ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


 • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người hình ảnh cúp bóng đá chơi.
 • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
 • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
 • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn. chơi bài phỏm
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

việt nam có được vào vòng loại world cup không Hướng dẫn chơi của người mới bắt đầu chơi tại một sòng bạc trực tuyến

Được đăng bởi Dame de Coeur vào ngày 26 tháng 3 năm 2021

Bài viết này được viết bởi Bà de Couer.

Người chơi thường yêu cầu các mẹo hàng đầu của chúng tôi để chơi tại một sòng bạc trực tuyến vì vậy chúng tôi quyết định đặt tất cả chúng vào một nơi để bất cứ ai cũng có thể truy cập chúng. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để biết trò chơi nào thân thiện với người chơi nhất hoặc làm thế nào để chắc chắn rằng một nhà điều hành có uy tín thì bạn đã đến đúng nơi.

10 lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để chơi tại một sòng bạc trực tuyến

 1. Chỉ chơi với một nhà điều hành có uy tín.

  Có hàng trăm nhà khai thác sòng bạc trực tuyến trên thị trường hiện nay và họ không bình đẳng. Rất nhiều nhà khai thác đang hoạt động mà không có giấy phép có uy tín hoặc không có giấy phép. Những điều này nên được tránh bằng mọi giá. Nếu bạn chọn chơi với một nhà điều hành không có giấy phép, hãy lưu ý rằng sẽ không có sự truy đòi nào cho bạn nếu họ kiếm được bằng tiền mặt kiếm được của bạn-một điều rất phổ biến lời phàn nàn đã đăng nhập ở đây. Chúng tôi có thể hướng bạn đến các nhà khai thác đáng tin cậy và an toàn nổi tiếng để đối xử với khách hàng chất lượng cao.

  Để đảm bảo một nhà điều hành có uy tín thực hiện các bước sau:

  ? Kiểm tra xem người vận hành có được cấp phép và quy định bởi chất lượng cao không người cấp phép - Liên kết chức năng đến trang giấy phép phù hợp nên được vận hành trên trang web sòng bạc - thông thường ở chân trang của mỗi trang nhưng thường trong các điều khoản và tài liệu điều kiện. Nhấp qua các liên kết này để đảm bảo chúng thực sự hợp pháp. Nếu các liên kết don lồng làm việc - don chơi!

  ? Kiểm tra xem chi tiết sở hữu được đưa ra và một địa chỉ liên hệ được liệt kê.

  ? Kiểm tra xem họ có nghiêm túc chơi game có trách nhiệm hay không bằng cách liên kết với các cơ quan hỗ trợ bên ngoài như BegambleAware, chặn các phần mềm như Betblocker Điều này sẽ khiến người chơi không tốn kém gì để sử dụng và họ cho phép người chơi đặt giới hạn trên tài khoản của họ.

  ? Chỉ chơi với một nhà điều hành nếu họ có đánh giá thuận lợi và Khuyến khích Trạng thái tại ThePogg.com. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với một nhà điều hành mà bạn cho là đã ngược đãi bạn, thì bạn có thể mở một khiếu nại với dịch vụ của chúng tôi - thêm thông tin về cách thực hiện điều này có thể được tìm thấy nơi đây.

 2. Đặt giới hạn khi bạn tạo tài khoản của mình.

  Các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến an toàn và có uy tín nhất sẽ cho phép người chơi đặt giới hạn trên tài khoản của họ tại điểm đăng ký để cho phép họ đánh bạc đến mức không vượt quá vùng thoải mái của họ. Tất cả các UKGCMga Các tài sản được cấp phép được yêu cầu để xây dựng chức năng này vào dịch vụ của họ. Chúng tôi rất khuyến khích người chơi tận dụng các công cụ giới hạn này để họ luôn kiểm soát thói quen đánh bạc của họ mọi lúc. Phải có điều khoản cho người chơi để đặt giới hạn tiền gửi, giới hạn đặt cược, kiểm tra thực tế, thời gian ra ngoài và tự loại trừ. Các tùy chọn để đặt giới hạn tổn thất và giới hạn thời gian hoặc phiên cũng có thể được cung cấp.

