ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.
  • chơi poker online

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

poker online free
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ tai game 789 club không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

tải sâm lốc Blackjack mùa thu

- bởi Barry Meadows

"Đôi khi tôi là Vua của sòng bạc, người chiến thắng lớn nhất trong toàn bộ người chết tiệt. Và đôi khi tôi là một người da đen, bị dồn nén bởi các đại lý có bữa tiệc riêng của họ."

Bạn có thể mua Blackjack Autumn nơi đây.

Hai tháng. Một chiếc xe hơi. Bốn ngàn dặm. Gần hai trăm sòng bạc. Một mình.

Vào năm 1998, Barry Meadow đã tải lên chiếc xe của mình với một chiếc vali quần áo, 8.000 đô la và cảm giác hối tiếc gần như ngay lập tức. Anh ta hối hận vì đã mất rất nhiều thời gian từ vị hôn thê và con trai của mình. Anh hối hận vì đã rời bỏ công việc kinh doanh của mình trong khi anh ra đi. Anh hối hận vì đã không có một ngân hàng lớn hơn. Anh lo lắng về việc trở về nhà bị phá vỡ, nhưng thậm chí nhiều hơn về những gì anh sẽ trở về nhà.

Kế hoạch của anh là đếm thẻ trong mỗi sòng bạc ở Nevada. Kịch bản trường hợp tốt nhất, anh ta sẽ giành chiến thắng lớn và thu lại một số số tiền anh ta đã mất trên thị trường chứng khoán. Trường hợp xấu nhất, anh ta có thể viết một cuốn sách với tất cả những câu chuyện anh ta thu thập được. Tôi không muốn làm hỏng kết thúc, nhưng kết thúc thực sự không phải là lý do để đọc cuốn sách này. Những gì xảy ra trong bốn ngàn dặm đó là một số cuộc phiêu lưu thú vị và thú vị nhất mà bạn có thể mong đợi từ một người nào đó dành hai tháng bị khóa bên trong các sòng bạc thực hiện một trong những trò tiêu khiển nhàm chán nhất mà một người có thể chọn.

Thông tin về các Tác giả

Barry Meadow đã bắt đầu cuộc đua ngựa khai thác vào năm 1980. Sau nhiều năm thành công, anh chuyển sang thuần chủng. Trong sự nghiệp của mình, ông đã viết rất nhiều cuốn sách cũng như lưu hành một số bản tin thông qua công ty xuất bản Tr Publishing của mình. Các tác phẩm của ông là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các chủ đề như khuyết tật, thống kê, quản lý tiền, mẹo cá cược và hướng dẫn đường đua. Vào cuối năm 1990, anh ấy bắt đầu bổ sung thu nhập của mình bằng cách chơi Blackjack Và đánh bại các sòng bạc trực tuyến, cả hai đều viết sách về.

Bây giờ, sau 40 năm đánh bạc chuyên nghiệp, anh vẫn đóng góp cho các ấn phẩm khác nhau bao gồm cả American Turf hàng tháng. Ông cũng đang làm việc trên một cuốn sách mới cùng tên. Bạn có thể thấy anh ấy đặc trưng trong bộ phim tài liệu Người chơi: The Blue Collar Gambler.

Tổng quan

Đối với hầu hết các quầy thẻ giải trí, đây là chuyến đi đường mà mọi người đều mơ ước được thực hiện. Nó một người đàn ông đi trên con đường mở và chiến đấu với mọi sòng bạc trên đường đi. Đồng thời, đây là câu chuyện mà mọi quầy giải trí cần phải nghe. Một người đàn ông đi du lịch hàng ngàn dặm một mình để tìm thấy các trò chơi chủ yếu là không thể chơi và giới hạn bàn thấp vô vọng. Các điều kiện trò chơi là xấu và điều kiện sống đôi khi tồi tệ hơn.

Ở đây, tôi đang ở trong một số thị trấn đầy gã, trailer, chơi trong một trò chơi bốn tầng với những quy tắc xấu, được tham gia bởi hai cầu thủ nghèo, với nửa tá người say rượu tại quán bar và một anh chàng chơi video poker quý. Chắc chắn đánh bạc chuyên nghiệp có thể có ít sự quyến rũ hơn thế này.

Nhưng anh ta có thể tìm được một số vàng còn lại trong những thị trấn khai thác cũ. Trong một sòng bạc, anh ta chiến thắng mọi con chip trên bàn (bảng duy nhất trong sòng bạc!) Và phải chờ một lần nạp tiền trước khi trò chơi có thể tiếp tục. Trong một sòng bạc khác, anh ta tìm thấy một trò chơi được xử lý cho đến tận cùng của bộ bài. Chỉ còn một vài lá bài còn lại trong bộ bài, anh ta có thể thực hiện các vở kịch có vẻ điên rồ, như đánh 16 so với 2 và không chia tách aces so với 6. Đây là những loại vở kịch mà hầu hết các bộ đếm thẻ sẽ không bao giờ nhìn thấy trong toàn bộ Nghề nghiệp!

