lịch thi đấu world cup đội tuyển việt nam

ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần fifa là viết tắt của từ gì thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi ffa 4 xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và tường thuật trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Biểu tượng menu đá banh hôm qua Menu Đóng biểu tượng Logo thePogg
#Ad
Tìm kiếm Tham gia Ưu đãi không có người nhận
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Brazil

tien len mien nam Sòng bạc trực tuyến có được quy định không?

Nhiều người chơi, đặc biệt là những người mới đánh bạc trực tuyến coi đó là tất cả các sòng bạc trực tuyến được quy định và cấp phép. Đáng buồn thay, đây không phải là trường hợp, bất kể chúng tôi ước nó bao nhiêu. Thường thì người chơi vô tình bị lừa để gửi và chơi với một nhà điều hành không xứng đáng bởi một thiết kế trang web Swish và một Chào mừng tiền thưởng lời đề nghị. Chúng tôi nhận được hàng trăm khiếu nại hàng năm về các trường hợp như vậy, một người chơi đã vội vàng gửi tiền, giành chiến thắng và sau đó không được phép rút tiền. Tiền của họ được tổ chức bởi một nhà điều hành lừa đảo mà không có sự truy đòi pháp lý để họ phục hồi nó. Không có cơ quan quản lý để áp đặt các quy tắc, các nhà khai thác lừa đảo chạy amuck và người chơi hiếm khi hài lòng với sự đối xử mà họ nhận được trong tay. Vì vậy, làm thế nào các đồng tu mới có thể để đánh bạc trực tuyến chắc chắn rằng họ đang chơi với một nhà điều hành được quy định và cấp phép đầy đủ? Đọc để khám phá làm thế nào.

Làm thế nào để biết nếu một sòng bạc trực tuyến được cấp phép và quy định

Hãy tin chúng tôi khi chúng tôi nói với bạn rằng dành một ít thời gian để kiểm tra xem một sòng bạc trực tuyến có được cấp phép bởi một công ty cấp giấy phép có uy tín hay không trước khi bạn đăng ký sẽ giúp bạn tiết kiệm một thế giới đau đớn sau này. Có một vài kiểm tra nhanh có thể được thực hiện để bảo vệ tiền mặt và sức khỏe tinh thần của bạn. Không khó để kiểm tra rằng một nhà điều hành là đáng tin cậy, được cấp phép và tập trung vào khách hàng, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều này.

Điều thực sự quan trọng là người chơi, cũ và mới, chấp nhận rằng chỉ vì một sòng bạc trực tuyến tuyên bố có giấy phép, nó không nhất thiết phải như vậy. Không bao giờ tin tưởng một cách mù quáng rằng một nhà điều hành trực tuyến là những gì họ tuyên bố là mà không đưa vào công việc để đảm bảo rằng họ đang nói sự thật. Của chúng tôi Danh sách đen của các nhà khai thác có đầy đủ các sòng bạc trực tuyến, trong cái nhìn đầu tiên, dường như là hợp pháp và thân thiện với người chơi; Tin tưởng chúng tôi: Họ không!

Để hỗ trợ người chơi trên hành trình tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến xứng đáng với sự tin tưởng của họ, các nhà quản lý được cân nhắc nhiều nhất khẳng định rằng các con dấu giấy phép và các liên kết hoạt động đến các trang cấp phép phù hợp dễ dàng định vị trên trang web của nhà điều hành. Thật dễ dàng để xây dựng các liên kết này và vì các sòng bạc trực tuyến có xu hướng có các nhóm lập trình riêng của họ, có rất ít chi phí liên quan đến việc có chúng. Do đó - nếu không có con dấu nào được hiển thị hoặc người chơi không thể nhấp qua trang web cấp phép từ con dấu được hiển thị hoặc siêu liên kết khác, có một lý do khác để không thể làm như vậy. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, lý do đó là vì nhà điều hành thực sự giả vờ một giấy phép đáng tin cậy và chúng tôi mong người chơi tránh chơi ở đó bằng mọi giá.

Vì vậy, người chơi sẽ tìm thấy những liên kết này ở đâu? Thông thường chúng có thể được đặt trong chân trang của mỗi trang của một trang web của nhà điều hành. Đôi khi các nhà khai thác cũng xây dựng các liên kết đến giấy phép của họ vào các tài liệu điều khoản và điều kiện của họ - điều đáng để tìm ở cả hai địa điểm để có thêm sự bảo đảm. Nếu một con dấu được tìm thấy trên trang web nhưng nó không hoạt động như một liên kết đến trang cấp phép, hãy bỏ đi. Có nhiều khả năng người vận hành không được cấp phép và tốt hơn là nên quá thận trọng hơn là không đủ thận trọng. Quá thận trọng chi phí bạn không có gì. Thực tế là, một khi người chơi đã mất tiền chơi với một nhà điều hành không có giấy phép, họ không thể phục hồi, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, những nỗ lực như vậy thường không thành công. Nếu bạn thấy mình ở vị trí như vậy và bạn muốn sự giúp đỡ của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra một bài viết chi tiết về chính chủ đề này - Cách phàn nàn về một sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi bao gồm các chi tiết quan trọng liên quan đến vô số các cơ quan quản lý hoạt động ngày hôm nay trong phần còn lại của bài viết này.

