ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia haribo roulette sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

tải đánh bài phỏm miễn phí Trang web sòng bạc trực tuyến mới 2022: Pháp

Hướng dẫn về sòng bạc trực tuyến mới 2022

Tìm một sòng bạc trực tuyến có uy tín để chơi trong số những người được thiết lập từ lâu có thể khó khăn, vì vậy, việc tìm kiếm một nhà điều hành hoàn toàn mới có thể tin tưởng mà không có hồ sơ theo dõi hướng dẫn thậm chí còn nhiều hơn. May mắn thay, bạn đã đến đúng nơi. Bài viết này sẽ cho phép người chơi đưa ra các lựa chọn sáng suốt để họ có thể tìm đường đến các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất trong số hàng trăm người xuất hiện mỗi năm.

Nếu bạn tìm thấy một sòng bạc trực tuyến mới được liệt kê là khuyến nghị tại ThePogg, thì bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi đã dành thời gian để điều tra chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ trước khi nó lọt vào danh sách của chúng tôi. Chúng tôi không bán vị trí cho người trả giá cao nhất - thực sự danh tiếng của chúng tôi không thể được lịch bóng đá world cup 2022 của việt nam mua. Chúng tôi đánh giá hiệu suất và độ tin cậy của bất kỳ sòng bạc trực tuyến mới nào hoàn toàn độc lập để bạn có thể chắc chắn rằng nó an toàn và an toàn trước khi bạn mạo hiểm tiền kiếm được.

An toàn của người chơi là cốt lõi của doanh nghiệp của chúng tôi và các chính sách đánh giá sòng bạc của chúng tôi là nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Trong tất cả các sòng bạc trực tuyến mới xuất hiện trên thị trường mỗi năm, chúng tôi sẽ chỉ keo ca cuoc bong da 88 com làm việc với một phần nhỏ bởi vì khi chúng tôi nói rằng chúng tôi chỉ đề xuất các sòng bạc trực tuyến tốt nhất, chúng tôi có nghĩa là nó.

Một khi một sòng bạc nổi tiếng đã bị mất, nó hiếm khi hồi phục hoàn toàn, và vì vậy các sòng bạc trực tuyến mới có rất nhiều điều để chứng minh khi chúng xuất hiện và cố gắng cạnh tranh với các sòng bạc trực tuyến có uy tín nhất đã được thiết lập tốt.xep hang fifa Vì lý do này, chơi với các sòng bạc trực tuyến mới có uy tín có thể bổ ích cho người chơi. Thông thường các mô hình kinh doanh nguyên bản và năng động được các nhà khai thác mới này áp dụng trong nỗ lực nổi bật so với các mô hình khác. Các gói tiền thưởng cách mạng và dịch vụ khách hàng cấp cao bên cạnh các chương trình khách hàng thân thiết độc đáo chỉ là một số cách mà các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất có việt nam đá lúc mấy giờ thể tự phân biệt và xây dựng một cơ sở khách hàng trung thành. May mắn thay, chúng tôi đã thực hiện tất cả các công việc khó khăn cho bạn - tất cả những gì bạn cần làm là chọn một trong những sòng bạc trực tuyến mới mà chúng tôi đã liệt kê ở đây và bạn có thể chắc chắn rằng đó là trung thực và đáng tin cậy mà không có nguy cơ của bạn.

Sòng bạc lọc bang xep hang wc nam my Bộ lọc
Cài lại
Phần xuống Phần lên

Loại

A-Z
Xếp hạng ↑
Cài lại

Phần mềm

kết quả vòng loại world cup 2022 châu a 1x2gaming
2by2 chơi game
Amigotechs
Quý tộc
Badda Media
đấu vòng loại world cup 2022
Barcrest
Betonsoft
BetSoft
Bgaming
Trò chơi thời gian lớn
Gaming Blueprint
Boss Media
Bwin/bữa tiệc
Chartwell
Mật mã
CTMX
DGS
Dragonfish (trước đây là logic ngẫu nhiên)
Elek Studios
Endorphina
Công nghệ trò chơi Euro (EGT)
Galewind
Liên đoàn cờ bạc
Gamescale
Trò chơi
Genii
igaming2go
Con chó sắt
isoftbet
Trò chơi Leander
Microgaming
Multislot
Neogames
Giải trí mạng
Gaming NextGen
Novomatic
Nuworks
Openbet
Pariplay
Chơi n 'đi
Playson
Playtech
Chơi thực dụng
Quickspin
Thực tế
Chơi game thời gian thực
hổ đỏ
Reel nrg
Đối thủ
Cảnh sát trưởng chơi game
Skillonnet
Skywind
Đất trống
Spinomenal
Tain
Thunderkick
Tom Horn Gaming
Trò chơi hàng đầu
Viacden
Visionary Igaming
Vuetec
Wagerworks
Wazdan
Chơi game WMS
Trận đấu thế giới
Yggdrasil chơi game
Phần xuống Phần lên

Tìm kiếm từ khóa

Các loại sòng bạc trực tuyến mới

Điều quan trọng là phải làm nổi bật những gì đủ điều kiện là một sòng bạc trực tuyến mới vì nó không hoàn toàn toàn diện như nó nghe. Tại ThePogg, thuật ngữ sòng bạc trực tuyến mới có thể được áp dụng trong ba trường hợp khác nhau: một sòng bạc hoàn toàn mới, độc lập; một tài sản chị em mới được mở bởi một thương hiệu lâu đời; Một sòng bạc đã hoạt động trong một khoảng thời gian nhưng chỉ được nhóm của chúng tôi xem xét.