Nhưng có nhiều thứ cho cuốn sách này hơn là chỉ những câu chuyện đánh bạc. Barry bao gồm rất nhiều thông tin lịch sử về mỗi thành phố. Chúng ta có thể nghe những câu chuyện về sự bùng nổ đột ngột và bức tượng bán thân cuối cùng của họ. . Chúng ta có thể gặp một số người dân địa phương và nghe về cuộc sống của họ, như Jack tại Câu lạc bộ Exchange, người được thăng chức từ đại lý Cook sang Blackjack. Và Matthew tại Burro Inn, người giao dịch trò chơi Blackjack duy nhất, làm việc với nhân viên thu ngân, mang đồ uống từ quán bar và giúp chăm sóc quán cà phê. Và vá con chó nhảy tàu! Barry cho chúng ta thấy sự lấp lánh và hào nhoáng của Las Vegas, vẻ đẹp hùng vĩ của Hồ Tahoe, sự thân thiện bình tĩnh của Smilelin và mọi thứ ở giữa. Mỗi thị trấn khai thác, thị trấn quân sự và thậm chí là một sân golf chín lỗ ở giữa sa mạc khô cằn.

Và trong suốt thời gian đó, cuộc sống vẫn đang tiếp tục mà không có anh ở nhà. Chiếc xe con trai của ông bị đột nhập và cướp đi. Vợ cũ của anh đến thăm nhà của anh để tìm con trai ném một bữa tiệc lớn ở đó. Cha anh đang bị Alzheimer, trong một viện dưỡng lão. Công việc kinh doanh của anh đang tụt lại phía sau. Mối quan hệ của anh với chồng sắp cưới của anh đang trở nên căng thẳng. Tất cả những điều này đang trở nên tồi tệ hơn với mỗi ngày anh ta dành cho con đường và anh ta đang cảm thấy ngày càng bất lực. Khi bạn thêm vào sự thay đổi tình cảm của cờ bạc, cuộc sống có thể cảm thấy không thể chịu đựng được.

Khi bạn đã có một ngày khốn khổ, trầm cảm đánh bạn như một cơn đau nửa đầu dai dẳng đã giành chiến thắng. Không có gì loại bỏ sự u ám của bạn. Bạn cứ nghĩ về số tiền bạn có nhưng không còn nữa, và những giờ bị đánh cắp từ phần còn lại của cuộc đời bạn. Nếu chỉ có bạn đã đưa con trai đến công viên, hoặc trượt băng với vợ của bạn, hoặc chỉ nghỉ ngơi trên một bãi biển Jamaica thay vì dành hàng giờ của bạn trong một sòng bạc.

Và sự trung thực tàn bạo của Barry, làm cho cuốn sách này sâu sắc hơn nhiều. Anh ta công khai nói về việc chơi máy đánh bạc, đôi khi trong vài giờ một lần, mất một số lợi nhuận của anh ta và sau đó hối hận. Mặc dù anh ta có thể dễ dàng (và chính đáng) bỏ đi những phần đó, nhưng thực tế là anh ta bao gồm chúng rất đáng ngưỡng mộ vì nó làm cho cuốn sách trở nên chân thực hơn nhiều. Nhiều người chơi sẽ thấy rằng một khi họ dành nhiều thời gian trong các sòng bạc, họ bắt đầu nhận thấy sự gambit dota 2 rò rỉ của người Hồi giáo trong trò chơi và tính cách của họ. Nó có thể là một rò rỉ dần dần hoặc rò rỉ không thường xuyên, nhưng nó cần được người chơi giải quyết nếu họ mong đợi thành công lâu dài. Những rò rỉ này có thể cộng lại nhanh chóng và người đọc được đưa ra một số cảnh báo về điều này.

Sự kết luận

Đây có lẽ là cuốn sách yêu thích của tôi về những câu chuyện lịch đá vòng loại thứ 3 world cup 2022 đen. Nó thực sự mang lại cho người đọc cảm giác về sự cô đơn, buồn chán, sợ hãi và hối tiếc có thể len ??lỏi vào tâm trí của một con bạc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thái độ lạc quan của Barry, và khiếu hài hước tuyệt vời làm cho nó có vẻ như là một cuộc phiêu lưu thú vị. Có nhiều lần bạn hoàn toàn quên rằng anh ta đang dành nhiều giờ cho những con đường tối tăm, trống rỗng để đến thị trấn suy yếu tiếp kết quả trận đấu world cup theo với một sòng bạc mờ nhạt trong đó. Bạn gần như không nhận ra rằng mỗi ngày là cùng một căn phòng khói với cùng một máy đánh bạc và cùng một tấm thảm xấu xí và những nhân viên chán nản và bàn bị mòn với những con chip bẩn thỉu. Barry đã làm những điều không thể-để làm cho việc đếm thẻ toàn thời gian có vẻ gần như thú vị.

Và nếu những câu chuyện được viết tốt aren đủ, thì cũng không thiếu kiến ??thức blackjack. Có world cup world cup thể gắn thẻ cùng với một quầy thẻ toàn thời gian là một cơ hội tuyệt vời và Barry chia sẻ rất nhiều lời khuyên tuyệt vời và những bài học khó học từ sự nghiệp lâu dài của anh ấy. Đây là một trong những cuốn sách mà những người chơi có lợi cho tham vọng sẽ học được rất nhiều, những người chơi có kinh nghiệm sẽ liên quan trực tiếp đến những trải nghiệm, và mọi người sẽ được giải trí.

fifaonline4 nexon com Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc xoac tv đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.