Một mẹo hàng đầu khác là tìm kiếm các chi tiết sở hữu - ít nhất một địa chỉ liên lạc và tên công ty - nếu những điều này được cung cấp, đây là một dấu hiệu tốt của một nhà điều hành xác thực và an toàn. Nếu một nhà điều hành che giấu tên công ty của họ, chúng tôi sẽ đề nghị zvip68 đăng ký tại một giải pháp thay thế đáng tin cậy hơn.

Cơ quan quản lý sòng bạc và nhà cung cấp giấy phép

Dưới đây chúng tôi cung cấp thông tin về nhiều cơ quan quản lý nổi bật hơn hoạt động trong ngành. Chúng tôi đang làm việc để xây dựng một thư viện các bài viết trên mỗi cơ quan quản lý, xem xét các tiêu chuẩn mà mỗi cơ quan quản lý yêu cầu của những người được cấp phép làm nổi bật các điều tải game zingplay khoản cấp phép quan trọng và cách chúng tác động đến người chơi. Những bài viết này rất tốn thời gian để xây dựng - thường yêu cầu nhóm của chúng tôi sàng lọc hàng trăm trang tài liệu quy định. Họ chưa hoàn thành. Vì vậy, vui lòng kiểm tra lại thường xuyên để có thêm thông tin về quyền của bạn là người chơi khi chơi với các nhà khai thác bằng các giấy phép khác nhau.

? Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh (UKGC)

Vào tháng 10 năm 2005, là phỏm tá la miễn phí kết quả trực tiếp của sự xuất hiện của Đạo luật đánh bạc 2005, các Ủy ban cờ bạc (UKGC) đã được thiết lập để bảo vệ lợi ích của người chơi. Nếu một nhà điều hành được UKGC cấp giấy phép thì nó sẽ nói về một tiêu chuẩn xuất sắc không thể đạt được hoặc duy trì bởi tất cả các sòng bạc trực tuyến. Các yêu cầu đặt ra cho các nhà khai thác muốn đảm bảo giấy phép ở Anh là nghiêm ngặt. Các quy định lớn quay màn hình điện thoại liên quan đến cách người vận hành bảo vệ tiền của người chơi, cách họ tiến hành công việc kinh doanh, bảo mật dữ liệu và các hệ thống họ có để bảo vệ những người đánh bạc dễ bị tổn thương được đặt ra và phải được tuân thủ. Tài liệu chính thức đã được ủy ban đánh bạc đưa ra cho các nhà khai thác hỗ trợ, nó đưa ra các tiêu chuẩn dự kiến ??liên quan đến các điều kiện cấp phép và quy tắc thực hành, bất cứ ai cũng có thể truy tipclup cập Điều kiện cấp phép và mã thực hành (LCCP) Để thu hút thêm thông tin về các yêu cầu. Một trong những trọng tâm chính của UKGC là bảo vệ lợi ích của trẻ vị thành niên và những người chơi dễ bị tổn thương như những người đánh bạc bắt buộc. Ủy ban đánh bạc và Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA) Cùng với Ủy ban Thực hành Quảng cáo (CAP), làm việc không mệt mỏi để cải thiện các tiêu chuẩn và điều kiện cập nhật để lợi ích của người chơi được thể hiện tốt nhất.

Chúng tôi muốn làm rõ rằng chỉ cần có giấy phép UKGC là không đủ để hoàn toàn chắc chắn rằng một nhà điều hành là tất cả mọi thứ họ tuyên bố. Các nhà khai thác được cấp phép ở Anh đã có giấy phép bị đình chỉ hoặc thậm chí bị tước giấy phép của họ cho Những hành động đáng nghi ngờ, đó là lý do tại sao chúng ta vượt xa chỉ đơn giản là tập trung vào việc cấp phép như là chỉ số duy nhất về sự tin cậy và an toàn trong Đánh giá sòng bạc. Điều đó nói rằng, giấy phép UKGC nên là một dấu hiệu mạnh mẽ về sự tự tin.

? Cơ quan chơi game Malta (MGA)

Chính phủ Malta đã có những bước tiến đáng kể về việc nâng cao các tiêu chuẩn mà người được cấp phép của họ được yêu cầu đáp ứng trong thập kỷ qua - biến quốc đảo nhỏ của họ thành một trong những người cấp phép đánh bạc nổi bật nhất trong ngành. Sự thành lập của Mga là kết quả của quy định của thị trường năng động này và tổ chức đã 20 tuổi trong năm nay (2021). Theo các quy định của Đạo luật chơi game, 2018 - Chương 583 của luật pháp Malta, Cơ quan chơi game Malta cố gắng cung cấp cho người chơi những con đường rõ ràng cho các nhà khai thác sòng bạc có uy tín và được điều chỉnh đầy đủ. MGA liên tục cập nhật và tăng cường các tiêu chuẩn quy định của họ để người chơi trải nghiệm cách đối xử tốt nhất và an toàn nhất dưới bàn tay của người được cấp phép. Họ dự kiến ??sẽ tuân thủ đầy đủ các quy tắc và quy định nghiêm ngặt được trình bày chi tiết trong nhiều chỉ thị mà họ đã công bố, người chơi rất có thể tìm thấy 2 chỉ thị phù hợp hơn với nhu cầu của họ so với các chỉ thị khác - họ là: họ là: Chỉ thị 2 năm 2018 - Chỉ thị bảo vệ người chơiChỉ thị 3 năm 2018 - Chỉ thị ủy quyền và tuân thủ trò chơi. MGA cũng hợp tác với MCCAA - Cơ quan cạnh tranh và người tiêu dùng Malta - Để đảm bảo rằng các quy tắc được quy định trong Đạo luật về các vấn đề của người tiêu dùng được ban hành. Bất kỳ phán quyết thực thi nào được áp dụng cho những vòng loại thứ 3 world cup 2018 người được cấp phép của MGA có thể được tìm thấy trong Đăng ký thực thi MGA.

