ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin lich thi dau bong da hom.nay đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.sun triangle quiz đánh bài
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp world cup team bạn học chơi.
ket qua bd

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
lich thi dau bong da hom nay u23
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

đánh bạc Đánh giá sách đánh bạc

Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy các đánh giá về một số cuốn sách đánh bạc tốt nhất có sẵn để mua ngày hôm nay. Chúng ta có nghĩa là "tốt nhất" là gì? Chúng tôi có nghĩa là các cuốn sách được viết bởi các tác giả rất đáng tin cậy và các chiến lược được thảo luận trong chúng là về mặt toán học hợp pháp. Có hàng trăm nếu không phải hàng ngàn cuốn sách trên thị trường có ý định đưa ra lời khuyên về cờ bạc khi được kiểm tra Hokum. Theo lời khuyên của họ sẽ không cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn (trong một số trường hợp, họ thực sự sẽ đặt tiền của bạn có nguy cơ cao hơn). Những cuốn sách mà chúng tôi sẽ xem xét để xem xét chi tiết về cách người chơi chiến thắng chân chính tiếp cận các trò chơi khác nhau. Đọc những cuốn sách này là bước đầu tiên trên con đường trở thành một người chơi thực sự có kỹ năng, người có thể đạt được lợi thế trên ngôi nhà.

Với mục tiêu này trong tâm trí, chúng tôi đã mang đến một người bạn dài hạn sử dụng tay cầm 'Sonny' trên các trang web khác nhau mà họ đăng lên để biên dịch các đánh giá này. Đã trò chuyện với Sonny rộng rãi trong hơn một thập kỷ, tôi có thể cá nhân chứng thực các kỹ năng và kiến ??thức của người này. Trong thực tế, tôi sẽ nói rằng họ là một trong những nhóm người rất nhỏ đăng trực tuyến về lợi thế chơi ý kiến ??mà tôi tôn trọng.

Tiểu sử nhanh chóng của Sonny:

Sonny đã là một người chơi lợi thế trong hơn 18 năm. Anh ấy đã tích cực tham gia cả với tư cách là một sinh viên và một người cố vấn trên các diễn đàn tin nhắn blackjack của Arnold Snyder, Stanford Wong, Don Schlesinger, Ken Smith và một số người khác. Anh ta bắt đầu như một quầy thẻ khiêm tốn và phát triển để đánh bại các cược phụ khác nhau, Tiền thưởng trực tuyếnThì Ba bài xì phéThì CrapsThì Roulettevà chơi giải đấu. Anh ấy đã may mắn được gặp và học hỏi từ nhiều thần tượng và các thành viên Hall of Fame khác nhau.

 

 

 

 

 

Blackjack Attack - Don Schlesinger: Blackjack Attack là một trong những tài nguyên quan trọng nhất mà bất kỳ người chơi nào cũng tìm cách kiếm thẻ đếm tiền tại Blackjack có thể sở hữu. Nó cung cấp phân tích chi tiết người đọc về cách các điều kiện và quy tắc trò chơi khác nhau tác động đến cả chiến lược và lợi nhuận. Phải có!

 

 

 

 

Blackjack Autumn - Barry Meadows: Blackjack Autumn là một ví dụ hiếm hoi về tài khoản tính toán thẻ chuyên nghiệp tại Blackjack Điều đó lại trở lại với sự quyến rũ giả vờ và cung cấp cái nhìn sâu sắc thực sự về trải nghiệm này. Đây là một cuốn sách mà mọi bộ đếm thẻ Wannabe nên đọc sớm trong nỗ lực của họ.

 

 

 

 

 

Blackjack Blueprint - Rick "Night Train" Blaine: Rick Blaine là một trong những huyền thoại thực sự trong số những người chơi blackjack như một phương tiện kiếm tiền. Blackjack Blueprint cho phép bạn tham gia vào một số bí mật cho sự thành công của anh ấy tại các bàn blackjack mà không phải chơi toàn thời gian.

 

 

 

 

 

Tính toán sòng bạc: Phương pháp số cho các trò chơi cơ hội - Jim Peschke: Cuốn sách này xem xét các cấu trúc toán học và lập trình/máy tính cần thiết để phân tích và đánh giá bất kỳ trò chơi cơ hội nào mà bạn có thể gặp trong môi trường sòng bạc. Cuốn sách này là lý tưởng cho bất cứ ai nghiêm túc về việc tìm kiếm các cơ hội có thể khai thác để kiếm lợi từ cờ bạc.

 

 

 

 

 

Triệu đô la Blackjack - Ken Uston: Triệu đô la Blackjack là một ấn phẩm xác định, như với tác giả của nó, về cơ bản đã thay đổi trò chơi Blackjack. Cuốn sách này vẫn có rất nhiều sự liên quan ngày hôm nay khi Sonny thảo luận trong bài đánh giá này.

Cờ quốc gia Pháp