Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

Phần thưởng: 100% lên đến € 200
Yêu cầu tiền thưởng
Phần thưởng trị giá bao nhiêu cho bạn Đánh giá rồng
£ 8,21
Giá trị tiền thưởng
con lăn thấp
giữa
con lăn giữa
cao
con lăn cao
giữa
Con lăn siêu cao
cao

tai roy79 +

- ThePogg.com có ??thể đưa ra các phán quyết ràng buộc về mặt pháp lý đối với các khiếu nại của người chơi theo giấy phép MGA.

- Hợp tác với khiếu nại của người chơi.

- Phản hồi nhanh cho yêu cầu hỗ trợ email.

-

- Sự chậm trễ dài khi thanh toán rút tiền.

- Không tuân theo các quy định mạnh nhất.


Đánh giá sòng bạc Dragonara

Xem lại cập nhật lần cuối - tháng 2 năm 2022.

Tổng quan | 8,72/10


Sòng bạc Dragonara trước đây hoạt động trên nền tảng EveryMatrix và hiện được điều hành bởi Amgo Igaming, người được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta. Sòng bạc cung cấp một lựa chọn các trò chơi được cung cấp bởi: Giải trí mạngThì MicrogamingThì IGT (WagerWorks), Gaming Evolution, NYX và Chơi 'N GO. Trang web của họ sử dụng bảng màu tập trung vào màu xám, trắng và đỏ và logo của họ là tên của họ bên cạnh biểu tượng rồng cách điệu.

Sự đáng tin cậy | 10+


ThePogg.com phục vụ như một dịch vụ giải quyết tranh chấp thay thế (ADR) cho sòng bạc Dragonara như một phần của các yêu cầu giấy phép MGA của họ. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể đưa ra các phán quyết ràng buộc về mặt pháp lý cho tất cả các khiếu nại được đệ trình cho dịch vụ này từ các khu vực pháp lý theo giấy phép MGA.

Tiền thưởng | 6/10


100% lên đến € 200
Tiền thưởng tối đa 200
Tiền gửi tối thiểu 10
Cá cược tối đa 4
Loại hình Tiền mặt
Đánh cược 40XB ronaldo trong fifa mobile
Hạn chế phương pháp tiền gửi:
Hạn chế quốc gia/khu vực:
Croatia, Hy Lạp

Các điều khoản và điều kiện

Phần thưởng chào mừng Dragonara hiện bao gồm phần thưởng 100% lên tới € 200.

Khoản tiền gửi tối thiểu sẽ kích hoạt tiền thưởng là € 10.

Phần thưởng này có một yêu cầu đặt vòng loai world cup 2022 cược là 40xbonus cho tiền thưởng tiền gửi.

Phần thưởng sử dụng cấu trúc tiền thưởng tiêu chuẩn với các khoản tiền bị khóa từ thời điểm gửi tiền cho đến khi tất cả các yêu cầu đặt cược được đáp ứng và đặt cược với cả tiền gửi và tiền thưởng góp phần vào yêu cầu đặt cược.

Đặt cược tối đa bảng xếp hạng bóng đá colombia được phép là € 4 cho bất kỳ vòng chơi nào.

Chiến thắng tối đa cho phần thưởng này là € 10000.

Phần thưởng là tiền mặt.

Người chơi từ các quốc gia sau không đủ điều kiện nhận tiền thưởng này - Croatia, Hy Lạp.

Hạn chế trò chơi:

  • vòng 3 vòng loại world cupTất cả các trò chơi roulette, tất cả các trò chơi giải độc đắc, tất cả các trò chơi EGT, Scrooge, Super Nudge 6000, Jackpot 6000, Pearls of India, Castle Builder, Immortal Romance, Dead hay Alive , Chiến thắng, Devil's Delight, Loaded, Thunderstruck, Heroes Aries, Wild Thổ Nh Gói sói, Tiger Bengal chưa được đặt, Eagle đăng quang, Peek-A-Boo, Stardust, Reactoons, Pimped, Sweet Alchemy, Reel Steel, Gem Odyssey, Gem Odyssey 92, Fruit Blast, Disco Night Fright, Wild Orient, Dragon Dance Party, Retro Reels, retro reels cực nóng, mực nóng

Chỉ dành cho người chơi mới đăng ký.

Mọi nỗ lực được thực hiện để đảm bảo các điều hôm nay vn đá lúc mấy giờ khoản này là chính xác và cập nhật, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự không chính xác hoặc lỗi. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn xác nhận các điều khoản của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào bạn chấp nhận với trang web của nhà khai thác trước khi bạn chơi.

