ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


 • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
 • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
 • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
 • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
lịch đá play off world cup 2022Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

tải phần mềm làm video trên máy tính Cách chúng tôi đánh giá một sòng bạc: Pháp

Ở đây tại ThePogg, chúng tôi rất coi trọng thủ tục đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi hiểu sự cần thiết của một dịch vụ như của chúng tôi trong một thị trường nơi các sòng bạc Rogue hoạt động mà không có giấy phép phát triển bằng cách đưa người chơi ra khỏi tiền mặt kiếm được của họ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tập thể và hơn 2.300 đánh giá sòng bạc được công bố, chúng tôi được đặt ra để tư vấn. Để bảo vệ khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho họ một bức tranh hoàn chỉnh về nhà điều hành mà họ đang xem xét đăng ký và chơi tại, chúng tôi cung cấp các đánh giá chuyên sâu và hoàn toàn độc lập dựa trên một tập hợp các tham số nghiêm ngặt. Quá trình xem xét của chúng tôi là duy nhất ở chỗ chúng tôi sẽ không chấp nhận thanh toán từ nhà điều hành để đảm bảo vị trí đặc quyền hoặc nâng cấp đánh giá đánh giá - thật đáng buồn đây là thông lệ phổ biến trong ngành công nghiệp IGAM - và nhiều người chơi không biết điều này. Không ai trong số chúng tôi Sòng bạc trực tuyến mới sẽ được liệt kê trên trang web của chúng tôi mà không cần xem xét kỹ lưỡng.

Cách đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi được phân loại

Chúng tôi muốn các danh mục đánh giá của chúng tôi rõ ràng nhất có thể - chúng tôi muốn đảm bảo rằng không có chỗ cho người chơi giải thích sai tình trạng sòng bạc trên trang web của chúng tôi, sau đó chúng tôi có thể chắc chắn rằng có rủi ro tối thiểu khi chúng bị ngược đãi. Chúng tôi đã tổ chức các đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi thành 4 danh mục riêng biệt để người chơi tìm đường đến các nhà khai thác đáng tin cậy và có uy tín nhất hiện có trong lĩnh vực Igaming ngày hôm nay. Người chơi sẽ tìm thấy các sòng bạc được gán các danh mục sau: Khuyến khíchThì Nhu cầu công việcThì Không được khuyến khíchDanh sách đen. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những gì trong số các danh mục này có ý nghĩa đối với người chơi.

Khuyến khích

Sòng bạc được chỉ định Khuyến khích Trạng thái tại ThePogg là các nhà khai thác chất lượng cao cấp. Họ có một hồ sơ theo dõi độ tin cậy - họ an toàn, an toàn và hiển thị mức độ toàn vẹn cao. Các sòng bạc được đề xuất của chúng tôi rất muốn đảm bảo rằng tất cả người chơi đều nhận được trải nghiệm tốt nhất có thể trên tất cả các khía cạnh của thời gian của họ trên trang web - điều này có nghĩa là hầu hết trong số họ rất chủ động trong việc thảo luận và giải quyết các khiếu nại mà người chơi có thể mang lại cho chúng tôi. Các sòng bạc được liệt kê là khuyến nghị sẽ sở hữu các giấy phép hàng đầu từ các cơ quan quản lý tốt nhất trong lĩnh vực này và do kết quả này, họ đã cố gắng bảo vệ những người chơi dễ bị tổn thương nhất khi sử dụng dịch vụ của họ. Thông tin thêm về các cơ quan quản lý hàng đầu của chúng tôi có thể được định vị nơi đây.

Nhu cầu công việc

Chúng tôi nghĩ về Nhu cầu công việc Danh mục là một cái gì đó của một danh mục bộ đệm cho phép các nhà khai thác mới (ra thị trường hoặc đến trang web của chúng tôi) để xây dựng danh tiếng chất lượng cần thiết để đưa nó vào trạng thái được đề xuất mà không gây nguy hiểm cho người chơi. Các nhà khai thác mới mà không có bất kỳ yếu tố tiêu cực nào ảnh hưởng đến đánh giá của họ sẽ vẫn còn trong danh mục công việc nhu cầu trong một năm để chúng tôi có được kinh nghiệm làm việc với các khiếu nại với họ và cho phép họ chứng minh rằng các hoạt động kinh doanh của họ có tiêu chuẩn cao. Nếu thời gian thử việc này được đàm phán thành công, thì nhà điều hành trong câu hỏi sẽ chuyển sang danh mục được đề xuất; Nếu không họ sẽ vẫn ở nhu cầu làm việc. Nếu những lo ngại xuất hiện trong 12 tháng, nhà điều hành cũng có thể được chỉ định lại cho các danh mục không được khuyến nghị hoặc liệt kê vào mức độ nghiêm trọng của các vấn đề được nêu ra.

