biết rằng những gì họ đang bán là không có thật. Nhưng nếu họ có thể khiến bạn thoát khỏi 29,95, họ sẽ không có vấn đề gì với điều đó.

Nhưng đừng rơi vào cái bẫy tin rằng đó chỉ là các thương nhân quy mô nhỏ tham gia vào việc truyền bá các hệ thống cá cược tiến triển. Chúng tôi nhận thức được các nhà cung cấp phần mềm lớn xây dựng các tùy chọn cá cược tiến triển vào trò chơi khe của họ và ít nhất một trong những tên tuổi lớn nhất trong việc lưu trữ một blog thường xuyên có một nhà văn quảng bá các hệ thống cá cược tiến triển tốt cho Roulette Người chơi.

? Eliot Jacobson - Ph. D. Toán học

? Michael Shackleford - Giáo sư toán học Sòng bạc tại Đại học Las Vegas - trước đây đã cung cấp một tiền thưởng.

? LVBear - Người chơi chuyên nghiệp.

? Norm Wattenberger - Người tạo ra phần mềm sòng bạc verite blackjack.

? Michael Bluejay - Cựu cầu thủ chuyên nghiệp - hiện đang cung cấp một tiền thưởng

Để lại một câu trả lời

bạn phải đăng nhập Để đăng một bình luận.

Cờ quốc gia Pháp