Sòng bạc hoàn toàn mới

Nhóm này là một nhóm mà chúng tôi sẽ coi là có rủi ro cao nhất đối với người chơi. Sòng bạc hoàn toàn mới không có lịch sử mà chúng ta có thể đo lường chúng. Không có hồ sơ nào về những lời phàn nàn của người chơi đối với họ và cách họ xử lý họ, không có cuộc thảo luận nào về cách họ đối xử với người chơi trên các diễn đàn cộng đồng chơi. Biện pháp duy nhất về tiềm năng của họ đến từ quá trình xem xét của chúng tôi rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng nhưng không thể yếu tố trong hành vi trong tương lai. Để giảm bớt những rủi ro khi chơi với các sòng bạc hoàn toàn mới, chúng tôi tính đến việc họ thiếu hồ sơ theo dõi đã được chứng minh khi gán điểm đáng tin cậy trong phần đánh giá của chúng tôi. Không có sòng bạc nào trong danh mục này sẽ làm cho nó Sòng bạc trực tuyến tốt nhất Liệt kê cho đến sau một năm hành vi tốt. Điểm đáng tin cậy là 6 được gán cho tất cả các sòng bạc hoàn toàn mới-để lọt vào danh sách sòng bạc trực tuyến tốt nhất, một sòng bạc phải có điểm đáng tin cậy là 8. Để đủ khả năng bảo vệ cho người chơi, chúng tôi sẽ tăng điểm đáng tin cậy về điểm số đáng tin cậy của Một sòng bạc hoàn toàn mới 1 điểm với mỗi 6 tháng hành vi mẫu mực vượt qua, theo cách này, sẽ mất một năm để một sòng bạc hoàn toàn mới đưa nó vào danh sách sòng bạc trực tuyến tốt nhất của chúng tôi. Điều này không có nghĩa là người chơi sẽ không thể chơi với các sòng bạc này thông qua trang web của chúng tôi nếu họ muốn làm như vậy, nhưng điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể hướng dẫn người chơi đưa ra những lựa chọn mà chúng tôi tin là rủi ro thấp nhất đối với họ. Ngoại lệ duy nhất cho điều này là nếu một sòng bạc hoàn toàn mới đã chính thức tham gia dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế (ADR) của chúng tôi, điều này cung cấp cho dịch vụ của chúng tôi một vị trí có thể thực thi hợp pháp trong việc hòa giải các khiếu nại.

Một ADR là một bên ngoài hội nghị bên ngoài tham gia để hành động thay mặt người chơi nếu khiếu nại ban đầu của họ đối với sòng bạc trực tuyến không được giải quyết cho sự hài lòng của họ. ADR được chỉ định bởi các khu vực pháp lý khác nhau để phát âm các phán quyết ràng buộc về mặt pháp lý liên quan đến các khiếu nại được đưa ra cho họ bởi người chơi. ThePogg có chức năng như một ADR cho Giấy phép Cơ quan Gaming của Malta, vì vậy, bất kỳ người được cấp phép nào của MGA ký hợp đồng với ThePogG để tham gia các dịch vụ ADR của họ đều phải chịu các phán quyết hợp pháp do chúng tôi đưa ra. Điều này có nghĩa là nếu người chơi bị đối xử không công bằng, chúng tôi có thể giải quyết vấn đề này và khắc phục nó, điều này mang lại cho người chơi một mức độ thoải mái mà chúng tôi cảm thấy cho phép chúng tôi nhanh chóng theo dõi bất kỳ tài sản được cấp phép MGA nào bằng các dịch vụ ADR của chúng tôi vào danh sách được đề xuất trong năm- Thời gian chờ xử lý dài mà chúng tôi thường thiết lập.

Sòng bạc chị em của các thương hiệu thành lập

Nhiều nhóm sòng bạc trực tuyến sở hữu nhiều hơn một tài sản và khá phổ biến đối với các thuộc tính mới được thêm vào danh mục đầu tư có tần số tương đối. Nhiều nhóm sòng bạc lớn nhất và có uy tín nhất định kỳ mở các tài sản chị em cho những người đã hoạt động thành công trên thị trường. Nếu một sòng bạc mới mở ra trong những trường hợp này, thì chúng ta sẽ tính đến lịch sử hoạt động của các thuộc tính liên quan cũ hơn trước khi gán điểm đáng tin cậy. Trong nhiều trường hợp, một sòng bạc rơi vào nhóm sòng bạc trực tuyến mới của chị em, chúng tôi có nhiều năm - thường nhiều hơn - về kinh nghiệm làm việc với các tài sản chị em đã thành lập của họ, và như vậy chúng tôi không có ý định thúc đẩy sự an toàn và bảo mật của họ cho người chơi . Một hồ sơ đã được chứng minh về tính toàn vẹn là khuyến nghị tốt nhất. Tất nhiên, chúng tôi luôn thực hiện quy trình xem xét tiêu chuẩn vàng thông thường của chúng tôi chỉ trong trường hợp có bất kỳ điều khoản và điều kiện nào mà chúng tôi cảm thấy người chơi cần nhận thức được. Nếu bất cứ điều gì liên quan được nêu ra trong quá trình xem xét, thì hãy yên tâm rằng sòng bạc trong câu hỏi sẽ không đưa nó vào danh sách sòng bạc trực tuyến tốt nhất của chúng tôi vì lợi ích của việc bảo vệ người chơi.

Sòng bạc mới đối với ThePogg nhưng đã được thành lập trên thị trường

Trong một số trường hợp, vì nhiều lý do, một số sòng bạc mất nhiều thời gian hơn để đưa nó vào radar của nhóm đánh giá của chúng tôi. Chúng tôi rất bận rộn, chúng tôi xem xét hàng trăm sòng bạc mỗi năm - đôi khi chúng tôi được liên hệ bởi các nhà khai thác yêu cầu đánh giá về sòng bạc chị em mới mà họ đang mở - đôi khi chúng tôi chọn sòng bạc để xem xét vì chúng tôi có khiếu nại đã ghi lại Tuy nhiên, trong phần đánh giá của chúng tôi, vì vậy để đối phó với khiếu nại, một đánh giá phải được thực hiện sự vội vàng sau. Điều này có nghĩa là có thể có một số trượt về mức độ nhanh chóng chúng ta có thể xem xét các sòng bạc mới và đôi khi một sòng bạc trực tuyến có thể đã hoạt động trong hơn một năm trước khi chúng ta có cơ hội xem xét kỹ dịch vụ mà nó cung cấp. Chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về chất lượng đánh giá của chúng tôi - chúng tôi đặt sự an toàn của người chơi trước - nếu điều này có nghĩa là phải mất nhiều thời gian hơn để đến một số sòng bạc chất lượng cao trên trang web của chúng tôi, thì cũng vậy. Vì vậy, nếu bạn phát hiện ra một thương hiệu mà bạn đã chơi ở một năm trước xuất hiện trong danh sách sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất của chúng tôi Các thủ tục nghiêm ngặt cần thiết để đủ điều kiện để được khuyến nghị. Điều tốt về các sòng bạc rơi vào thể loại này là có nhiều thông tin về chúng hơn so với các sòng bạc hoàn toàn mới phải đi trong một năm trước khi đưa nó đến trạng thái được đề xuất. Bất kỳ vấn đề nào mà người chơi đã trải qua trong những tháng can thiệp sẽ xuất hiện và điều này có thể được đưa vào quá trình xem xét.