Không được khuyến khích

Nếu chúng tôi đã đặt một sòng bạc trực tuyến trong Không được khuyến khích Danh mục Đây là một chỉ số mạnh mẽ rằng người chơi không nên đăng ký và gửi tiền ở đó. Thông thường đây là kết quả của sự tích lũy các sự cố thuế quan thấp đã được chúng tôi chú ý trong một khoảng thời gian. Các vấn đề như từ chối tham gia các cuộc thảo luận liên quan đến các khiếu nại được cung cấp cho dịch vụ của chúng tôi bởi người chơi hoặc một loạt các thực tiễn vô trách nhiệm hoặc nghi vấn khác dẫn đến không được đề xuất trạng thái tại ThePogg. Người chơi nên lưu ý rằng số lượng sòng bạc mà chúng tôi đề xuất ít hơn rất nhiều so với các trang web tương tự khác - các tiêu chuẩn của chúng tôi để giới thiệu là cực kỳ cao - chúng tôi sẽ không đàm phán về điều này.

Danh sách đen

Bất kỳ sòng bạc nào đã được chỉ định Danh sách đen Tình trạng tại ThePogg được coi là một mối nguy hiểm thực sự đối với người chơi - không bao giờ, không bao giờ chơi với một nhà điều hành được tìm thấy trong danh mục này - nó không đáng để nỗi đau có thể gây ra. Thông thường nếu một nhà điều hành được đưa vào danh sách đen, điều đó có nghĩa là họ đã tại socvip tham gia vào một số hành vi khó chịu - đôi khi thậm chí là tội phạm. Hành vi lừa đảo lặp đi lặp lại như, hiển thị niêm phong giấy phép nhưng không được cấp phép, sử dụng các trò chơi giả mạo hoặc cho phép người chơi gửi tiền và thua nhưng không trả tiền cho chiến thắng là phổ biến với các nhà khai thác trong danh sách của anh ta. Nếu một người chơi chọn chơi với một nhà điều hành trong danh sách đen thì có khả năng game rút tiền mặt hoàn toàn không có gì có thể làm được để lấy lại tiền của họ. Ngay cả khi cố gắng theo đuổi các nhà khai thác trong danh sách này thông qua một tòa án sẽ cực kỳ khó khăn vì hầu hết đều có trụ sở tại các khu vực pháp lý mà họ không tiết lộ và không cung cấp sự bảo vệ pháp lý cho người chơi ở những nơi khác. Điều tốt nhất mà người chơi có thể làm theo ý kiến ??của game đánh bài weme chúng tôi là cập nhật các nhà khai thác trong danh sách đen của chúng tôi và không bao giờ chơi cho họ.

Cách các đánh giá sòng bạc của chúng tôi được biên soạn

Xem xét một sòng bạc trực tuyến cần có thời gian để thực hiện ở độ sâu thích hợp. Nhiều trang web đánh giá để mắt đến điểm mấu chốt của họ, điều đó có nghĩa là họ có xu hướng đưa ra những đánh giá thuận lợi cho các sòng bạc mà chúng tôi sẽ không. Khi một nhà điều hành vui lòng trả tiền cho không gian quảng cáo và vị trí chính trên một trang web, sự cám dỗ để bỏ qua những hành vi sai trái có thể là quá nhiều đối với nhiều người. Thật không may, chúng tôi thấy điều này mọi lúc. Chúng tôi làm việc với nhiều nhà khai thác ít hơn nhiều so với nhiều chi nhánh đơn giản vì chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về chất lượng. Điều quan trọng đối với chúng tôi là duy trì danh tiếng của mình về sự trung thực và toàn vẹn và vì vậy người chơi có thể tự tin 100% rằng các đánh giá của chúng tôi là các báo cáo chính xác của các nhà khai thác dựa trên việc đối xử với người chơi của họ - không phải là thanh toán của họ cho chúng tôi vì được đưa vào các điểm hàng đầu của chúng tôi . Phần tiếp theo của hướng dẫn này chi tiết các lĩnh vực chúng tôi khám phá khi xem xét một sòng bạc trực tuyến cùng với những gì chúng tôi đang tìm kiếm khi chúng tôi phân bổ điểm số. Một trong những khía cạnh ban đầu nhất trong các đánh giá của chúng tôi là chúng tôi có thể phá vỡ tiền thưởng theo các điều khoản thực tế, gán cho họ điểm số, tiết lộ các giá trị tiền mặt thực sự của họ cho người chơi có một loạt các nhu cầu khác nhau. Chúng tôi có một số lượng trong nhóm của chúng tôi có thể triển khai các kỹ năng cấp cao cho phép thực tế đằng sau sự cường điệu tiền thưởng để không có công việc thực sự cho người chơi.

