ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


 • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
 • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
 • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
 • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương
bảng tử thần

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

tai rik vip Báo cáo ADR ngày 1 tháng 10 năm 2020-30th tháng 9 năm 2021

Được đăng bởi ThePogg vào ngày 09 tháng 11 năm 2021

Số lượng khiếu nại được quản lý

Tổng số khiếu nại được quản lý - 1199

Tổng số khiếu nại được quản lý theo MGA ADR Remit - 511

ThePogg.com điều hành dịch vụ ADR của mình thông qua một công ty Malta có tên Nohadon Ltd. vì những lời phàn nàn chỉ từ công dân Malta sẽ được coi là khiếu nại trong nước. Chỉ có một khiếu nại duy nhất trong năm nay đã rơi vào danh mục đó, tất cả các khiếu nại khác được coi là ‘Biên giới tranh chấp tranh chấp.

So với năm trước, đã có sự giảm rõ rệt trong các khiếu nại tổng thể tuy nhiên các khiếu nại được quản lý theo tiền gửi ADR đã tăng 3%.

Sự gia tăng khiếu nại ADR là không đáng kể trong tự nhiên. Việc giảm các khiếu nại tổng thể được quản lý là do sự biến động đáng kể trong bảng xếp hạng của dự án Google, dẫn đến giảm lưu lượng tổng thể. Vấn đề này đang được giải quyết tại thời điểm viết báo cáo này.

Các loại khiếu nại

Các loại khiếu nại khác nhau được định nghĩa dưới đây:

 • Thưởng - Khiếu nại liên quan đến việc giải thích hoặc áp dụng các điều khoản và điều kiện quảng cáo.
 • Kế toán đa - Tài khoản của người khiếu nại đã được liên kết với các tài khoản khác theo cách vi phạm các điều khoản và điều kiện của nhà điều hành.
 • Vấn đề thanh toán - Điều này có thể là sự chậm trễ trong thanh toán, các giao dịch bị mất hoặc các vấn đề với việc tìm kiếm các tùy chọn thanh toán có thể truy cập.
 • KYC - Các vấn đề với việc xác minh danh tính của người chơi hoặc người khiếu nại về những gì cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của KYC.
 • Sự cố trong truyền thông - Khiếu nại trong đó một hoặc cả hai bên đã đạt đến tình trạng bế tắc do sự cố công nghệ hoặc thất bại của một hoặc cả hai bên để hiểu thông tin có thể giải quyết vấn đề.
 • Cờ bạc có trách nhiệm -Khiếu nại liên quan đến tự loại trừ hoặc các chính sách liên quan đến cờ bạc có trách nhiệm khác.
 • Thực thi thuật ngữ hoạt động retro -Khiếu nại trong đó một nhà điều hành có các điều khoản cập nhật sau khi người chơi giành chiến thắng và cố gắng áp dụng các điều khoản mới đó để biện minh cho việc không thanh toán tiền thắng.
 • Vấn đề phần mềm - Khiếu nại liên quan đến tính công bằng hoặc tính toàn vẹn của phần mềm trò chơi hoặc chức năng vật lý của giao diện người dùng của dịch vụ toán tử.

Trong các số liệu bên dưới số đầu tiên thể hiện tất cả các khiếu nại trong khi hình sau ‘//đại diện cho con số trong số các khiếu nại dựa trên ADR:

Tiền thưởng - 209/115

Kế toán đa - 81/29

Sự chậm trễ thanh toán - 390/125

Các vấn đề xác minh - 246/121

Sự cố trong giao tiếp - 11/0

Đánh bạc có trách nhiệm - 93/40

Thực thi thuật ngữ hồi tố - 0/0

Vấn đề phần mềm - 67/49

Vấn đề có hệ thống

- Điều khoản đặt cược tối đa - Theo phù hợp với những gì chúng ta đã thấy trong lịch sử, các điều khoản đặt cược tối đa liên quan đến tiền thưởng đại diện cho điểm xung đột lớn nhất giữa người chơi và người vận hành. Sẽ có một trường hợp khiếu nại giảm đáng kể nếu các Điều khoản này được thực thi tự động thay vì dựa vào người chơi để ghi nhớ và tuân thủ chúng.