Sòng bạc trực tuyến mới so với sòng bạc trực tuyến được thiết lập tốt

Sòng bạc trực tuyến mớiSòng bạc trực tuyến được thiết lập tốt
Thiết kế websiteCó xu hướng đi đầu trong thiết kế hình ảnh, phản ánh các xu hướng mới nhất và đổi mới ngành. Nhìn bóng và đạt được mức độ tham gia của khách hàng cao.Thường thì tương đối không thay đổi kể từ khi công ty bắt đầu - các bản cập nhật tối thiểu được thực hiện để cho phép trải nghiệm khách hàng suôn sẻ, nhưng các trang web có thể trông có xu hướng ở một số lĩnh vực.
Khả năng tương thích di độngNhiều nhà khai thác mới ưu tiên trải nghiệm người dùng di động vì họ hiểu thị trường này lớn như thế nào. Các UKGC đã báo cáo vào năm 2018 rằng trong 4 tuần trước cuộc khảo sát của họ, 44% người đánh bạc trực tuyến đã truy cập đánh bạc qua điện thoại di động của họ, gần gấp đôi số được báo cáo trong 2015 là 23%.Một sòng bạc đã hoạt động càng lâu, thì họ càng ít có khả năng tương thích di động khi họ bắt đầu. Hầu hết các nhà khai thác được thiết lập tốt hiện đã sẵn sàng di động nhưng thường điều chỉnh đã được thực hiện cho các thiết kế hiện có.
Gói tiền thưởngSòng bạc trực tuyến mới thường cung cấp các gói tiền thưởng lớn hơn để bắt đầu trong nỗ lực thu hút khách hàng mới trong nỗ lực xây dựng cơ sở khách hàng.Các sòng bạc được thiết lập tốt thường cung cấp tiền thưởng bảo thủ hơn vì họ muốn bảo tồn tỷ suất lợi nhuận của họ.
Dịch vụ khách hàngSòng bạc trực tuyến mới rất muốn tạo ấn tượng tốt và do đó, đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng cấp cao. Họ có nhiều khả năng cung cấp cho khách hàng các kênh liên lạc trên tất cả các trang mạng xã hội lớn.Các sòng bạc được thiết lập tốt đã điều chỉnh phần nào nhu cầu giao tiếp của thời đại hiện tại, nhưng thường ít kênh mở ra cho khách hàng muốn thu hút sự giúp đỡ.
Phần mềmThông thường các sòng bạc trực tuyến mới cung cấp ít trò chơi hơn khi chúng mới bắt đầu. Đây không nhất thiết là một điều xấu - nhiều người sẽ làm việc với các nhà phát triển phần mềm mới và sắp tới cung cấp các định dạng trò chơi thú vị và sáng tạo.Các nhà khai thác được thiết lập tốt có xu hướng cung cấp số lượng lớn trò chơi trên tất cả các danh mục. Đó là một phần thưởng để có rất nhiều sự lựa chọn nhưng thường tất cả các nhà cung cấp phần mềm có uy tín xuất hiện ở tất cả các thương hiệu nổi tiếng lớn có nghĩa là sòng bạc trở thành người nhận dạng của nhau.
Phương pháp gửi tiềnSòng bạc trực tuyến mới có xu hướng cung cấp nhiều phương thức thanh toán hiện tại hơn bao gồm cả tiền điện tử.Các sòng bạc được thiết lập tốt có xu hướng cung cấp một loạt các phương thức thanh toán nhưng một số vẫn chưa sẵn sàng tiền tệ tiền điện tử.
Danh tiếngCác sòng bạc trực tuyến mới rất muốn phát triển danh tiếng của họ càng nhanh càng tốt và tốt nhất sẽ tìm kiếm các giấy phép được đánh giá cao nhất để làm như vậy.Các nhà khai thác được thiết lập tốt có nhiều điều để mất nếu danh tiếng của họ bị mờ nhạt và vì vậy người chơi thường ở trong tay an toàn khi chơi với họ.

Cách chúng tôi đánh giá sự an toàn và đáng tin cậy của các sòng bạc trực tuyến mới

Mặc dù các sòng bạc trực tuyến mới có thể không có câu chuyện ngược, nhưng không có lịch sử khiếu nại và không đề cập thực sự trên bất kỳ diễn đàn nào của người chơi lớn, điều này không có nghĩa là không có biện pháp nào mà người chơi có thể thực hiện để đảm bảo rằng họ là một phần của nhóm đủ trung thực Để đăng ký tại. Chúng tôi hiểu rằng những người chơi như sự đa dạng và mới lạ và vì lý do này, chúng tôi liên tục thêm vào danh sách sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy các sòng bạc trực tuyến mới được quy định và đáng tin cậy trong danh sách này - các nhóm cam kết cung cấp một dịch vụ trung thực và đáng tin cậy cho người chơi. Nếu bạn đi ngược lại lời khuyên của chúng tôi và tìm cách chơi với một sòng bạc hoàn toàn mới không xuất hiện trong danh sách của chúng tôi thì có một số lĩnh vực mà bạn có thể khám phá để quyết định liệu rủi ro có đáng không-chúng tôi hiếm khi nghĩ rằng đây là Lựa chọn tốt cho người chơi!

Quy định và quyền sở hữu

Điều đầu tiên chúng tôi sẽ khuyên người chơi làm trước khi đăng ký tại một sòng bạc hoàn toàn mới mà không có bất kỳ lịch sử hoạt động thực sự nào là kiểm tra tình trạng quy định và chi tiết quyền sở hữu của họ. Các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất sẽ được cấp phép bởi những người cấp phép chất lượng cao nhất như Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh (UKGC) hoặc Cơ quan chơi game Malta (MGA). Họ sẽ hiển thị các siêu liên kết cho các trang giấy phép tương ứng của họ dưới dạng một con dấu trong chân trang của họ hoặc một liên kết từ tài liệu điều khoản và điều kiện của họ - tốt nhất là cả hai. Luôn nhấp vào các con dấu này và kiểm tra xem bạn có hạ cánh đúng chỗ không. Nếu các liên kết không hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét lại đăng ký cho đến khi các siêu liên kết này hoạt động như bình thường. Tất cả các giấy phép không bằng nhau - có giấy phép trong một số khu vực pháp lý không đáng giá nhiều vì có rất ít cách thức của các quy tắc do cơ quan quản lý đưa ra. Nhiều cơ quan quản lý miễn cưỡng liên quan đến các vấn đề khiếu nại của người chơi - sự bất bình đẳng này được đưa vào điểm số mà chúng tôi chỉ định cho danh mục cấp phép của các đánh giá của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi định giá từng giấy phép, bạn có thể kiểm tra Điều chỉnh trang.