? Đáng tin cậy

Không còn nghi ngờ gì nữa, phần đáng tin cậy trong các đánh giá của chúng tôi là phần chúng tôi gán trọng lượng cao nhất.Nếu một nhà điều hành tham gia vào các hoạt động đáng ngờ, thì họ không có bao nhiêu trò chơi hoặc họ thanh toán nhanh như thế nào - rất có thể người chơi sẽ gặp rắc rối trong khi chơi với họ.Một nhà điều hành phải trung thực, an toàn và an toàn hoặc chúng tôi không muốn giới thiệu chúng cho khách hàng của chúng tôi.Điểm đáng tin cậy của chúng tôi phản ánh độ tin cậy và khả năng tốt của nhà điều hành trong câu hỏi.Điểm 0 được gán cho của chúng tôi Danh sách đen Các nhà khai thác nhấn mạnh rằng chúng tôi hoàn toàn không tin tưởng vào khả năng đối xử với khách hàng một cách trung thực;của chúng tôi Không được khuyến khích Các nhà khai thác sẽ được chỉ định điểm từ 1 đến 3 tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các vấn đề trong hồ sơ liên quan đến chúng.bên trong Nhu cầu công việc Các nhà khai thác danh mục có thể đạt được số điểm lên đến 7 và Khuyến khích Các nhà khai thác đều sẽ được ghi 8 hoặc cao hơn.

Đối với những nhà khai thác thực sự nghiêm túc về việc có được mọi thứ chính xác và mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng cao nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán. Về cơ bản, điều này có nghĩa là chúng tôi đi qua toàn bộ trang web của họ với một chiếc lược răng tốt để chúng tôi có thể đưa ra phản hồi có ý nghĩa về hiệu suất của trang web và nhân viên hỗ trợ phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bất kỳ vấn đề nào phát sinh do kết quả của cuộc kiểm toán đều được nhấn mạnh và các đề xuất được đưa ra về cách mọi thứ có thể được cải thiện. Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi cũng cho phép chúng tôi giúp các nhà khai thác chắc chắn rằng họ đang đáp ứng tất cả các yêu cầu quy định của họ. Nếu nhà điều hành hành động theo các khuyến nghị của chúng tôi và sửa đổi tất cả các lĩnh vực quan tâm của chúng tôi, vì vậy không có gì để đề xuất bất cứ điều gì khác ngoài trải nghiệm người chơi chất lượng cao, thì điểm đáng tin cậy của họ sẽ được tăng thêm 1 điểm.

Chúng tôi luôn thúc giục người chơi làm nhiều hơn là chỉ nhìn vào điểm tổng thể mà chúng tôi đã chỉ định cho phần đáng tin cậy - cũng đọc các bình luận liên quan. Rất nhiều nhà khai thác có thể nêu chi tiết mọi thứ trong các điều khoản và điều kiện và các điều khoản tiền thưởng và các tài liệu điều kiện, trong khi không trực tiếp có hại hoặc cố tình không công bằng, có thể là người phá vỡ thỏa thuận cho một số người chơi. Những thứ như mũ giành chiến thắng tối đa, phí ngủ đông áp dụng, tịch thu các số dư tích cực sau thời gian không hoạt động, không thể rút tiền nếu một khoản tiền gửi không được thực hiện trong 30 ngày trước đó. Tất cả điều này sẽ được trình bày trong các ý kiến ??liên quan đến điểm đáng tin cậy. Nếu một quỹ của người chơi có nguy cơ vì bất kỳ lý do gì, thông tin này sẽ được tìm thấy trong phần này trong đánh giá của chúng tôi.

Bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào đã được gán cho các danh mục được đưa vào danh sách đen hoặc không được khuyến nghị sẽ có lý do cho trạng thái này được chi tiết ở đây. Bằng cách này, khách hàng có thể chắc chắn rằng chúng tôi đã kỹ lưỡng và chuyên nghiệp trong việc nghiên cứu các hành động của các nhà khai thác này hoàn toàn trước khi liệt kê chúng một cách tiêu cực để không có rủi ro cho người chơi hoặc tiền mặt của họ.