? Ủy ban cờ bạc Gibraltar (GGC)

Trên Gibraltar, ủy viên đánh bạc đã được trao quyền để đảm bảo rằng những người được cấp giấy phép đánh bạc Gibraltarian tuân thủ các tiêu chuẩn cao được đặt ra cho họ. Một cơ quan trung tâm chịu trách nhiệm ban hành các điều khoản được thực hiện trong Đạo luật đánh bạc (Gibraltar), 2005 trở thành một điều cần thiết và vì vậy Ủy ban cờ bạc Gibraltar (GGC) ra đời. Tài liệu do Ủy ban rút ra, chứa các thực tiễn và quy định dự kiến ??cho các nhà khai thác sòng bạc được gọi là Mã chung Và nó có thể là một nguồn thông tin tốt cho những người chơi nghi ngờ một nhà điều hành không tuân thủ các quy định cấp phép của họ đối với quyền tài phán này. GGC tập trung vào việc cung cấp cho những người muốn đánh bạc những nơi đó: Dịch vụ công bằng, an toàn và minh bạch [Hồi] cho tất cả mọi người. Cuối cùng, Ủy viên đánh bạc đã soạn thảo Hướng dẫn hỗ trợ những người khiếu nại gặp vấn đề với các nhà khai thác được cấp phép ở Gibraltar có thể tìm thấy nơi đây.

? Ủy ban kiểm soát đánh bạc Alderney (AGCC)

Đối với Alderney, Spring 2000 đã đánh dấu một sự phát triển quan trọng trong hành trình quy định đánh bạc của họ. Đây là khi Ủy ban kiểm soát đánh bạc Alderney (AGCC) ra đời, mục tiêu của nó, để ban hành các điều khoản được thực hiện theo Luật cờ bạc (Alderney), 1999. Vì lợi ích của tính đầy đủ, các quy định và hướng dẫn bổ sung đã được cung cấp thông qua việc xây dựng 2 tài liệu lập pháp tiếp theo: Pháp lệnh Alderney Egamble, 2009 Target = "_ Blank"> Alderney Egambling Quy định, 2009. Giấy phép Alderney được coi là chất lượng cao là kết quả của khung cứng nhắc mà các tài liệu này tạo ra cho người được cấp phép - họ dự kiến ??sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn chính xác. Giống như nhiều người cấp phép chất lượng, AGCC chú ý đến sự cần thiết phải tập trung vào việc bảo vệ những người trẻ vị thành niên hoặc những người đánh bạc có vấn đề, những người có thể đang cố gắng tiếp cận các dịch vụ đánh bạc trong phạm vi quyền hạn của họ. Trong chính, có vẻ như những người chơi đó bầu để chơi với các tài sản được cấp phép của Alderney nhận được sự đối xử công bằng trong tay họ.

? Ủy ban đánh bạc Jersey

Trên Jersey, Ủy ban đánh bạc Jersey (JGC) đang ở vị trí lãnh đạo khi nói đến các vấn đề liên quan đến cờ bạc và họ đã có từ mùa thu năm 2010. Nó trở thành một điều cần thiết để Jersey bổ nhiệm một cơ thể chủ trì lĩnh vực đánh bạc với sự ra đi của Luật Ủy ban Đánh bạc (Jersey), 2010, do đó thành lập JGC. Trọng tâm của hoạt động JGCS là mong muốn cung cấp mức độ bảo vệ cao cho những người dễ bị bắt buộc phải có thói quen đánh bạc và những người dưới độ tuổi hợp pháp cho cờ bạc có thể bị cám dỗ để thử và truy cập các dịch vụ đó. Họ rất có ý định khuyến khích các nhà khai thác thiết lập các hoạt động xóa bỏ khả năng hoạt động tội phạm liên quan đến cờ bạc, cùng với việc truy cập an toàn và an toàn vào các dịch vụ IGAMing cho tất cả mọi người. Nhiều tài liệu quy định đã được công bố đưa ra các tiêu chuẩn và quy trình dự kiến ??mà các nhà khai thác được cấp phép Jersey phải tuân thủ. Đối với những người chơi, chúng tôi tin rằng điều có khả năng sử dụng nhất là, Quy tắc thực hành đánh bạc có trách nhiệm cho các nhà khai thác từ xa.