Chúng tôi đã làm nổi bật vấn đề này trong nhiều năm tại thời điểm này và đã kết hợp một điều trị sâu sắc về vấn đề này ở đây - Vấn đề đặt cược tối đa. Đây không phải là một vấn đề đầy thách thức để giải quyết với sự can thiệp/hợp tác phù hợp từ phía các cơ quan quản lý công nghiệp và nhà cung cấp phần mềm.

Mức khiếu nại sẽ được giảm đáng kể thông qua việc tự động hóa các giới hạn đặt cược tối đa. Đây sẽ là một tích cực cho ngành công nghiệp, làm cho các cơ quan quản lý trông hiệu quả hơn và giảm khối lượng công việc của các dịch vụ ADR.

Một chiến lược thay thế sẽ kém hiệu quả hơn, nhưng vẫn có khả năng làm giảm đáng kể các vấn đề của người chơi liên quan đến vấn đề này sẽ là yêu cầu các nhà khai thác hiển thị một lời nhắc nhở trên màn hình về việc đặt cược tối đa cho phép mọi lúc trong khi phần thưởng đang diễn ra. Lời nhắc này có thể được thực hiện mà không phải giao tiếp với bất kỳ chương trình trò chơi nào, làm giảm đáng kể sự phức tạp của cam kết.

- Tự loại trừ -Loại khiếu nại thường xuyên thứ hai xảy ra liên quan đến các chính sách đánh bạc có trách nhiệm và cụ thể là bản chất thuộc tính duy nhất của các thuộc tính tự loại MGA hiện tại. Một khối lượng lớn người chơi, được thông báo về chính sách của các thực thể quy định quan trọng khác, hy vọng rằng nơi họ yêu cầu tự loại trừ rằng loại trừ này sẽ được áp dụng cho tất cả các tài sản trên giấy phép. Việc MGA hiện chỉ yêu cầu tự loại trừ cho tài sản mà họ được yêu cầu là dẫn đến một khoảng cách đáng kể giữa kỳ vọng của người tiêu dùng và trải nghiệm người tiêu dùng.

Ngoài ra, khi một doanh nghiệp nhận thức được rằng người chơi có vấn đề về nghiện và người chơi đã yêu cầu trợ giúp cụ thể trong việc giới hạn quyền truy cập của họ vào các dịch vụ đánh bạc, dường như có sự khác biệt trong người được cấp phép được yêu cầu hạn chế người chơi truy cập các dịch vụ đánh bạc trên Một URL nhưng được phép cung cấp cùng một người chơi truy cập vào cùng một dịch vụ đánh bạc trên một URL khác. Thông thường dường như sẽ gợi ý rằng việc loại trừ trên một trang web nên được áp dụng cho tất cả các trang web trên giấy phép là mặc định thay vì yêu cầu người chơi yêu cầu rõ ràng điều này xảy ra như hiện tại.

Loại tranh chấp này không chỉ đại diện cho một tỷ lệ lớn của tải trọng trường hợp tổng thể mà còn là thách thức về mặt đạo đức để bảo vệ. Đây là những người chơi dễ bị tổn thương như một ngành công nghiệp, chúng ta nên làm việc để bảo vệ.

- Phát hiện tự loại trừ - Một khiếu nại phổ biến khác liên quan đến tính chính xác của việc phát hiện các tài khoản hiện đang bị loại trừ liên quan đến trùng lặp. Theo quy định hiện tại, những thay đổi nhỏ trong dữ liệu - ví dụ, sử dụng một địa chỉ email khác - có thể dẫn đến việc đăng ký trùng lặp bởi một người nghiện cờ bạc không bị phát hiện.