Cung cấp các chi tiết sở hữu có thể là một chỉ số về độ tin cậy - nó chắc chắn là một dấu hiệu tốt - nhưng nó không bao giờ nên được sử dụng làm tính năng xác định duy nhất khiến người chơi chơi với một sòng bạc nhất định. Danh sách chi tiết quyền sở hữu cùng với chi tiết liên lạc một mình không đảm bảo rằng nhà điều hành là trung thực - nếu những chi tiết này vắng mặt, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên tránh đăng ký tại sòng bạc trực tuyến mà bạn đang khám phá. Nếu dễ dàng tìm thấy chi tiết sở hữu và liên hệ, thì đây sẽ là một bước tích cực dẫn bạn đến điểm kiểm tra tiếp theo.

Chơi game có trách nhiệm

Các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất sẽ hiển thị một cam kết mạnh mẽ đối với việc chơi game có trách nhiệm ra khỏi cổng. Họ sẽ ưu tiên các nhu cầu và lỗ hổng liên quan đến những người chơi đó có khả năng rơi vào nhóm người đánh bạc có nguy cơ cao nhất và có các hệ thống để bảo vệ họ. Họ sẽ cung cấp các liên kết chức năng đến các nhóm hỗ trợ các trò đánh bạc có vấn đề (chẳng hạn như Người đánh bạc ẩn danhThì GambleAwareThì Trị liệu đánh bạcThì Hiệp hội Gordon MoodyGamcare). Các tổ chức này cung cấp các cơ sở họp (trực tiếp hoặc trực tuyến) cho phép người chơi truy cập hỗ trợ từ những người khác ở cùng vị trí với chính họ, bên cạnh việc truy cập các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp bổ sung. Các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất cũng sẽ chỉ đạo những người chơi dễ bị tổn thương để chặn phần mềm cho phép họ cắt giảm quyền truy cập vào các dịch vụ đánh bạc hoàn toàn. Mong đợi tìm thấy các liên kết đến Betblocker - Phần mềm chặn miễn phí duy nhất có sẵn cho tất cả người chơi bất kể số lượng thiết bị yêu cầu triển khai; Netnanny . GamblockGamban - Được trả tiền cho các điều khiển cho phép người chơi ngăn chặn bản thân truy cập các trang web đánh bạc - họ cung cấp các gói khác nhau theo nhu cầu của người chơi và giá sử dụng khác nhau phù hợp.

Các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất sẽ có các công cụ giới hạn được tích hợp trong thiết kế trang web của họ để tất cả người chơi có quyền truy cập vào chúng bất cứ lúc nào. Thực tiễn tốt nhất cho rằng người chơi nên có thể đặt giới hạn trên tài khoản của họ và không phải thông qua nhân viên hỗ trợ khách hàng để làm điều này. Người chơi sẽ có thể đặt giới hạn tiền gửi và tổn thất trên tài khoản của họ để họ chỉ dành những gì họ thoải mái thua, bên cạnh giới hạn thời gian phiên ngăn họ chơi lâu hơn họ biết là an toàn. Cần có một tùy chọn để thiết lập séc thực tế để người chơi định kỳ được nhắc nhở về thời gian chơi hiện tại của họ đã kéo dài bao lâu. Quan trọng nhất trong tất cả, người chơi sẽ có thể hết thời gian (nghỉ ngắn từ khoảng từ 24 giờ đến 6 tuần không thể thu hồi trong khoảng thời gian được chọn, với tài khoản người chơi sẽ tự động mở lại sau khi thời gian đã thiết lập hoàn tất) hoặc Đặt một khoảng thời gian tự loại để loại bỏ hoàn toàn khỏi thế giới cờ bạc trong một khoảng thời gian xác định (một người chơi sẽ phải yêu cầu mở lại tài khoản của họ khi khoảng thời gian đã đặt ra và sau đó họ sẽ có một lần làm mát 24 giờ- Thời gian nghỉ trước khi tài khoản của họ được mở lại, trong trường hợp họ thay đổi ý định). Thông tin thêm về các tùy chọn này khi áp dụng cho người chơi Vương quốc Anh có thể được tìm thấy trên Trang web UKGC. Cho các nhà khai thác được cấp phép theo Cơ quan chơi game Malta Chỉ thị bảo vệ người chơi Chứa thông tin bạn có thể yêu cầu liên quan đến các biện pháp giới hạn này.

