ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
chơi tú lơ khơ
Cài đặt địa phương
wraith king dota 2

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

trò chơi poker Dame de Couer - Lisa Boyle

Hồi ký

Tôi là một em bé mùa hè - người duy nhất trong cả gia đình tôi - sinh ra ở game slot uy tín 2021 Scotland khoảng 400 năm sau khi tôi nên ở - nơi tôi đã cư trú kể từ đó. Năm 2000 tôi tốt nghiệp Đại học Edinburgh với bằng MA (Hons.) Bằng ngôn ngữ tiếng Anh và văn học tiếng Anh. Giống như nhiều sinh viên tốt nghiệp, tôi không chắc chắn về những gì tôi muốn làm về sự nghiệp, vì vậy tôi đã dành thời gian để làm việc như một người quản lý bán lẻ trong khi tôi quyết định. Năm 2003, tôi trở lại học viện để thực hiện trình độ sau đại học tại trường cũ của tôi, lần này là giảng viên giáo dục và tôi tốt nghiệp (một lần nữa!) Một năm sau đó với một chứng chỉ sau đại học về giáo dục - cụ thể là dạy tiếng Anh. Sau đó tôi làm giáo viên tiếng Anh trong 13 năm tới.

Tôi đã lãnh đạo một cái gì đó của một sự tồn tại đa dạng và sau khi gặp chồng tôi, tôi bắt đầu lao vào thế giới của các sòng bạc. Lúc đầu, tôi thấy đây là một cách để phát triển thị lực tinh thần của mình trong khi cũng là một hoạt động tôi có thể chia sẻ với đối tác của mình. Giống như nhiều người chơi, các trò chơi bài là những gì tôi quan tâm ban đầu; Blackjack Với cạnh nhà thấp của nó đặc biệt hấp dẫn. Đếm thẻ là cửa ngõ để thử thách bản thân với các kỹ thuật tiên tiến hơn. Có phải bạn đã nói với tôi khi tôi tốt nghiệp lần đầu tiên tôi sẽ sớm thấy mình đi du lịch đến nhiều địa điểm trong và ngoài nước để chơi trong sòng bạc, tôi sẽ thấy ý tưởng đó điên rồ. Thế giới đánh bạc chuyên nghiệp có rất nhiều người thú vị và rất sáng sủa và thật vui khi trở thành một phần của nó trong một thời gian, nhưng chơi như một người phụ nữ đi kèm với một loạt các thử thách độc đáo và cuối cùng họ vượt trội so với tôi.

Chồng tôi thành lập ThePogg trong khi tôi vẫn là một giáo viên thực hành và khi công việc kinh doanh phát triển, anh ấy đã đưa tôi lên tàu toàn thời gian. Tôi có một kỹ năng khá cá nhân và như vậy tôi rất phù hợp với yêu cầu của ngành công nghiệp năng động này.

Vai trò của tôi tại ThePogg là hai lần. Mắt sắc sảo của tôi về chi tiết và thiếu khả năng chịu đựng đối với các tiêu chuẩn thấp (trong tất cả mọi thứ), có nghĩa là tôi có trách nhiệm thực hiện kiểm toán được ủy quyền của khách hàng. Tôi rất quen thuộc với các tiêu chuẩn quy định và tài liệu tuân thủ có liên quan đến các cơ quan quản lý riêng lẻ, có nghĩa là tôi thường có thể giúp khách hàng giải quyết các thất bại tuân thủ trước khi điều này trở thành một vấn đề quan trọng đối với họ. Tôi cũng là người đánh giá sòng bạc chính cho trang web - bạn sẽ thấy tôi viết theo bút danh Dame de Couer (Queen of Hearts là thẻ chơi yêu thích của tôi).

Ngoài phạm vi chuyên nghiệp, tôi có nhiều sở thích - quá nhiều để bao gồm ở đây! Tôi thích đọc sách - Alasdair Grey, William Shakespeare và Angela Carter là những đam mê đặc biệt của tôi. Tôi cũng rất quan tâm đến lịch sử Tudor - tôi sẽ đọc bất cứ điều gì tôi có thể có được về Anne Bolyen hoặc Elizabeth I - có điều gì đó về một người phụ nữ tạo ra sóng trong thế giới đàn ông. Tôi viết cho niềm vui khi tôi có thời gian, và đây là điều tôi rất thích phát triển khi có cơ hội. Tôi là một người hâm mộ quần vợt cuồng nhiệt - Rafa Nadal, Andy Murray, Juan Martin del Potro và Sefanos Tsitsipas đều có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi - tôi thích họ trung thực và chăm chỉ. Nấu ăn, thiết kế nội thất và chế tạo đều là những trò tiêu khiển của tôi - Tôi thích làm đồ trang trí bông truyền thống để tặng làm quà tặng hoặc sử dụng làm đồ trang trí.

Tôi có đặc quyền có người chồng tốt nhất trên thế giới và chúng tôi rất may mắn khi 8 con mèo điên của chúng tôi cho chúng tôi sống hạnh phúc trong nhà của họ với họ, chỉ hỏi rằng chúng tôi trang trải tất cả các chi phí - sau tất cả họ cần được thuê giúp đỡ! Không bao giờ có một thời điểm ngu si đần độn.

Cờ quốc gia Pháp