? Ủy ban chơi game Kahnawake (KGC)

Các Ủy ban chơi game Kahnawake (KGC), được thiết lập theo mục 35 (đánh bạc trực tuyến) của Luật chơi game Kahnawake Có một danh tiếng tốt để bảo vệ nhu cầu của người chơi. Kể từ khi thành lập KGC vào mùa hè năm 1999, nó đã tạo nên danh tiếng cho các tiêu chuẩn cao trong khi ban hành Các quy định liên quan đến trò chơi tương tác đã ra đời trong cùng năm với cơ quan quản lý được thành lập. Giống như nhiều người cấp phép có uy tín, KGC đã không tham gia vào các danh mục người chơi dễ bị tổn thương nhất có thể cố gắng truy cập các dịch vụ đánh bạc trong phạm vi quyền hạn của họ. Họ đã cố gắng đủ khả năng bảo vệ tốt nhất có thể cho các nhóm này bao gồm người chưa thành niên và những người đánh bạc bắt buộc. Về cơ bản, họ muốn thiết lập một lĩnh vực đánh bạc nổi tiếng với các dịch vụ chơi game an toàn và công bằng của mình và một trong đó sử dụng các tiêu chuẩn cao nhất về thực hành bảo vệ dữ liệu trong khi dập tắt hành vi tội phạm và rửa tiền. Các nhà khai thác dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi để đặt giới hạn tài khoản và tự loại trừ và nếu người chơi cảm thấy rằng các điều khoản này vắng mặt hoặc không hoạt động như họ nên Những người được cấp phép không tuân thủ các quy định của họ.

? Ủy ban giám sát đánh bạc Isle of Man

Trong lần hóa thân đầu tiên của nó, khoảng năm 1962, Ủy ban giám sát đánh bạc Isle of Man đã tập trung vào việc bảo vệ lợi ích của những người đánh bạc chỉ đến các sòng bạc trên đất liền vì chúng là cơ sở đánh bạc duy nhất có sẵn. Như với tất cả mọi thứ, cuộc diễu hành của thời gian đòi hỏi sự tiến hóa, dẫn đến Ủy ban giám sát chuyển sự chú ý của nó sang ngành công nghiệp Igaming đang phát triển và nhu cầu bảo vệ người chơi tiếp cận với lĩnh vực cụ thể này. Luật cần thiết đã được soạn thảo dưới dạng Đạo luật Quy định đánh bạc trực tuyến, 2001 cho phép mở rộng các quyền lực điều tiết của Ủy ban. Các mối quan tâm trung tâm của Ủy ban tập trung vào sự cần thiết tuyệt đối cho sự đáng tin cậy và liêm chính trong tất cả những người được cấp phép; Việc loại bỏ hoàn toàn rủi ro của các doanh nghiệp tội phạm được hưởng lợi từ cờ bạc trực tuyến; Việc cấm rửa tiền. Ngoài ra, họ lái xe về nhà nhu cầu của các nhà khai thác để có các hệ thống thay thế cho mức độ bảo vệ cao cho những người có nguy cơ phát triển thói quen đánh bạc không lành mạnh, bao gồm cả trẻ em dưới 18 tuổi.

? Rượu cam bì

Cura?ao như một khu vực tài phán đã có một cách tiếp cận không nhất quán đối với luật đánh bạc, cắt và thay đổi bộ phận và cơ quan nào chịu trách nhiệm cho những gì. Từ năm 1999, Bảng điều khiển chơi game Cura?ao (GCB) đã có quyền hạn cần thiết để chi phối các hoạt động đánh bạc trong khu vực tài phán, đất đai và từ xa. Hệ thống quy định ở Cura?ao dựa trên cách tiếp cận hai cấp-bốn giấy phép chính đã được trao cho một số công ty viễn thông tồn tại trong khu vực tài phán, tất cả đều có số giấy phép cá nhân của riêng họ, những người nắm giữ giấy phép chính sau đó phát hành các nhà điều hành phụ cho iGaming muốn tận dụng chính họ. Bốn nhà phân phối giấy phép chính với số giấy phép liên quan của họ là:

  • Antillephone (Rõ ràng không có điều khoản nào của trang web đối mặt với người dùng ngoài các trang xác minh giấy phép) (Giấy phép số 8048/JAZ)
  • Curacao Egaming (Giấy phép số 1668/JAZ)
  • Chơi game curacao (Giấy phép số 365/JAZ)
  • Cura?ao Cấp phép tương tác (CIL) (chúng tôi không thể định vị một trang web được liên kết với người cấp phép chính này, thậm chí không phải trang xác minh giấy phép, vì một nhà điều hành như vậy có thể yêu cầu sai giấy phép CIL mà không có hậu quả) (giấy phép số 5536/JAZ).

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những người có giấy phép chính của Cura?ao không sẵn sàng giúp đỡ nhiều người chơi khi họ thấy gặp khó khăn với một trong những người vận hành. Chúng tôi thấy không thể định vị một trang web cho Bộ Tư pháp Cura?ao, sau đó điều này có nghĩa là chúng tôi không thể xác định chính xác những tiêu chuẩn nào mà chính phủ đã áp đặt đối với các nhà cung cấp giấy phép chính này. Không có các tiêu chuẩn quy định rõ ràng có thể truy cập được, làm thế nào bất kỳ người chơi nào có thể tin tưởng rằng một nhà điều hành được cấp phép Cura?ao là an toàn và trung thực? Chúng tôi sẽ cảnh báo mạnh mẽ những người chơi chống lại việc chơi với các nhà khai thác chỉ có giấy phép dựa trên Curacao.