Mặc dù có những lý do có hệ thống rõ ràng là trường địa chỉ email tạo ra một điểm đánh dấu phát hiện mạnh để xác định tài khoản trùng lặp, nhiều người được cấp phép sẽ sử dụng điều này như một cơ chế phát hiện duy nhất và nơi người chơi thay đổi trường địa chỉ email mà họ có thể bỏ qua các hệ thống phát hiện tự động hoàn toàn .

Một lần nữa, thị trường có rất ít động lực để tự khắc phục điều này vì những người chơi này cuối cùng đã tạo ra lợi nhuận, vì vậy nếu có sự thay đổi trên thị trường, nó nhất thiết phải được điều chỉnh.

Vấn đề này dễ dàng là thách thức nhất của các vấn đề được giải quyết ở cấp độ công nghệ và có thể chứng minh không thực tế để đạt được. Tuy nhiên, sự cải thiện trong lĩnh vực này sẽ dẫn đến các biện pháp bảo vệ bổ sung đáng kể cho người tiêu dùng dễ bị tổn thương nhất và giảm đáng kể khối lượng khiếu nại do ADR nhìn thấy. Và trong các khu vực tài phán khác, các quy định chặt chẽ hơn đã được thi hành yêu game mậu binh cầu người được cấp phép thực hiện các hệ thống đặt ngưỡng cho các trận đấu một phần. Vì vậy, công nghệ đã tồn tại để thực hiện các bước về phía trước về vấn đề này.

- Thanh toán game đánh bài tiến lên miền nam của bên thứ 3 - Tiếp theo từ năm trước, chúng tôi đã thấy mức độ cao về số lượng khiếu nại được gửi liên quan đến các nhà khai thác cấm sử dụng các phương thức thanh toán của bên thứ 3 trong các điều khoản sử dụng của họ (ví dụ: không được phép sử dụng tín dụng hoặc ghi nợ Thẻ thuộc về bất kỳ ai khác ngoài chủ tài khoản). Mặc dù có những lý do rõ ràng và hợp lệ để ngành công nghiệp tìm tại socvip cách đưa các loại hạn chế này vào vị trí, nhưng loại hạn chế này nên được thực thi tự động tại điểm gửi tiền. Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang thấy số lượng đáng kể các khiếu nại được tạo ra bởi các chính sách này được thi hành để vô hiệu hóa tiền thắng sau khi tiền gửi từ các phương thức thanh toán của bên thứ 3 đã được chấp nhận.

Bằng cách chờ đợi để rút tiền để thực thi loại quy tắc này, thực tiễn này là một cách khác tạo ra sự thiên vị đối với các nhà khai thác. Khi người chơi gửi tiền qua phương thức thanh toán của bên thứ 3 và thua, nhà điều hành vẫn giữ được tiền. Nơi họ giành chiến thắng, nhà điều hành không có chiến thắng và trả lại tiền gửi trên cơ sở vi phạm thuật ngữ này. Đó là trường hợp có rất ít động lực cho ngành công nghiệp để giải quyết vấn đề này.

Từ góc độ quy định, đây là một vấn đề tương đối dễ dàng để giải quyết. Chỉ cần yêu cầu người chơi nhập tên trên tài khoản thanh toán bất cứ khi nào phương thức tiền gửi được thiết lập sẽ loại trừ vấn đề này. Nếu tên không phù hợp chính xác với đó trên tài khoản, phương thức thanh toán tạm thời bị hạn chế cho đến khi người chơi hỗ trợ liên hệ để có phương thức thanh toán được phê duyệt thủ công.

Ngoài ra, việc cung cấp một cảnh báo theo kiểu bật lên trước khi xác nhận tiền gửi nhắc nhở người chơi về hạn chế này sẽ cung cấp một tùy chọn khả thi khác.

Sự thay đổi chính sách này sẽ dẫn đến trải nghiệm người tiêu dùng được cải thiện khi tham gia vào ngành công nghiệp và giảm tải khiếu nại cho ADR.