 3. Chọn các trò chơi với giới hạn RTP và BET tốt nhất.

  Phần lớn người chơi làm việc chăm chỉ để kiếm tiền của họ và như vậy chúng tôi sẽ luôn khuyên làm cho nó đi xa nhất có thể trong các buổi đánh bạc. Người chơi yêu thích trò chơi khe - không có bí mật lớn - nhưng có khá nhiều sự đa dạng khi nói đến giới hạn trò chơi và RTP họ cung cấp. Tìm kiếm các trò chơi cho phép người chơi đặt cược ở cấp độ phù hợp với ngân sách của bạn. Chơi một trò chơi khe ở mức £ 1, một vòng quay có nhiều khả năng cho phép bạn chơi trong một khoảng thời gian khá hơn so với cá cược ở mức £ 10 mỗi lần quay. Ngoài kích thước BET, người chơi nên tìm cách chơi các trò chơi với sự trở lại với người chơi (RTP) càng cao càng tốt - bất cứ điều gì gần 97% đều được coi là hợp lý - một nơi tốt để bắt đầu. Một RTP cao đảm bảo rằng người chơi dành ít cho ngôi nhà để giải trí của họ như có thể làm. Để biết thêm về RTP, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi ở đây - Rtps khe trực tuyến giải thích.

 4. Tối ưu hóa chơi bằng cách tìm hiểu bất kỳ chiến lược tối ưu nào cho các trò chơi bảng hoặc chọn các trò chơi với các quy tắc thuận lợi nhất của người chơi.

  Chúng tôi biết rằng rất nhiều người chơi thích chơi các trò chơi trên bàn và các phiên bản sòng bạc trực tuyến của các trò chơi này cũng đang trở nên phổ biến. Nếu điều này áp dụng cho bạn thì điều quan trọng là phải biết rằng một số trò chơi trên bảng có chiến lược tối ưu mà bạn có thể học để cạnh nhà giảm càng nhiều càng tốt - tiền của bạn sẽ đi xa hơn rất nhiều chỉ với một chút nỗ lực. BlackjackChiến lược cơ bản khi được chơi hoàn toàn chính xác 100% thời gian có thể làm giảm đáng kể cạnh nhà. Poker cũng có một chiến lược tối ưu nhằm giảm thiểu chi phí cho người chơi - có thể đặt nhiều thông tin hơn trong Hướng dẫn làm bài xì phé. Roulette có các biến thể khác nhau - roulette châu Âu với một bánh xe đơn và quy tắc nhà tù EN trong trò chơi là một biến thể mang lại giá trị tốt nhất cho người chơi. Nhiều hơn về điều này có thể được đặt trong Hướng dẫn Roulette.

 5. Làm cho tiền của bạn đi xa nhất có thể bằng cách tìm kiếm những phần thưởng tốt nhất.

  Một trong những khác biệt chính giữa gạch và vữa sòng bạc và các sòng bạc trực tuyến là thực tế là sòng bạc trực tuyến cạnh tranh để tùy chỉnh bằng cách cung cấp tiền thưởng. Tận dụng lợi thế này! Cạnh tranh để thu hút và giữ chân khách hàng trong thị trường chơi game trực tuyến rất khốc liệt và vì vậy một số ưu đãi thưởng tuyệt vời ngoài đó chỉ chờ được yêu cầu. Một trong những sai lầm lớn nhất mà người chơi mắc phải liên quan đến tiền thưởng là họ không dành thời gian để đọc các điều khoản và điều kiện tiền thưởng. Đây là một điều phải làm! Thường thì một phần thưởng có vẻ rất hấp dẫn; Cho đến khi người chơi nhận ra rằng yêu cầu đặt cược gắn liền với nó là rất lớn. Hãy bảng xếp hạng fifa tháng 10 tưởng tượng đã nhận được tiền thưởng của bạn bằng cách gửi trước khi bạn nhận ra rằng yêu cầu đặt cược là rất lớn. Không tốt! Vì vậy, hãy dành thời gian để khám phá tất cả các điều kiện áp dụng khi bạn chấp nhận tiền thưởng và mua sắm xung quanh. Nếu bạn đang ở trong thị trường để chơi một trò chơi cụ thể - đảm bảo rằng nó đủ điều kiện sử dụng trong khi sở hữu phần thưởng nói trên. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các trò chơi tỉ số đều đóng góp cùng một số tiền cho yêu cầu đặt cược - thường là trò chơi trên bàn và trò chơi trực tiếp - nếu chúng có thể được chơi với phần thưởng chỉ đóng góp 5% những gì các vị trí làm. Có thể có một phần thưởng phù hợp hơn cho nhu cầu của bạn - hãy dành thời gian để thử và xác định vị trí. Thông tin thêm về tiền thưởng có thể được tìm thấy trên tiền thưởng Trang cung cấp thông tin về giá trị tiền thật của tiền thưởng kq ltd bd hom nay cho người chơi ở các cấp độ khác nhau: con lăn thấp, trung bình, cao và siêu cao.