Tại sao một số nhà khai thác nhận được nhiều hơn 10/10 cho sự tin cậy?

Một số nhà khai thác có số điểm 11, 12 hoặc 13 trên 10. Điều đó không phá vỡ hệ thống? Có một chút. Nhưng chúng ta hãy giải thích tại sao điều này xảy ra.

Không giống như bất kỳ dịch vụ đánh giá trực tuyến nào khác, ThePogg.com đã được phê duyệt để hoạt động như một dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế chính thức (ADR) cho một số cơ quan quản lý cờ bạc. Điều này có nghĩa là chúng tôi có hợp đồng tại chỗ với một số nhà khai thác cho phép chúng tôi cung cấp phán quyết ràng buộc về mặt pháp lý về vấn đề khiếu nại. Vì những lý do rõ ràng, sự tự tin của chúng tôi đối với các nhà khai thác, nơi chúng tôi có một thỏa thuận như vậy cao hơn nhiều so với các nhóm khác. Khi chúng tôi xem xét một khiếu nại đối với các nhà khai thác này, phán quyết của chúng tôi là từ cuối cùng và một từ sẽ được hỗ trợ bởi cơ quan quản lý thích hợp.

Không có dịch vụ đánh giá/khiếu nại nào khác có thể đưa ra yêu cầu này.

Khi sự năng động này lần đầu tiên ra đời, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải đại diện cho sự tin tưởng được cải thiện mà chúng tôi có trong những nhà khai thác đã chọn tham gia dịch vụ ADR của chúng tôi một cách chính thức. Chúng tôi không cảm thấy rằng sự khác biệt giữa 8/10 và 10/10 đủ nhấn mạnh sự khác biệt về tiêu chuẩn. Chúng tôi đã cân nhắc việc di chuyển các nhà khai thác khác xuống 6/10. Sự khác biệt giữa 6/10 và 10/10 không làm rõ sự khác biệt trong tùy chọn của chúng tôi. Tuy nhiên, nói rằng một nhà điều hành rất giỏi, người đã chọn sử dụng một dịch vụ ADR khác có thể có chỉ số đáng tin cậy tối đa là 6/10 phản ánh kém trên các nhà khai thác này khi họ không làm gì sai. Nếu bạn nghĩ về nó, nếu bạn thấy một nhà điều hành chỉ được đưa ra 6 trên 10 cho sự đáng tin cậy, bạn sẽ kết luận rằng họ có thể nghi ngờ. Trong khi đó, 8 trên 10 cho thấy một nhà điều hành chất lượng cao. Do đó, thay vì ngụ ý một số câu hỏi về các nhà khai thác chất lượng tốt, chúng tôi đã chọn cung cấp cho khách hàng ADR của mình một sự tin cậy lớn hơn 10. Chúng tôi cảm thấy rằng đây là cách công bằng nhất để chứng minh sự khác biệt trong sự tự tin của chúng tôi đối với tất cả các bên.

? Cấp phép

Chúng tôi luôn khuyên người chơi từ chối thỏa hiệp về chất lượng của giấy phép do nhà điều hành nắm giữ. Một số cơ quan quản lý chủ động hơn nhiều trong việc nhấn mạnh vào các tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng cao hơn những người khác - một số cơ quan quản lý tập trung hơn những người chơi khác - điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình chỉ chơi với những sòng bạc trực tuyến được điều chỉnh bởi một trong những người đứng đầu của chúng tôi -Ther cấp phép hơn. Nếu bạn làm điều này, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng các quy tắc và quy định tập trung vào người chơi và người chơi đã được cung cấp cho người được cấp phép và không đáp ứng các tiêu chuẩn cao này sẽ không được các cơ quan quản lý chấp nhận. Những người được cấp phép vi phạm các yêu cầu theo quy định sẽ được tổ chức để tính toán và trong một số trường hợp, các nhà khai thác đã bị phạt nặng, thậm chí bị tước giấy phép của họ, vì không tuân thủ các tiêu chuẩn quy định. Chơi với UKGC hoặc Mga Các sòng bạc trực tuyến được cấp phép cung cấp cho người chơi một mức độ bảo mật mà họ sẽ có sự truy đòi nếu có vấn đề trong quá trình chơi.