Số lượng khiếu nại đã giảm

Trong suốt năm nay, chúng tôi đã từ chối xem xét tổng cộng 102 đệ trình khiếu nại, trong đó 32 người đã được gửi theo MGA ADR Remit và 70 bên ngoài nó. Điều này đại diện cho 6,26% khiếu nại dựa trên ADR và ??8,51% của tất cả các khiếu nại.

Những lý do cho sự suy giảm có thể được tìm thấy dưới đây. Các số liệu sau ‘//đại diện cho các khiếu nại dựa trên MGA ADR:

- Khiếu nại là phù phiếm hoặc bực tức (điều này bao gồm các tình huống mà người khiếu nại trở nên lạm dụng hoặc đe dọa): 6/0 (0,50%/0%)

- Khiếu nại đã được xem xét bởi một ADR khác: 13/4 (1,08%/0,78%)

- Quỹ tranh cãi nhỏ hơn £/$/€ 10: 20/8 (1,67%/1,57%)

- Khiếu nại hơn 18 tháng tuổi: 3/1 (0,25%/0,20%)

- Khiếu nại sẽ tác động đến hiệu quả của hoạt động của chúng tôi: 0 (0%)

- Khiếu nại có tính chất không phù hợp để ADR xem xét: 53/15 (4,42%/2,94%)*

-Đệ trình khiếu nại không đầy đủ/Tiền đề: 4/4 (0,36%/0,78%)

* Điều này bao gồm các vấn đề đòi hỏi điều tra của các cơ quan thực thi pháp luật (thường là các khiếu nại về hành vi trộm cắp danh tính và sử dụng trái phép các thiết bị thanh toán) và các khiếu nại liên quan đến xung đột giữa các quy định của người Malta và các yêu cầu pháp lý ở các quốc gia khác.

Theo nguyên tắc chung, chúng tôi sẽ xem xét càng nhiều khiếu nại càng tốt cho đến khi kết luận. Bất kỳ trường hợp nào chúng tôi đã ngừng công việc trên một khiếu nại đều được xây dựng vào các số liệu suy giảm ở trên.

Chỉ có một thay đổi đáng kể trong các số liệu trong năm và đó là các khiếu nại của ADR thuộc về 'Khiếu nại có tính chất không phù hợp đối với ADR để xem xét' Tất cả các khiếu nại ADR lên 2,94% (gần gấp ba).

Sự gia tăng này được tính do những người khiếu nại từ Hà Lan và Đức. Cả hai khu vực pháp lý đã thực hiện các bước quan trọng để thực hiện các hệ thống cấp phép của riêng họ trong 24 tháng qua. Nhận thức về người tiêu dùng gia tăng ở các quốc gia này là dẫn đến việc tăng khối lượng người chơi mất muốn yêu cầu hoàn tiền về tổn thất do thiếu giấy phép địa phương.

MGA hiện không yêu cầu người được cấp phép giữ giấy phép ở một trong hai quốc gia để tiếp tục chấp nhận lưu lượng từ các quốc gia đó. Khi chúng tôi hành động thay mặt cho hệ thống cấp phép MGA, cho đến khi cơ quan quản lý có một vị trí rõ ràng về vấn đề này, tất cả những gì chúng tôi có thể đề xuất cho người chơi muốn đưa ra loại yêu cầu này là họ liên hệ với cơ quan cấp phép địa phương của họ để được hỗ trợ.

Quá trình quản lý khiếu nại mất bao lâu?

Tất cả các khiếu nại = 49,88 ngày

Khiếu nại MGA ADR = 46,75 ngày

Luật pháp của EU theo đó Chỉ thị ADR của Malta dựa trên yêu cầu các dịch vụ ADR cung cấp các phán quyết về các vấn đề khiếu nại trong vòng 90 ngày kể từ khi nhận được gói khiếu nại hoàn chỉnh. Mặc dù định nghĩa về những gì cấu thành nên nhận được gói khiếu nại hoàn chỉnh là mơ hồ, dịch vụ này cố gắng giải quyết tất cả các khiếu nại trong vòng 90 ngày kể từ khi nhận được khiếu nại của nhóm chúng tôi. Chúng tôi đang vượt quá mục tiêu này đáng kể khi các số liệu trên chứng minh.