 6. Sử dụng các đặc quyền liên quan đến các chương trình VIP và các chương trình khách hàng thân thiết.

  Nhiều nhà khai thác lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành Igaming cung cấp các chương trình VIP hoặc hệ thống chương trình khách hàng thân thiết cho người chơi của họ, để khuyến khích duy trì người chơi. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng các chương trình này là đa cấp và mức độ người chơi được chỉ định trực kết quả world cup tiếp với hoạt động chơi của họ trên trang web của nhà điều hành. Thông thường các cấp được điều chỉnh hàng tháng - các nhà khai thác muốn bạn tiếp tục chơi. Không bao giờ cho phép bản thân có động điểm số vòng loại world cup 2022 châu á lực chơi nhiều hơn bạn cảm thấy thoải mái khi duy trì mức độ trung thành hoặc VIP cao hơn - đó không phải là một quyết định hiểu biết về tài chính. Hãy nghĩ về các đặc quyền của các chương trình này là ngẫu nhiên - một phần thưởng bổ sung tốt đẹp - không phải là một yếu tố thúc đẩy. Phần thưởng tích lũy có thể bao gồm, hoàn lại tiền, quyền truy cập vào các phần thưởng mong muốn hơn, bảng world cup phiếu quà tặng, sản phẩm và đôi khi là ngày lễ.

 7. Không bao giờ đánh bạc nhiều hơn những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

  Một số điều có thể khiến một số người chơi chi nhiều tiền hơn họ thực sự có thể tránh được và nên tránh. Có một lý do mà các sòng bạc trên đất lớn ở Las Vegas có xu hướng cung cấp đồ uống có cồn miễn phí nhưng tính phí cho nước truc tiep le boc tham world cup 2022 ngọt-rượu làm giảm sự ức chế và người chơi đặt cược nhiều hơn họ đã dự định khi chịu ảnh hưởng của nó. Vì vậy, chúng tôi mong muốn bạn giữ rượu và đánh bạc riêng biệt.

  Không bao giờ đặt ra để phục hồi tổn thất. Hãy nhớ rằng - sòng bạc tồn tại vì họ là doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận - ngôi nhà luôn đứng đầu. Nếu bạn đã mất tiền đặt cọc và đó là tất cả những gì bạn đã dự định chi tiêu - bỏ đi. Bạn rất khó có thể giành lại được tổn thất của mình. Kết thúc phiên của bạn - Chấp nhận rằng tổn thất là chi phí giải trí bạn đã nhận được và quay lại vào một ngày khác khi bạn đã bổ sung thu nhập khả dụng của mình. Nếu bạn lo ngại rằng bạn có thể mất kiểm soát thói quen đánh bạc của mình, hãy lấy điều này Kiểm tra tự đánh giá và hành động phù hợp khi bạn nhận được kết quả của mình. Betblocker - Ứng dụng Hạn chế nội dung đánh bạc - có thể giúp bạn kiểm soát lại nếu kết quả kiểm tra của bạn cho thấy bạn cần trợ giúp để trở lại đúng hướng. Betblocker chi phí người dùng không có gì để sử dụng. Bạn có thể có toàn quyền kiểm soát quyền truy cập của mình vào các trang web đánh bạc ít hơn hoặc miễn là bạn cảm thấy bạn cần hỗ trợ. Đó là giá trị dành thời gian để kiểm tra nó.