Dưới đây bạn có thể thấy cách chúng tôi đánh giá các cơ quan quy định:

Các cơ quan quản lý cấp hàng đầu (điểm 8/10)

 • Ủy ban cờ bạc của Vương quốc Anh - 38% các nhà khai thác giữ giấy phép này giữ tình trạng không âm, cơ quan quản lý có toàn bộ hệ thống xử lý khiếu nại, các khiếu nại được quản lý bởi các nhóm ADR thuê ngoài dẫn đến các biến thể trong kinh nghiệm.
 • Cơ quan chơi game Malta - 48% các nhà khai thác nắm giữ giấy phép này giữ tình trạng không tiêu cực, cơ quan quản lý có toàn bộ hệ thống xử lý khiếu nại, cơ quan quản lý đã hợp tác với quy trình hòa giải tranh chấp. Chúng tôi hoạt động như một ADR cho giấy phép MGA.

Cơ quan quản lý cấp 2 (điểm 7/10)

 • Ủy ban kiểm soát chơi game Alderney - 68% các nhà khai thác nắm giữ giấy phép này giữ tình trạng không âm, cơ quan quản lý có hệ thống xử lý khiếu nại đầy đủ.
 • ALAND - 100% các nhà khai thác giữ giấy phép này giữ trạng thái không tiêu cực, cơ quan quản lý có toàn bộ hệ thống xử lý khiếu nại.
 • Ủy ban đánh bạc Gibraltar - 26% các nhà khai thác giữ giấy phép này giữ tình trạng không âm, cơ quan quản lý có quy trình khiếu nại đầy đủ, cơ quan quản lý đã không duy trì các thông số kỹ thuật của giấy phép trong số trước.

Cơ quan quản lý cấp 3 (điểm 6/10)

 • Ủy ban chơi game Kahnawake - 10% các nhà khai thác giữ giấy phép này giữ tình trạng không âm tính, cơ quan quản lý có toàn bộ hệ thống xử lý khiếu nại, cơ quan quản lý đã hợp tác với quy trình hòa giải tranh chấp, chúng tôi nhận thức được một số lượng đáng kể các khiếu nại của người chơi đã nhận được Kết quả thông qua cơ quan quản lý này, cơ quan quản lý chấp nhận những người được cấp phép làm việc chấp nhận lưu lượng truy cập không có giấy phép của Hoa Kỳ.
 • Ủy ban giám sát cờ bạc Isle of Man - 24% các nhà khai thác giữ giấy phép này giữ tình trạng không âm (số lượng nhỏ người được cấp phép), cơ quan quản lý có toàn bộ hệ thống xử lý khiếu nại.

Cơ quan quản lý cấp 4 (điểm 4/10)

 • Ủy ban đánh bạc Jersey - 100% các nhà khai thác giữ giấy phép này giữ tình trạng không âm (số lượng nhỏ người được cấp phép), cơ quan quản lý không có quy trình khiếu nại đầy đủ.
 • ANTIGUA và BARBUDA BE (

Bộ điều chỉnh cấp dưới (điểm 2/10)

 • Curacao Egaming - 29% các nhà khai thác nắm giữ giấy phép này giữ tình trạng không âm tính, cơ quan quản lý có quy trình khiếu nại một phần, một số chủ sở hữu giấy phép chính đã hợp tác với quy trình hòa giải tranh chấp nhưng đã chứng minh tính tương lai rất đáng ngờ, chúng tôi biết về một số lượng đáng kể về Những lời phàn nàn của người chơi đã được quản lý kém hoặc không nhận được phản hồi.
 • Síp - 71% các nhà khai thác giữ giấy phép này giữ tình trạng không âm (số lượng nhỏ người được cấp phép), không có cơ sở hạ tầng khiếu nại người chơi nào mà chúng ta có thể tìm thấy.
 • Cagayan đầu tiên - 60% các nhà khai thác giữ giấy phép này giữ trạng thái không âm (số lượng nhỏ người được cấp phép), không có cơ sở hạ tầng khiếu nại người chơi nào mà chúng ta có thể tìm thấy.
 • Costa Rica - 8% các nhà khai thác giữ giấy phép này giữ trạng thái không âm, không có cơ sở hạ tầng khiếu nại của người chơi.
 • Egamble Montenegro - 0% các nhà khai thác giữ giấy phép này giữ trạng thái không âm, không có cơ sở hạ tầng khiếu nại người chơi tại chỗ, liên quan đến các nhà khai thác không thể tranh cãi.