Như một lưu ý về các số liệu trên-rằng các khiếu nại không phải ADR mất nhiều thời gian hơn để giải quyết sẽ được dự kiến. Các nhà khai thác này không bị ràng buộc bởi bất kỳ hợp đồng nào cũng như không được yêu cầu hợp pháp để làm việc với dịch vụ này để giải quyết các vấn đề khiếu nại. Điều này có nghĩa là chúng tôi có đòn bẩy ít hơn để cố gắng tạo điều kiện cho các giải quyết nhanh chóng.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn trải qua một sự gia tăng đáng kể về thời gian xử lý hàng năm. Điều này được tính đến do một số thay đổi cấu trúc quan trọng trong tổ chức dẫn đến cả thay đổi nhân sự và chuyển nhượng lại. Chúng tôi đã thực hiện các bước để giải quyết sự gia tăng này di chuyển về phía trước.

Có một tỷ lệ nhỏ các tuyên bố có tính chất phức tạp hơn hoặc khi hoàn cảnh giảm nhẹ đòi hỏi phải có thêm thời gian vượt quá 90 ngày được đầu tư để đảm bảo phán quyết công bằng và hợp lý có thể được thực hiện. Tỷ lệ các tuyên bố thuộc danh mục này như sau:

Tất cả các khiếu nại = 134 (11,18%)

Khiếu nại MGA ADR = 50 (9,78%)

Như đã được giải quyết ở trên, đã có sự gia tăng rõ rệt số lượng khiếu nại mất nhiều thời gian hơn 90 ngày. Điều này ít nhất là một phần do hiệu quả giảm trong dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đang trong quá trình giải quyết sự gia tăng này bằng cách cung cấp nhiều tài nguyên hơn cho dịch vụ ADR.

Mặc dù đã có sự gia tăng về thời gian xử lý, nhưng cần nhấn mạnh rằng thời gian xử lý tổng thể vẫn nằm ở khoảng một nửa mục tiêu được đặt ra bởi luật ADR của EU, vượt trội hơn đáng kể của các dịch vụ ADR chính khác trong ngành.

Tỷ lệ tuân thủ

Vì dịch vụ này được cung cấp miễn phí cho các nhà khai thác, cả hai đều mong đợi và yêu cầu tỷ lệ tuân thủ 100% từ bất kỳ người được cấp phép nào chúng tôi đại diện. Bất kỳ tình huống nào mà một khách hàng ADR từ chối tuân thủ phán quyết của chúng tôi cuối cùng sẽ dẫn đến ThePogg.com Ltd chấm dứt hợp đồng cung cấp ADR.

Trong suốt năm nay, chúng tôi đã có tỷ lệ tuân thủ 100% với các phán quyết của chúng tôi trong hệ thống MGA ADR.

Ngoài MGA ADR Remit, không có yêu cầu pháp lý nào cho các nhà khai thác tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào về vấn đề này với nhóm của chúng tôi hoặc thực sự chú ý đến phán quyết của chúng tôi. Vì vậy, không tuân thủ, trở thành một định nghĩa quá rộng không đặc biệt hữu ích.

Tiền thu hồi cho người tiêu dùng

Tất cả các khiếu nại - $ 1,569,459

Khiếu nại ADR - $ 974,698

Quỹ trung bình được thu hồi cho mỗi khiếu nại:

Tất cả các khiếu nại - $ 1309

Khiếu nại ADR - $ 1907

Mỗi con số ở trên - cả tổng số và trung bình - cho thấy một mức tăng đáng kể trong năm.