Đáng tin cậy

Chúng tôi có kinh nghiệm rất đáng kể về việc đánh giá những sòng bạc trực tuyến mới cung cấp dịch vụ tốt nhất và đạo đức nhất cho khách hàng. Người chơi có thể truy cập các đánh giá sòng bạc của chúng tôi và quan trọng nhất là phần đáng tin cậy của các đánh giá này, để xác định thông tin về các lĩnh vực quan tâm mà chúng tôi có thể có đối với một sòng bạc trực tuyến mới. Ở đây bạn sẽ tìm thấy bất kỳ điều khoản và điều kiện mà chúng tôi cảm thấy người chơi phải nhận thức được trước khi họ đăng ký và chơi. Thông thường người chơi không muốn giới hạn áp dụng cho số tiền họ có thể giành chiến thắng khi chơi và nếu có giới hạn được áp dụng bởi một nhà điều hành, thì bạn sẽ tìm thấy điều này trong phần đáng tin cậy trong đánh giá của chúng tôi. Nếu một sòng bạc tính phí ngủ đông, hoặc thực sự nếu nó thu giữ số dư tích cực sau một thời gian không hoạt động, thì bạn sẽ tìm thấy thông tin này trong phần này trong đánh giá của chúng tôi. Nếu một sòng bạc trực tuyến mới đã tham gia dịch vụ ADR của chúng tôi thì đây là một dấu hiệu tích cực rất lớn cho thấy họ cam kết cung cấp sự bảo vệ và sự hài lòng của khách hàng cấp cao và điều này cũng sẽ được phản ánh trong điểm số họ nhận được cho phần này. Khi một nhà điều hành đã tham gia dịch vụ ADR của chúng tôi, chúng tôi đang ở một vị trí đưa ra các phán quyết ràng buộc về mặt pháp lý về các khiếu nại phát sinh. Bạn có thể thấy những khiếu nại chúng tôi quản lý nơi đây. Chúng tôi đưa rất nhiều công việc vào root thông qua và phân loại danh sách các nhà khai thác mới không bao giờ kết thúc trên thị trường để bạn có thể yên tâm về việc đối xử công bằng với người chơi. Nếu một nhà điều hành không sẵn sàng tham gia vào cuộc đối thoại công bằng và minh bạch với chúng tôi về các khiếu nại của người chơi, có nghĩa là chúng tôi sẽ không thể can thiệp để giúp người chơi cảm thấy họ đã bị ngược đãi, thì điều này sẽ bị phản ánh trong phần đáng tin cậy trong đánh giá của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, người chơi đang tìm kiếm một dịch vụ chính hãng và chân thành để trả lời các câu hỏi của họ kịp thời và trung thực. Chúng tôi tìm kiếm những điều tương tự. Phần hỗ trợ khách hàng trong các đánh giá sòng bạc của chúng tôi có tính đến một nhóm hỗ trợ sòng bạc trực tuyến mới để trả lời các câu hỏi qua email của khách hàng. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của các dịch vụ hỗ trợ kịp thời. Người chơi sẽ tìm thấy chi tiết liên lạc để được hỗ trợ trong tất cả các đánh giá sòng bạc của chúng tôi nếu sòng bạc cung cấp điều này trên trang web của họ. Nếu người chơi gặp vấn đề khi chơi tại một sòng bạc đã được thiết lập hoặc sòng bạc trực tuyến mới, họ có thể sử dụng dịch vụ khiếu nại của chúng tôi để giúp họ nhận được sự hài lòng. Thông tin và hướng dẫn về Cách gửi khiếu nại Đối với chúng tôi, hoặc là một phần của ADR Remit của chúng tôi, hoặc không chính thức trong khả năng của chúng tôi như một dịch vụ giải quyết khiếu nại ở đây.

Các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp để khách hàng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ ngay lập tức, ngăn chặn sự thất vọng thường có thể dẫn đến những tổn thất lớn hơn. Xin lưu ý rằng trò chuyện trực tiếp rất tốn kém để cung cấp và đối với một nhà điều hành mới bắt đầu, nó có thể không có sẵn 24/7 trong nỗ lực duy trì chi phí vận hành có thể quản lý cho đến khi các thời gian như thương hiệu đã tăng lên. Xin đừng cám dỗ đánh bạc khi bạn thất vọng hoặc tức giận vì nhân viên hỗ trợ đã chậm chạp trong việc trả lời một truy vấn hoặc vấn đề mà bạn đã nêu ra. Đánh bạc ở trạng thái cảm xúc như vậy là điều khiến người chơi mất nhiều hơn những gì họ có thể chi trả và nhiều khiếu nại mà chúng tôi quản lý phát sinh từ những tình huống như vậy. Chúng tôi không thể có thể giúp bạn thu hồi tiền của mình trong một trường hợp như vậy - bạn đang đưa ra lựa chọn để tiếp tục chơi - sòng bạc trong câu hỏi không thể buộc bạn phải làm như vậy trái với ý muốn của bạn. Bước đi - Dành thời gian để bình tĩnh trong khi bạn chờ đợi một phản hồi và sau đó hành động khi bạn cảm thấy có thể đưa ra quyết định sáng suốt và lựa chọn được kiểm soát.

Tại sao người chơi liên tục tìm kiếm các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất?

Mặc dù thực tế là các sòng bạc được thiết lập tốt với danh tiếng tuyệt vời vì đã an toàn và an toàn, một số người chơi không thể bỏ qua sự mới lạ và đó là lý do tại sao cuối cùng họ tìm kiếm sự giúp đỡ để tìm các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, điều gì làm cho các nhà khai thác mới trở nên hấp dẫn với người chơi?

Thiết kế trang web

Thường thì các sòng bạc trực tuyến lâu đời nhất đã làm rất ít để cập nhật thiết kế trang web ban đầu của họ và một số trong số chúng có thể xuất hiện một chút ngày và trần tục. Sự thiếu lấp lánh này có thể thúc đẩy người chơi tìm kiếm các sòng bạc trực tuyến mới có thể cung cấp cho họ một cái gì đó khác biệt và mới lạ. Bây giờ hơn bao giờ hết các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến đang cố gắng cung cấp trải nghiệm hoàn toàn nhập vai để thu hút khách hàng mới. Một cách để nắm bắt và giữ cho khách hàng là thông qua gamification. Các nhà tiếp thị đã nhận thức rõ về sức mạnh của việc chơi game trước khi khái niệm này thậm chí có một cái tên được xác định. Gamification thưởng cho những người tham gia vì sự tham gia của họ và tiếp tục tham gia vào một thế giới được tạo ra cho họ. Nhiều nguồn trích dẫn Các trinh sát Nhóm là một trong những người dùng ban đầu của Gamification: Trẻ em đảm nhận các nhiệm vụ giáo dục mà chúng được khen thưởng khi hoàn thành bằng cách trao huy hiệu mà chúng có thể tự hào hiển thị. Niềm tự hào mà họ nhận được khi hiển thị số lượng huy hiệu ngày càng tăng là phần thưởng của họ khi tham gia vào một quy trình hỗ trợ sự phát triển của họ, nhưng họ có thể không muốn tham gia.

Nguyên tắc tương tự được thiết lập bởi các sòng bạc trực tuyến mới để khiến người chơi chơi và giữ cho họ chơi. Những gì người chơi đôi khi không biết, là thực tế là nó chi phí sòng bạc trực tuyến mới để có được phong tục của họ ngay từ đầu. Ưu đãi tiền thưởng chào mừng phải được tài trợ bằng cách nào đó và sòng bạc chịu gánh nặng của những chi phí ban đầu này. Điều quan trọng sau đó họ có các phương pháp để giữ lại những khách hàng này sau khi họ đã đăng ký. Nghiên cứu được thực hiện nhưng Trường Kinh doanh Harvard nhấn mạnh rằng:

Các công ty có thể tăng lợi nhuận gần 100% bằng cách giữ lại chỉ 5% khách hàng của họ.

