ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài tối nay đội nào đá đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

royal ace casino Esqueleto Explosivo 2

bóng đá tối nay mấy giờ đá
Thunderkick
RTP 96,13%
XẾP HẠNG 7
Chơi slots Thunderkick
bao giờ việt nam đá bóng
Cuộn 5
Đường lương 0
Kích thước cược tối thiểu 0,10
Kích thước cược tối đa 100
vong loai world cup 2022 khu vuc chau au le boc tham wc 2022
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã Đúng
Vòng quay miễn phí Đúng
Thưởng Không
Jackpot Không

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Đánh giá khe cắm Esqueleto Explosivo 2

Phát hành tháng 1 năm 2020

Trò chơi khe của Esqueleto Explosivo 2 có thể được tìm thấy tại các sòng bạc cung cấp phần mềm Thunderkick. Thunderkick là một trong những nhà phát triển trò chơi Slots mới hơn trên thị trường nhưng các sản phẩm của họ được đánh bóng và chuyên nghiệp trong cảm giác và hoạt động. Là một Thunderkick tiêu chuẩn xuất bản thông tin RTP/House Edge cho các trò chơi khe của họ trong tập tin trợ giúp trò chơi của họ. Là một Thunderkick tiêu chuẩn xuất bản thông tin RTP/House Edge cho các trò chơi khe cắm của họ trong tập tin trợ giúp trò chơi của họ và như vậy chúng tôi biết rằng Esqueleto Explosivo 2 là 3,87%.

Esqueleto Explosivo 2 là một khe 5 reel cao 3 biểu tượng. Thay vì trả tiền, bạn hình thành chiến thắng khi bạn giành chiến thắng trong các kết hợp 3 biểu tượng trở lên trên các cuộn liền kề.

Chủ đề

Esqueleto Explosivo 2 là một vị trí theo chủ đề Mexico, tập trung vào lễ hội của người chết. Vì vậy, bạn có thể mong đợi để thấy nhiều hộp sọ, nhiều màu sắc tươi sáng và một hoặc hai vụ nổ.

Biểu tượng đặc biệt

Wild - Biểu tượng hoang dã là sọ rực lửa của người Viking, sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài phân tán. Sau một chiến thắng hoặc không có chiến thắng nào ở tất cả các hộp sọ rực lửa của người Viking sẽ bùng nổ và lấy tất cả các biểu tượng đang chạm vào nó với nó, thay thế chúng các biểu tượng thả xuống và cho bạn một cơ hội khác để giành chiến thắng.

Spin miễn phí - Biểu tượng Spin miễn phí là Skull Clockwork Skull. 3 trong số chúng ở bất cứ đâu trên các cuộn sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Tính năng thưởng

Avalanche - Mỗi khi bạn hạ cánh kết hợp chiến thắng, các biểu tượng liên quan sẽ biến mất khỏi các cuộn phim trước khi các biểu tượng mới rơi xuống vị trí của chúng. Mỗi lần điều này xảy ra, một hệ số nhân sẽ được thêm vào chiến thắng. Hệ số nhân sẽ bắt đầu tại x2 đặt cược và sẽ tăng với trận tuyết lở tiếp theo, tối đa là x32 đặt cược.

Các vòng quay miễn phí - 3, 4 hoặc 5 Biểu tượng Spin miễn phí sẽ trao cho bạn 10, 12 hoặc các vòng quay miễn phí tương ứng. 2, 3, 4 hoặc 5 Biểu tượng Spin miễn phí trong các vòng quay miễn phí sẽ khiến bạn có thêm 3, 7, 10 hoặc 12 vòng quay miễn phí bổ sung tương ứng. Mỗi biểu tượng quay miễn phí trên 5 trong cả trò chơi cơ bản và trong tính năng sẽ giúp bạn có thêm 2 vòng quay miễn phí.

Máy đo spins miễn phí - Đối với mỗi biểu tượng hoang dã thứ 3 được thu thập trong các vòng quay miễn phí, bạn sẽ có được một vòng quay thêm và hệ số nhân dưới cùng sẽ được gỡ bỏ, có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu ở mức hệ số nhân cao hơn bình thường. Ngoài ra còn có cơ hội để lộ hệ số nhân X64, nhưng chỉ khi loại bỏ hệ số cơ sở X32.

Sự kết luận

Esqueleto Explosivo 2 là một ví dụ về Thunderkick làm những gì họ làm tốt. Bạn có một vị trí trông phần với một số tính năng thú vị và đang cung cấp giá trị tốt cho tiền. Bạn nhận được tuyết lở/lộn xộn, bất cứ điều gì bạn muốn gọi chúng và mỗi lần đi kèm với một số nhân. Bạn nhận được các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi và bạn nhận được hoang dã phát nổ để cho bạn một cơ hội khác để giành chiến thắng. Một vị trí vững chắc, một cái đáng để kiểm tra nếu chủ đề quan tâm đến bạn.

Khe sấm sét

Bấm để xem danh sách đầy đủ các khe của Thunderkick

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ quốc gia Pháp