? Cơ quan đánh bạc Thụy Điển (SGA)

Đã có những thay đổi đáng kể đối với các quy định đánh bạc của Thụy Điển trong vài năm qua khi họ nhận thức rõ hơn về nhu cầu bảo vệ người chơi dễ bị tổn thương. Các Đạo luật đánh bạc (2018: 1138) quy định cho các thủ tục mới được đưa ra và cơ thể được trao trách nhiệm cho việc lắc là Cơ quan đánh bạc Thụy Điển (SGA) hoặc Spelinspektionen được thành lập vào năm 2018. Cơ quan quản lý Thụy Điển chắc chắn thực thi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với các sòng bạc trực tuyến, nhưng tài liệu liên quan chỉ có sẵn bằng ngôn ngữ Thụy Điển. Tất cả các quy định theo quy định sẽ được tìm thấy trong tài liệu được gọi là Spellag, trong đó chi tiết các tiêu chuẩn cần thiết để duy trì quyền sở hữu giấy phép Thụy Điển. SGA rất chủ động khi áp đặt các quy định cung cấp sự bảo vệ cho những người chơi đó có nguy cơ bị tổn hại xã hội nhiều nhất do sự thúc giục đánh bạc không thể kiểm soát. Gần đây, họ đã đưa ra các quy tắc để ngăn người cấp phép cung cấp bất cứ thứ gì khác ngoài một phần thưởng chào mừng cho mỗi khách hàng. Trò chơi khe cũng có khoảng thời gian 3 giây áp đặt giữa các spin cho các tài sản được cấp phép của Thụy Điển.

? Tổng cục trò chơi ngoài khơi Antigua & Barbuda của trò chơi ngoài khơi

Được thành lập vào năm 1994, Tổng cục chơi game ngoài khơi (chó), một công ty con của Ủy ban điều tiết dịch vụ tài chính (FSRC), hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc tạo và triển khai các tiêu chuẩn quy định trong khu vực tài phán này. Tất cả các thông tin liên quan đến các tiêu chuẩn hoạt động dự kiến ??cho các sòng bạc trực tuyến được nêu trong Quy định đặt cược tương tác và chơi tương tác 2007. Số lượng các nhà khai thác được cấp phép ở Antigua & Barbuda đã giảm dần trong những năm gần đây, điều này có thể ký hiệu giá trị các nhà cung cấp trò chơi trực tuyến giao cho doanh nghiệp xuất phát từ quyền tài phán này.

? Tổng cục Tây Ban Nha cho Quy định đánh bạc

Các Tổng cục cho Quy định đánh bạc được bổ nhiệm vào năm 2015 để giám sát các hoạt động đánh bạc ở Tây Ban Nha, ban hành các điều khoản được làm rõ trong Đạo luật đánh bạc Tây Ban Nha năm 2011. Mục đích chính của Đạo luật là đưa ra một cách tiếp cận thống nhất đối với luật đánh bạc và sau đó, kinh nghiệm của người chơi trong khu vực tài phán. Trong quảng cáo tài phán này, các tài trợ và khuyến mãi kết nối với cờ bạc cũng nằm trong phạm vi của Đạo luật và họ phải ủy quyền cho tất cả các hoạt động đó. Cơ quan quản lý Tây Ban Nha một cách hữu ích phác thảo các quyền và nghĩa vụ của những người tham gia đánh bạc trực tuyến ở Tây Ban Nha trong một tài liệu ngắn gọn có thể được đặt nơi đây. Trên hết, Tổng cục Tổng cục mong muốn ngăn chặn tác hại cho những người chơi dễ bị tổn thương và họ cung cấp một chương trình tự phân bổ của người Viking cho người chơi muốn ngừng truy cập vào các trang web đánh bạc. Họ tuyên bố rằng những người chơi chọn sử dụng chương trình này sẽ bị cấm vĩnh viễn, nhưng việc cung cấp được thực hiện để đảo ngược hành động sau 6 tháng nếu muốn. Họ muốn chủ trì một ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến an toàn và đáng tin cậy.

? Ý của Amministrazione Autonoma dei Monopoli di Stato (AAM)

Giấy phép đánh bạc ở Ý chỉ có thể được phân phối bởi chính phủ được chỉ định, Amministrazione Autonoma dei Monopoli di Stato (AAM), dịch là chính quyền tự trị của các độc quyền nhà nước. Tổng số người vận hành sở hữu giấy phép AAM là nhỏ và kết quả là người chơi sẽ không gặp người cấp phép với bất kỳ sự đều đặn nào. Thật không may cho người chơi, việc sở hữu giấy phép AAMS không thực sự chỉ ra bất kỳ tiêu chuẩn vàng nào về mặt thực hành hoạt động - các điều kiện có giấy phép không liên quan nhiều đến bảo mật người chơi hoặc tính toàn vẹn của nhà điều hành nhiều như trả phí cấp phép liên quan và Duy trì doanh thu của công ty cấp cao - có lẽ là để mang lại lợi ích cho kho tiền thuế của chính phủ.

