ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không video poker chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

tải game đánh bài online Ba thẻ rummy

Giới thiệu

Three Card Rummy là một trò chơi poker sòng bạc, có nghĩa là nó có nguồn gốc từ người chơi cổ điển vs poker, nhưng thay vào đó, người chơi chơi với nhà. Có vẻ như ba thẻ Rummy - với định dạng ba thẻ của nó - là một dẫn xuất của ba bài xì phé. Three Card Rummy được chơi với một sàn thẻ 52 tiêu kết quả bốc thăm vòng loại world cup chuẩn.

Trò chơi này cũng thường được gọi là ‘Vegas Three Card Rummy.

Hiện tại chúng tôi chỉ biết về ba loại thẻ có sẵn tại các sòng bạc bằng cách sử dụng phần mềm Betsoft, microgaming và thời gian thực. Các sòng bạc mật mã được sử dụng để cung cấp trò chơi này, nhưng kể từ khi họ mua bởi Amaya Three Card Rummy dường như đã bị xóa khỏi danh mục trò chơi của họ.Cấu trúc chơi

Ban đầu, người chơi đặt một cược lịch đa vòng loại world cup 2022 ‘ante, và đại lý sẽ giải quyết 3 thẻ cho người chơi đối mặt và 3 thẻ để tự xuống. Người chơi sau đó thêm giá trị điểm của ba thẻ của họ bằng cách sử dụng các quy tắc sau;

· Tất cả các thẻ mang giá trị điểm PIP của chúng với ACE luôn được tính là 1 và thẻ mặt được tính là 10.

· Nếu bạn giữ hai hoặc ba thẻ có thứ hạng phù hợp (một cặp hoặc 3 loại), các thẻ này sẽ được tính là 0 thay vì giá trị điểm riêng lẻ của chúng.

· Nếu bạn giữ 2 hoặc 3 thẻ của cùng một bộ đồ liền kề bằng số, các thẻ này sẽ được tính là 0 thay vì giá trị điểm riêng lẻ của chúng.

Thí dụ;

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, người chơi giữ 3 loại, có nghĩa là bàn tay của họ có tổng số điểm bằng không. Đại lý giữ một cặp bảy thứ được tính là 0, để lại cho họ tổng số điểm từ thẻ còn lại là 3.

Khi người chơi đã nhìn thấy thẻ của họ, sau đó, họ có thể lựa chọn để gập tay, mất cược ante hoặc đặt thêm một cược chơi ‘chơi bằng cách đánh cược ante của họ. Nếu người chơi chọn gấp tay đã kết thúc. Nếu họ chọn chơi, đại lý sẽ lật thẻ của họ và cộng tổng số điểm của họ. Bàn tay với tổng điểm thấp nhất là người chiến thắng.Thanh toán

Nếu người chơi thắng tay, có một số khoản thanh toán có thể, tùy thuộc vào bàn tay họ nắm giữ và bàn tay mà đại lý nắm giữ. Việc đặt cược ante luôn được thanh toán ở mức từ 1 đến 1. Nếu đại lý nắm tay hơn 20, họ được coi là không có trình độ và bất kể người chơi, người chơi, người chơi đặt cược sẽ dẫn đến một cú hích. Nếu đại lý giữ tổng cộng 20 hoặc ít hơn, họ được coi là có đủ điều kiện và người chơi đặt cược sẽ được trả tiền như sau;

Tổng số điểm tay của người chơi Xuất chi
0 4 đến 1
1-5 2 đến 1
6-19 1 đến 1
House Edge 1,93%Đặt cược tiền thưởng

Ba trò chơi Rummy Thẻ mà chúng tôi biết về việc đặt cược phụ tùy chọn hoặc giá trị điểm của bàn tay người chơi.

Tổng số điểm tay của người chơi Xuất chi
Ace, 2, 3 phù hợp chạy 100 đến 1
0 25 đến 1
1-6 2 đến 1
7-10 1 đến 1
11-12 4 đến 1
House Edge 3,46%Cạnh nhà*

Ngôi nhà của ba thẻ rummy trên toàn bộ vòng cược (đặt cược ante và chơi) và giả sử rằng người chơi chơi bằng chiến lược tối ưu được thảo luận dưới đây là 1,93%. Nếu người chơi không chơi tối ưu con số này sẽ tăng lên.

Các cạnh nhà của đặt cược tiền thưởng là 3,46%.Chiến lược tối ưu

Chiến lược tối ưu cho ba thẻ Rummy rất đáng kể về phía trước. Không chơi đặt cược tiền thưởng, đặt cược chơi nếu tổng số bàn tay của bạn là 20 hoặc ít hơn và gập tay nếu tổng số từ 21 trở lên.Máy tính công bằng

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một máy tính để cho phép bạn kiểm tra sự công bằng của chiến thắng/thua của bạn khi chơi ba thẻ. Xin lưu ý rằng máy tính này chỉ chính xác nếu bạn đã chơi bằng chiến lược tối ưu được mô tả ở trên.Chiến lược chiến thắng

Ngoại tuyến

Thẻ, lái hoặc sắp xếp lỗ hổng

Không giống như Blackjack, các kỹ thuật được sử dụng để đạt được lợi thế so với trò chơi ba thẻ trong môi trường ngoại tuyến gần như không được thảo luận rộng rãi. Đạt được thông tin về các thẻ hố của đại lý - có thể là thông qua việc sắp xếp cạnh, lái hoặc giữ thẻ - có thể tạo ra lợi thế của người chơi miễn là thông tin được sử dụng để thay đổi chiến lược của người chơi. Với kiến ??thức hoàn hảo về cả ba thẻ lỗ, người chơi sẽ có thể đạt được lợi thế đáng kể so với ngôi nhà vì họ có thể đưa ra quyết định chơi/gấp hoàn hảo.

Sự không tần suất tương đối của trò chơi này cùng với sự hiếm có của việc có thể có được thông tin về thẻ lỗ của đại lý và mức độ kỹ năng cao liên quan, đảm bảo rằng chỉ những người chơi chuyên nghiệp siêng năng nhất có thể gặp Một người đủ kỹ năng để tìm cơ hội như vậy, họ có thể dễ dàng tìm thấy những lợi thế mạnh mẽ hơn khi chơi các trò chơi phổ biến hơn.

Trực tuyến

Có một số phương pháp hợp pháp đạt được lợi thế khi chơi ba trò chơi trực tuyến. Nhìn chung, những điều này liên quan đến việc sử dụng các chương trình khuyến mãi, tiền thưởng và hệ thống điểm comp như các trò chơi - giả sử trò chơi đang hoạt động theo cách chính xác và không có lỗi nào trong paytable - sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào về thẻ và xáo trộn sau mỗi bàn tay.

Cần lưu ý rằng chơi lợi thế trực tuyến không dành riêng cho ba thẻ và trong những năm gần đây, các yêu cầu đặt cược cho người chơi chọn chơi bất kỳ trò chơi trên bảng nào đã thổi phồng lên đến mức ba thẻ Rummy thường là lựa chọn tối ưu phụ cho người chơi . Để biết thêm thông tin về việc đánh sòng bạc trực tuyến, hãy xem beatingbonuses.com.

* Tất cả các số liệu của Edge Edge, trong bài viết này dựa trên ‘mất trên mỗi đơn vị đặt cược thay vì‘ mất trên mỗi lần đặt cược ban đầu.

Cờ quốc gia Pháp