gosugamers dota 2

ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

tải bài tứ sắc Đảo kho báu

Quickspin
RTP 97,07%
XẾP HẠNG 10
Chơi các khe Quickspin
Cuộn 5
Đường lương 40
Kích thước cược tối thiểu
Kích thước cược tối đa
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã VÂNG
Vòng quay miễn phí VÂNG
Thưởng VÂNG
Jackpot 500 xu

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Đánh giá khe đảo Treasure Island

Trò chơi Treasure Island có thể được tìm thấy tại các sòng bạc cung cấp phần mềm Quickspin. Quickspin là một trong những nhà phát triển trò chơi Slots mới hơn trên thị trường nhưng các sản phẩm của họ được đánh bóng và chuyên nghiệp trong cảm giác cách kiếm tiền dream league soccer 2017 và hoạt động. Là một Quickspin tiêu chuẩn, hãy xuất bản thông tin RTP/House Edge cho các trò chơi khe của họ trong tệp trợ giúp trò chơi của họ. Đối với một nhà cung cấp hiện không được cấp phép trong thị trường Vương quốc Anh và do đó không có nghĩa vụ phải xuất bản các số liệu này, đây là một động thái tiến bộ đáng kể. Ngôi nhà của Đảo Treasure là 2,93%.

Được vẽ trên một trang bị rách từ một trang từ Kinh thánh. Bạn xé một trang lịch thi đấu vòng 18 asiad cup từ thánh thư, để tạo ra một bản án tử hình của cướp biển. - Long John Silver, Muppets Treasure Island

Treasure Island là một trò chơi 5 reel với 40 đường lương và bạn chỉ có thể đặt cược 1 đồng xu cho mỗi đường thanh toán.

Biểu tượng ‘ngực là hoang dã và được xếp chồng lên nhau trên tất cả các cuộn. Biểu tượng ‘TNT thùng cũng hoang dã.

Có ba tính năng thưởng khi chơi Đảo Treasure. Tính năng tiền thưởng đầu tiên được kích hoạt khi bạn nhận bang thang tv được 2 hoặc nhiều hơn biểu tượng hoang dã TNT ở bất cứ đâu trên các cuộn. Khi điều này xảy ra, một khẩu pháo sẽ bắn 2 hoặc 3 khẩu súng thần công vào các cuộn phim biến các biểu tượng mà chúng đánh vào các biểu tượng hoang dã. Nếu một khẩu súng thần công chạm vào một biểu tượng hoang dã TNT, nó sẽ phát nổ biến một số biểu tượng thành các biểu tượng hoang dã.

Tính năng tiền thưởng thứ hai và thứ ba được kích hoạt khi bạn nhận được 3 hoặc lol esports twitternhiều hơn biểu tượng phân tán ‘la bàn ở bất cứ đâu trên các cuộn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được yêu cầu nhấp vào một trong các biểu tượng la bàn và giành được giải thưởng tiền mặt, vòng quay miễn phí hoặc tính năng săn tìm kho báu.

Nếu bạn giành được các vòng quay miễn phí, bạn sẽ được trao 6 vòng quay miễn phí và được đưa vào một màn hình mới cho thấy 16 hòn đảo. Chọn các hòn đảo một lần để giành thêm các vòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt, các biểu tượng hoang dã bổ sung, các biểu tượng hoang dã TNT bị khóa (tất cả các biểu tượng hoang dã được tạo ra bởi tính năng đại bác được khóa tại chỗ trong suốt thời gian của các spin miễn phí) và các biểu tượng hoang dã bổ sung thêm vào các ngăn xếp của các biểu tượng hoang dã.

Nếu bạn giành được tính năng Hunt Treasure, bạn sẽ được đưa lên màn hình mới hiển thị bản đồ với năm ‘X. Đã chọn các ký hiệu X cùng một lúc để tiết lộ giải thưởng tiền mặt hoặc kho báu. Nếu bạn tiết lộ kho báu, bạn phải chọn giữa 3 rương để giành giải thưởng tiền mặt và tính năng tiền thưởng kết thúc.

Sự kết luận

Đảo Treasure là một trò chơi đẹp với các tính năng thưởng tốt và một cạnh nhà thấp đáng kinh ngạc. Nó rất đáng để tìm kiếm trò chơi này!

Khe cắm Quickspin

Nhấp để xem danh sách đầy đủ các khe cắm Quickspin

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ quốc gia Pháp