Tỷ lệ khiếu nại được phán quyết có lợi cho người tiêu dùng/nhà điều hành

Đó là một thách thức để trình bày tỷ lệ phán quyết giải quyết theo cách truyền tải thông tin hữu ích.

Đầu tiên, khi hệ thống khiếu nại của chúng tôi hoạt động chính xác, chúng tôi tìm cách đạt được sự hiểu biết với nhà điều hành về bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra thay vì thực thi phán quyết và theo cách này, tìm cách ngăn chặn các vấn đề tương tự xảy ra trong tương lai. Trạng thái ’đã giải quyết của chúng tôi là trạng thái đạt được khi cả hai bên hài lòng với kết quả. Vì vậy, tình trạng ’đã giải quyết của chúng tôi có thể là gần nhất mà chúng tôi cung cấp để cai trị có lợi cho người tiêu dùng.

Trên cơ sở này, nếu chúng ta chỉ xem xét khiếu nại được giải quyết so với tất cả các trạng thái khác, chúng ta sẽ nhận được kết quả sau:

Khiếu nại đã giải quyết - 672 (56,05%) / 339 (61,52%)

Tất cả các trạng thái khác - 527 (43,95%) / 212 (41,49%)

Dựa trên biện pháp này, rõ ràng là nhiều khiếu nại đáng kể kết thúc với người tiêu dùng hạnh phúc. Tuy nhiên, điều này không tính đến một số yếu tố.

Các khiếu nại đã được giải quyết của các trường hợp bao gồm các trường hợp người chơi ngừng trả lời các yêu cầu thông tin của chúng tôi và do đó chúng tôi cho rằng họ đã giải quyết vấn đề của họ mà không cần sự giúp đỡ của chúng tôi và các trường hợp người chơi thông báo cho chúng tôi rằng họ đã tự giải quyết vấn đề. Có vẻ như sai lệch khi đưa các khiếu nại này vào phần "phán quyết thuận lợi của người tiêu dùng, vì vậy tiếp theo chúng tôi sẽ loại trừ chúng.

Ngoài ra phần 'tất cả các trạng thái khác' bao gồm các khiếu nại trong đó chúng tôi phán quyết có lợi cho người chơi nhưng nhà điều hành không tuân thủ (bên ngoài ADR Remit), từ chối khiếu nại và các khiếu nại chưa được giải quyết khi chúng tôi đã chọn không đưa ra phán quyết (một lần nữa bên ngoài Adr remit). Những khiếu nại này một lần nữa có vẻ không phù hợp để đưa vào, vì vậy chúng tôi sẽ loại trừ chúng.

Điều này có nghĩa là tổng cộng 192 khiếu nại đã được loại trừ theo ADR Remit và 607 đã bị loại trừ bên ngoài ADR Remit. Phần lớn các trường hợp bảo hiểm này trong đó người chơi đã không đáp ứng với các yêu cầu của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Cân nhắc những điều trên, chúng tôi có được như sau:

Cai trị có lợi cho người tiêu dùng - 340 (56,43%) / 179 (56,11%)

Cai trị có lợi cho nhà điều hành - 252 (42,57%) / 140 (43,89%)

Ngay cả với việc loại trừ các trường hợp không phù hợp, tỷ lệ phán quyết khiếu nại vẫn ủng hộ mạnh mẽ người tiêu dùng cả trong và ngoài tiền gửi MGA ADR.

Hợp tác với các ADR khác

Chúng tôi duy trì chính sách mở cửa với bất kỳ ADR nào khác làm việc trong ngành và duy trì mối quan hệ tích cực với một số thực thể quan trọng nhất trong lĩnh vực này. Đáng chú ý là chúng tôi tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Cơ quan chơi game Malta, những người hiện vẫn đang duy trì sự hiện diện đáng chú ý về mặt xem xét tranh chấp, cả hai đều tư vấn cho các trường hợp mở trong đó hướng dẫn theo quy định là phù hợp và đưa ra phản hồi trong đó đầu vào của chúng tôi được tìm kiếm đang xem xét.