Làm thế nào họ làm điều này là phần thông minh. Họ biến toàn bộ trải nghiệm người chơi tại khách sạn của họ thành một cuộc phiêu lưu ảo. Người chơi thực hiện các nhiệm vụ thú vị với các mục tiêu để hoàn thành việc thúc đẩy họ tiếp tục chơi khi họ thường chấm dứt. Họ tích lũy các điểm và phần thưởng và thấy mình đạt được vị trí trong các bảng lãnh đạo nếu họ làm đủ tốt - điều này là hấp dẫn nhất - để duy trì một vị trí lãnh đạo, người chơi phải quay lại để xem giải thưởng của họ có bị đe dọa - họ không muốn mất nó và Vì vậy, họ chơi trên. Thông thường toàn bộ trải nghiệm dựa trên một chủ đề duy nhất - có lẽ là một cuộc chiến của một loại nào đó - hoặc một nhiệm vụ được thực hiện bởi một hình đại diện của người chơi, người chọn người thực hiện các thử thách thay mặt họ. Hiện tại có toàn bộ sòng bạc được xây dựng xung quanh định dạng này, nơi một cộng đồng được hình thành khiến người chơi cảm thấy như họ là một phần của một thứ gì đó lớn hơn - con người muốn tương tác để tạo điều kiện cho liên lạc đó khiến toàn bộ quá trình dường như còn đáng giá hơn. Gamification làm cho nhu cầu của người chơi và sòng bạc giống nhau. Người chơi có trải nghiệm thú vị hơn nhiều trong khi chơi game; Sòng bạc tối đa hóa tỷ suất lợi nhuận của họ trong khi giữ lại cơ sở khách hàng của họ.

Tiền thưởng

Người chơi yêu thích tiền thưởng - đó không phải là bí mật - và các sòng bạc trực tuyến mới thường sẵn sàng cung cấp các phần thưởng hấp dẫn hơn cho người chơi để khiến họ chơi tại trang web của họ qua một trong những mục yêu thích đã được thử và thử nghiệm. Thông thường người chơi sẽ thấy rằng các sòng bạc trực tuyến mới sẵn sàng cung cấp tiền thưởng phù hợp với tiền mặt lớn hơn, yêu cầu đặt cược thấp hơn đáng kể hoặc đôi khi thậm chí không có tiền thưởng tiền gửi được cung cấp. Nếu bạn muốn biết một phần thưởng cung cấp bao nhiêu so với những người khác mà bạn đã thấy, thì hãy chắc chắn sử dụng Báo cáo tiền thưởng Để kiểm tra xem nó có giá trị bao nhiêu đối với người chơi và để có bất kỳ điều khoản tiền thưởng kỳ quặc hoặc bất thường nào được chỉ ra cho bạn.

Lựa chọn trò chơi

Mặc dù các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất có thể không có lựa chọn trò chơi lớn nhất, nhưng chúng thường có nhiều trò chơi bất thường và mới lạ hơn từ các nhà cung cấp mới và sắp ra mắt muốn tạo ra ảnh hưởng nhanh chóng trong một thị trường cạnh tranh. Người chơi tận hưởng sự đa dạng hơn một chút và muốn nhìn xa hơn các nhà cung cấp phổ biến như MicrogamingMạng Cũng có thể thấy rằng sòng bạc trực tuyến mới có thể đáp ứng nhu cầu của họ. Tất nhiên, ngày càng nhiều hơn, các nhà cung cấp phần mềm được thiết lập tốt biết rằng những người chơi thích đổi mới và vì vậy họ rất muốn làm việc với các thương hiệu mới, xây dựng sản phẩm của họ thành mạng lưới phân phối của riêng họ.

Phương thức thanh toán

Chơi với tiền điện tử (tiền tệ không tồn tại theo nghĩa vật lý nhưng sống trong một kho chứa ảo) đã trở nên phổ biến hơn trong vài năm qua và một số lượng lớn sòng bạc trực tuyến mới chấp nhận phương pháp gửi này - thực tế là một số chỉ chấp nhận tiền gửi trong tiền điện tử. Thông tin thêm về tiền điện tử có thể được tìm thấy nơi đây.

Đã có một sự gia tăng trong các nhà khai thác hiện có thể chấp nhận tiền gửi qua PayPal và Paysafecard, cùng với đáng tin cậy. Từ Tiền gửi thẻ tín dụng không còn được phép đối với các tài sản được cấp phép của UKGC, kể từ tháng 4 năm 2020, điều này cho phép một loạt các tùy chọn cho người chơi muốn có được trò chơi của họ tại các sòng bạc trực tuyến mới.

Sòng bạc trực tuyến mới: F.A.QS

? Có lợi ích từ việc chơi tại các sòng bạc trực tuyến mới không?

Trong bộ số liệu thống kê đánh bạc gần đây nhất được xuất bản bởi Ủy ban Đánh bạc vào tháng 11 năm 2020, có tuyên bố rằng 5,7 tỷ bảng là năng suất đánh bạc thô cho khu vực lô tô, cá cược và sòng bạc từ xa Trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020. Các sòng bạc trực tuyến mới nhận ra tiềm năng lớn để họ được hưởng lợi từ số tiền lớn đó và như vậy là lợi ích tốt nhất của họ để cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi tốt nhất có thể để người chơi Số liệu duy trì là tối ưu. Nếu tất cả các kiểm tra an toàn mà chúng tôi khuyên đã được thực hiện và sòng bạc trực tuyến mới vượt qua tất cả chúng bằng màu sắc bay thì cũng có thể có lợi cho bạn nếu bạn đăng ký và chơi ở đó.

? Có bất kỳ lý do để không chơi với sòng bạc trực tuyến mới?

Nếu bạn đã thực hiện các séc mà chúng tôi đề xuất trong bài viết trên, bao gồm đảm bảo rằng một sòng bạc trực tuyến mới được cấp phép bởi một người cấp phép có uy tín, cung cấp chi tiết quyền sở hữu và địa chỉ bưu chính, nếu nó có đánh giá thuận lợi tại ThePogg và cho thấy một cam kết rõ ràng Để chơi game có trách nhiệm, sau đó các dấu hiệu của nó là một địa điểm an toàn và an toàn để chơi là tốt. Nếu nhà điều hành đã tham gia dịch vụ ADR của ThePogg, thì đây là một chỉ số tuyệt vời cho thấy đó là một hoạt động chất lượng cao và có tấm chăn bảo mật của chúng tôi có thể can thiệp thay mặt bạn để giúp giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh từ trò chơi của bạn .

