ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

tai game danh bai Trái cây opal

Trò chơi thời gian lớn
RTP 96,75%
XẾP HẠNG số 8
Chơi các khe trò chơi thời gian lớn
Cuộn 6
Đường lương 5625
Kích thước cược tối thiểu 0,20
Kích thước cược tối đa 100
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã Đúng
Vòng quay miễn phí Đúng
Thưởng Không
Jackpot Không

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Đánh giá khe cắm trái cây opal

Trái cây opal đã được phát hành trong tháng 5 năm 2019

Trò chơi khe cắm trái cây Opal có thể được tìm thấy tại các sòng bạc bằng cách sử dụng phần mềm chơi game thời gian lớn. Trò chơi thời gian lớn là một trong những nhà phát triển phần mềm mới hơn trong thị trường chơi game trực tuyến. Cùng với nhiều nhà cung cấp phần mềm sòng bạc nhỏ hơn tập trung vào Trò chơi khe. Công ty được thành lập bởi hai cá nhân được báo cáo có liên quan đến những ngày đầu của phương tiện truyền thông công nghệ mới (thông qua các doanh số và tiếp quản khác nhau) cuối cùng đã trở thành một phần của Openbet. Trò chơi thời gian lớn xuất bản thông tin về Slots House Edge của tất cả các trò chơi của họ theo tiêu chuẩn. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng rìa nhà của trò chơi khe trái cây opal là từ 3,33%.

Trò chơi khe của Opal Fruits là một trò chơi 6 reel với mỗi cuộn 3 biểu tượng cao trên reel đầu tiên và cuối cùng và 4 biểu tượng cao trên các cuộn 2, 3, 4 và 5. Bạn tạo thành các kết hợp chiến thắng trong trái cây opal khi bạn tạo thành cụm 3 hoặc các biểu tượng giống hệt hơn trên các cuộn liền kề, ngoại trừ biểu tượng của nho nho mà bạn chỉ cần 2.

Opal Fruits cũng đi kèm với một hình thức tuyết lở hoặc thác, (trong trường hợp này chúng được gọi là phản ứng) ở chỗ mỗi lần bạn tạo thành một chiến thắng, những biểu tượng đó sẽ biến mất và được thay thế bằng các biểu tượng mới, cho bạn một cơ hội khác để giành chiến thắng.

Phản ứng trái cây opal
Với mỗi phản ứng mà bạn hình thành trong các loại trái cây opal, các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất và sẽ được đặt trước bởi các biểu tượng mới. Quá trình này tiếp tục bạn không đạt được phản ứng chiến thắng.

Biểu tượng đặc biệt

Hoang dại
Biểu tượng hoang dã trong trò chơi khe cắm trái cây opal là hình cầu nhiều màu, sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng mong đợi biểu tượng phân tán.

Hệ số nhân hoang dã
Hành động hoang dã không kết thúc ở đó. Opal Fruits cũng đi kèm với hệ số nhân hoang dã X3, vì tôi chắc chắn rằng bạn đã giải quyết được, nhân bất kỳ chiến thắng nào mà nó giúp từ 3.

Tiêu tan
Opal Fruits đi kèm với các vòng quay miễn phí và đó là các biểu tượng phân tán trò chơi khe sẽ cho phép bạn kích hoạt tính năng này. Để làm điều này, bạn cần phải hạ cánh 4 biểu tượng phân tán trên các cuộn. Những biểu tượng khe đặc biệt đó là vàng và sẽ là một lá thư giúp đánh vần từ miễn phí, chúng cũng lóe lên khi chúng hạ cánh trên guồng. Các biểu tượng phân tán bổ sung sẽ bắt đầu hệ số nhân thắng ở mức 5, thay vì 1 khi tính năng Spins miễn phí bắt đầu.

Các tính năng tiền thưởng trái cây opal

Vòng quay miễn phí
Khi bạn đã kích hoạt các vòng quay miễn phí của Opal Fruits, bạn sẽ có 10 miễn phí trong trò chơi khe này. Các vòng quay miễn phí của Opal Fruits đi kèm với một số nhân. Hệ số nhân đó sẽ bắt đầu vào lúc 1 và với mỗi phản ứng được hình thành từ một vòng quay, nó sẽ tăng thêm 1. Một khi các phản ứng kết thúc, nó sẽ được đặt lại. Một ký hiệu kích hoạt bổ sung sẽ có nghĩa là bạn bắt đầu mỗi lần quay bằng hệ số nhân X5 và cho mỗi ký hiệu kích hoạt bổ sung ngoài hệ số nhân sẽ tăng thêm X10.

Nếu bạn có thể quản lý để tăng cường các phản ứng của mình trong trái cây opal lên 10 thì bạn sẽ được trao thêm 5 vòng quay miễn phí.

Sự kết luận

Trò chơi khe của Opal Fruits là một sự tôn vinh cho cái tên hiện không còn tồn tại được đặt cho đồ ngọt Chewy Chewy Fruity mà chúng ta có ngày nay. Tôi khá chắc chắn rằng trái cây opal là một hiện tượng của người Anh, có lẽ là châu Âu, có nghĩa là trò chơi khe này có thể hấp dẫn hơn đối với những người ở một độ tuổi nhất định từ một khu vực nhất định trên thế giới. Với một vài tác phẩm kinh điển đá chắc chắn dưới vành đai của họ, trò chơi thời gian lớn đã tước đi tất cả sự hào hoa và hoàn cảnh để cung cấp cho chúng tôi một trò chơi rất thẳng về phía trước. Người hâm mộ của các khe trái cây dựa trên cụm sẽ thích điều này, những người khác mà tôi sẽ tưởng tượng sẽ có một chút choáng ngợp. Bạn nhận được những thứ khe thông thường ở đây, với các vòng quay miễn phí và hoang dã, Chuck trong một vài tính năng bổ sung và trái cây opal chắc chắn không bị trượt trong bộ phận tính năng. Tuy nhiên, điều tốt nhất về trò chơi khe của Opal Fruits phải là cạnh nhà. Ngồi dưới những gì chúng tôi sẽ coi là trung bình có nghĩa là đây là một trò chơi khe mà chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem bạn có phải là người hâm mộ của thể loại này không.

Khe trò chơi thời gian lớn

Bấm để xem danh sách đầy đủ các khe trò chơi thời gian lớn

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ quốc gia Pháp