Phần thưởng: 100% lên đến € 200
Yêu cầu tiền thưởng
Giá trị cho người chơi cho:
£ 8,21
Giá trị tiền thưởng
con lăn thấp
giữa
con lăn giữa
cao
con lăn cao
giữa
Con lăn siêu cao
cao

Tốc độ xuất chi: 5 ngày | 5/10


Vì sòng bạc Dragonara không giữ một Giấy phép UKGC Chúng tôi chưa kiểm tra thời gian rút tiền của họ. Trang web Dragonara không liệt kê thời gian rút tiền. Vì họ không chấp nhận người chơi Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ cho rằng việc rút tiền của Neteller được thanh toán trong vòng 5 ngày.

Rút tiền tối đa - € 5000/ngày.

Rút tiền tối thiểu - Không được liệt kê

Tùy chọn ngân hàng có sẵn - Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, Skrill (Moneybookers), Neteller, đáng tin cậy, Euteller, Paysafecard và chuyển khoản ngân hàng

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Neteller để có tốc độ, tiện lợi và bảo mật. Để đăng ký vào Neteller Click nơi đây.

Phần mềm | 10/10


Rồng sử dụng Giải trí mạng và phần mềm và thêm vào trò chơi slot từ Microgaming và nyxgaming cho sòng bạc chơi ngay lập tức. Kiểm tra của chúng tôi Đánh giá phần mềm giải trí ròng.

Lựa chọn trò chơi như sau;

Lập tức

Trò chơi trên bàn - 61

Khe - 311

Video Poker - 27

Giải độc đắc - 12

Dịch vụ khách hàng | 10/10


Hồ sơ kiểm tra email

  • Tháng 2 năm 2022 - 2 giờ 50 phút.
  • Tháng 12 năm 2016 - Không trả lời
  • Tháng 6 năm 2015 - 1 giờ
  • Tháng 11 năm 2014 - 7 giờ 24 phút

Cấp phép | 7/10


Sòng bạc Dragonara giữ các giấy phép đánh bạc sau:

  • Cơ quan chơi game Malta - Theo kinh nghiệm của chúng tôi Mga là cơ quan quản lý tốt nhất về mặt quản lý khiếu nại của người chơi. Nhóm khiếu nại của họ mở và hợp tác trong cuộc thảo luận về các vấn đề của người chơi và chúng tôi đã tìm cách giải quyết một số vấn đề người chơi đáng tin cậy làm việc với Mga. ThePogg.com đóng vai trò là dịch vụ ADR được Dragonara sử dụng cho giấy phép MGA của họ. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách khiếu nại của cơ quan quản lý này nơi đây.

Các quốc gia bị hạn chế


Người chơi từ Pháp chấp nhận.

Dragonara không chấp nhận người chơi từ các quốc gia sau: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Hoa Kỳ Quần đảo Viễn thông, Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ ..

Tiếp xúc


Khe RTP


Sòng bạc Dragonara xuất bản thông tin về Edge/Return to Player (RTP) cho Giải trí mạng trò chơi khe.

Điểm comp


Sòng bạc Dragonara dường như hiện không cung cấp bất kỳ hình thức nào của chương trình Comp Point.

Bớt tư tưởng


Amgo Igaming - chủ sở hữu của giấy phép mà Dragonara chạy trên - là hậu duệ của một trong những nền tảng nhãn trắng thành công đầu tiên: EveryMatrix. Chúng tôi có niềm tin rằng những người được cấp phép của họ sẽ có sự ủng hộ của một đội rất có kinh nghiệm và điều này sẽ phản ánh trong trải nghiệm của người chơi.

Liên kết bởi công ty


Các nhà khai thác dưới đây được điều hành bởi cùng một công ty như nhà điều hành này. Điều này có nghĩa là, đối với các nhà khai thác được quy định tốt, các lệnh tự động hoặc tiền thưởng có thể mang theo các thuộc tính này. Đối với các nhà khai thác được cấp phép kém hoặc không có giấy phép, thật tốt khi biết những trang web nào khác đang được điều hành bởi cùng một công ty, Vì vậy, bạn có thể tránh các công ty đã ngược đãi bạn trong quá khứ.

Các hiệp hội khác


Chúng tôi tin rằng các nhà khai thác dưới đây được liên kết với nhà điều hành này theo một số thời trang không minh bạch ngay lập tức. Thông tin thêm về các kết nối này thường có sẵn trong phần đáng tin cậy của đánh giá.

Khiếu nại

Rồng
Tìm thấy cho sòng bạc

Rồng - Từ chối trả tiền rút tiền của tôi

Đọc khiếu nại
Hiển thị tất cả các khiếu nại
cờ-fr Pháp