ĐỪNG Đã từng chơi tại một sòng bạc trực tuyến mới không cung cấp các liên kết hoạt động đến một trang cấp phép được công nhận và chất lượng cao-tìm kiếm các sòng bạc hoạt động trên các giấy phép được đánh giá cao như được cấp bởi UKGC hoặc MGA.

ĐỪNG Đã bao giờ chơi tại một sòng bạc trực tuyến mới có trạng thái đen hoặc không được khuyến nghị tại ThePogg - có khả năng có rất ít hoặc không có gì chúng tôi có thể làm để giúp bạn thu hồi tiền bị mất nếu bạn đi ngược lại lời khuyên này.

ĐỪNG bao giờ chơi với một sòng bạc trực tuyến mới là một tài sản chị em với một tài sản có trạng thái danh sách tiêu cực tại ThePogg - họ không có khả năng thảo luận về các khiếu nại với chúng tôi và như vậy chúng tôi sẽ không thể giúp bạn lấy lại tiền mà bạn đã mất vì hành động lừa đảo.

? Tôi có khả năng nhận được phần thưởng tốt hơn từ một sòng bạc trực tuyến mới không?

Các sòng bạc trực tuyến mới có rất nhiều điều để chứng minh và không có nhiều cơ sở khách hàng an toàn để dựa vào vì vậy có, họ thường cung cấp tiền thưởng hấp dẫn cho người chơi mới trong nỗ lực thêm khách hàng tích cực vào cơ sở dữ liệu của họ. Bạn có thể thấy rằng họ sẵn sàng cung cấp các trận đấu tỷ lệ phần trăm cao hơn cho khách hàng mới, họ có thể cung cấp số lượng lớn hơn các vòng quay/vòng quay miễn phí miễn phí và họ có thể muốn cho phép người chơi chấp nhận tiền thưởng mà không cần phải gửi đi - Tóm lại - không có tiền thưởng tiền gửi. Hãy chắc chắn đọc tất cả các điều khoản tiền thưởng và điều kiện liên quan trước khi bạn quyết định rằng tiền thưởng là quá tốt để từ chối. Đôi khi một tỷ lệ phần trăm cao hơn có thể có nghĩa là tự bảo vệ mình, một sòng bạc trực tuyến mới đặt ra giới hạn rút tiền tối đa mà bạn có thể nhận thấy là khá thấp. Nhìn chung, tiền thưởng có thể không có giá trị nhiều như bạn nghĩ. Luôn dành thời gian để kiểm tra tương ứng Chào mừng báo cáo tiền thưởng Tại ThePogg cho một bức tranh thực sự về phần thưởng có giá trị đối với người chơi, trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào về việc chơi. Điều tương tự cũng đúng với các ưu đãi các vòng quay miễn phí - thường là một số lượng lớn các vòng quay miễn phí nghe có vẻ rất hấp dẫn, nhưng thực tế, bất kỳ chiến thắng nào xảy ra do việc sử dụng chúng có yêu cầu đặt cược cao gắn liền với chúng - đột nhiên chúng ít có giá trị Người chơi hơn họ tin ban đầu - một lần nữa đọc báo cáo tiền thưởng chào mừng của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được lời đề nghị như vậy thực sự có giá trị đối với bạn theo số tiền gửi và kích thước đặt cược được yêu thích của bạn.

? Bạn muốn giới thiệu trang web nào để tìm sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất?

Tại ThePogg, chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ cho người chơi cập nhật với các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất và chúng tôi liên tục đánh giá và xem xét các địa điểm mới nhất trên thị trường. Bạn không có khả năng tìm thấy một quy trình xem xét kỹ lưỡng hơn so với quy trình chúng tôi tham gia cho mọi nhà điều hành mới và thực tế là chúng tôi sử dụng thời gian chờ xử lý của một năm cho các nhà khai thác mới trước khi họ đưa nó vào trạng thái được đề xuất với chúng tôi có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng một sòng bạc trực tuyến mới là đáng tin cậy và đáng tin cậy. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm khi nhìn qua các sòng bạc trực tuyến mới rất tốt trong việc xây dựng sự thật về chất lượng của sản phẩm được cung cấp bên dưới. Nếu một sòng bạc làm cho nó Sòng bạc trực tuyến tốt nhất Danh sách sau đó nó đã được kiểm tra nghiêm ngặt và thực hiện quá trình.

? Có phải tất cả các sòng bạc trực tuyến mới được cấp phép và quy định?

Không! Tuyệt đối không. Không bao giờ cho rằng một sòng bạc trực tuyến mới được cấp phép và quy định đơn giản vì nó có thiết kế trang web hấp dẫn và ưu đãi tiền thưởng chào mừng hấp dẫn. Chỉ vì một sòng bạc tuyên bố có giấy phép không có nghĩa là điều này là đúng. Các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất sẽ được cấp phép bởi một cơ quan quản lý coi trọng người chơi nghiêm túc và một người ưu tiên an toàn cho người chơi trên mọi thứ khác. Một số cơ quan quản lý không quan tâm nhiều đến sự an toàn của người chơi - trả phí giấy phép là đủ để đảm bảo con dấu của họ. Các cơ quan quản lý có uy tín hơn như UKGC và MGA thực hiện trách nhiệm của họ đối với người chơi một cách nghiêm túc và họ đặt ra các quy tắc và quy định nghiêm ngặt mà người cấp phép của họ phải tuân thủ. Nếu bạn có thể tìm thấy một liên kết đến một trang cấp phép hoạt động và đó là một trong những cơ quan quản lý cấp hàng đầu được liệt kê trên trang web của chúng tôi, thì bạn có thể yên tâm rằng sòng bạc trực tuyến mới mà bạn đang khám phá được cấp phép. Bạn có thể tìm thấy thông tin này ở đây trên Cơ quan quản lý trang.

? Có an toàn khi chơi với một sòng bạc trực tuyến mới không?

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chơi với một nhà điều hành được thành lập với lịch sử theo dõi về việc cung cấp trải nghiệm chơi an toàn và an toàn cho người chơi của họ. Chúng tôi hiểu rằng người chơi rất muốn trải nghiệm các xu hướng mới nhất trong thị trường chơi game trực tuyến và vì vậy họ thường tìm kiếm các nhà khai thác trực tuyến hoàn toàn mới để đáp ứng khát khao mới lạ này. Đó là trường hợp, chúng tôi kêu gọi người chơi cực kỳ thận trọng trước khi đăng ký với bất kỳ sòng bạc trực tuyến mới nào. Sử dụng hướng dẫn này để giúp bạn thu hẹp các séc cần được thực hiện trước khi bạn có thể nói một cách an toàn rằng bạn sẵn sàng gửi tiền mặt kiếm được của mình một cách an toàn. Nếu bạn gặp vấn đề thì bạn có thể truy cập trợ giúp nơi đây.