Trường hợp một nhà điều hành nắm giữ nhiều hơn một giấy phép, điểm số của họ sẽ được điều chỉnh tích cực bởi tầng của các giấy phép được kết hợp. Giấy phép chính sẽ luôn được coi là được đánh giá tốt hơn trong giấy phép và giấy phép hạng hai hoặc cấp 2 sẽ tăng điểm điều chỉnh lên 2. Giấy phép cấp 3 thứ hai sẽ tăng điểm điều chỉnh lên 1. giấy phép bổ sung trong lần thứ 4 và thứ 4 và Cấp dưới sẽ không tăng điểm điều chỉnh.

? Phần mềm

Lựa chọn rất quan trọng đối với người chơi, vì vậy một phần của quy trình đánh giá của chúng tôi tập trung vào số lượng trò chơi họ phải chọn về mặt các nhà cung cấp phần mềm có sẵn và các danh mục trò chơi được cung cấp. Jackpots - đặc biệt là những người cấp tiến - được tìm kiếm trong cộng đồng chơi vì họ thường chạy vào hàng triệu bảng giữa các chiến thắng. Hiện tại tổng số giải độc đắc lớn nhất được ghi là € 18,915,872,81 - một người chơi may mắn, chơi Microgaming từ Mega Moolah, đã có một ngày rất tốt vào năm 2018. Phần phần mềm trong các đánh giá của chúng tôi phác thảo rõ ràng có bao nhiêu loại trò chơi được cung cấp bởi các nhà khai thác - trò chơi trực tiếp, giải độc đắc, khe, trò chơi bàn và poker video - và nhà cung cấp nào được cung cấp.

Chúng tôi đánh giá phần mềm sòng bạc theo số lượng trò chơi mà một sòng bạc được cung cấp. Xếp hạng như sau:

Số lượng trò chơiGhi bàn
<501
<1002
<1503
<2004
<2505
<3506
<4507
<550số 8
<6509
<75010

? Tốc độ xuất chi

Ở đây tại ThePogg, nhiều người trong chúng ta bắt đầu với tư cách là người chơi - cả trên và ngoại tuyến - chúng tôi đồng cảm với những người chơi chờ đợi thời gian hoàn toàn không thể chấp nhận được để nhận tiền mặt của họ. Khoảng thời gian cần một sòng bạc trực tuyến để xử lý và sau đó hoàn thành việc rút tiền thay đổi đáng kể trong ngành. Hạnh phúc thay, nhiều nhà khai thác hàng đầu rất giỏi trong việc cung cấp các khoản rút tiền siêu nhanh-đặc biệt là việc rút tiền vào Ewallets có thể đến người chơi Ewallet gần như ngay lập tức. Đôi khi người chơi không biết rằng có thể có sự khác biệt lớn trong thời gian cần thiết để xử lý việc rút tiền tùy thuộc vào phương pháp nào được sử dụng - luôn luôn dành thời gian để đảm bảo rằng bạn hài lòng với thời gian rút tiền được liệt kê Lựa chọn để phàn nàn sau khi bạn đã chấp nhận các điều khoản và điều kiện của nhà điều hành. Thông thường chuyển khoản ngân hàng là phương pháp mất thời gian dài nhất - chúng tôi đã thấy rằng họ có thể mất 7 lần so với việc rút tiền Ewallet - hãy nhớ rằng không phải tất cả các phương thức rút tiền đều có sẵn ở tất cả các sòng bạc trực tuyến - kiểm tra trước khi bạn đăng ký là Lời khuyên tốt nhất. Nhóm đánh giá của chúng tôi phân bổ điểm số cho thời gian rút tiền theo hệ thống phân loại tiêu chuẩn ban đầu của chúng tôi.

Để thiết lập tốc độ xuất chi, chúng tôi đã chọn sử dụng Neteller làm phương thức thanh toán của chúng tôi. Neteller là Ewallet lớn nhất và đáng tin cậy nhất có sẵn cho các con bạc trực tuyến và cũng thường là phương pháp rút tiền nhanh nhất. Bằng cách sử dụng Ewallet, khách hàng tránh phải cung cấp chi tiết thẻ cho mọi sòng bạc mà họ đăng ký, thay vào đó tin tưởng vào các chi tiết cá nhân đó cho một công ty được quy định nghiêm ngặt hơn bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào.

Để giữ cấp độ hiện trường và đảm bảo các đánh giá của chúng tôi so sánh táo với Apple, trong trường hợp hiếm hoi của sòng bạc không cung cấp cho Neteller như một tùy chọn thanh toán, chúng tôi sẽ xem xét thời gian rút tiền đã nêu của họ và gán cho điểm số tiền thanh toán thấp hơn một chút so với thời gian sẽ nhận được bằng cách sử dụng Neteller . Điều này là để phản ánh sự thiếu tiện lợi của người chơi và thực tế là chúng tôi sẽ không xác nhận thời gian thanh toán này.