Phát triển chuyên nghiệp liên tục của ADR (CPD)

Quan chức ADR của chúng tôi - Duncan Garvie - tiếp tục duy trì tư cách thành viên của Viện Trọng tài Hiến chương (CIARB).

Quan chức ADR của chúng tôi tham dự các cuộc họp hàng quý với Tập đoàn GamShield - một tập thể các nhân viên tuân thủ, đại diện quản lý và các cơ quan công nghiệp khác tham gia bảo vệ chơi game. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi vẫn giữ được kiến ??thức cập nhật về những thách thức đối với ngành và các phương pháp khác nhau được thực hiện để giải quyết các thách thức nói trên.

Quan chức ADR của chúng tôi đã đảm nhận vị trí ủy thác cho nhân viên từ thiện tập trung vào cờ bạc có trách nhiệm, một nhóm hỗ trợ hàng chục ngàn người dùng hàng ngày. Họ có đầu vào hàng ngày cho chức năng hỗ trợ người dùng của tổ chức từ thiện. Điều này đảm bảo rằng quan chức ADR của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tham gia và hỗ trợ những người bị nghiện cờ bạc. Điều này tạo ra kinh nghiệm chuyển nhượng là vô giá trong việc quản lý các khiếu nại liên quan đến cờ bạc có trách nhiệm.

Quan chức ADR của chúng tôi tham dự các cuộc họp hai năm với Nhóm từ thiện UKGC RET. Các cuộc họp này được chủ trì bởi UKGC và bao gồm các đại diện của tất cả các tổ chức từ thiện được UKGC phê duyệt để nhận được các khoản đóng góp dựa trên RET. Các cuộc họp này cung cấp một cái nhìn tập trung về các vấn đề đang phải đối mặt bởi người dùng dễ bị tổn thương và các tổ chức hỗ trợ họ. Điều này cho phép sự hiểu biết đầy đủ hơn về những khó khăn mà nhiều người chơi tiếp cận dịch vụ của chúng tôi và cho phép hiểu rõ hơn về các cơ chế hỗ trợ bên ngoài vai trò của chúng tôi mà chúng tôi có thể hướng những người dùng này đến.

Quan chức ADR của chúng tôi đã thực hiện một dự án để làm quen với tất cả các tài liệu chính sách, từ luật pháp quốc tế, thông qua luật địa phương và xuống chính sách pháp lý cho một số khu vực pháp lý trong năm nay. Điều này nhằm đảm bảo sự hiểu biết rộng rãi về các tiêu chuẩn quy định cần thiết bất kể thẩm quyền của người khiếu nại.

Các biện pháp chúng tôi có thể thực hiện để cải thiện dịch vụ

Trong năm ngoái, rất nhiều nâng cấp kỹ thuật đã được thực hiện để cải thiện cả giao diện người dùng và bảo mật dữ liệu người chơi.

Chúng tôi cũng đã cải thiện hướng dẫn của chúng tôi về quy trình quản lý khiếu nại, tạo ra tài liệu mở rộng chi tiết rộng rãi chính xác những gì người khiếu nại nên mong đợi.

Chúng tôi cũng đã xây dựng một hệ thống các email tự động được kích hoạt bởi các sự kiện khác nhau trong quy trình quản lý khiếu nại. Những email này chứa thông tin về những gì người khiếu nại nên làm tiếp theo bên cạnh việc đăng ký hướng dẫn của chúng tôi rõ ràng.

Một thiếu sót rõ ràng trong năm ngoái là thời gian quản lý khiếu nại gia tăng, đó là hậu quả trực tiếp của ít tài nguyên giờ của con người được đầu tư vào việc điều tra các khiếu nại. Trong năm tới, việc cân bằng lại điều này và đảm bảo rằng việc thay đổi các khiếu nại là trơn tru nhất có thể.

Để lại một câu trả lời

bạn phải đăng nhập Để đăng một bình luận.

Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.