? Ủy ban trò chơi Bỉ

Ở Bỉ, Đạo luật chơi game và cá cược ngày 7 tháng 5 năm 1999 đã phát sinh sự sáng tạo của Ủy ban trò chơi Bỉ (BGC). Như hiện tại, người cấp phép người Bỉ rất tập trung vào người chơi và đặt ưu tiên cực độ trong việc bảo vệ những người chơi có nguy cơ cao nhất có khả năng cư trú trong phạm vi quyền hạn của họ. Bản chất gây nghiện của một số loại trò chơi là mối quan tâm nghiêm trọng đối với BGC và họ đã chủ động trong việc cố gắng quản lý rủi ro mà các trò chơi này gây ra cho những người chơi dễ bị tổn thương. BGC coi các trò chơi của cơ hội là một mối đe dọa đối với một số người và họ cam kết phủ nhận các tác hại tài chính mà các trò chơi như vậy có thể mang lại. BGC thực hiện nhiệm vụ chăm sóc của họ đối với người chơi nghiêm túc nhất và họ đã thực hiện các bước bảo vệ vượt xa những người cấp phép khác có. Vào đầu năm 2020, Hội đồng Nhà nước đã đưa ra quyết định ngăn chặn tất cả các nhà khai thác được cấp phép của Bỉ cung cấp tiền thưởng cho cư dân trong phạm vi quyền hạn của họ. Ngoài ra, họ cũng đã thiết lập một giới hạn về số tiền tối đa mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể gửi tiền mỗi tuần cho mỗi tài sản đánh bạc - số tiền là € 500. Các chỉ dẫn đã được đưa ra rằng giới hạn này chỉ là bước đầu tiên và nó có thể nhanh chóng theo giới hạn hàng tuần là € 500 trên tất cả các tài sản được cấp phép. BGC đang chờ xây dựng một hệ thống lưu trữ dữ liệu được tổ chức tập trung sẽ cho phép họ ban hành thành công này.

? Bảng điều khiển trò chơi Nevada>

Nevada đồng nghĩa với cờ bạc và vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Bảng điều khiển trò chơi Nevada đã tồn tại từ năm 1955; Bây giờ họ làm việc kết hợp với Ủy ban trò chơi Nevada Để chủ trì tất cả các hoạt động cờ bạc diễn ra trong ranh giới nhà nước. Nhà cấp phép Nevada nhận thức rõ về tầm quan trọng kinh tế của cờ bạc đối với nền kinh tế nhà nước của mình, nhưng đồng thời nhận ra sự cần thiết của ngành công nghiệp phải có tiếng là trung thực và đáng tin cậy nếu người chơi tiếp tục đánh bạc ở đó. Trong lịch sử lâu dài của họ, các tổ chức sinh đôi đã tìm cách đạt được sự cân bằng đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

? Bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey

Các Bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey là một phân khu của Bộ luật và an toàn công cộngđược thành lập vào năm 1977 để ban hành các quy định của Đạo luật kiểm soát sòng bạc ở New Jersey, cũng được rút ra vào năm 1977. Trọng tâm của các mục tiêu của bộ phận là mong muốn tuân thủ bất kỳ mối liên hệ nào giữa các hoạt động tội phạm và cờ bạc - trên hoặc ngoại tuyến. Tất nhiên họ cũng nhận ra thực tế rằng cờ bạc thúc đẩy nền kinh tế của họ ở một mức độ lớn và do đó, duy trì sự đóng góp mà nó có thể làm cho tình trạng tốt tài chính của nhà nước cũng là chìa khóa. Bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey đã đưa ra một kế hoạch tự loại trừ, mặc dù cơ bản, cho thấy sự công nhận thực tế là một số điều khoản phải được thực hiện để cho phép những người không thể kiểm soát sự ép buộc của cờ bạc, cố gắng và lấy lại quyền kiểm soát đối với họ. Độc đáo, New Jersey cũng đã thành lập một đường dây trợ giúp qua điện thoại chỉ dành cho những người cần hỗ trợ với thói quen đánh bạc có vấn đề được gọi là, 800gambler. Điều này là đáng khen ngợi.

Các cơ quan quản lý khác của lưu ý như sau:

Sở hữu giấy phép chất lượng cao không phải là điều duy nhất chỉ ra một nhà điều hành có uy tín, nhưng đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu như bạn sẽ thấy từ sự đa dạng của các cấp độ bảo vệ người chơi được các nhà cấp phép khác nhau nêu ở trên.

Tính hợp pháp của cờ bạc trực tuyến trong các khu vực pháp lý khác

Mặc dù không phải mọi khu vực tài phán đã thiết lập một cơ quan quản lý vào thời điểm này, hầu hết đang di chuyển theo hướng đó. Chúng tôi đã tổng hợp các đánh giá chi tiết về tình trạng quy định hiện tại trong CanadaThì IrelandNew Zealand.