Thời gian rút tiềnGhi bàn
Trong vòng 24h10
Trong vòng 48h9
Trong vòng 72hsố 8
Trong vòng 4 ngày6
Trong vòng 5 ngày5
Trong vòng 6 ngày4
Trong vòng 1 tuần3
Dài hơn 1 tuần0

? Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi tự tin rằng việc lựa chọn và chơi với các sòng bạc được đề xuất của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi sẽ gặp một vài vấn đề, có nghĩa là nhu cầu liên hệ với nhân viên hỗ trợ về bất cứ điều gì quá liên quan đến có thể là thấp. Tại ThePogg, chúng tôi thấy hoàn toàn không thể chấp nhận được khi một nhân viên hỗ trợ sòng bạc từ chối trả lời các câu hỏi hợp pháp mà khách hàng có thể có nếu họ chưa mở tài khoản. Bất kỳ sòng bạc nào từ chối trả lời các câu hỏi kiểm tra của chúng tôi trên các căn cứ này trong quá trình đánh giá của chúng tôi sẽ chỉ đơn giản là đạt được xếp hạng 0 cho phần này của đánh giá - không có cơ hội thứ hai. Chúng tôi cảm thấy rất mạnh mẽ rằng một khách hàng có quyền hỏi vô số câu hỏi trước khi đăng ký để chơi nếu họ có bất kỳ sự hiểu lầm hoặc thiếu rõ ràng đối với bất kỳ chính sách nào do nhà điều hành đưa ra. Điều bắt buộc đối với tất cả mọi người liên quan là nhân viên hỗ trợ khách hàng được đào tạo theo tiêu chuẩn đặc biệt cao - người chơi nên cảm thấy tự tin rằng thông tin họ đang được cung cấp là chính xác và như vậy. Khiếu nại phát sinh khi nhân viên hỗ trợ khách hàng không có khả năng cung cấp hỗ trợ tiền tuyến cho người chơi. Nếu bạn cảm thấy cần phải mở một khiếu nại liên quan đến thông tin sai lệch đã ảnh hưởng đến kết quả chơi của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình trong bài viết của chúng tôi Cách báo cáo/phàn nàn về một sòng bạc trực tuyến.

Để đánh giá dịch vụ khách hàng, chúng tôi kiểm tra thời gian phản hồi email của sòng bạc. Chúng tôi làm điều này bằng cách thiết lập một tài khoản email ẩn danh miễn phí sau đó chúng tôi gửi email địa chỉ dịch vụ khách hàng của sòng bạc với một vài câu hỏi cơ bản. Đánh giá của chúng tôi dựa trên thời gian phản hồi. Trước đây chúng tôi đã cung cấp cho Sòng bạc 3 cơ hội để trả lời, giảm xếp hạng cho mỗi người không phản hồi, nhưng chúng tôi đã xem xét lại lập trường này và cho rằng không có lý do gì để không trả lời câu hỏi của khách hàng. Vì vậy, chỉ có một email sẽ được gửi đến mỗi địa điểm trong mỗi bài kiểm tra và xếp hạng họ nhận được sẽ phụ thuộc vào thời gian họ mất bao lâu để trả lời email đó.

Trong trường hợp không có hình thức hỗ trợ email được cung cấp - không có địa chỉ email và không có biểu mẫu gửi trang web - điểm số dịch vụ khách hàng là 0 sẽ được trao. Điều hoàn toàn cần thiết là người chơi có thể bắt đầu một số hình thức hoặc giao tiếp bằng văn bản. Trò chuyện điện thoại và trực tiếp là những dịch vụ tuyệt vời nhưng chúng không phải là tiêu chuẩn cung cấp bằng chứng bằng văn bản về những gì đã được truyền đạt.

Điểm số dưới đây có thể được sửa đổi tùy thuộc vào trải nghiệm của người đánh giá của chúng tôi với các địa điểm hỗ trợ khách hàng.

