ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu chơi bài sâm đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.
live casino online

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và lên miền nam sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
khuyến mãi mobifone hôm nay
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

tải sapno Tomb Raider Secrets of the Sword

Microgaming
RTP 95,23%
XẾP HẠNG 10
Chơi các khe microgaming
Cuộn 5
Đường lương 30
Kích thước cược tối thiểu
Kích thước cược tối đa
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã Đúng
Vòng quay miễn phí Đúng
Thưởng Đúng
Jackpot 75000 xu

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Tomb Raider Secrets of the Sword Slot Review

Các bí mật của Tomb Raider có thể tìm thấy trong các sòng bạc microgaming. Microgaming như một tiêu chuẩn không công bố thông tin cạnh của Slots House về các trò chơi của họ. Tuy nhiên, họ cho thuê trò chơi khe của họ cho các sòng bạc bằng cách sử dụng phần mềm khác, một số trong đó xuất bản thông tin vòng loại world cup 2022 châu á bảng g này. Cho đến nay, chúng tôi chỉ tìm thấy một sòng bạc - Virgin - đã công bố thông tin này cho các bí mật của Tomb Raider về thanh kiếm và họ liệt kê cạnh nhà là 4,78%. Khi chơi tại bất kỳ địa điểm nào khác, thông tin này chỉ nên được sử dụng làm hướng dẫn vì trò chơi có thể được cấu hình.

Trò chơi thứ hai trong sê -ri dựa trên các trò chơi Lara Croft và Tomb Raider, Secrets of the Sword thấy bạn giúp Lara khi bạn đi khắp thế giới để tìm kiếm những mảnh vỡ bị mất của một thanh bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu a kiếm cổ đại.

Trò chơi này là một trò chơi 5 reel, với 30 đường lương và bạn có thể đặt cược tối đa 10 xu trên mỗi đường thanh toán.

Có ba tính năng thưởng khác nhau khi chơi Tomb Raider 2 bí mật của thanh kiếm. Đầu tiên được kích hoạt khi ba hoặc nhiều hơn biểu tượng thưởng ‘bùa hộ mệnh xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được trao 10 vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí của bạn, bất cứ khi nào bạn đạt được đường trả tiền chiến thắng, sau khi bạn đã được trả tiền cho các biểu tượng chiến thắng bùng nổ cho phép các biểu tượng mới rơi xuống từ đầu. Nếu các biểu tượng mới tạo thành một đường thanh toán chiến thắng thứ hai, quá trình quay màn hình máy tính win 7 có âm thanh được lặp lại ngoại trừ mỗi lần một đường thanh toán mới được hình thành, hệ số nhân cho chiến thắng tiếp theo sẽ được di chuyển theo thanh ở đầu các cuộn.

Tính năng tiền thưởng thứ hai được gọi là ‘Super Mode, và được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi. Trong Super Mode, bạn sẽ được cung cấp 4 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, Lara sẽ xoay qua màn hình và bắn các biểu tượng ngẫu nhiên biến chúng thành các biểu tượng hoang dã.game 88 đổi thưởng Các ký hiệu hoang dã này được cố định ở vị trí trong suốt thời gian của chế độ siêu.

Để kích hoạt tính năng phần thưởng thứ ba, bạn cần nhận được một trong các biểu tượng tiền thưởng ‘hộ chiếu trên khe giữa trên mỗi cuộn. Mỗi lần biểu tượng hộ chiếu hạ cánh trong khe giữa của một cuộn, ánh sáng ở đầu cuộn được kích hoạt. Ánh sáng này sẽ ở lại cho đến khi tất cả các cuộn đã được kích hoạt. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được đưa đến một bản đồ với 5 địa điểm. Mỗi vị trí che giấu một mảnh khác nhau của thanh kiếm cổ đại mà bạn đang tìm kiếm. Bạn chọn một vị trí và đến đó để tìm kiếm một mảnh của thanh kiếm. Ở mỗi vị trí, bạn sẽ phải đối mặt với 6 đối tượng để lựa chọn. Mỗi đối tượng ẩn một mảnh của thanh kiếm, một giải thưởng hoặc một cái bẫy. Bạn chọn một đối tượng một lần cho đến khi bạn tìm thấy mảnh của thanh kiếm hoặc bạn chọn hai bẫy liên tiếp. Nếu bạn tìm thấy mảnh vỡ của thanh kiếm ở một vị trí, bạn được phép chọn một vị trí khác. Nếu bạn chọn hai bẫy ở bất kỳ vị trí nào, tính năng tiền thưởng kết thúc. Trong thời gian phần thưởng, một số đối tượng ẩn một kho báu cổ xưa khi bạn khám phá ra một trong số đó, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa ba hộp. Bất cứ điều gì bạn chọn bạn sẽ nhận được một trong những giải thưởng này; Phần thưởng tiền mặt, số nhân 2 lần về chiến thắng của bạn cho vòng này, giành được tất cả các giải thưởng cho vòng này và tiến hoặc truy cập vào tính năng thưởng ‘bắn ra. Nếu bạn nhận được tính năng bắn ra, bạn sẽ được đưa lên một màn hình mới với 15 lá chắn vàng, phía sau mỗi tấm khiên là một giải thưởng giữa 600 đến 9000 đồng. Bạn bắn một trong những tấm khiên và xem khi những người khác bị loại một lần để chỉ để lại khiên của bạn. Nếu bạn quản lý để lấy các mảnh kiếm từ mỗi địa điểm, bạn sẽ nhận được thêm một ‘bí mật của tiền thưởng thanh kiếm ở cuối tính năng.

Sự kết luận

Tomb Raider 2 Secrets of the Sword là một cải tiến lớn so với trò chơi khe gốc, cung cấp các tính năng thưởng thú vị rất nhiều khiến trò chơi trở thành niềm vui thực sự để chơi.Điều tiêu cực duy nhất mà chúng ta có thể thấy là microgaming đã tăng cạnh nhà so với trò chơi đầu tiên, khiến người chơi gặp bất lợi cao hơn một chút so với trung bình cho một trò chơi khe.

Microgaming khe

Nhấp để xem danh sách đầy đủ các khe cắm microgaming

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ quốc gia Pháp