Kiểm tra bổ sung để đảm bảo sòng bạc trực tuyến là hợp pháp và có uy tín

Chúng tôi luôn ủng hộ cho nỗ lực thực hiện càng nhiều kiểm tra càng tốt trước khi đưa nó đến giai đoạn chơi với bất kỳ nhà điều hành tiềm năng nào. Chỉ bằng cách thực hiện nghiên cứu sâu rộng, một người chơi mới thực sự cảm thấy rằng một nhà điều hành đang cung cấp dịch vụ an toàn mà họ xứng đáng. Khoan xuống bên dưới bề mặt là điều tốt nhất mà người chơi có thể làm để bảo vệ tiền của họ và đáp ứng kỳ vọng của họ. Được cấp phép bởi một nhà cấp phép chất lượng cao và tự do cung cấp quyền sở hữu và chi tiết liên lạc trên trang web là các bước ban đầu để đảm bảo một nhà điều hành là tất cả những gì bạn hy vọng họ sẽ có với một sòng bạc trực tuyến.

  1. Xác định vị trí các tài liệu điều kiện và điều kiện của nhà điều hành tiềm năng - điều này bao gồm các điều khoản và điều kiện tiền thưởng có thể hoặc không phải là một tài liệu riêng. Nhìn cụ thể các thuật ngữ không thuộc về lợi ích của người chơi - thông thường những điều này liên quan đến việc giành được mũ, giới hạn rút tiền hoặc thu giữ số dư trong một số trường hợp nhất định. Nếu bạn thiếu tự tin về khả năng của mình để biết nếu bạn đã bỏ lỡ điều gì đó có thể là người chơi không thân thiện thì hãy chắc chắn ghé thăm Đánh giá sòng bạc Nơi bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đã làm tất cả những công việc khó khăn cho bạn. Hãy nhớ rằng - Cập nhật Sòng bạc thường xuyên - đặc biệt là những điều liên quan đến tiền thưởng, vì vậy bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng các điều khoản chúng tôi đã nhấn mạnh vẫn được áp dụng và không có gì mới và khó chịu đã được thêm vào. Mọi nỗ lực được thực hiện để giữ cho các đánh giá của chúng tôi được cập nhật, nhưng chúng tôi bổ sung hàng trăm đánh giá mới mỗi năm để cung cấp cho bạn đánh giá trung thực của các nhà khai thác mới nhất trên thị trường.
  2. Nếu bạn có ý định chấp nhận tiền thưởng chào mừng hoặc gói tiền thưởng chào mừng mà nhà điều hành đang cung cấp, thì hãy luôn đọc qua các điều khoản tiền thưởng cụ thể liên quan đến các điều khoản khuyến mãi và tiền thưởng chung nếu họ có chúng. Cũng có thể có các thuật ngữ mà bạn thấy ít hơn hấp dẫn và điều đó có thể có nghĩa là bạn không muốn chơi với nhà điều hành này. Tốt hơn là khám phá ra rằng trước khi bạn trải qua quá trình đăng ký. Nhìn cụ thể cho các yêu cầu đặt cược liên quan đến phần thưởng mà bạn dự định chấp nhận - hãy nhớ không phải tất cả các trò chơi đều đóng góp như nhau để đặt cược - trò chơi trên bàn và trò chơi trực tiếp có trọng số nổi tiếng thấp hơn so với các khe. Kiểm tra xem giới hạn chiến thắng đôi khi được áp dụng cho tiền thưởng là một trong những bạn rất vui khi tuân thủ. Cũng có thể có một thuật ngữ đặt cược tối đa - đây là gần như phổ biến - bạn có thể có sở thích chơi không thể được cung cấp bởi phần thưởng tối đa thấp. Người chơi phải cập nhật bất kỳ thay đổi nào trước khi chấp nhận tiền thưởng - trách nhiệm duy nhất của họ là làm điều đó. Hãy nhớ kiểm tra của chúng tôi Báo cáo tiền thưởng Đối với giá trị tiền mặt thực sự của phần thưởng bạn đang xem xét.

Câu hỏi thường gặp về cấp phép sòng bạc

?Có phải tất cả các sòng bạc trực tuyến được cấp phép?

Chắc chắn không phải! Trên thực tế, có hàng trăm sòng bạc trực tuyến hoạt động mà không có bất kỳ giấy phép nào cả. Thậm chí có một số người tuyên bố được cấp phép nhưng thực tế họ không phải là. Bạn phải trải qua các bước được nêu trong bài viết này nếu bạn chắc chắn rằng bạn đang chơi với một nhà điều hành hợp pháp và chất lượng cao. Tất cả của chúng tôi Sòng bạc tốt nhất được cấp phép bởi các nhà quản lý chất lượng cao và thân thiện với người chơi.

?Làm cách nào để kiểm tra xem một sòng bạc trực tuyến được cấp phép?

Tất cả các cơ quan quản lý tốt nhất đưa ra các điều khoản cho người chơi để kiểm tra trạng thái của nhà điều hành trên trang web của họ. Tất cả các nhà khai thác dự kiến ??sẽ hiển thị các con dấu cấp phép có liên quan trong các trang web của trang web của họ và chúng sẽ hoạt động như các siêu liên kết đến trang xác minh giấy phép trên trang web điều chỉnh. Nếu không có liên kết đến một bộ điều chỉnh có uy tín, hoặc con dấu được đặt ra nhưng không hoạt động như một liên kết, chúng tôi khuyên bạn nên rời khỏi trang web và chọn một nhà điều hành khác. Nếu bạn cần trợ giúp với quy trình đăng ký, bạn có thể truy cập lời khuyên bổ sung ở đây - Hướng dẫn của người mới bắt đầu tham gia sòng bạc trực tuyến.

