ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

vip 68 Chuông chuông

Chơi n 'đi
RTP 97,03%
XẾP HẠNG 6
Chơi chơi n 'go slots
Cuộn 3
Đường lương số 8
Kích thước cược tối thiểu
Kích thước cược tối đa
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã Không
Vòng quay miễn phí Đúng
Thưởng Đúng
Jackpot

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Tiêu chuẩn đánh giá khe chuông

Trò chơi Ring the Bells có thể được tìm thấy tại các sòng bạc cung cấp phần mềm chơi trò chơi. Play ‘N Go là một nhà cung cấp ngày càng tăng trong ngành và có một danh mục đầu tư nhanh chóng của cả trò chơi và khách hàng. Họ cung cấp một nền tảng sòng bạc đầy đủ, nhưng dường như chủ yếu được sử dụng như một bu -lông trên gói cho các trò chơi khe bổ sung. Play ‘N Go do xuất bản thông tin Return to Player (RTP)/House Edge cho các trò chơi khe của họ trong các tệp trợ giúp trò chơi. Vì vậy, chúng tôi biết rằng cạnh nhà cho tiếng chuông là 2,97%.

Trò chơi Ring the Bells được tạo thành từ 3 cuộn, mỗi một 3 biểu tượng cao. Có 8 đường lương, chơi theo chiều dọc, chiều ngang và đường chéo.

Tiền thưởng - các biểu tượng tiền thưởng của trò chơi là các trò chơi Bell Bell và các thanh ba vàng.

Phân tán - Biểu tượng phân tán là Vòng vàng Vàng.

Tính năng thưởng:

Chế độ Bell - Thu thập năm trong số các biểu tượng của Bell Bell để kích hoạt tính năng Phần thưởng Chế độ Bell Bell. Trong phần thưởng này, bạn được trao một số lượng ngẫu nhiên các vòng quay miễn phí và các biểu tượng của Bell Bell trở thành một sự phân tán. 9 Biểu tượng Bell Bell bây giờ sẽ giành được bạn 150 lần. Các vòng quay miễn phí không thể được kích hoạt lại.

Gold Bars - Thu thập 3 trong số các thanh vàng ba lần trên bất kỳ dòng nào trong số 8 mức lương để thêm vào đồng hồ đo tiền thưởng ở phía trên bên trái của màn hình.

Phân tán - Nếu bạn tiết lộ 3 vòng vàng trở lên các biểu tượng vòng tròn trên các cuộn phim thì bạn sẽ kích hoạt giải độc đắc trò chơi. 3 chiếc nhẫn sẽ kích hoạt giải độc đắc ngon của người Viking trên bánh xe bằng đồng và cơ hội giành được tới 15 lần đặt cược của bạn. 4 chiếc nhẫn sẽ kích hoạt ngẫu nhiên giải độc đắc ngon của người Viking hay giải độc đắc xa xỉ của Cameron và cơ hội giành được tới 60 lần đặt cược của bạn vào bánh xe bạc. 5 vòng sẽ kích hoạt ngẫu nhiên giải độc đắc xa xỉ của người Hồi giáo hoặc giải độc đắc Dream Dream Chance và cơ hội giành được tới 300 lần đặt cược của bạn.

Gamble - Dòng chiến thắng có thể được đánh bạc để giành chiến thắng gia tăng. Khi bạn giành chiến thắng, bạn có tùy chọn để giữ chiến thắng hoặc cố gắng nhân đôi nó. Nếu bạn muốn tăng gấp đôi chiến thắng của mình, bạn phải chọn từ 4 gạch. Hai người sẽ thắng và hai người sẽ mất bạn đặt cược của bạn.

Sự kết luận

Ring the Bells là một trò chơi với khá nhiều tính năng nhưng không có bất kỳ chất lượng thẩm mỹ nào. Về cơ bản, những gì bạn có ở đây là chất trên phong cách và sự đơn giản hơn sự phức tạp. Nếu bạn thích một trò chơi cung cấp một số loại nhưng thẳng thắn để chơi, thì điều này có thể chỉ dành cho bạn. Các cạnh nhà là giá trị tốt, vì vậy, ngoài việc thiếu thiết kế tưởng tượng ở đó, không có quá nhiều để chỉ trích ở đây.

Chơi n 'go slots

Bấm để xem danh sách đầy đủ các trò chơi N 'Go

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ quốc gia Pháp