Thời gian trả lời cho emailGhi bàn
Trong vòng 3 giờ10
Trong vòng 9 giờ9
Trong vòng 15 giờsố 8
Trong vòng 24 giờ7
Trong vòng 1 ngày 12 giờ6
Trong vòng 2 ngày5
Trong vòng 2 ngày và 12 giờ4
Trong vòng 3 ngày3
Trong vòng 3 ngày và 12 giờ2
Trong vòng 4 ngày1

? Tiền thưởng

Ở đây tại ThePogg, chúng tôi có những kỷ niệm dài, và chúng tôi biết rằng khi chúng tôi là người chơi, tiền thưởng là một trong những điều khiến tiền của chúng tôi đi xa hơn một chút, nếu chúng tôi tìm thấy đúng. Chúng tôi cung cấp một hệ thống xếp hạng tiền thưởng độc đáo - không quảng cáo ’độc đáo như mọi trang web đánh giá khác trên web, nhưng thực sự độc đáo. Hệ thống của chúng tôi đảm bảo rằng người chơi có sự hiểu biết rõ ràng về giá trị tiền thưởng có nghĩa là tiền thưởng không còn là một bí ẩn và bạn có thể yêu cầu những người tốt nhất cho tình hình tài chính của bạn. Chúng tôi tính toán giá trị tiền mặt thực sự của các nhà khai thác tiền thưởng đang cung cấp và đưa ra điều này trong một con số dễ hiểu cho người chơi. Đằng sau hậu trường mà chuyên gia tiền thưởng của chúng tôi đang chạy qua các mô phỏng phức tạp, giải quyết bốn loại riêng biệt, do đó cuối cùng bật ra một giá trị duy nhất, số tiền mà một phần thưởng có giá trị đối với bạn, có tính đến các thông số bạn phải làm việc, Rằng bạn có thể dựa trên các quyết định chơi thông tin. Vì chúng tôi nhận thức rõ rằng tất cả những người chơi có ngân sách chơi khác nhau để giữ, chúng tôi chạy các mô phỏng riêng cho từng loại người chơi - để dễ nhận dạng, chúng tôi gọi họ: các con lăn thấp, trung bình, cao và siêu cao - điều này cho phép tất cả người chơi - bất kể Ngân sách - £ 10 hoặc £ 1000 - để tìm một phần thưởng đáp ứng tiêu chí của họ trước khi đăng ký để chơi.

Điều quan trọng đối với người chơi là tất cả các điều khoản và điều kiện tiền thưởng đều được người vận hành quy định rõ ràng - chúng tôi không muốn bất kỳ bất ngờ khó chịu nào khi rút tiền - vì vậy chúng tôi thay mặt bạn trải qua những điều này. Các điều khoản tiền thưởng khó hiểu, các điều khoản được trải rộng trên ba khu vực của trang web thay vì được tập trung trong một, giới hạn chiến thắng tối đa và quy tắc đặt cược tối đa - tất cả sẽ được tìm thấy một cách khéo léo ở một nơi để thuận tiện cho bạn trong Báo cáo tiền thưởng. Hoảng loạn khi chỉ đề cập đến các phần thưởng dính, khả năng rút tiền, hoàn lại tiền hoặc đặt cược bài vì bạn không biết những điều này thực sự có nghĩa là gì? Đừng sợ - chúng tôi có bạn - mọi thứ bạn cần biết về một phần thưởng cụ thể sẽ được giải thích đơn giản và rõ ràng cho bạn trong báo cáo tiền thưởng của chúng tôi.

Làm thế nào để chúng tôi quyết định điểm tổng thể cuối cùng?

Chúng tôi biết rằng mọi người đang bận rộn - người chơi muốn truy cập thông tin quan trọng nhất về sòng bạc mà không phải dành vô số thời gian để tìm nó ở hàng trăm nơi khác nhau. Vì lý do này, chúng tôi cảm thấy rằng cách đơn giản nhất để truyền đạt thông tin quan trọng nhất về sự an toàn và độ tin cậy của sòng bạc là kết hợp tất cả các điểm số, trên tất cả các lĩnh vực khác nhau của đánh giá, thành một số, một số điểm từ 10. Hệ thống được hiệu chỉnh duy nhất của chúng tôi cũng ưu tiên các lĩnh vực đánh giá mà chúng tôi cảm thấy có ý nghĩa lớn hơn đối với người chơi nếu chúng không đạt tiêu chuẩn. Theo chúng tôi, điểm số cực kỳ quan trọng nhất đối với sự bảo mật của người chơi là điểm số đáng tin cậy, và vì vậy chúng tôi đã vượt qua nó.

Xếp hạng của chúng tôi được cân

 • Độ tin cậy (0,3)
 • Tốc độ xuất chi (0,14)
 • Dịch vụ khách hàng (0,1)
 • Tiền thưởng (0,22)
 • Phần mềm (0,14)
 • Cấp phép (0,1)
Cờ quốc gia Pháp