? Một sòng bạc trực tuyến mới có cung cấp ít trò chơi hơn không?

Thông thường khi một sòng bạc trực tuyến mới xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường, nó có thể cung cấp ít trò chơi hơn các thư viện trò chơi lớn được cung cấp bởi các thương hiệu được thiết lập từ lâu. Đây không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Đôi khi các sòng bạc trực tuyến hoàn toàn mới cung cấp các trò chơi bất thường hơn của các nhà phát triển phần mềm ít được biết đến. Trò chơi trực tiếp rất phổ biến cho năm 2021 và các sòng bạc trực tuyến mới rất giỏi trong việc xác định các xu hướng để xác định chính xác để chúng có thể tận dụng chúng. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến mới đều cố gắng cung cấp các trò chơi trực tiếp trong tất cả các danh mục để nắm bắt tùy chỉnh mới - mặc dù - hãy lưu ý - thường không thể chơi các trò chơi trực tiếp trong khi có phần thưởng chào mừng hoạt động trên tài khoản của bạn. Yêu cầu đặt cược cho tiền thưởng chào mừng cho phép chơi trò chơi trực tiếp có xu hướng cao hơn đáng kể, vì vậy hãy luôn kiểm tra xem trò chơi bạn dự định chơi phần thưởng của mình với các yêu cầu đặt cược trước khi tiếp tục bao nhiêu.

? Liệu một sòng bạc trực tuyến mới có tương thích di động hoàn toàn không?

Có lẽ điều tốt nhất về các sòng bạc trực tuyến mới là thực tế là thiết kế của họ đã được tối ưu hóa cho thị trường di động. Thị trường di động là một thị trường sinh lợi, UKGC đã có điều này để nói về sự phát triển của lĩnh vực này của ngành công nghiệp đánh bạc:

Thống kê tham gia hàng năm gần đây nhất của chúng tôi cho thấy 44% người đánh bạc trực tuyến đã báo cáo đánh bạc trên điện thoại di động trong bốn tuần qua, gần gấp đôi tỷ lệ được ghi lại khi chúng tôi bắt đầu theo dõi dữ liệu này vào năm 2015 (23%).

Chúng tôi tự tin rằng các sòng bạc trực tuyến mới tốt nhất sẽ không thất vọng khi tương thích với thiết bị di động.

? Sòng bạc trực tuyến mới được xem xét và đánh giá tại ThePogg như thế nào?

Các sòng bạc trực tuyến mới được xem xét kỹ lưỡng trong quá trình xem xét tại ThePogg. Không có nơi nào để ẩn - chúng tôi thông qua các điều khoản và điều kiện, các điều khoản và điều kiện tiền thưởng và tất cả các phần khác của trang web của nhà điều hành để chúng tôi có thể chắc chắn rằng không có bất ngờ khó chịu nào đối với người dùng tiềm năng dịch vụ của họ. Các sòng bạc trực tuyến mới được xếp hạng và ghi điểm trên một số loại quan trọng: độ tin cậy, cấp phép, cung cấp phần mềm và hỗ trợ khách hàng và tất cả thông tin được phát hiện bởi những người đánh giá của chúng tôi sẽ được chứa trong phần được đặt tên tương ứng của đánh giá sòng bạc có liên quan. Nếu chúng tôi có mối quan tâm hoặc nếu chúng tôi phát hiện ra thông tin cực kỳ đáng lo ngại, thì chúng tôi sẽ không đề xuất nhà điều hành.

? Tôi đã gặp vấn đề với một sòng bạc trực tuyến mới - làm thế nào tôi có thể nhận được sự giúp đỡ?

Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ đúng nơi đây!! ThePogg cung cấp một dịch vụ quản lý khiếu nại hoàn toàn miễn phí cho người chơi và người vận hành. Chúng tôi có các dòng giao tiếp mở với nhiều thương hiệu trên thị trường và người quản lý khiếu nại của chúng tôi có trình độ Viện trọng tài viên điều lệ, đã hoàn thành một trình độ chuyên môn dưới sự dạy dỗ của tổ chức. Thông thường các sòng bạc trực tuyến mới rất muốn tham gia vào các cuộc thảo luận về các khiếu nại vì họ nhận ra rằng có một danh tiếng tốt khi nói đến dịch vụ khách hàng là chìa khóa thành công. Nếu sòng bạc trong câu hỏi được MGA cấp phép và đã chọn tham gia vào các dịch vụ ADR của chúng tôi, thì thậm chí còn tốt hơn. ADR là một bên thứ 3 vô tư có thể cung cấp các dịch vụ giải quyết tranh chấp cho khách hàng không hài lòng - dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có thể phát âm các phán quyết ràng buộc về mặt pháp lý liên quan đến một hành động của sòng bạc và có thể giao tiếp thay mặt người chơi khi các con đường giao tiếp khác không dẫn đến một cuộc đối thoại thỏa đáng.

? Một sòng bạc trực tuyến mới mà tôi muốn chơi đang cung cấp giới hạn rút tiền khá thấp - tại sao - và điều này có nên ngăn tôi đăng ký không?

Không cần thiết. Thông thường các sòng bạc trực tuyến mới không phải là dung môi tài chính như các nhà khai thác thành lập hơn vì chúng bắt đầu từ hầu như không có gì. Họ phụ thuộc vào việc tuyển dụng người chơi mới và giữ họ ngoài chuyến thăm đầu tiên để họ có thể xây dựng ngân hàng tiền mà họ phải trả tiền rút tiền. Để cho phép bản thân một vùng thoải mái, các sòng bạc trực tuyến mới có thể giới hạn số tiền mà khách hàng có thể rút để không có kỳ vọng sai lầm và khách hàng không thất vọng. Tất cả các doanh nghiệp mới chạy với tỷ suất lợi nhuận chặt chẽ - điều này không có nghĩa là họ không chính hãng hoặc an toàn - chỉ là họ đang thận trọng. Đó là để bạn quyết định xem bạn có thể chấp nhận được giới hạn rút tiền nhất định không.

Cờ quốc gia Pháp