 8. Quản lý thời gian của bạn.

  Một trong những dấu hiệu lớn nhất cho thấy người chơi đang phát triển thói quen đánh bạc là không có khả năng quản lý thời gian của họ. Nếu một người chơi đã chọn cách thiết lập tính năng kiểm tra thực tế được cung cấp bởi các nhà khai thác có uy tín, thì có thể dễ dàng mất theo dõi thời gian khi đánh bạc. Nếu bạn biết rằng có những thời điểm nhất định khiến bạn dễ bị đánh bạc hơn bạn muốn, thì điều này phải được giải quyết. Có lẽ một ngày khó khăn trên lịch đang đến gần, ví dụ như mất người thân và bạn đã đưa ra quyết định chơi game tồi vào thời điểm này trước đó, sau đó lấy lại quyền kiểm soát. Nếu bạn biết rằng ngày trả lương là thời gian mà bạn có khả năng gửi nhiều tiền mặt kiếm được nhiều hơn là khôn ngoan, thì hãy làm điều gì đó chủ động để ngăn chặn điều này. Betblocker, ứng dụng chặn trang web đánh bạc miễn phí gần đây đã ra mắt một tính năng lịch để cho phép người chơi có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với thói quen đánh bạc của họ. Người chơi có thể kích hoạt phần mềm chặn để nó ngăn họ truy cập nội dung đánh bạc vào một ngày cụ thể hoặc trước vài ngày. Tính năng này sắp trở nên linh hoạt hơn ở chỗ người chơi sẽ có thể chặn truy cập vào nội dung đánh bạc trong giờ cụ thể.

 9. Kiểm tra giới hạn rút tiền và giới hạn tối đa thắng trước khi đăng ký.

  Hầu hết các nhà khai thác đều có giới hạn rút tiền và nên kiểm tra những gì trước khi đăng ký và chơi - nhiều người chơi mở các khiếu nại với dịch vụ khiếu nại liên quan đến giới hạn rút tiền. Giới hạn rút tiền có thể thay đổi lớn giữa các nhà khai thác - một số không có giới hạn và một số có thể rút tiền ở mức £/$/€ xxxx mỗi tháng. Khi một người chơi đã đồng ý với một nhiệm kỳ của nhà điều hành và các điều kiện, họ sẽ không có sự truy đòi để phàn nàn về giới hạn được nêu rõ trong họ. Dành thời gian để kiểm tra xem các giới hạn là những giới hạn mà bạn rất vui khi bạn giành chiến thắng khi chơi.

  Tương tự, nhiều Viện sòng bạc giành được mũ - đặc biệt là nếu người chơi yêu cầu tiền thưởng - những điều này cũng sẽ được đề cập trong các điều khoản và điều kiện hoặc điều kiện tiền thưởng, điều quan trọng là người chơi dành thời gian để đọc qua các tài liệu này trước khi đăng ký và gửi tiền gửi .

 10. Giữ một bản ghi tất cả các thông tin liên lạc với một nhà điều hành - yêu cầu bảng điểm trò chuyện trực tiếp.

  Tại ThePogg, chúng tôi điều hành một dịch vụ quản lý khiếu nại và chúng tôi có trải nghiệm đáng giá hơn một thập kỷ trong lĩnh vực này. Một trong những sai lầm lớn nhất mà người chơi mắc phải khi gửi khiếu nại là không có suy nghĩ để ghi lại bất kỳ thông tin liên lạc nào họ có với một nhà điều hành để họ có thể chia sẻ chúng với chúng tôi. Không bao giờ xóa liên lạc qua email mà bạn đã có với một nhà điều hành. Luôn có một bản sao của bảng điểm trò chuyện trực tiếp được gửi cho bạn nếu bạn đã nói chuyện với trò chuyện trực tiếp - hầu hết các nhà khai thác cho phép bạn gửi bài này tự động - nhưng nếu không, hãy hỏi Trò chuyện trực tiếp để gửi bảng điểm trò chuyện của bạn đến email của bạn trước khi bạn Đóng cửa sổ trò chuyện và kết thúc giao tiếp của bạn - cách này không thể có lời buộc tội giả mạo nội dung. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có một khiếu nại hợp pháp và muốn sự giúp đỡ của chúng tôi với nó truy cập dịch vụ của chúng tôi nơi đây.

Để lại một câu trả lời

bạn phải đăng nhập Để đăng một bình luận.

Cờ quốc gia Pháp