ThePogg.com - Nguồn của bạn để biết thông tin đáng tin cậy về cờ bạc trực tuyến.


  • Hơn 2k khiếu nại được quản lý và 2 triệu đô la đã trả lại cho người chơi.
  • Bộ sưu tập lớn nhất của các đánh giá sòng bạc chi tiết có sẵn trực tuyến.
  • Báo cáo giá trị tiền thưởng để cho bạn biết phần thưởng thực sự so sánh như thế nào.
  • Hướng dẫn trò chơi chi tiết để giúp bạn học chơi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã trên 18 tuổi và tôi đã đọc và đồng ý với:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không chia sẻ địa chỉ email của bạn.
Logo Aweber
[X] Đóng biểu mẫu này và quay lại trang web
Đóng Geo
Bật định vị địa lý
Cài đặt địa phương

Hiện đang xem:

Tiếng Anh ở Pháp

xeng88 club win Lãng mạn bất tử

Microgaming
RTP 96,86%
XẾP HẠNG 10
Chơi các khe microgaming
Cuộn 5
Đường lương 243
Kích thước cược tối thiểu
Kích thước cược tối đa
RTP 96,5
Biểu tượng hoang dã Đúng
Vòng quay miễn phí Đúng
Thưởng Đúng
Jackpot 60000 xu

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Đánh giá khe lãng mạn bất tử

Trò chơi Slots bất tử có thể được tìm thấy tại các sòng bạc microgaming. Microgaming như một tiêu chuẩn không công bố thông tin cạnh của Slots House về các trò chơi của họ. Tuy nhiên, họ cho thuê trò chơi khe của họ cho các sòng bạc bằng cách sử dụng phần mềm khác, một số trong đó xuất bản thông tin này. Cho đến nay, chúng tôi chỉ tìm thấy một sòng bạc - Virgin - đã công bố thông tin này cho sự lãng mạn bất tử và họ liệt kê cạnh House là 3,14%. Khi chơi tại bất kỳ địa điểm nào khác, thông tin này chỉ nên được sử dụng làm hướng dẫn vì trò chơi có thể được cấu hình.

Người bất tử xoắn trong một cốt truyện tình yêu phức tạp xứng đáng với bất kỳ vở opera xà phòng nào.

Trò chơi này là một trò chơi 5 reel và không sử dụng các khoản thanh toán tiêu chuẩn. Thay vào đó, 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ mức trả bên trái bất kể vị trí của chúng trên các cuộn. Điều này tương đương với 243 mức thanh toán tiêu chuẩn.

Biểu tượng logo lãng mạn bất tử là hoang dã và nhân đôi tất cả các chiến thắng.

Có 5 tính năng thưởng khi chơi tình cảm bất tử. Đầu tiên được kích hoạt ngẫu nhiên và khi nó xảy ra, nó sẽ thay đổi ngẫu nhiên tối đa 5 cuộn thành các cuộn hoang dã cho vòng quay hiện tại.

Tất cả các tính năng tiền thưởng khác đều được kích hoạt khi bạn nhận được 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng phân tán ‘cửa gõ cửa ở bất cứ đâu trên các cuộn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được đưa đến một màn hình mới hiển thị 4 tính năng spin miễn phí khác nhau để bạn chọn giữa. Không phải tất cả các tính năng này đều có sẵn ngay lập tức - chúng được mở khóa khi bạn chơi trò chơi và kích hoạt tính năng tiền thưởng một số lần cụ thể. Mỗi lần bạn nhận được 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng gõ cửa của bạn ‘Phòng quay của bạn được tăng lên và các tính năng thưởng hơn nữa được phát hành khi ngân hàng của bạn tăng lên.

Tính năng Spins miễn phí đầu tiên là tính năng ‘Amber, sẽ trao cho bạn 10 vòng quay miễn phí với số nhân 5 lần.

Tính năng spin miễn phí thứ hai là tính năng ‘Troy, sẽ trao cho bạn 15 vòng quay miễn phí. Trong các spins miễn phí của bạn, dơi ma cà rồng của bạn sẽ xuống từ đỉnh của các cuộn một cách ngẫu nhiên và trao giải một số biểu tượng nhất định hoặc số nhân 2 hoặc 3 lần cho tất cả các chiến thắng mà chúng đóng góp.

Tính năng Spins miễn phí thứ ba là tính năng ‘Michael, trao giải 20 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng liên quan đến bất kỳ kết hợp chiến thắng nào sẽ biến mất sau khi thanh toán được thực hiện, cho phép các biểu tượng ở trên thả xuống và các biểu tượng mới rơi vào từ trên cùng để lấp đầy không gian. Bất kỳ chiến thắng mới nào sau đó được thanh toán và quá trình được lặp lại. Mỗi lần các biểu tượng mới rơi vào từ trên cùng, số nhân được áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào do các biểu tượng mới được tăng lên cho đến khi nó đạt tối đa 5.

Tính năng spin miễn phí là tính năng ‘Sarah, trao giải 25 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí trên reel ba biểu tượng ‘Wild Vine có thể xuất hiện. Nó hoạt động như một biểu tượng hoang dã bình thường ngoại trừ trước khi tính toán, nó sẽ rắn qua các cuộn và thay đổi một số biểu tượng ngẫu nhiên trên các cuộn thành các biểu tượng hoang dã.

Sự kết luận

Với microgaming lãng mạn bất tử đang thể hiện những gì họ có thể làm khi họ ở trạng thái tốt nhất. Trò chơi này rất hấp dẫn về mặt trực quan, có một chủ đề hấp dẫn, cung cấp một lựa chọn thú vị về các tính năng tiền thưởng và các gói tất cả với cạnh nhà thấp ngay cả trong thị trường hiện tại. Có rất nhiều điều thích ở đây!

Microgaming khe

Nhấp để xem danh sách đầy đủ các khe cắm microgaming

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và xem lại trò chơi khe này

Biểu tượng người dùng

Để tải lên hình ảnh, xin vui lòng đăng nhập.

Sòng bạc hàng đầu: Pháp

Vui lòng hãy đăng nhập

Trước khi bạn gửi, bạn cần tham gia hoặc đăng nhập. Đánh giá của bạn sẽ được lưu trong 2 giờ.

Nghe có vẻ tốt
Cờ quốc gia Pháp