? Có phải tất cả các giấy phép đánh bạc giống nhau?

Tuyệt đối không! Chất lượng giấy phép thay đổi nhiều như chất lượng của sòng bạc trực tuyến hoạt động ngày nay. Một sòng bạc trực tuyến chỉ có uy tín vì người cấp phép của họ yêu cầu họ phải thông qua việc áp dụng các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt và thực tiễn kinh doanh Vô nhiễm. Một số người cấp phép tập trung vào việc khuyến khích những người được cấp phép kiếm tiền hơn là bảo vệ tiền gửi của người chơi. Nếu bạn lo lắng rằng một sòng bạc trực tuyến không đáp ứng các nghĩa vụ cấp phép của nó trong sự công bằng của các trò chơi mà nó cung cấp, hãy giúp tâm trí của bạn thoải mái bằng cách sử dụng các nguồn lực để xác định xem nó có khả năng là gian lận.

? Khác với việc kiểm tra giấy phép, tôi có thể làm gì khác để giữ an toàn tiền mặt của mình không?

Có! Kiểm tra chi tiết sở hữu - đó là tên công ty và địa chỉ bưu chính - các nhà khai thác tốt nhất không có gì để che giấu vì họ cung cấp dịch vụ tốt nhất. Kiểm tra các điều khoản và điều kiện không công bằng và các điều khoản và điều kiện tiền thưởng không công bằng - thu giữ các điều khoản cân bằng hoặc trả chậm các chiến thắng lớn là những điều cần chú ý. Kiểm tra xem không có khiếu nại chưa được giải quyết dịch vụ khiếu nại. Dùng của chúng tôi Báo cáo tiền thưởng Để đảm bảo phần thưởng thực sự đáng để yêu cầu về giá trị tiền mặt thực tế của nó cho người chơi. Ồ và cuối cùng, không bao giờ chơi với bất kỳ sòng bạc nào Không được khuyến khích hoặc Danh sách đen bởi ThePogg. Những tình trạng này đã không được lấy do tai nạn.

? Tôi có thể làm gì nếu tôi đã chơi ở một nhà điều hành không có giấy phép và gặp vấn đề?

Câu trả lời trung thực là hầu hết thời gian chúng ta không thể làm gì để thu hồi tiền bị mất với một nhà điều hành không có giấy phép vì họ không có ai - không có cơ quan quản lý để áp dụng các tiêu chuẩn cho thực tiễn của họ và họ sẽ không có hậu quả pháp lý đối với Họ vì họ hoạt động từ các khu vực pháp lý không thể truy cập hợp pháp - nói chung họ đủ khôn ngoan để không chấp nhận người chơi từ khu vực tài phán mà họ hoạt động để bảo vệ chính phủ khỏi sự can thiệp của chính phủ. Tất nhiên chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ nếu chúng tôi nhận được khiếu nại từ người chơi thông qua dịch vụ khiếu nại của chúng tôi có thể được truy cập ở đây - Nộp đơn khiếu nại

? Làm thế nào tôi có thể giúp ngăn chặn những người khác bị loại bỏ bởi một nhà điều hành không có giấy phép?

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm nếu bạn bị mất tiền với một nhà điều hành không có giấy phép là bảo vệ người chơi dễ bị tổn thương hơn bạn. Thông thường người chơi thể hiện xu hướng đánh bạc bắt buộc cuối cùng là những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi các nhà khai thác lừa đảo này. ThePogg đã thành lập Betblocker từ thiện đã đăng ký để thử và giúp người chơi trong danh mục này. Vui lòng truy cập trang web Betblocker và liên hệ Hỗ trợ betblocker Để cho họ biết về toán tử Rogue và có toán tử được thêm vào danh sách các địa chỉ IP bị chặn. Bằng cách này, bạn giúp vô số người chơi trong các tình huống tuyệt vọng và bạn tăng khả năng người vận hành trong câu hỏi mất tùy chỉnh.

Cờ đất nước Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil cho đến nay là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ - đây là nơi có hơn 208 triệu công dân. Nó chia sẻ biên giới với tất cả các quốc gia ở Nam Mỹ, Ecuador và Chile ngoại trừ, và nó có một bờ biển trên Đại Tây Dương. Người Brazil giữ tất cả các hình thức đánh bạc gần với trái tim của họ và đó là một trò tiêu khiển rất phổ biến mặc dù thực tế là chính phủ không ủng hộ hoặc coi việc đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán này - mặc dù nó đã không hình sự hóa nó. Dường như người chơi chơi ở các khu vực pháp lý ở nước ngoài từ xa không bị tổn hại về mặt pháp lý khi làm như vậy vì chính phủ không cố gắng đưa ra các trường hợp pháp lý nào chống lại bất kỳ người chơi nào tham gia đánh bạc trực tuyến.